ตู้โชว์

สินค้า : ตู้โชว์

Filter Products Showing 1 - 12 of 50 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 22 reviews
byakawitt007 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับสินค้าเร็วมากแต่สินค้ามีปัญหาคือแผ่นข้างทั้ง2แผ่นแตก ถ่ายรูปส่งไปให้ทางร้านดูทางร้านตอบไวมากคะ ทางร้านรับผิดชอบโดยการส่งแผ่นใหม่มาเปลี่ยนให้ ถูกใจการให้บริการคะ แนะนำคะร้านนี้ดีจริงคะ

bydaw_unchulee onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สั่งของร้านนี้ปลอดภัยแน่นอนครับ สั่งมาหลายรอบ ไม่เคยเจอปัญหาเลยครับ พนักงานบริการให้คําปรึกษาดีมาก ส่วนตัวเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ที่จัดว่าโอเคเลยครับ

byratchasi2534 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ประกอบเองคงไม่รอด55. ได้ผช. มาช่วยประกอบหลาย ชม.อยู่ คนส่งของบอกว่า. สั่งเป็นตู้โชว์ประกอบแล้วก็ได้นิ เขาไปส่งมา

กระจกตู้หนาหนักมากกกกกก. คิดว่าเหมือนตู้ใส่เอกสารสำนักงานสวยคุ้มราคาค่ะ แต่ประกอบยากนิดนึง

byratchasak3 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตัวตู้มีความแข็งแรงหลังตู้โชว์สามารถรับน้ำหนักของได้ภายในตู้มีชั้นวางของซึ่งก็วางรับน้ำหนักได้ดีตู้มีกุญแจล็อคค่อนข้างแน่นหนาไม่ก๊องแก๊งลายไม้สวยไม่มีตำหนิช่างผู้ติดตั้งเรียบร้อยสุภาพและติดตั้งเร็ว

bykanokmas.si onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

คุณภาพของสินค้าดี แพ็คสินค้ามาดี จัดส่งค่อนข้างช้ามาก คุ้มค่าคุ้มราคา ตู้โชว์สามารถเก็บของกระจุกกระจิกได้เยอะ เอาไปไว้ในห้องนอนก็ดูสวยงาม

bysukiekala onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สีสวยถูกใจมาก วัสดุก็แข็งแรงทนทานดีค่ะ ตู้โชว์ดูใหม่ เอาของไปตั้งโชว์ได้เลยครับ ชั้นวางแข็งแรงพอสมควร สามารถเอาถ้วยรางวัลไปตั้งโชว์ได้นะ สวยสุด ๆ

byaui35801 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ขนาดใหญ่ดี

อาจจะบางๆไปนิสแต่ก็สมกับราคา

พอดีกับโต๊ะอ่านหนังสือ จุของได้เยอะมาก

แพคมาดี ถ้าไม่รีบใช้ก็ถือว่าส่งไว ประมาณ3-4วันได้

bykankamonkarin onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้โชว์สวยมากครับ จัดเป็นระเบียบมากเลย คุณภาพดี ลิ้นชักเลื่อนง่าย รูปทรงเก๋ดี จัดเลยครับ ราคาไม่แพง ถูกๆ ซื้ออออออเลย

bybydajin97 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

คุณภาพตู้โชว์ดีมาก ตัวชั้นวางของดูแข็งแรง ไม่ก๊องแก๊ง เทียบกับราคาคือดีงาม ร้านแพ็คสินค้ามาอย่างดี แต่ทางร้านส่งสีผิดมาอย่างนึง การขนส่งก้อดี เสียอย่างเดียวคือ ทางร้านส่งสินค้าช้า รอบแรกเลยระยะเวลาที่แอพกำหนด สุดท้ายถูกยกเลิกโดยแอพ ต้องกดสั่งรอบสอง รอบสองก้อต้องกดเพิ่มระยะเวลาอีก แต่โดยรวมก้อโอเคค่ะ

bygoldricetaifoon onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้า​แพคมาดีมากครับ พนักงานส่งของบริการดี ผู้ขายบริการดีมากครับ โทรมาเช็คก่อนพัสดุถึงมือลูกค้า​ครับ โอเครมากครับ

bythimmika onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

จัดส่งสินค้ารวดเร็ว ตู้โชว์สวยงามตรงตามต้องการ ตรงปก ร้านค้าเอาใจใส่การขายเป็นอย่างดี ขอขอบคุณที่ทำสิ่งดีดีในกับวงการค้าขายออนไลน์ ไว้มีโอกาสจะอุดหนุนอีกครับ

bynutfiinz onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

แสนจะน่ารักกุ๊งกิ๊งๆๆๆ ห้องรกๆคือเป็นระเบียบขึ้นทันตา แะฝากไว้สำหรับใครที่จะใช้ขนส่ง J&T นะคะ กล่องบุบอุบาดมาก แต่ของข้างในไม่เป็นอะไรเพราะที่ร้านห่อมาดี

byeak1703 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

การจัดส่งไวคุณภาพดีแข็งแรงทน แพคมาดีกันกระแทกสุดไม่ผิดหวังส่งไวคุณภาพดีแข็งแรงทน แพคมาดีกันกระแทกสุดไม่ผิดหวัง

byneungbionic onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

การจัดส่งไม่นานมาก แต่มีเสียหายนิดหน่อยตรงมุมของตู้แต่พอรับได้ ส่วนการประกอบนั้นยากมากกกกกก กว่าจะประกอบได้ สินค้าก็เหมาะสมกับราคา สีเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อมาก่อนหน้านี้ได้ดีเลย เก็บใส่โมเดล แจกัน ได้สะดวกมากๆครับ

byjchek onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

พนักงานส่งตู้โชว์โทรมาบอกสิบห้านาทีถึง

แป๊บเดียวจริง ๆ ค่ะ ของสั่งีอไม่นานเลยค่ะ

ส่งตรงจากชลบุรี ไว้อุดหนุนอีกนะคะ

byausawarin14 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ทางร้านจัดส่งไวมาก สินค้ามีการห่อกันกระแทกให้อย่างดี เรียกว่ามั่นใจได้เลยว่าตู้โชว์ไปเสียหายแน่อน

byyoyoexo onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับแล้ววค่าา สั่งไปวันที่ 5 วันนี้วันที่ 7 ก็ได้รับแล้วว ถือว่าเร็วมากกก แพคของมาดีค่าาไม่มีแตกหัก ให้ 5 ดาวเลยค่า

byeingkumamon onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ถึงจะส่งช้าไปนิด แต่คุณภาพสินค้าจัดว่าดีเยี่ยม ผมสั่งตู้โชว์ไป ได้ตรงเหมือนในรูปเลย แถมร้านนี้ราคาไม่แพงอีกด้วย คุ้มสุด ๆ ใครอยากประหยัดเงินร้านนี้แนะนํา ของดีจริง

byjantaneeb onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้ามีคุณภาพดีมาก ราคาถูกมาก (ประกอบเอง) การจัดส่งใช้เวลา 1 อาทิต

bynisaratsaengluem onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตอนดูในรูปนึกว่าตู้โชว์จะขนานเล็ก พอเจอของจริงใหญ่มาที่คิด ลําบากในขนมาก แต่โชว์ดีที่มีช่างช่วยขน จัดว่าโอเคค่ะร้านนี้

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»
 

โรงงานผลิตและจำหน่ายตู้โชว์สำนักงาน
ตู้โชว์ ตู้โชว์กระจก ตู้โชว์ไม้ ตู้โชว์กระจกอลูมิเนียม ตู้โชว์ดาวน์ไลท์ ตู้โชว์มีไฟ ตู้โชว์กระจก ตู้โชว์โมเดล ตู้โชว์วินเทจ ตู้โชว์ไม้สัก ตู้โชว์ของที่ระลึก ตู้โชว์ ชั้นเอนกประสงค์ ชั้นวางของเอนกประสงค์

ตู้โชว์ คืออะไร
ตู้โชว์มีไว้สำหรับแสดงสิ่งของที่มีมูลค่า ผลงาน ผลิตภัณฑ์ หรือแนะนำสินค้าเพื่อสร้างความต้องการในการขายสินค้าต่าง ๆ และง่ายต่อการประกอบธุรกิจ มีความจำเป็นอย่างมากแก่ผู้ประกอบการ โดยเฉพาะร้านขายของเล่นโมเดลจิ๋ว ตัวอย่างเช่น ร้านขายเฟอร์นิเจอร์จิ๋ว ก็จะนำสินค้าเฟอร์นิเจอร์จิ๋วต่าง ๆ ออกมาแสดง ไม่ว่าจะเป็น โซฟา ขั้นวางหนังสือ เตียงอเนกประสงค์ โต๊ะทำงาน เก้าอี้ เคาท์เตอร์ต้อนรับ เป็นต้น และผู้ประกอบธุรกิจเพื่อจัดแสดงสินค้าหรือผลงานที่ถูกทำขึ้น หากเรานำสิ่งของที่ทำธุรกิจมาโชว์และอธิบายขอมูลเกี่ยวกับมันด้วยก็จะถือเป็นโปรโมทสินค้าให้แก่ผู้ประกอบการด้วย ธุรกิจออกแบบบ้าน เราต้องมีบ้านตัวอย่างเพื่อให้ลูกค้าดูความน่ารักของบ้านสวย ๆ หลังเล็ก ๆ ในตู้โชว์จัดว่างสิ่งของให้สวยงามเพียงเท่านี้อาจปิดการขายภายในทีเดียวเลยก็ได้ ธุรกิจเครื่องมือหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ

ตู้โชว์มีความจำเป็นอย่างมากในการโปรโมทสินค้า นอกจากจะสร้างช่วยความสวยงามให้สินค้าแล้ว ทำให้สินค้าดูมีราคาน่าจับจองเป็นเจ้าของมากยิ่งขึ้น ส่วนมากตู้โชว์สินค้ามักประกอบไปด้วยการจัดไฟที่สวยงามเพื่อให้สินค้าดูโดเด่น แถมยังสามารถให้ลูกค้าได้ดูทุกมุมมองของสินค้าได้อีกด้วยครับ นอกจากนั้นแล้วตู้โชว์ต้องสามารถเปิดออกเพื่อให้ลูกค้าลองจับต้องสินค้าได้ รับรองอาจปิดการขายได้เลย อีกธุรกิจ ธุรกิจจัดงานอีกเว้นตู้โชว์เหมาะมากแก่การพรีเซ้นท์ รูปแบบการจัดงานและอธิบายสิ่งต่างหากเราจัดเลี้ยงง่ายๆและอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจการเสนองานฝนแนวทางปฏิบัติ โมเดลเป็นสิ่งสำคัญต่อการอธิบายงาน อีกหนึ่งธุรกิจ ที่ขาดตู้โชว์ไม่ได้เลยคือ ขายของเล่น ซึ่งการว่างสินค้า สวยๆและแหวกแนว เด็ก ๆ จะต้องตื่นเต้นและมองตู้โชว์อย่างใจจดใจจ่อกับมันทั้งวันแน่ หากเราวางอย่างสวยงามและชานฉลาด พ่อแม่ของเด็ก คงต้องปวดหัวแน่นอน และอีกหนึ่งธุรกิจที่จำเป็นในการใช้ตู้โชว์คือธุรกิจขายโทรศัพท์ สมัยนี้สมาร์ทโฟนเป็นสิ่งที่แพร่หลายมากและจำเป็นแก่มนุษย์ในยุคสมัยนี้มีทั้งความสำคัญและสาระมากมายในโลกอินเตอร์เน็ตซึ่งการขายโทรศัพท์ ตู้โชว์มีความจำเป็นมากเพื่อยอดขายและลูกค้าเข้าถึงง่ายอธิบายได้เข้าใจไม่ยากทำให้ผู้ขายโทรศัพท์ปิดการขายง่ายง่ายสิ่งที่สำคัญคือการอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจเหมาะแก่ลูกค้าที่สูงอายุ ตู้โชว์เป็นส่วนหนึ่งทำให้เขามองเห็นสินค้าและดูรูปลักษณะที่น่าสนใจของมันฉะนั้นตู้โชว์จึงมีความสำคัญต่อการขายและประกอบธุรกิจจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ตู้โชว์ยังถือเป็นเฟอร์นิเจอร์สำคัญแก่การตกแต่งห้องให้สวยงามและล้ำสมัยเหมาะแก่เกมเมอร์ที่ต้องการหวดแผ่นซีดีวิดีโอเกมและการจัดเก็บ ที่เหมาะสมไม่เกะกะหรือทำสิ่งของเสียหายตู้โชว์เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจและสำคัญต่อการเก็บสิ่งของสำคัญอย่างมากและตกแต่งห้องเพื่อความสวยงามล้ำสมัยและให้ดูแก่หมู่เพื่อนญาติมิตรสหาย คนต่อโมเดลตัวการ์ตูนหรือหุ่นยนต์เพื่อโชว์ในห้องตู้โชว์เหมาะแก่การจัดเก็บโมเดลของผู้ที่ต้องการใช้มันสร้างทั้งความสวยงามและความสบายตาแกผู้พบเห็นอย่างมาก ตู้โชว์เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้ของทุกอย่างสวยงามและดูมีคุณค่ามากขึ้นและอีกหนึ่งธุรกิจที่ทุกคนอาจคาดไม่ถึงธุรกิจพระเครื่องเช่าพระ ตู้โชว์มีประโยชน์แก่การให้เซียนพระมากหน้าหลายตามายืนดูและซื้อขายแก่ผู้ประกอบการอย่างง่ายตู้โชว์ถือเป็นสิ่งสำคัญแกการประกอบธุรกิจนี้และสามารถอธิบายสรรพคุณแก่ผู้ที่สนใจจะซื้อหรือขาย ตู้โชว์ประโยชน์ของมันขึ้นอยู่กับผู้ตัดสินใจในการจัดวางสิ่งของในตู้ให้สวยงาม และบ่งบอกลักษณะเด่นของสิ่งของที่จะวางอยู่ในตู้ได้ดีซึ่งทั้งหมดนี้เป็นประโยชน์ของตู้โชว์ซึ่งอธิบายไว้ในเบื้องต้นแล้ว

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับตู้โชว์

ข้อดีและข้อเสียของโมเดลฟิกเกอร์ และตู้โชว์ที่ดีในการเก็บโมเดลฟิกเกอร์

โมเดลฟิกเกอร์ หรือที่เรียกว่า โมเดลสะสม นั้นมีมากมายหลากหลายประเภท เช่น อนิเมะ เกม ภาพยนตร์ และอื่น ๆ เป็นต้น โดยจะย่อส่วนจากสเกลจริงลงมาให้อยู่ในรูปแบบโมเดล และผ่านการลงสีเรียบร้อยแล้ว โดยส่วนมากจะถูกไปตั้งโชว์ไว้ใน...

ตู้โชว์ สำหรับใช้โชว์สิ่งของภายในบ้าน แบบไหนที่เหมาะสมสำหรับคุณ

หลายคนคงมีผลงานที่อยากจะโชว์ให้ผู้อื่นได้เห็นมากมายใช่ไหม ไม่ว่าจะเป็นถ้วยรางวัลที่ได้ผ่านการแข่งขัน หรือเหรียญทองที่ได้ชนะจากการแข่งขันกีฬา ซึ่งผลงานพวกนี้มีผลในด้านความรู้สึกของมนุษย์ แสดงให้เห็นถึงคุณค่าและความพยายามของตัวคุณได้อีก ยิ่งคุณเป็นคนชอบความท้าทาย...

เทคนิคจัดตู้โชว์ให้ดูน่าสนใจ

ทุกวันนี้ตู้โชว์ที่ผลิตออกมานั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบ มีความแตกต่างในด้านขนาด ราคา และ วัสดุ ซึ่งการเลือกใช้ตู้โชว์นั้นสามารถนำไปใช้ได้หลากหลายสถานที่ เช่น บ้าน สำนักงาน โรงเรียน เป็นต้น ซึ่งส่วนมากตู้โชว์นั้นถูกนำไปใช้เพื่อ....