พาร์ติชั่น

สินค้า : พาร์ติชั่น

 • เฟอร์นิเจอร์
  Clear

  พาร์ติชั่น SKU : 40114

  ฿4,000฿17,800
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • เฟอร์นิเจอร์
  Clear

  พาร์ติชั่น SKU : 40113

  ฿3,800฿37,300
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • เฟอร์นิเจอร์
  Clear

  พาร์ติชั่น SKU : 40112

  ฿3,800฿37,300
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • เฟอร์นิเจอร์
  Clear

  พาร์ติชั่น SKU : 40109

  ฿4,000฿39,800
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • เฟอร์นิเจอร์
  Clear

  พาร์ติชั่น SKU : 40108

  ฿4,000฿39,800
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • พาร์ติชั่น สีขาว
  Clear

  พาร์ติชั่น SKU : 40107

  ฿3,800฿37,300
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • พาร์ติชั่น SKU : 40106

  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • เฟอร์นิเจอร์
  Clear

  พาร์ติชั่น SKU : 40104

  ฿4,000฿39,800
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • พาร์ติชั่น วัสดุไม้คุณภาพสูง 600*200*100 cm.
  Clear

  พาร์ติชั่น SKU : 40103

  ฿4,000฿39,800
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

โรงงานผลิตและจำหน่ายพาร์ติชั่น
พาร์ติชั่น ฉากกั้น Partition ฉากกั้นห้อง พาร์ทิชั่นกั้นห้อง พาร์ทิชั่นสำนักงาน ฉากกั้นห้องสำนักงาน พาร์ติชั่น ราคาถูก พาติชั่นและอุปกรณ์ พาร์ทิชันเฟอร์นิเจอร์ พาร์ทิชั่น แผ่นทึบ ที่กั้นห้อง พาร์ทิชั่น ขายปลีกและส่ง ราคาโรงงาน

พาร์ติชั่นฉากกั้นที่นิยมใช้อย่างแพร่หลายในสำนักงาน
ในปัจจุบันพาร์ติชั่นนิยมอย่างแพร่หลายในการนำไปใช้ภายในสำนักงาน เนื่องจากพาร์ติชั่นสามารถจัดแบ่งพื้นที่ภายในสำนักงานให้เป็นสัดส่วนและดูเรียบร้อยมากขึ้น และยังสามารนำพาร์ติชั่นมากั้นเป็นห้องทำงานส่วนตัวได้อีกด้วย สำหรับสำนักงานที่จำเป็นต้องจำกัดพื้นที่ให้พนักงานได้ทำงานกันอย่างเป็นความส่วนตัว หรือแบ่งฝ่ายเป็นแผนกให้ทำงานเป็นจุด ๆ ของสำนักงาน เพื่อให้ทำงานกันได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และสามารถสื่อสารกันได้อย่างรวดเร็ว จึงมีความสงค์ที่อยากนำพาร์ติชั่นเพื่อนำไปกั้นเป็นห้องทำงานส่วนตัว อีกทั้งยังสามารถปิดกั้นจากสำนักงานรอบนอกได้ โดยเฉพาะพนักงานที่เป็นผู้หญิงที่มีความจำเป็นต้องทำงานร่วมกับคนอื่น ๆ ต่างเพศ ซึ่งสามารถปกปิดความเป็นส่วนตัวได้ โดยเฉพาะกันการแอบมองจากพนักงานหนุ่ม ๆ ที่มีนิสัยโรคจิตในออฟฟิศ จ้องจะมองใต้กระโปรงของท่าน พาร์ติชั่นจึงเป็นคำตอบที่ดีสำหรับพนักงานสาว ๆ ที่ต้องการเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก

ทำไมต้องติดตั้งพาร์ติชั่นภายในสำนักงาน
เนื่องจากในสมัยนี้การทำงานภายในสำนักงานค่อนข้างเร่งรีบและวุ่นวายเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าเราจัดระเบียบความเรียบร้อยภายในสำนักงานจะทำให้ช่วยสร้างประสิทธิภาพการทำงานให้คล่องตัวมากขึ้นด้วยเหตุนี้การนำพาร์ติชั่นมาติดตั้งจึงเป็นสิ่งที่สำนักงานในทุกสำนักงานควรมีและช่วยให้ทำงานร่วมกันต่างแผนกได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถเลือกใช้พาร์ติชั่นได้หลายรูปแบบ เพื่อที่จะใช้งานได้ตามความต้องการ เช่น พาร์ติชั่น พาร์ติชั่นกั้นโต๊ะทำงานกลุ่ม พาร์ติชั่นกั้นห้องสำนักงาน ฉากกั้นห้องจัดเก็บของส่วนตัวก็สามารถนำมาใช้ได้ เป็นต้น

ประโยชน์ในด้านต่าง ๆ ของพาร์ติชั่น
ถ้าคุณกำลังจะกั้นห้องแล้วละก็ การเลือกซื้อพาร์ติชั่นมาใช้นั้น จะทำให้คุณประหยัดต้นทุนได้มากกว่าการกั้นห้องแบบก่อสร้างผนัง ที่ราคาค่อนข้างสูงและใช้เวลาในการก่อสร้างค่อนข้างนานพอสมควร และพาร์ติชั่นสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ สะดวกมากและสามารถจัดระเบียบสำนักงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และยังสามารถนำไปตกแต่งสำนักงานให้ดูสวยหรูอีกด้วย และพาร์ติชั่นยังช่วยเสริมสร้างสมาธิในการทำงานของพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย พาร์ติชั่นยังมีข้อดีคือสามารถแยกแบ่งส่วนต่าง ๆ ได้อย่างอิสร สามารถประกอบเองได้ ไม่ยาก ทั้งนี้ในการนำพาร์ติชั่นมากั้นเป็นห้องทำงานส่วนตัว ถือว่าเป็นทางออกที่ดีสำหรับท่านใดที่กำลังต้องการใช้อย่างรวดเร็ว

พาร์ติชั่น มีลักษณะอย่างไร
พาติชั่นนั้นมีหลากหลายรูปแบบมากมายหลากหมายมาก เช่น พาร์ติชั่นแบบฉากกั้นไม่มีล้อ พาร์ติชั่นแบบฉากกั้นแบบมีล้อ  พาร์ติชั่นแบบติดตั้งกับโต๊ะทำงานและโต๊ะทำงานกลุ่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งพาร์ติชั่นแต่ละชนิดใช้งานได้แตกต่างกัน

ขั้นตอนและการติดตั้งพาร์ติชั่น
สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงการติดตั้งพาร์ติชั่นเลย คือ ควรคำนวณพื้นที่ ที่จะใช้ในการติดตั้งอย่างละเอียด เพื่อให้การติดตั้งพาร์ติชั่นได้อย่างมีประโยชน์ ซึ่งจะทำให้ท่านป้องกันการซื้อมาแบบเสียประโยชน์ไปเปล่า หากไม่คำนวณพื้นที่ ที่ต้องการติดตั้งอย่างละเอียด เพราะการติดตั้งขนาดพื้นที่ที่ต้องการ สำคัญเป็นอย่างแรก อีกทั้งพาร์ติชั่นยังมีความแข็งแกร่ง ทนทานและอายุการใช้งานนานอีกด้วย

ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่สนใจโต๊ะทำงานสามารถเลือกซื้อได้ที่ Ofisu Furniture แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศสมัยใหม่ พร้อมทั้งมีให้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ตู้เหล็กเก็บของ ชั้นวางของ พาติชั่น เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้โซฟา งานกระจกอลูมิเนียม เก้าอี้สาธารณะ ตู้เซฟ ตู้โชว์ เตียงอเนกประสงค์ งานบิ้วอิน built-in เพื่อนำไปใช้ในสำนักงานและเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ หากลูกค้าท่านใดสนใจเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างจริงสามารถเดินทางมาได้ที่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ ถนนพุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดทำการ จ-ส 8.00 – 18.00 น. โทร. 02-409-7748 Ofisu Furniture ยินดีให้บริการทุกท่าน

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับพาร์ติชั่น

พาร์ติชั่น สำหรับใช้ในสำนักงาน

ในยุคสมัยนี้ พาร์ติชั่น เป็นสิ่งสำคัญในการทำงานในปัจจุบันมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานที่ต้องนั่งทำงานภายในออฟฟิศในระยะเวลายาวนาน การมีพาร์ติชั่นจะช่วยให้ให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้ เพราะว่าพาร์ติชั่นมีประโยชน์ในการใช้งานมากมายสำหรับพนักงาน เช่น เสริมสร้างสมาธิในการทำงานมากขึ้น และช่วยให้ความส่วนตัวให้แก่พนักงานอีกด้วย และยังช่วยลดเสียงรบกวนได้อีก นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจภายในสำนักงานอีกด้วย เช่น ใช้เป็นฉากกั้นห้องแผนกต่าง ๆ ให้เป็นสัดส่วนมากขึ้น หรือใช้ในการคุยงานสำคัญและสอบสัมภาษณ์งานต่าง ให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งพาร์ติชั่นที่ใช้ในสำนักงานนั่นมีมากมาย หลากหลายประเภท ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำพาร์ติชั่นที่ใช้ในสำนักงานว่ามีกี่ประเภท และเหมาะสมกับสถานที่แบบใดมากที่สุด...

พาร์ติชั่น สำหรับใช้งานในบ้าน

พาร์ติชั่นถือเป็นส่วนหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ทำงาน ดูหนัง และพักผ่อน เป็นต้น ซึ่งพาร์ติชั่นที่นิยมใช้ในบ้านก็มีลักษณะที่แตกต่างกันไป ซึ่งบทความนี้เราจะมาบอกไอเดียการตกแต่งบ้านโดยใช้พาร์ติชั่นอย่างไร ให้มีความสวยงามมากที่สุด และคุ้มค่าต่อการใช้งาน

1.พาร์ติชั่นแบบไม้

พาร์ติชั่นแบบไม้ วัสดุที่ใช้ส่วนมากจะทำมาจาก ไม้จริงหรือไม้ธรรมชาติ จะให้ความรู้สึกโปร่งตา รู้สึกสบายตามากขึ้น เหมาะแก่การคนที่ต้องการนำไปกั้นห้อง เช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก เป็นต้น คนส่วนมากที่ซื้อพาร์ติชั่นแบบไม้จะเน้นด้านการใช้งานในส่วนของ การพักพ่อน เพราะว่าวัสดุที่ทำมากจากไม้จะช่วยระบายอากาศร้อนได้ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย...

พาร์ติชั่นมีส่วนสำคัญต่อพนักงานอย่างไร

ทุกวันนี้การทำงานภายในสำนักงานนั้นถือว่าเรื่องสำคัญของพนักงานทุกคน ส่วนใหญ่พนักงานออฟฟิศต้องใช้เวลาในการทำงานประมาณ 8 ชั่วโมง หรือก็คือ 1 ใน 3 ของวัน โดยยังไม่รวมกับพนักงานทำ OT ดังนั้นการทำงานภายในสำนักงานถือว่ามีความสำคัญมากต่อพนักงาน การที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่พนักงานเหล่านั้นส่งผลให้การทำงานของพนักงานมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นด้วย ดังนั้นคุณควรให้ความสนใจเกี่ยวกับกับสิ่งของเครื่องใช้ภายในสำนักงานเพื่อช่วยให้พนักงานของคุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งวันนี้เราจะมานำเสนอ พาร์ติชั่น ที่ใช้ภายในสำนักงานและเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม...

9 วิธีจัดการออฟฟิศของคุณให้น่าอยู่ด้วย พาร์ติชั่น

ออฟฟิศถือเป็นส่วนหนึ่งของพนักงานเลยก็ว่าได้ การที่มีออฟฟิศน่าอยู่ ส่งผลให้พนักงานอยากเข้ามาทำงานกับคุณมากขึ้น การจัดตกแต่งออฟฟิศให้มีความสวยงามจึงเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม การที่ออฟฟิศของคุณน่าอยู่และมีบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่ดีช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งส่งเสริมคุณภาพการใช้ชีวิตของพนักงานได้ดีอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคการตกแต่งออฟฟิศให้มีความเรียบร้อย สวยงาม ด้วยการติดตั้งพาร์ติชั่น

1.แบ่งโซนการทำงานด้วยพาร์ติชั่น การทำงานภายในออฟฟิศจะมีแผนกต่าง ๆ มากมาย พาร์ติชั่นถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่เข้าช่วยในการแบ่งกั้นพื้นที่การทำงานให้เป็นสัดส่วน เรียบร้อย และช่วยให้ออฟฟิศของคุณดูสะอาดมากขึ้นอีกด้วย...