อะไหล่เฟอร์นิเจอร์

SHOP BY

CATEGORY

สินค้า : อะไหล่เฟอร์นิเจอร์

มือจับ

มือจับ

บานจับ

บานพับ

รางลิ้นชัก

รางลิ้นชัก

กดกระเด้ง

กดกระเด้ง

ช่องใส่ของ

กล่องใส่ปากกา

NEW PRODUCT

สินค้า: อะไหล่เฟอร์นิเจอร์

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review

ชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ ติดตั้งง่าย สะดวกปลอดภัย คุณภาพสูง ราคาถูกจากโรงงาน Ofisu Furniture

หากคุณกำลังมองหาชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ คุณสามารถสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Ofisu Furniture ได้โดยตรง โรงงานของเรามีชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ให้เลือกซื้อครบวงจร เช่น ลูกล้อ รางลิ้นชัก กุญแจลิ้นชัก ลูกบิดประตู ด้ามจับ บานพับ และชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย และชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์มีการผลิตออกมาได้มาตราฐานในการใช้งาน รับประกันในเรื่องของคุณภาพและปลอดภัยอย่างแน่นอน และชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ของเรา มีราคาไม่แพง ติดตั้งง่ายได้ด้วยตนเองหรือใครที่ติดตั้งไม่เป็นสามารถใช้บริการช่างมืออาชีพในการติดตั้งอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ

อะไหล่เฟอร์นิเจอร์ คืออะไร

อะไหล่เฟอร์นิเจอร์คือ ชิ้นส่วนหรือวัสดุที่ใช้ในการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ ในเวลาที่เฟอร์นิเจอร์ของคุณเกิดชำรุดเสียหาย ที่เกิดจากการกระทำของผู้ใช้งานหรืออายุขัยของเฟอร์นิเจอร์ โดยปกติแล้วเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เก็บของ หรือเฟอร์นิเจอร์ใดก็ตาม มีโอกาสที่จะชำรุดเสียหายได้ตามกาลเวลา หากคุณไม่อยากเสียเงินเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ คุณจำเป็นจะต้องดูแลซ่อมแซ่มโดยการหาชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ใหม่ ๆ มาเปลี่ยนในส่วนที่ชำรุดเสียหาย เพื่อให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณกลับมาใช้งานได้เป็นปกติ

ชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ประกอบไปด้วยต่าง ๆ มากมาย ประกอบไปด้วย

  • รางลิ้นชัก เป็นชิ้นส่วนสำคัญของเฟอร์นิเจอร์ประเภท ตู้เก็บของ โต๊ะ โดยรางลิ้นชักจะมีหน้าที่หลัก ๆ ในการใช้งานคือเลื่อน-ดึงลิ้นชัก เปิด-ปิด ให้มีความไหลลื่น สะดวกสบาย รวดเร็ว โดยปัญหาที่หลายประสบคือลิ้กชักตกราง หรือติดขัดเวลาเลื่อนเข้าออก ซึ่งปัญหาเกิดจาก เหล็กขึ้นสนิม ตัวรางมีล่องลอยชำรุดเสียหาย ตำแหน่งลิ้กชักไม่พอดีกับราง หรือปัญหาเกิดจากขันสกรู หากสังเกตว่าปัญหาเกิดจากการชำรุดของรางลิ้นชัก เราแนะนำให้ซื้อรางลิ้นชักใหม่มาเปลี่ยน
  • ลูกล้อเฟอร์นิเจอร์ เป็นชิ้นส่วนอะไหล่ของเฟอร์นิเจอร์ประเภท พาร์ติชั่น(แบบมีล้อ) เก้าอี้สำนักงาน(แบบมีล้อ)  หรือเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ที่เชื่อมต่อกับลูกล้อ หน้าที่หลัก ๆ ของลูกล้อเฟอร์นิเจอร์คือความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย ให้เลื่อนไปยังตำแหน่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายและสะดวกสบาย
  • บานพับ จะถูกนำไปใช้ในเฟอร์นิเจอร์ประเภท ตู้เก็บของ ตู้โชว์ หรือตู้เสื้อผ้า มีหน้าที่ในการเปิด-ปิดบานประตูของเฟอร์นิเจอร์ให้มีความสมูท ไหลลื่น และสะดวกสบายในการใช้งาน โดยบานพับสามารถแบ่งออกได้ 3 ประเภท ประกอบไปด้วย บานพับแบบถ้วย บานพับผีเสื้อ บานพับข้อศอก
  • กุญแจล็อค หากใครที่ใช้เฟอร์นิเจอร์ประเภท ตู้เก็บของ โต๊ะ หรือเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ที่มีลิ้นชักหรือช่องเก็บของที่สามารถล็อคได้ เราแนะนำให้ซื้อกุญแจสำรอง เพื่อในกรณีที่หายหรือโดนขโมย สามารถใช้งานเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างปลอดภัย
  • ยางรองขาโต๊ะ เป็นชิ้นส่วนที่เอาไว้ใช้เฟอร์นิเจอร์ประเภท โต๊ะ เก้าอี้ โต๊ะ หรือเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ยางนองขาโต๊ะมีหน้าที่ป้องกันรอยขีดข่วนพื้นห้อง และช่วยในเรื่องของยึดเฟอร์นิเจอร์ให้มั่นคง เป็นชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นสำหรับคนที่ย้ายเฟอร์นิเจอร์บ่อย ๆ ควรซื้อมาส่วนบริเวณขาโต๊ะ เพื่อไม่ให้ไปขูดกับพื้นห้อง
  • หนังเทียม เป็นวัสดุที่เอาไว้ห่อหุ้มเฟอร์นิเจอร์ โซฟา เบาะเก้าอี้ ตู้ แผงประตู หน้าโต๊ะคอม และอื่น ๆ มีหน้าที่ช่วยเพิ่มความนุ่ม ยืดหยุ่น และตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ให้มีความสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายสี สำหรับใครที่เบาะโซฟาขาด มีรอย สามารถซื้อไปเปลี่ยนได้

โรงงานของเราจะมีชิ้นส่วนอะไหล่เฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย เช่น ขาเก้าอี้ โช๊คอัพ เหล็กฉาก ไม้ MDF ไม้สัก ตัวหนอนฝังไม้ แฮงเกอร์โบลท์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้เลือกสรรอย่างครบวงจร ราคาถูก ชิ้นส่วนอะไหล่ทุกชนิดผ่านการตรวจสอบว่าได้คุณภาพ ปลอดภัย และไม่เสียหาย มีประกันทุกชิ้น หากใครสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ หรือโทรมาสอบถามรายละเอียดก่อนได้ที่ 02-408-7748