ตู้

สินค้า : ตู้ทั้งหมด

Filter Products Showing 1 - 12 of 49 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับตู้

ตู้ หรือ cabinet คือ เฟอร์นิเจอร์ขนิดหนึ่งที่เอาไว้สำหรับ เก็บสิ่งที่ของที่สำคัญ ภายในบ้านหรือสำนักงาน โดยประโยชน์ของตู้นอกจากช่วยเก็บสิ่งของเครื่องใช้ ยังช่วยในตกแต่งห้องให้มีความสวยงามอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาในเรื่องการการจัดเก็บสิ่งของให้เป็นสัดส่วนเป็นระเบียบเรียบร้อย ลดปัญหาห้องรก หรือสิ่งของสูญหายได้ดีอีกด้วย เรียกได้ว่า ตู้มีความสำคัญมากและจำเป็นสำหรับทุกสถานที่ โดนตู้นั้นแบ่งประเภทออกเป็นหลากหลายประเภทตามการใช้งานในปัจจุบัน ซึ่งเราจะมาทำความรู้จักเกี่ยวกับตู้แต่ละประเภทว่ามีคุณสมบัติและมีการใช้งานแตกต่างกันอย่างไร เพื่อเป็นความรู้สำหรับทุกท่านที่กำลังตัดสินใจซื้อตู้เข้ามาใช้งานในบ้านหรือสำนักงาน ให้เกิดความคุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

1.ตู้เก็บเอกสาร
ตู้เก็บเอกสารเป็นตู้ที่ออกแบบเพื่อนำมาใช้ในสำหนักหรือโฮมออฟฟิศ ซึ่งคุณสมบัติของตู้เก็บเอกสารคือเป็นตู้ที่เอาไว้สำหรับเก็บเอกสารหรือรายงานที่สำคัญต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัยและเป็นระเบียบเรียบร้อย เหมาะมากสำหรับสำนักงานที่ทำธุรกิจเกี่ยวเอกสารจำนวนมาก เช่น ใบกำกับภาษี ใบสั่งซื้อซื้อสินค้า เอกสารบัญชีต่าง ๆ เป็นต้น ตู้เก็บเอกสารจะมีส่วนเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในด้านนี้ได้เป็นอย่าง นอกจากนี้จะช่วยแบ่งแยกหมวดหมู่เอกสารได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วยช่วยให้การทำงานภายในสำนักงานดำเนินอย่างเรียบง่ายและรวดเร็วมากขึ้น

2.ตู้เก็บของ
ตู้เก็บของเป็นตู้ที่ออกแบบเพื่อนำมาใช้สำหรับเก็บสิ่งของต่าง ๆ เช่น ของใช้ส่วนตัว เสื้อผ้า เงิน เป็นต้น ตู้เก็บของเป็นตู้ที่มีลิ้นชักสำหรับเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้มากมาย และเป็นตู้ประเภทที่นิยมใช้กันมากที่สุด เนื่องจากมีความหลากหลายในด้านของการใช้งาน สามารถเก็บได้เกือบทุกชนิด ทุกรูปแบบ และเป็นตู้ที่มีความแข็งแรง ทนทนสูง สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก และเป็นตู้ที่สามารถต่อเติมหรือบิวอินได้ง่าย เช่น ต่อเติมsoftclose ต่อเติมชั้นวางของ เป็นต้น ตู้เก็บของสามารถใช้กุญแจในการล็อคตู้ได้อย่างปลอดภัย มั่นใจได้ว่าสิ่งของภายในไม่สูญหายแน่นอน

3.ตู้เหล็กเก็บของ
ตู้เหล็กเก็บของเป็นตู้ที่มีคุณสมบัติที่สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก มีความแข็งแรง ทนทาน โดยตู้เหล็กเก็บเหมาะกับการใช้งานทุกสถานที่ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงงาน หรือสำนักงานเป็นต้น เป็นตู้ที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุด แต่ข้อเสียอาจจะเกิดสนิมขึ้นได้เนื่องจากวัสดุที่ใช้ทำตู้เหล็กเก็บของทำจาก เหล็ก ทั้งหมด และตู้เหล็กเก็บของ

4.ตู้ล็อกเกอร์
ตู้ล็อกเกอร์โดยส่วนมากนิยมใช่ในสถานที่ เช่น โรงเรียน เนื่องจากตู้ล็อกเกอร์เป็นตู้ที่มีช่องสำหรับเก็บของหลายช่อง ทำให้เหมาะสมสำหรับนักเรียนเอาไว้ใช้ในการเก็บรองเท้าหรือสิ่งสำคัญต่าง ๆ อีกทั้งตู้ล็อกเกอร์สามารถล็อก เก็บรักษาสิ่งของได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น เป็นตู้ที่มั่นใจได้ว่าสิ่งของที่เราเก็บไว้จะไม่สูญหายแน่นอน ตู้ล็อกเกอร์แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือตู้ล็อกเกอร์แบบเหล็ก และตู้ล็อกเกอร์แบบไม้

5.ตู้โชว์
ตู้โชว์ส่วนมากแล้วจะถูกนำไปใช้ตามร้านค้าต่าง ๆ เช่น ร้านทอง ร้านโทรศัพท์ ร้านโมเดล เป็นต้น ซึ่งเราสามารถพอเห็นได้ทั่วไปตามท้องตลาด แต่ตู้โชว์ไม่จำเป็นที่ต้องใช้สำหรับขายของเสมอไป สามารถนำไปใช้ตกแต่งบ้านได้ หรือจะเอาไปวางตั้งโชว์สิ่งของ เช่น ถ้วยรางวัล โมเดลฟิกเกอร์ ของตกแต่ง เป็นต้น ตู้โชว์โดยส่วนมากจะเป็นตู้กระจก เพื่อที่จะให้คนเห็นสิ่งของภายในได้อย่างจัดเจน จึงไม่นิยมไปตั้งให้ผู้คนภายนอกเห็นเยอะเพราะอาจจะโดนมิดฉาชีพเข้ามาขโมยทรัพย์สินมีค่าไปได้ ทางที่ดีให้วางตู้โชว์ในห้องนั่งเล่น หรือห้องนอนก็ได้

6.ตู้เซฟ
ตู้เซฟเป็นตู้นิรภัยชนิดหนึ่ง ที่ออกแบบสำหรับเก็บของมีค่า เช่น ฉนวดที่ดิน ทอง เงิน เป็นต้น โดยตู้เซฟจะมีระบบในการรักษาความปลอดภัยสูง โจรไม่สามารถขโมยสิ่งของภายในตู้เซฟได้มาก จึงนิยมมากสำหรับบ้านหรือครอบครัว

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับตู้

4 ขั้นตอนในจัดระเบียบตู้เก็บของในห้องทำงาน ให้เรียบร้อย

มีใครบ้างที่ต้องทำงานอยู่ในออฟฟิศเป็นระยะเวลานาน แล้วต้องมีการเตรียมเสบียงเอาไว้ในตู้เก็บของ ตามโต๊ะ กันบ้าง บางออฟฟิศก็มีการซื้อมาตุนกันอันเอาเป้นเอาตาย ยิ่งในช่วงที่ต้องทำโอทีด้วย เข้างานเช้าเลิกงานค่ำ ๆ

ตู้ เฟอร์นิเจอร์จัดการออฟฟิศให้เป็นระเบียบ

ในการสร้างออฟฟิศ สำนักงาน นอกจากการตกแต่งพื้นที่ต่าง ๆ ให้สวยงามแล้วนั้น เฟอร์นิเจอร์อีก 1 ชิ้นที่จะช่วยทำให้ออฟฟิศของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมของแถมคือความสวยงามนั่นคือ ตู้ นั่นเอง ตู้นั้นมีให้เลือกอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ตู้เก็บของ

ตู้แบบไหน ที่เหมาะกับห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นเปรียบเสมือนห้องที่เอาสานสัมพันธ์ของคนในสมาชิกภายในครอบครัวเลยก็ว่าได้ เพราะห้องนั่งเล่นเป็นห้องที่ทุกคนภายในครอบครัวเข้ามาพูดคุยหรือทำกิจกรรมกันภายในครอบครัว...