งานกระจก & อลูมิเนียม

ผลงาน งานกระจก & อลูมิเนียม ล่าสุด

ติดต่อสอบถาม เจ้าหน้าที่
โทร: 02-408-7748
มือถือ: 066-115-6832, 066-115-6833
Line: @OFISUJAPAN

Filter Products Showing 1 - 20 of 81 results

ทีมงาน OFISU Aluminium & Glass บริการออกแบบตกแต่ง กระจก ทั้งภายในและภายนอกอาคาร สำนักงาน ติดตั้งกระจกและอลูมิเนียมทุกชนิด ครบวงจร ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิศ บ้าน คอนโด โรงงาน โครงการต่างๆ ฯลฯ รับทำตามแบบ ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นสีกระจก สีอลูมิเนียม พร้อมให้คำปรึกษา ทุกขั้นตอน รับประกันงานติดตั้งกระจกคุณภาพสูง เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งกระจก อลูมิเนียม พร้อมบริการคุณลูกค้าทุกท่าน ติดต่องานติดตั้งกระจกอลูมิเนียมกับ ทีมงาน OFISU Aluminium & Glass วันนี้เพื่อรับส่วนลดพิเศษ สำหรับคุณ!!

ติดต่อสอบถาม เจ้าหน้าที่
โทร: 02-408-7748
มือถือ: 066-115-6832, 066-115-6833
Line: @OFISUJAPAN

Aluminium Glass: Office & Factory Idea (งานกระจก อลูมิเนียม ออฟฟิศ, สำนักงาน, โรงงาน)

Aluminium Glass: Home Idea (งานกระจก อลูมิเนียม บ้าน, ที่อยู่อาศัย)

Aluminium Glass: Building & Condo Idea (งานกระจก อลูมิเนียม อาคาร, คอนโด)

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

งานบิ้วอินกระจกและอลูมิเนียม คืออะไร

งานติดตั้งกระจกและอลูมิเนียม เป็นการติดตั้งแบบบิ้วอิ้นเฟอร์นิเจอร์ประเภทกระจกและสีอลูมิเนียม เช่น การติดตั้งกระจกบนตึกหลาย ๆ ชั้น การติดตั้งหน้าต่างบานกระจก การติดตั้งห้องกั้นแบบกระจก การตติดตั้งแบบประเลื่อนกระจกนั่นเอง การติดตั้งบิ้วอินกระจกและอลูมิเนียมซึ่งมีข้อดีและข้อเสียคล้ายกับการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ จึงควรคิดให้ดีก่อนเริ่มทำ ถ้าหากตัดสินใจติดตั้งไปแล้วจะไม่สามารถขยับเหยื้อนได้ทันที เพราะเป็นการติดตั้งแบบถาวร

ข้อดีของการติดตั้งบิ้วอินกระจก สำหรับใครที่กำลังอยากได้ห้องพระหรือห้องทำงานที่เป็นกระจก สำหรับสำนักงานและบ้านนั้น เป็นผลดีอย่างมาก หากต้องการการเป็นส่วนตัว อาจจะบิ้วอินเป็นห้องกระจกฝ้าก็สามารถทำได้ เพราะจะช่วยให้คุณทำงานไร้เสียงรบกวนจากด้านนอกและด้านในได้เป็นอย่างดี สำหรับการบิ้วอินห้องกระจกต้อนรับลูกค้า หากมีความต้องการบิ้วอินห้องกระจกเพื่อต้อนรับลูกค้า เมื่อสำนักงานมีลูกค้าเพิ่มขึ้น การบิ้วอินห้องกระจกเป็นความคิดที่ดี โดยการนำเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ นำมาตกแต่งภายในห้อง เช่น เคาน์เตอร์ต้อนรับ โซฟา เก้าอี้สาธารณะ หรืออื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้ามีที่พักและห้องนั่งรอสินค้าหรือทำธุรกรรมต่าง ๆ โดยที่ไม่ต้องยืนรอ ทำให้สำนักงานมีความสวยงาม และดูเป็นระเบียบมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพราะจะไม่มีช่องว่างให้ฝุ่นละอองเข้าไปเด็ดขาด สำหรับการติดตั้งบิวอิ้นห้องกระจกภายในบ้าน โดยเฉพาะการทำห้องพระบูชาประจำบ้านหรือสำนักงานต่าง ๆ เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากการเดินชนหรือ ไว้สำหรับกราบไหว้บูชา เป็นผลดีอย่างมาก

ข้อเสียของการติดตั้งบิ้วอินกระจกและอลูมิเนียม เมื่อทำการติดตั้งแล้วจะไม่สามารถขยับได้ เพราะจะเป็นการติดตั้งแบบถาวร หากท่านใดที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านและสำนักงาน การติดตั้งบิ้วอินห้องกระจก คงไม่เหมาะสม เพราะจะทำได้แค่ลื้อถอนเท่านั้น และค่าใช้จ่ายจะค่อนข้างสูง ที่สำคัญกระจกสามารถแตกได้ทุกเมื่อถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้น จึงค่อนข้างอันตราย หากเลือกวัสดุไม่ดี

การติดตั้งบิ้วอินกระจกและอลูมิเนียม เหมาะสำหรับบ้าน สำนักงาน โรงงานและโฮม ออฟฟิศ ต่าง ๆ ที่ต้องการความสวยงามและเป็นจุดชมวิวธรรมชาติข้างนอกได้ เพราะการติดตั้งบิ้วอินกระจกและอลูมิเนียมนั้นเป็นการตกแต่งบ้านและสำนักงานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี มีความแข็งแกร่งและทนทาน สำหรับท่านใดที่กำลังสร้างตึกหากต้องการติดตั้งจะง่ายเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณมากขึ้น

สำหรับบ้านท่านใดที่ต้องการ ประตูเลื่อนเป็นกระจก หน้าต่างบานเลื่อนกระจกหรือจะทำให้ห้องกระจกในห้องน้ำ เป็นห้องอาบน้ำ เพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ก็สามารถทำได้ หากท่านใดที่ต้องการตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามมากขึ้น การติดตั้งบิ้วอินกระจกและอลูมิเนียมประเภทเหล่านี้ ถือว่าไม่เป็นการติดตั้งที่กินพื้นที่ในบ้านแต่อย่างใด เพราะเป็นการตกแต่งบ้าน ที่ต้องการให้เป็นแบบกระจก และสะดวกมากขึ้นในการใช้งาน

การบิ้วอินกระจกและอลูมิเนียม ในสมัยนี้เป็นที่นิยมกันอย่างมาก เพราะหลาย ๆ คนที่ต้องการตกแต่งบ้านให้มีความหรูหราและมีความสวยงามมากขึ้น แต่ถ้าเป็นการติดตั้งในสำนักงานต่าง ๆ เพื่อตกแต่งให้ภายนอกตึกหรืออาคาร มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น จึงค่อนข้างเป็นที่นิยมกันมาก เพราะต้องการให้สำนักงานดูสวยงามและถือเป็นความน่าเชื่อถือสำหรับลูกค้าที่ได้เห็นก็เป็นได้

ทั้งนี้สำหรับท่านที่ต้องติดตั้งบิ้วอินกระจกและอลูมิเนียม ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งแบบห้องกั้น หรือประตู หน้าต่าง สามารถสอบถามเราได้ เราคือผู้นำการติดตั้งบิ้วอินกระจกและอลูมิเนียมที่เป็นมืออาชีพมากที่สุด พร้อมรับคำปรึกษาทุกคำแนะนำ สามารถติดต่อสอบถามได้ในช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ สามารถเดินทางมาสอบถามได้ที่โชว์รูม เปิดทำการทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลาทำการ 8 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับบิ้วอินงานกระจกเเละอลูมิเนียม

บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านด้วย งานกระจกอลูมิเนียม

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระจกเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเรามาก เพราะว่ากระจกที่เราใช้งานในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเวลาแต่งตัว แต่งหน้า ทำผม ซึ่งนอกจากนี้กระจกยังเข้ามาช่วยเสริมความสวยงามของสถานที่ต่าง ๆ อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น บ้าน ตึก ห้าง เป็นต้น ด้วยเหตุนี้การบิ้วอินงานกระจกจึงนิยมอย่างแพร่หลาย ในวันนี้เราจึงมีวิธีการบิ้วอินงานกระจก สำหรับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านให้ดูมีความทันสมัย สวยงาม โดยวิธีนี้จะเป็นการช่วยประหยัดเงินของคุณอีกด้วย เพราะว่าบิ้วอินงานกระจกจะช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ที่ดูเก่า ๆ มาปรับเปลี่ยนให้ดูมีความทันสมัย โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปซื้อเฟอร์นิเจอร์อันใหม่สวย ๆ ที่มีราคาแพง ๆ ให้สิ้นเปลื้องเงิน สำหรับคนที่สนใจบิ้วอินงานกระจก บทความนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ และช่วยให้คุณสามารถบิ้วอินงานกระจกได้ง่ายยิ่งขึ้น

บิ้วอินงานกระจกสำหรับของใช้ในบ้าน มีอะไรบ้าง

1.ชั้นวางของ

ชั้นวางของที่คุณใช้อยู่ทุกวันนี้ สภาพเป็นอย่างไรกันบ้าง เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีปัญหาต่าง ๆ เช่น พื้นที่ชั้นวางของผุพัง หรือ ชั้นวางดูเก่า ดูไม่สวยงามเวลามอง ดังนั้นการบิ้วอินงานกระจกจะช่วยให้ชั้นวางของของคุณมีความสวยงามมากขึ้น โดยการเปลี่ยนลักษณะชั้นวางให้กลายเป็นแบบกระจกทั้งหมด เสริมความแข็งแรง ช่วยเพิ่มราศีในขณะที่มองอีกด้วย...

วิธีตรวจงานกระจกที่ทำได้เอง ง่าย ๆ คุณก็ทำได้

งานกระจกเป็นสิ่งที่เราสามารถพบเห็นได้ตามบ้าน อาคาร สำนักงานส่วนใหญ่นิยมนำมาใช้ตกแต่งเพื่อเป็นาส่วนประกอบและสร้างความสวยงามของบ้าน อาคารและสำนักงาน ให้มีความทันสมัย ปลอดโปร่ง โดยงานกระจกที่มักพบเห็นได้บ่อย ๆ มักจะเป็น งานกระจกรูบแบบหน้าต่าง (หน้าต่างกระจก) งานกระจกรูปแบบผนัง (ผนังกระจก) งานกระจกฉากกั้น (ฉากกั้นกระจก) จุดเด่นของงานกระจกนั้นก็คือ มีความสวยงาม สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์หรือผู้คนที่เดินผ่านไปมาได้ รับแสงสว่างจากภายนอกได้เป็นอย่างดี ช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงาน และนอกจากนี้แล้ว กระจกนำมาใช้ในงานกระจกรูปแบบต่าง ๆ นั้นยังมีให้เลือกอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น กระจกกันความร้อน กระจกกันเสียงจากภายในสู่ภายนอก กระจกนิรภัย เป็นต้น แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่ากระจกที่เราเลือกใช้นั้นจะเป็นกระจกที่ถูกต้องเหมาะสมกับการใช้งานหรือไม่ หรือผู้รับเหมาแอบนำกระจกที่ไม่ได้คุณภาพมาหลอกเราหรือเปล่า วันนี้เราจึงมีวิธีการตรวจสอบงานกระจกที่ทุกคนสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพื่อป้องกันการเลือกใช้กระจกที่ผิดประเภท และป้องกันปัญหากับผู้รับเหมาในภายหลังจากการติดตั้งงานกระจกไปแล้ว หากผู้รับเหมางานกระจกเกิดใช้กระจกผิดประเภท มีรอยขีดข่วนแล้วล่ะก็คงไม่เป็นผลดีต่อเจ้าของบ้าน อาคาร และสำนักงานอย่างแน่นอน...

กระจกแต่ละประเภท ที่ใช้ในการบิ้วอินมีอะไรบ้าง

ถ้าคุณกำลังสนใจเกี่ยวกับกับบิ้วอินงานกระจก สิ่งที่คุณไม่ควรมากข้ามนั้นก็คือคุณสมบัติของกระจกแต่ละประเภท ถ้าถามว่าสำคัญยังไง การบิ้วอินงานกระจกเป็นงานที่ค่อนข้างละเอียดละอ่อน ดังนั้นการเลือกกระจกที่ดีควรเลือกให้มีความเหมาะสมกับสถานที่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจะบิ้วอินงานกระจกภายในบ้านหรือภายในสำนักงานของคุณ คุณควรที่จะทำความเข้าใจและศึกษาอย่างรอบขอบเสียก่อน ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำกระจกแต่ละประเภทมีคุณสมบัติอย่างไร เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจในการบิ้วอินงานกระจกได้อย่างมีคุณภาพ

1.กระจกสี

เป็นกระจกที่มีการออกแบบให้มีความใกล้เคียงกับกระจกใส ซึ่งสามารถปรับส่วนผสมและปริมาณของโลหะได้ตามเฉดสี โดยคุณสมบัติและความโดดเด่นของกระจกสี คือ ช่วยในการดูดซึมแสงแดดจากภายนอก ทำให้ห้องของคุณเย็นสบายไม่ร้อนอบอ้าว และยังช่วยในการมองเห็นได้สบายตามากขึ้น...

5 วิธีตกแต่งบ้านของคุณให้ดูทันสมัยง่าย ๆ ด้วยการบิ้วอินงานกระจกอลูมิเนียม

เชื่อว่าหลายคน ๆ คงมีความฝันในการได้อยู่บ้านที่มีความสวยงาม ทันสมัย และมีความหรูหรา ซึ่งสมัยนี้การที่จะหาบ้านในฝันแบบนั้นคงเป็นเรื่องที่ยากมาก โดยเฉพาะสำหรับคนที่ไม่ได้มีเงินมากนักในการซื้อบ้านในราคาที่แพง วันนี้เราจะมาบอกเทคนิคและวิธีการหาบ้านในฝันโดยไม่ต้องไม่เสียเงินซื้อบ้านในราคาแพง วิธีการนี้จะเป็นการปรับเปลี่ยนบ้านของคุณให้มีความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการและขั้นตอนมาแนะนำเพื่อช่วยในการตัดสินใจสำหรับใครที่กำลังที่จะตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามและมีความทันสมัยเข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน

1.กั้นห้องด้วยกระจกใส การกั้นห้องนั้นถือว่าเป็นการตกแต่งบ้านภายในบ้านให้ความสวยงามและมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น ซึ่งการกั้นห้องแบบวิธีการก่ออิฐนั้นในสมัยนี้ถือว่าสามารถทำได้แต่ถ้าเทียบกับการกั้นห้องแบบกระจกอลูมิเนียมนั้นกระจกอลูมิเนียมนั้นมีข้อดีมากกว่าการกั้นห้องแบบก่ออิฐ ถ้าใครอยากได้บ้านที่มีความทันสมัยดูดีมีสไตล์แล้วละก็…เราขอแนะนำให้คุณกั้นห้องแบบกระจกอลูมิเนียม เพราะการกั้นห้องแบบกระจกอลูมิเนียมเป็นที่นิยมมากในปัจจุบันและเป็นที่ยอดรับจากสถาปัตยกรรม...