ตู้เหล็กเก็บของ

Filter Products Showing 1 - 12 of 24 results

ตู้เหล็กเก็บของ

ตู้เหล็กเก็บของ คือ ตู้เก็บของที่มีความแข็งแกร่ง ด้วยการออกแบบโครงสร้างของตู้นั้นเป็นอลูมิเนียมเเละเหล็กแทบจะครบทุกจุด จึงมีความทนทานต่อการสึกหรอได้สูง และมีความทนทานมากกว่าตู้เก็บของทั่วไป ทั้งนี้อยู่ที่การออกแบบของแต่ละโรงงานว่ามีวัสดุมีคุณภาพหรือไม่ เพราะตู้เหล็กเก็บของส่วนใหญ่จะมีการออกแบบโดยการพ้นสีกันสนิม เพื่อป้องกันการเกิดสนิมขึ้นหากเกิดสนิมก็เป็นต้นเหตุใหญ่ที่จะทำให้ตู้เกิดการสึกหรอ. สนิมเกิดจากอะไร สนิมเกิดจากการเกิดปฏิกิริยาของน้ำ เหล็กและออกซิเยนต์ เมื่อผิวของตู้ทั่วไปที่ไม่มีการทาสีป้องกันสนิมอย่างมีประสิทธิภาพ โดนน้ำอาจจะเกิดจากการเช็ดถูทำความสะอาดหรือทำน้ำหกใส่ เมื่อปล่อยทิ้งเป็นเวลานาน อาจเกิดสนิมขึ้นได้ ทั้งนี้ยังสามารถป้องกันการถูกลักขโมยได้ดีอีกด้วย

ตู้เหล็กเก็บของ สามารถเก็บของได้มากขนาดไหน ตอบโจทย์เลยได้ว่าตู้เก็บของสามารถเก็บของได้ขนาดใหญ่ด้วยการออกแบบที่เป็นอลูมิเนียมและเหล็กเข้าด้วยกันแล้ว จึงทำให้ตูมีความทนทานและรับน้ำหนักได้สูง จะเก็บกระเป๋า, เสื้อผ้า, อุปกรณ์ช่างต่าง ๆ หรือจะใส่ของใช้ภายในบ้าน / Office หลายๆอย่างก็สามารถจัดเก็บได้ โดยการประกอบชั้นวางของภายในตู้ใส่น็อตทุกด้านทุกมุมยึดติดแน่น เพื่อป้องกันชั้นวางของหลุดล่วงได้เป็นอย่างดี จากการออกแบบของช่างฝีมืออาชีพ รับประกันความปลอดภัย

ทั้งนี้ตู้เหล็กเก็บของ ของโรงงานโอฟิซุ เฟอร์นิเจอร์ เป็นโรงงานที่ออกแบบตู้เหล็กเก็บของครบรูปแบบหมดกังวลเรื่องปัญหาต่าง ๆ โดยการคิดค้นไอเดียออกแบบเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยไลฟ์สไตล์คล้ายญี่ปุ่น และมีความทนทานทนต่อการสึกหรอ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามด้านบน มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลายสไตล์ และยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆให้เลือกอีกมากมาย