ผลงาน & บทความล่าสุด

ชั้นวางของ สำหรับใช้ในห้องครัว

ปฏิเสธไม่ได้เลย ห้องครัวเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหารหรือมีครอบครัวเด็กเล็ก ยิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องบริหารจัดการห้องครัวให้เป็นระเบียบเรียบร้อยร้อย เพราะว่าห้องครัวถือว่าเป็นห้องที่อันตรายมาก…

วิธีเลือกซื้อและบำรุงรักษา ตู้เหล็กเก็บของ

เชื่อว่าหลายคนคงคิดว่าตู้เหล็กเก็บของเป็นตู้ที่มีแข็งแรง ทนทาน มากว่าตู้ประเภทอื่น ๆ เนื่องจาก ตู้เหล็กเก็บของ ทำมาจากวัสดุที่ทำจากเหล็กคุณภาพสูง แต่ความจริงแล้วตู้เหล็กเก็บของนั้นทำมาจากเหล็กที่แตกต่างกันไปตาม ซึ่งเมื่อคุณมองอย่าผิวเผินแล้ว…

วิธีทำความสะอาดตู้เก็บเอกสาร

เชื่อว่าหลายคนคงไม่ให้ความสำคัญในการทำความสะอาดตู้เก็บเอกสารซักเท่าไร เนื่องจากบางคนอาจจะยุ่งเกี่ยวกับการทำงานในชีวิตไม่จำวัน หรือไม่มีเวลาดูแลรักษาความสะอาดเป็นต้น จึงส่งผลให้ตู้เก็บเอกสารของคุณดูเก่า สกปรก และอาจเกิดผลให้ชำรุดเสียหายได้…

ข้อดีและข้อเสียของเก้าอี้สาธารณะ

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเก้าอี้สาธารณะนั้นมีความจำเป็นและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะเป็นสถานที่ เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล ธนาคาร ตามถนน สวนสาธารณะ เป็นต้น ทุกคนคงเคยเห็นเก้าอี้สาธารณะตามสถานที่เหล่านี้อยู่บ่อยครั้ง…

แนะนำวิธีการเลือกเฟอร์นิเจอร์ สำหรับตกแต่งห้องสไตล์ญี่ปุ่น

เชื่อว่าหลายคนใฝ่ฝันว่า อยากได้ห้องสไตล์ญี่ปุ่น เนื่องจากห้องสไตล์ญี่ปุ่นไม่จำเป็นจะต้องลงทุนซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ราคาแพง ๆ มาตกแต่ง และไม่จำเป็นที่ห้องจะต้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่ เพราะว่าห้องสไตล์ญี่ปุ่นจะมีเอกลักษณ์ฉพาะตัวคือความเป็นมินิมอล…

เทคนิคในการจัดวางโซฟา

โซฟาถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้เลยในปัจจุบัน นอกจากให้ความสะดวกสบายในการนั่งหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดูหนัง ต้อนรับแขก หรือ การนอน เป็นต้น โซฟาถือมาตอบโจทย์ในการใช้งานมาก นอกจากนี้โซฟาถือว่าเป็นจุดส่วนรวมของคนในครอบครัวเลยก็ว่าได้…

เก้าอี้สำนักงานแตกต่างกับเก้าอี้ทั่วไปอย่างไร

เก้าอี้ที่ผลิตในยุคสมัยปัจจุบันนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะมีความสามารถการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามประเภทของเก้าอี้ ซึ่งเก้าอี้แต่ละประเภทจะแบ่งออกมาเป็นหมวดหมู่ใหญ่อยู่ 2 รายการนั้นก็คือ เก้าอี้สำนักงาน และเก้าอี้ทั่วไป…

เทคนิคการเลือกเฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์นั้นเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างหนึ่งที่สำคัญอย่างมาก เป็นองค์ประกอบหลักของสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน สำนักงาน ต่างก็ต้องมีเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในแต่ละสถานที่ ซึ่งการเลือกเฟอร์นิเจอร์เพื่อใช้งานนั้น มีเทคนิคในการเลือกที่ง่ายมาก

แนะนํา 7 ตู้เก็บของ ที่นิยมใช้ในการตกแต่งห้องให้สวยงาม

รู้หรือไม่ นอกจากเราเอาตู้เก็บของเอาไว้ใช้สำหรับเก็บของแล้ว คุณสามารถนำไปใช้ในการตกแต่งห้องของคุณได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นนำไปแต่งคู่กับทีวี หรือเอามาตกแต่งกับดอกไม้ก็ได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคการตกแต่งห้องอย่างไรให้สวยงาม…

ตู้เซฟ ปลอดภัยจากโจรอย่างไร

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีข่าวคดีปล้น โจรกรรม ต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเกิดมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับคนอย่างพวกเราแล้วควรที่จะมีการป้องกันตัวอย่างสม่ำเสมอ เพราะบางทีเหตุการณ์เหล่านี้อาจจะเกิดขึ้นกับคุณก็ได้ ซึ่งเหตุนี้เราจึงมีตู้ประเภทหนึ่งที่ช่วยให้เก็บทรัพย์สินมีค่าของคุณ…

วิธีเลือกซื้อ เคาน์เตอร์ต้อนรับ สำหรับใช้ในร้านสะดวกซื้อ

ทุกคนปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เคาน์เตอร์ต้อนรับเป็นสิ่งจำเป็นในการนำไปใช้ในร้านสะดวกซื้อมาก ไม่ว่าจะเป็น ร้านขายของ หรือเซเว่น สถานที่เหล่านี้ล้วนแล้วต้องมีเคาน์เตอร์ต้อนรับเป็นอย่างมาก เพราะว่าเคาน์เตอร์ต้อนรับมีส่วนช่วยในการอำนวยความสะดวกมากขึ้น …

เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวกับ กับ เฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน แบบไหนดีกว่ากัน

ที่อยู่อาศัยในปัจจุบันนั้นมีความสะดวกสบายอย่างมาก ทั้งการออกแบบโครงสร้างของบ้านหรือการวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน การออกแบบภายในของบ้านนั้น จะมีการออกแบบเฟอร์นิเจอร์

6 ประเภทของ เตียงอเนกประสงค์มีอะไรบ้าง

ในยุคสมัยนี้เตียงนอนในปัจจุบันไม่สามารถตอบสนองในด้านการใช้งานของคนในยุคสมัยปัจจุบันได้ ดังนั้นจึงมีการผลิตเตียงชนิดพิเศษขึ้นมานั้นก็คือ เตียงอเนกประสงค์ นั้นเองและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เพราะว่าเตียงอเนกประสงค์สามารถตอบสนองความต้องการในด้านการใช้งานมากกว่าเตียงทั่วไปหลายเท่า ยกตัวอย่างเช่น…

พาร์ติชั่น สำหรับใช้ในสำนักงาน

ในยุคสมัยนี้ พาร์ติชั่น เป็นสิ่งสำคัญในการทำงานในปัจจุบันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานที่ต้องนั่งทำงานภายในออฟฟิศในระยะเวลายาวนาน การมีพาร์ติชั่นจะช่วยให้ให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้ เพราะว่าพาร์ติชั่นมีประโยชน์ในการใช้งานมากมาย…

พาร์ติชั่น สำหรับใช้งานในบ้าน

พาร์ติชั่นถือเป็นส่วนหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ทำงาน ดูหนัง และพักผ่อน เป็นต้น ซึ่งพาร์ติชั่นที่นิยมใช้ในบ้านก็มีลักษณะที่แตกต่างกันไป ซึ่งบทความนี้เราจะมาบอกไอเดียการตกแต่งบ้านโดยใช้พาร์ติชั่นอย่างไร…

วิธีเลือกซื้อเคาน์เตอร์ต้อนรับ ให้เหมาะสมกับสถานที่

ในการประกอบธุรกิจในปัจจุบันในสมัยนี้ เคาน์เตอร์ต้อนรับ ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นสถานที่ โรงแรม บริษัท ร้านบาร์ ร้านสปา ห้างสรรพสินค้า สถานที่เหล่านี้ล้วนแล้วต้องมีเคาน์เตอร์ต้อนรับ เรียกได้ว่าการที่เราจะเดินเข้าไปตามสถานที่ต่าง ๆ เคาน์เตอร์ต้องรับถือเป็น…

ประโยชน์ของเตียงอเนกประสงค์ ที่คุณยังไม่รู้

1.ประหยัดพื้นที่

เตียงเอกประสงค์ออกแบบมาเพื่อนำไปใช้ในพื้นที่ห้องที่มีขนาดเล็ก ส่วนมากนิยมไปใช้ในธุรกิจห้องพัก เช่น คอนโด โรงแรม หอพักนักศึกษา เป็นต้น เพราะว่าจะช่วยให้ประหยัดพื้นที่ภายในห้องได้มาก ไม่รกเกะกะ ขว้างทางเดิน สำหรับคนที่ต้องการเตียงที่มีความคล่องตัวในการใช้งาน…

ข้อดีและข้อเสียของเฟอร์นิเจอร์ไม้แต่ละประเภท

เฟอร์นิเจอร์ไม้ในสมัยนี้มีการผลิตออกมามีมากมายหลากหลายประเภท คุณภาพในการใช้งานก็มีความแตกต่างกันไปตามวัสดุแต่ละประเภท รวมถึงราคาที่สูงต่ำแตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีและข้อเสียของเฟอร์นิเจอร์แต่ละประเภท เพื่อช่วยให้คุณสามารถพิจารณาในการเลือกซื้อ…

ขั้นตอนการติดตั้งชั้นวางของติดผนัง สไตล์โมเดิร์น

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชั้นวางของนั้นมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะชั้นวางถือว่าได้รับความนิยมมากในการเก็บสิ่งของมากที่สุด เพราะสามารถที่จะเก็บสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย หลายคนคงมีปัญหา ในสมัยนี้ชั้นวางของติดผนังถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก…

วิธีฝากของที่ญี่ปุ่น ด้วยตู้ล็อคเกอร์

ในการไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น จะต้องมีสัมภาระมากมายติดตัวไปด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า หรือสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัว เชื่อหลายคนคงมีปัญหาในการแบกข้าวของที่หนัก ๆ ติดตัวไปตลอด จนทำให้เมื่อยขา ส่งผลให้เวลาเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ…