ตู้เหล็กเก็บของ

สินค้า : ตู้เหล็กเก็บของ

Filter Products Showing all 11 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 22 reviews
byenjoy_title onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ทางร้านมีการโทรมาหาก่อนการจัดส่ง... ขนาดขอเปลี่ยนแจ้งตัวสินค้าในราคาที่สูงกว่าให้เพราะสินค้าตัวที่สั่งซื้อไว้ไม่สามารถจัดส่งมาในจังหวัดตรัง ... ทีมงานขนส่งโทรหาแต่ทางผมไม่ได้รับสาย (ผมได้มีการโทรกลับหาขนส่งอีกครั้งหลังไม่ได้รับสาย 20 นาที) ทางร้านก็มีการโทรมาสอบถามอีก...ดีมากๆ เลยครับ

byMu onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ไ่ด้นับตู้เหล็กเก็บของแล้วครับ ส่งสินค้าไวมากกกก สั่งเมื่อวันที่ 14 ตอนค่ำๆ 16 มาส่งแล้ว ไวกว่าตารางที่แจ้งส่งไว้เยอะเลย สินค้าสวยมากค่ะ ห่อพลาสติกตู้มาให้ด้วย ถูกต้องตรงตามที่ลงขายไว้ ร้านค้าตอบคำถามค่อนข้างไว พนักงานส่งของก็บริหารดี มีโทรมาแจ้งล่วงหน้าว่าจะส่งของวันรุ่งขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้เตรียมจัดที่วางไม่ต้องฉุกละหุก

bysiradathitibenchon onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้เหล็กเก็บของสวยมากครับ แต่มีตำหนินิดนึงที่ชั้นล่างสุดของตู้พ่นสีมาไม่เนียนมีเม็ดสีนูนขึ้นมา ร้านค้าบริการดีและราคาถูกกว่าร้านอื่น จัดส่งไวและพนักงานที่มาส่งสุภาพมากครับ ได้ของแถมเป็นร่มคันนึงด้วย แนะนำร้านนี้ครับ 😄

bypapadaz onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้เหล็กเก็บของสวย มีน้ำหนัก ดูแข็งแรง ที่สำคัญส่งฟรี

ก่อนส่งแม่ค้าโทรมาคอนเฟิร์มก่อนดูน่ารัก ใส่ใจ

ขนส่งดี บรรจุตู้มาสวยงามเรียบร้อย

ร้านนี้ รอนานหน่อยแต่คุ้มค่ากับการรอมากๆ ค่ะ มีคะแนนให้ 5 ดาว อยากให้เกินไปสัก 6-7 ดาวเลย

byjurairatsuntornpitakkul onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้ามีคุณภาพดี ตรงตามที่ลงขายไว้ การบริการจากร้านดีมากก ตอนสั่งรอบ 2 ก็บอกว่ครั้งนี้ส่งข้านะ ก่อนมาส่งของ 1 วัน ก็โทรแจ้งว่าพรุ่งนี้มีส่งของให้ วันส่งกแต้งล่วงหน้าว่าอีก ไม่เกิน 30 นาทีถึง ทำให้ลูกค้าได้เตรียมตัวรับสินค้า พนักงานส่งของก็บริการดีค่ะ ชอบมาก แถมยังออกใบกำกับภาษีได้ด้วย

bysanti_arunyik onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้เหล้กเก็บเอกสารสวยยย ดูแข็งแรงดี

พนักงานประกอบตู้สุภาพ

พี่คนขายก็น่ารักบริการดีมากๆค่ะ

โดยรวมคือดีทุกอย่าง ถ้ามีโอกาสจะกลับมาซื้อร้านนี้อีกแน่นอน

bymenanee onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ดีงามมากกกกก ราคาถูกกว่า แถมส่งฟรี พนักงานส่งก้อบริการเยี่ยม ถ้ามีให้ 100 ดาว ก้อให้ค้ะ ร้านค้ามีการโทรแจ้งก่อนส่งสินค้า แนะนำเลยค้ะ ร้านนี้ดีแน่นอน ไว้จะรับตู้อีกจะซื้อร้านนี้อีกนะค่ะ

byyolldasonchiyaphom onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าสวยงามมาก จัดส่งโดยบริษัทเอง ยกให้ประกอบเสร็จเรียบร้อย ทางร้านเอาสินค้ายี่ห้ออื่นที่ราคาแพงกว่าให้ ดีเยี่ยมมากครับ อาจจะช้าหน่อยเนื่องจากสีที่ค้องการไม่ได้ ต้องเปลี่ยนสี แนะนำเลยร้านนี้ บริการดีมาก ราคาไม่แพง

bypongdrong onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้เหล็กเก็บเอกสารใบใหญ่มากกกกค่ะ พนักงานบริการดีมาก ราคาถูกที่สุดแล้ว ตู้สวยมากคุณภาพดีจริงๆคะ ออกใบกำกับภาษีให้ได้ด้วยคะ

byjane_accountting onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ประทับใจมากค่ะ ตู้เหล็กเก็บของใหญ่จุได้เยอะมาก และเจ้าของมาส่งเองด้วย ไว้จะอุดเพิ่มนะคะ

bytidaakkaramook onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้เหล็กเก็บเอกสาร

ทางร้านตอบคำถามดี

จนท.ขนส่งประกอบติดตั้งบริการดี

แล้วจะอุดหนุนอีกนะคะ

bylb_rjiw06u onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้เหล้กเก็บเอกสารถูกต้องตามรูปสินค้าเป๊ะๆ ส่งไว ตรงตามที่โฆษณาไว้ ใช้งานได้ดี คู่มืออธิบายชัดเจน สะดวกรวดเร็ว ดีมากดีมากดีมากดีมาก ดีมากและก็ดีมาก

byth2517_98580 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้ราคาดีมาก ได้มาตอนโปรโมชั่น ซื้อ 2 ตู้ ได้ลดเพิ่มอีก

ตู้เหล็กเก็บเอกสารสวย คุณภาพดีมากค่ะ

ทางร้านตอบกลับข้อความดีมาก สุภาพ และยินดีให้บริการ

พนักงานขนส่งของโรงงานสุภาพมาก แต่งกายเรียบร้อย สวมใส่แมสตอนขนส่งและประกอบตู้ให้ฟรีอีกด้วย

รอแผ่นชั้นอีก 2 แผ่นกะใบกำกับที่จะส่งตามมาอยู่นะคะ

bytharinee29 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ร้านค้าบริการดีมากเลยค่ะประทับใจสุดๆ

ใส่ใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ถามข้อมูล

จัดส่งตรงตามเวลาที่ต้องการ

พนักงานขนส่งก้อดีมากๆ สุภาพมาก

ไว้จะอุดหนุนอีกนะคะ

bygoongnaina onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าจัดส่งรวดเร็วค่ะ ทางร้านรับผิดชอบดีมากค่ะ ตู้เหล็กเก็บเอกสารมีปัญหาก็จัดการเปลี่ยนให้ส่งช่างมาเปลี่ยนถึงบ้านเลยค่ะ บ้านอยู่ กทมนะคะ ถ้าต่างจังหวัดไม่ทราบวิธีนะคะ ทางร้านบริการจนกว่าลูกค้าจะโอเคค่ะ ถึงได้ไม่ตรงตามต้องการแต่ได้ใจร้านค่ะ หากมีโอกาสจะอุดหนุนอีกแน่นอนค่ะ

byjirawatchaiyanet onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าเรียบร้อยดีครับ พนักงานของทางร้านบริการดีมาก พูดจาสุภาพ มาส่งของตามนัดตรงเวลาเป้ะๆ เลยครับ ขนย้ายตู้ขึ้นไปวางบนห้อง พร้อมประกอบสินค้าให้ถึงที่ สินค้าไม่มีตำหนิครับผม ถูกใจมากครับ ^^

ตู้เหล็กเก็บอกสารร้านนี้น่าจะราคาถูกที่สุดแล้วมั้งครับ เท่าที่ดู ไว้มีโอกาสจะมาอุดหนุนอีกนะครับ 😊

byaonly789 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

เจ้าหน้าที่ของร้านบริการดี ประสานงานช่วยเหลือรวดเร็ว

ตู้เหล็กเก็บเอกสาร เก็บเอกสารได้เยอะจริง คุ้มค่า สุดๆ

byvipa.spsw onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าคุณภาพดี​ ร้านบริการดี พนักงานส่งของบริการดี

สั่งซื้อตู้เหล็กเก็บเอกสารตู้ที่ 2 ไปแล้วค่ะ

bychirachak onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับตู้เหล็อกเก็บของในสภาพเรียบร้อย ร้านค้าบริการดี รวมทั้งขนส่งโทรสอบถามเส้นทางตลอดเวลา ถูกใจตู้ค่ะ เดี๋ยวจะมีสั่งเพิ่ม เสียดายใบนี้สั่งเพิ่มชั้นมาแผ่นเดียว

byิbkssocute onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าแข็งแรง สีสวยค่ะ ขนาดเหมาะกับพื้นที่พอดีๆ ร้านค้าบริการดีมากค่ะ เจ้าของมาดูแลการขนประกอบเอง มีความใส่ใจระวังพื้นบ้านเป็นรอยตอนขนให้ด้วยค่ะ

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»
 

โรงงานผลิตและจำหน่ายตู้เหล็กเก็บของสำนักงาน
ตู้เก็บของ ตู้โชว์เหล็ก ตู้เก็บของเหล็ก ตู้เหล็กเก็บของ 3 ชั้น ตู้เหล็กเก็บของ 4 ชั้น ตู้เหล็ก ตู้เก็บเอกสารโลหะขนาดเล็ก ตู้เเหล็กสำหรับบ้านและออฟฟิศ ตู้เหล็กเก็บของประตูสไลด์ ตู้เหล็กเก็บเครื่องมือช่าง ขายตู้เหล็กเก็บของ ตู้เหล็กเก็บของชนิดรถเข็น ตู้เหล็กเก็บของ ราคาถูก

ตู้เหล็กเก็บของ
ตู้เหล็กเก็บของ คือ ตู้เก็บของที่มีความแข็งแกร่ง ด้วยการออกแบบโครงสร้างของตู้นั้นเป็นอลูมิเนียมเเละเหล็กแทบจะครบทุกจุด จึงมีความทนทานต่อการสึกหรอได้สูง และมีความทนทานมากกว่าตู้เก็บของทั่วไป ทั้งนี้อยู่ที่การออกแบบของแต่ละโรงงานว่ามีวัสดุมีคุณภาพหรือไม่ เพราะตู้เหล็กเก็บของส่วนใหญ่จะมีการออกแบบโดยการพ้นสีกันสนิม เพื่อป้องกันการเกิดสนิมขึ้นหากเกิดสนิมก็เป็นต้นเหตุใหญ่ที่จะทำให้ตู้เกิดการสึกหรอ. สนิมเกิดจากอะไร สนิมเกิดจากการเกิดปฏิกิริยาของน้ำ เหล็กและออกซิเยนต์ เมื่อผิวของตู้ทั่วไปที่ไม่มีการทาสีป้องกันสนิมอย่างมีประสิทธิภาพ โดนน้ำอาจจะเกิดจากการเช็ดถูทำความสะอาดหรือทำน้ำหกใส่ เมื่อปล่อยทิ้งเป็นเวลานาน อาจเกิดสนิมขึ้นได้ ทั้งนี้ยังสามารถป้องกันการถูกลักขโมยได้ดีอีกด้วย

ตู้เหล็กเก็บของ สามารถเก็บของได้มากขนาดไหน ตอบโจทย์เลยได้ว่าตู้เก็บของสามารถเก็บของได้ขนาดใหญ่ด้วยการออกแบบที่เป็นอลูมิเนียมและเหล็กเข้าด้วยกันแล้ว จึงทำให้ตูมีความทนทานและรับน้ำหนักได้สูง จะเก็บกระเป๋า, เสื้อผ้า, อุปกรณ์ช่างต่าง ๆ หรือจะใส่ของใช้ภายในบ้าน / Office หลายๆอย่างก็สามารถจัดเก็บได้ โดยการประกอบชั้นวางของภายในตู้ใส่น็อตทุกด้านทุกมุมยึดติดแน่น เพื่อป้องกันชั้นวางของหลุดล่วงได้เป็นอย่างดี จากการออกแบบของช่างฝีมืออาชีพ รับประกันความปลอดภัย

ความแตกต่างและลักษณะของตู้เหล็กเก็บของ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับตู้ล็อกเกอร์เป็นอย่างมาก อาจจะเป็นเพราะวัสดุอุปกรณ์และขนาดที่พอ ๆ กัน และมีสีที่ใกล้เคียงกัน จึงทำให้ให้หลาย ๆ คนสับสน หากจะดูได้จากชั้นเก็บของ ซึ่งตู้ล็อกเกอร์จะมีจำนวนชั้นเก็บของที่ค่อนข้างมากกว่าตู้เหล็กเก็บของ และเหมาะกับการใช้ในสำนักงานและโรงงานเป็นอย่างมาก เพื่อให้พนักงานเก็บของสำคัญได้อย่างปลอดภัยจากการถูกขโมย และเก็บของส่วนตัวได้อย่างมิดชิด จะเห็นได้ชัดถึงความแตกต่างจากด้านหน้าทันที เพราะตู้เหล็กเก็บของจะมีประตูเพียงไม่กี่ประตู จึงเป็นตู้ที่เก็บของส่วนรวมมากกว่าหากนำไปใช้ในสำนักงานและโรงงานต่าง ๆ อาจจะเป็นการจัดเก็บเอกสารหรือวัสดุอุปกรณ์เครื่องมือ เครื่องใช้

เรื่องของคุณภาพไม่ต้องกังวลสิ่งใดเลยเพราะโครงสร้างของตู้และวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้น เน้นเพียงเหล็กและอลูมิเนียมเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับท่านใดที่ต้องการจัดเก็บสิ่งของสำคัญหรือเอกสารสำคัญของแต่ละสำนักงานอย่างมิดชิด ตู้เหล็กเก็บของเป็นคำตอบที่ดีอย่างมาก เพราะด้วยการออกแบบที่ปิดทึบของแต่ละบานประตู จึงไม่สามารถมองและรู้ได้ว่าจัดเก็บสิง่ใดไว้ภายในตู้ จึงป้องกันจากมิจฉาชีพได้เป็นอย่างดีและมีอายุในการใช้งานยืนนาน ป้องกันการเสียหายและศูนย์หายได้เป็นอย่างดี

ทั้งหมดนี้เป็นประโชน์ของตู้เหล็กเก็บของ หากท่านใดสนใจและต้องการนำไปใช้งาน เป็นผลดีกับตัวท่านและบริษัทต่าง ๆ เป็นอย่างมาก เพราะป้องกันข้อมูลของคุณหลุดออกมาและทำให้บริษัทเสียหายได้นั่นเอง ที่สำคัญจะแตกต่างจากตู้เก็บของทั่ว ๆ ไป เพราะตู้เหล็กเก็บของ จะผลิตจากเหล็กและอลูมิเนียมเพียงอย่างเดียว ซึ่งจะต่างจากตู้เก็บของหรือตู้เก็บเอกสาร อย่างเห็นได้ชัด แต่คุณภาพใกล้เคียงกัน

ทั้งนี้ตู้เหล็กเก็บของ ของโรงงานโอฟิซุ เฟอร์นิเจอร์ เป็นโรงงานที่ออกแบบตู้เหล็กเก็บของครบรูปแบบหมดกังวลเรื่องปัญหาต่าง ๆ โดยการคิดค้นไอเดียออกแบบเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยไลฟ์สไตล์คล้ายญี่ปุ่น และมีความทนทานทนต่อการสึกหรอ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามด้านบน มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลายสไตล์ และยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับตู้เหล็กเก็บของ

 

วิธีเลือกซื้อและบำรุงรักษา ตู้เหล็กเก็บของ

เชื่อว่าหลายคนคงคิดว่าตู้เหล็กเก็บของเป็นตู้ที่มีแข็งแรง ทนทาน มากว่าตู้ประเภทอื่น ๆ เนื่องจาก ตู้เหล็กเก็บของ ทำมาจากวัสดุที่ทำจากเหล็กคุณภาพสูง แต่ความจริงแล้วตู้เหล็กเก็บของนั้นทำมาจากเหล็กที่แตกต่างกันไปตาม ซึ่งเมื่อคุณมองอย่าผิวเผินแล้ว...

ตู้เหล็กเก็บของสำคัญอย่างไรในสำนักงาน

ในการทำให้ธุรกิจให้พัฒนาและบรรลุเป้าหมายในการทำธุรกิจมากที่สุด มาจากหลากหลายปัจจัย ทั้งปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอก นอกจาก กลยุทธ์ที่ชาญฉลาดแล้ว สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนั้นก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสำนักงาน เช่น...

ตู้เหล็กเก็บของประโยชน์มากมาย ที่คุณยังไม่รู้

ถ้าใครกำลังมองหาตู้ที่ราคาถูก แข็งแรง ทนทาน อายุใช้งานยาวนานแล้วละก็ บทความนี้เราจะมาพูดถึงตู้ที่นิยมใช้มากที่สุดปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ เช่น โรงเรียน โรงงาน และออฟฟิศ เป็นต้น วันนี้เราขอนำเสนอตู้เหล็กเก็บเอกสาร ตู้ที่ออกมาแบบเพื่อตอบสนองต่อการใช้งานทุกรูปแบบ...

ตู้เหล็กเก็บของ ที่ควรมีเก็บสิ่งของที่สำคัญ

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาจากตู้เก็บของประเภทที่นำไม้คุณภาพสูงต่าง ๆ นำมาใช้ในการผลิต เพื่อให้สามารถจัดเก็บของที่จำเป็นต้องใช้ส่วนตัวหรือจัดเก็บเอกสารสำคัญของท่านให้ปลอดภัยได้มากที่สุด จึงมีการออกแบบโดยการนำเหล็อกและอลูมิเนียมในการผลิตเป็นตู้เหล็กเก็บของ...

ตู้เหล็กเก็บของแต่ละชนิดมีความแตกต่างกันอย่างไร

ตู้เหล็กเก็บของอเนกประสงค์ขนาดเล็ก มีบานเลื่อนกระจกซ้ายขวา ใช้งานได้หลากหลายแบบ เป็นตู้กระจกที่สามารถเลื่อนใช้งานได้ทั้ง 2 ฝั่งพร้อมกุญแจจล็อกอย่างดี โครงสร้างด้านในมีชั้นเหล็กวาง 1 ชั้น 2 ช่องใหญ่ใช้เก็บของ เป็นตู้เหล็กเก็บของขนาดเล็กที่สุด ทำจากเหล็กคุณภาพดี...