ตู้ล็อกเกอร์

สินค้า : ตู้ล็อกเกอร์

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 21 reviews
bynumb.g.mong onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สวยดีนะคะ คุ้มราคา แต่ขอติหน่อย ห่อกันกระแทกมาบางมากแถมขาด แต่โชคดีไม่มีอะไรแตกหัก แล้วก็ส่งให้ช้ามากค่ะ ขนส่งมาส่งเร็วแต่ทางร้านหลายวันเลยกว่าจะส่งให้ ไม่หักดาวนะคะ เพราะชอบค่ะ😊

bytidaakkaramook onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้ล็อคเกอร์สวยครับ คุณภาพดี แข็งแรงมาก

ร้านค้าติดต่อง่าย เป็นกันเอง ใส่ใจลูดค้า

จัดส่งรวดเร็ว ช่างประกอบได้อย่างรวดเร็ว

bymmtanawan onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ร้านนี้ซื้อเป็นครั้งที่ 2 แล้ว สินค้าคุณภาพดี ราคาไม่แพง จัดส่งรวดเร็วดีมากกกกกกกกกกกกก แนะนำร้านนี้เลยยยยย

bykananusorn_theingthrakool onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ร้านค้าบริการดีมากเลยค่ะประทับใจสุดๆ

ใส่ใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ถามข้อมูล

จัดส่งตรงตามเวลาที่ต้องการ

พนักงานขนส่งก้อดีมากๆ สุภาพมาก

ไว้จะอุดหนุนอีกนะคะ

byjumjumhotgal onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าดีมากค่ะ ราคาไม่แพง เป็นตู้ล็อกเกอร์แบบเหล็ก หมดปัญหาเรื่องปลวกกิน มีกระจกเงา เลือกข้างได้ และชั้นวางของข้างล่าง สินค้าต้องรอนิดหน่อยเพราะรอการผลิตถ้าจะเลือกสีตามที่ต้องการ แต่รอได้ค่ะ เพราะจะเอาสีขาวมุก ร้านค้าตอบแชทเร็ว บริการดี จัดส่งของเรียบร้อย บริการสุภาพมากมาย อุดหนุนอีกแน่นอนค่ะแนะนำเลย

byindysingermomcolorful onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สั่งตู้ล็อคเกอร์มาไม่ผิดหลังเลยค่ะ เอาไว้เก็บกระเป๋า รองเท้าได้ สะดวกมาก แนะนําเลยค่ะร้านนี้ ปลอดภัย หายห่วงแน่นอน ดิฉันสั่งร้านนี้ประจําค่ะ

bymenanee onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ดีงามมากกกกก ราคาถูกกว่า แถมส่งฟรี พนักงานส่งก้อบริการเยี่ยม ถ้ามีให้ 100 ดาว ก้อให้ค้ะ ร้านค้ามีการโทรแจ้งก่อนส่งสินค้า แนะนำเลยค้ะ ร้านนี้ดีแน่นอน ไว้จะรับตู้ล็อคเกอร์อีกจะซื้อร้านนี้อีกนะค่ะ

bywitiwatcharutanant onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สั่งซื้อวันที่ 4 ได้รับวันที่ 8 รู้สึกผิดหวังที่สินค้าชำรุดเสียหายมีตำหนิ

คนซื้อยอมจ่ายตังหลายร้อยเพื่อหวังว่าจะได้ของดีแต่ที่ได้รับมันไม่โอเคเลยประกอบก็ยากมากประกอบไม่ได้

byingkaratkul onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

การจัดส่ง ดีมากๆครับ ทางร้านห่อของ ป้องกันสินค้าได้แย่มาก มีกันกระแทก การติดตามสินค้าลำบากอยู่ เป็นสินค้าต้องสั่งผลิต น่าจะมีแจ้งในรายละเอียดไว้ให้รู้ ค่าขนส่งก็ต้องจ่ายเพิ่มก็น่าจะมีรายละเอียดแจ้งไว้เช่นกัน

bytongsavat onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ร้านนี้ผ่านค่ะ การบริการดี สั่งตู้ล็อคเกอร์มาใช้งาน ตอนนี้ยังไม่มีปัญหาอะไร ตัวตู้ล็อกเกอร์ไม่มีตําหนิ สภาพใหม่ดีค่ะ

bynui1339 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าเหมาะสมกับราคาค่ะ การจัดใช้เวลา10 วันสำหรับในกรุงเทพ ถือว่าค่อนข้างนานไปหน่อยคะ

bycd0897636322 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้ล็อกเกอร์แข็งแรง สภาพดี เก็บของได้เยอะ ทางร้านเป็นกันเอง มีการโทรมาเช็ตก่อนจัดส่งสินค้า โดยรวมประทับใจครับ

byvipa.spsw onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าคุณภาพดี​ ร้านบริการดี พนักงานส่งของบริการดี

สั่งซื้อตู้ที่ 2 ไปแล้วค่ะ

bysanti_arunyik onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้สวยยย ดูแข็งแรงดี

พนักงานช่วยยกตู้ล้อกเกอร์ด้วย

พี่คนขายก็น่ารักบริการดีมากๆค่ะ

โดยรวมคือดีทุกอย่าง ถ้ามีโอกาสจะกลับมาซื้อร้านนี้อีกแน่นอน

bymmtanawan onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ซื้อตู้ล็อกเกอร์นี้รอบที่สอง แอดมินตอบคำถามรวดเร็ว บริการดี สอนค้าคุณภาพโอเคดี ราไม่สูงมาก แนะนำใสำหรับคนที่ต้องการเฟอนิเจอร์ดีๆราคาไม่แพง

byjumjumhotgal onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าคุณภาพดี สวย แข็งแรงมาก ร้านค้าติดต่อประสานงานดีคะ แต่เสียอย่างเดียวตู้เป็นรอย น่าจะเป็นตอนขนส่ง เนื่องจากไม่ได้ล็อคตู้ล็อกเกอร์ ทำให้บานเลื่อนเลื่อนไปมาแล้วเกิดรอย สั่ง 2 ตู้ล็อกเกอร์เป็นรอยทั้งสองตู้เลยคะ สินค้าดี แต่อาจจะต้องกำชับระหว่างส่งให้ช่วยดูให้ดี

สินค้าคุณภาพดี สวย แข็งแรงมาก ร้านค้าติดต่อประสานงานดี

byiofemtl6k1 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าคุณภาพดี ระบบะล็อคตู้ล็อกเกอร์แน่นนานดี ตู้แข็งแรงมากครับ แอบผิดหวังเพราะช่องเก็บของเล็กไปนิด การจัดส่งใช่ได้

bysang_s onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

รอนานนิด เพราะเป็น pre order เหมาะสำหรับคนใจเย็น/มีพลาสติกหลุดมา 1 ตัว ไม่รู้จะใส่คืนยังไงค่ะ ถ้าส่ง video มาจะดีมาก/ของถูกกว่าร้านอื่น

bysupakansrisawat onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

Ok สินค้าดีมากๆ สินค้ามาไกล แต่คุณภาพดี การจัด กทม.ไม่เกิน 14 วันตามร้านแจ้ง ความคุ้มค่าดี การให้บริการจัดส่งรวดเร็วทันใจ

bytum_28 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้ล็อกเกอร์สวยแข็งแรงดีมากคะ​ พ่อค้ามาส่งสินค้าให้เอง​ บริการดีมากๆๆๆๆคะ​ ยกขึ้นมาให้ห้องนอนชั้น2​ ลำบากมากๆบันไดที่บ้านแคบมากพ​ดีกับตู้แต่ช่างเก่งมากยกพลิกแพลงจนผ่านขึ้นมาได้คะ🙏👍👍👍👍👍

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»
 

โรงงานผลิตและจำหน่ายตู้ล็อกเกอร์สำนักงาน
ตู้ล็อกเกอร์ ตู้ล็อคเกอร์เหล็ก ตู้ล็อคเกอร์ ราคาถูก ตู้ locker ตู้ล็อกเกอร์ ล็อกเกอร์ ล็อกเกอร์เหล็ก ตู้ล็อคเกอร์ Classic ตู้ล็อคเกอร์ 3 ช่อง ตู้ล็อคเกอร์ 5 ช่อง ล็อกเกอร์ฝากกระเป๋า ตู้ล็อคเกอร์ 18 ช่อง ตู้ล็อคเกอร์บริษัท
ตู้ล็อคเกอร์สำเร็จรูป ตู้ล็อคอเนกประสงค์ ตู้ล็อคเกอร์ญี่ปุ่น ตู้ล็อคเกอร์ไม้

ตู้ล็อกเกอร์
อีกหนึ่งเฟรอ์นิเจอร์ ที่นิมยมนำมาใช้ในที่พักอาศัยที่มีคนจำนวนมาก เช่นหอพัก คอนโด หรือสถานทีเช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ กิจกรรมฟุตบอล ซึ่งประโยชน์หลักของตู้ล็อกเกอร์ก็ คือ ไว้ใช้สำหรับเก็บของเล็กๆ น้อยๆ และตู้ล็อกเกอร์ที่ดี จะต้อมีกุญแจล็อก อารมณ์เหมือนตู้เซฟ แต่ตู้ล็อกเกอร์เล็กเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ไว้ใช้สำหรับเก็บของชั่วคราวได้ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาตู้ล็อกเกอร์ดีๆ หรือวิธีเลือกตู้ล็อกเกอร์ เพื่อน ๆ มาถูกทางแล้วครับ

ควรเลือกตู้ล็อกเกอร์อย่างไร ให้เหมาะสมที่สุด
1.ปัจจัยแรก ๆ ในการเลือกตู้ล็อกเกอร์ที่ดีก็คือ ตัวตู้ล็อกเกอร์ ต้องทำจากวัสดุที่แข็งแรงดี เช่น เหล็ก และไม้ มีความแข็งแรง ทนทาน และมีระบบกุญแจนิรภัยที่ได้มาตรฐาน
2.เลือกตู้ที่มี ขนาดความกว้าง x ความลึก x ความสูง ปริมาณชั้นวางของ และตัวเหล็กที่รองรับภายในชั้น ให้เหมาะสมกับกิจกรรมนั้น ๆ

ตู้ล็อกเกอร์มีกี่ ประเภท
ตู้ล็อกเกอร์ที่นิยมใช้ในปัจจุบัน มักทำมาจากวัสดุ 2 ชนิดหลัก ๆ ได้แก่ ตู้ล็อกเกอร์จากเหล็ก และตู้ล็อกเกอร์จากไม้
1.ตู้ล็อกเกอร์แบบเหล็ก เป็นตู้ล็อกเกอร์ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นในที่ทำงาน หรือในสถานที่ฟิตเนส ออกกำลังกายเป็นต้น คุณสมบัติสำคัญของตู้ล็อกเกอร์เหล็กก็คือ มีราคาที่ไม่แพง หาซื้อง่าย มีหลากหลายรูปแบบ และที่สำคัญตู้เหล็กบางชนิดถึงตู้จะมีขนาดใหญ่ แต่ก็มีน้ำหนักเบาเคลื่อนย้าย่าย
2.ตู้ล็อกเกอร์ชนิด ไม้ เป็นตู้ล็อกเกอร์ที่นิยมนำไปใช้ ในสถานที่เช่นโรงเรียนเด็กเล็ก หรือสถานประกอบการที่เน้นเรื่องความสวยงาม นั่นก็เพราะว่า ล็อกเกอร์ไม้นั้น มีสีสรรค์ดีไซน์ที่สวยงาม ไม่ดูทื้อๆ เหมือนเหล็ก แต่ข้อเสียก็คือ เนื่องจากทำมาจากไม้ มักจะมีน้ำหนักที่เยอะ และเคลื่อนย้ายยาก และจะเป็นต้องหมั่นดูแลทำความสะอาด และที่สำคัญมีราคาแพง

คุณสมับติตู้ล็อกเกอร์ที่ดี
1.การเลือกตู้ล็อกเกอร์ให้เหมาะสม กับผู้ใช้ โดยต้องดูจากปัจจัยการใช้สอย ยกตัวอย่างเช่น ในสถานที่ทำงาน ตู้ล็อกเกอร์ที่ดีจำเป็นต้องมีหลายช่องเก็บของ และมีช่องระบายอากาศ พร้อมกับที่เสียบป้ายชื่อเพื่อบ่งบองเจ้าของช่องนั้นๆ และมีระบบกุญแจล็อกอย่างดี รวมไปถึงบานประตู ที่มีการติดตั้งที่ได้มาตรฐานแข็งแรง ไม่โครงเครง โดยจะเลือกล็อกเกอร์ที่มีประตูยาว หรือสั้นก็ได้แล้วแต่ความเหมาะสม
2.เลือกตู้เลือกเกอร์ ที่ใช้วัสดุป้องกันการเกิดสนิม หรือมีการเคลือบผิวที่ดี ตัวตู้จะต้องไม่มีรอยบุบใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะเนื่องจากทำมาจากเหล็ก จำเป็นจะต้องตรวจสอบก่อนเลือกซื้อให้แน่ใจเสียก่อน

เทคนิค ทดสอบเหล็กที่ดี
สำหรับปัญหาที่มักจะพบบ่อยในตู้ล็อกเกอร์ ประเภทเหล็ก ก็คือปัญหาการเกิดสนิม ที่เกิดจากเหล็กที่ใช้ทำตู้ล็อกเกอร์ไม่ได้มาตรฐาน สำหรับวิธีทดสอบก็คือ ให้เตรียมส่วนใด ส่วนหนึ่งของเหล็กตู้ล็อกเกอร์ นำไปใส่ในภาชนะพร้อมกับเทน้ำเกลือ อุณหภูมิห้องลงไป และแช่ทิ้งไว้ 2-3 วัน หลังจากนั้นให้นำชิ้นส่วนเหล็กที่เราได้ทดสอบไปล้างน้ำให้สะอาด และรอจนกว่าจะแห้ง จากนั้นเราก็จะสังเกต ถ้าหากเห็นลอยบวมของสีเคลือบนูนขึ้นมา รับประกันได้เลยว่าตู้ล็อกเกอร์นั้น มีโอกาสเกิดสนิมได้ในอนาคต

ตู้ล็อกเกอร์ เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่มีประโยชน์ ในแง่ของการใช้สอยเสียมากกว่า มักจะนำไปใช้ในสถานที่ ที่มีผู้คนเยอะๆ สำหรับวิธีการเลือก ตู้ล็อกเกอร์ให้เหมาะสมกับตนเอง ผมหวังว่าหลังจากที่เพื่อน ๆ ได้อ่านบทความนี้แล้ว จะมีความเข้าใจในการใช้งานตู้ล็อกเกอร์มากขึ้น หากมีข้อสงสัยหรือสนใจตู้ล็อกเกอร์ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Ofisu furniture ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ตู้โชว์ โซฟา เก้าอี้สำนักงาน

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับตู้ล็อกเกอร์

วิธีฝากของที่ญี่ปุ่น ด้วยตู้ล็อคเกอร์

ในการไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น จะต้องมีสัมภาระมากมายติดตัวไปด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า หรือสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัว เชื่อหลายคนคงมีปัญหาในการแบกข้าวของที่หนัก ๆ ติดตัวไปตลอด จนทำให้เมื่อยขา ส่งผลให้เวลาเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ...

ตู้ล็อกเกอร์สแกนใบหน้า คืออะไร

ตู้ล็อกเกอร์สแกนใบหน้าคือ ตู้ล็อกเกอร์ที่ผลิตโดยผ่านกระบวนการทางเทคโนโลยีในด้านระบบการรักษาความปลอดภัยแบบใหม่ ที่จะจดจำใบหน้าของผู้ใช้ เพื่อนำข้อมูลไปตรวจสอบและอนุญาตในการเข้าถึงสิ่งของภายในตู้ล็อกเกอร์ โดยผ่านการยืนยันตัวตนด้วยการสแกนใบหน้า...

ข้อดีและข้อเสียของตู้ล็อคเกอร์

ตู้ล็อคเกอร์ ทุกวันนี้ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็น สำนักงาน โรงเรียน โรงงาน และสถานที่ ๆ อื่นอีกมากมาย เพราะว่าเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกเป็นอย่างมากในการช่วยให้ผู้คนได้สามารถเข้ามาเก็บของได้หรือฝากสิ่งของที่สำคัญ...

ตู้ล็อกเกอร์สิ่งจำเป็นภายในโรงเรียน ที่ไม่ควรมองข้าม

นักเรียนสมัยนี้ต้องถือกระเป๋าหนักระหว่างทางไปโรงเรียน ซึ่งจากการสำรวจพบว่ามีนักเรียนบางคนนั้นต้องแบกกระเป๋าหนักถึง 4 กิโลกรัม ซึ่งเป็นเรื่องน่าแปลกใจมาก ยิ่งถ้าเป็นโรงเรียนที่มีความเข้มงวดแล้วนั้นจะพบว่ามีนักเรียนหลายคนต้องพบ....