เก้าอี้ทำงาน

สินค้า : เก้าอี้ทำงาน

Filter Products Showing 1 - 20 of 27 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 21 reviews
bylinlalilla onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าดีมีคุณภาพ สินค้าน่ารักมากกกกก ค่ะ ทางร้านจัดส่งได้รวดเร็ว ถ้าหากมีเก้าอี้ทํางานที่ถูกใจจะกลับมาซื้ออีกครั้งค่ะ รีวิวเพิ่มเติมเป็นภาพและวิดีโอค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️ ที่เก้าอี้ทํางานมีรอยตำหนิ สีดำ สามจุด ใหญ่ๆ

bythanapolchanphet onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

เก้าอี้น่ารักมากค่ะ ขนาดพอเหมาะ กล่องยับนิดนึงแต่ข้างในไม่เป็นอะไร มีผู้มาช่วยมาประกอบเก้าอี้ทํางานให้อย่างรวดเร็ว สะดวกมากเลยค่ะ มีคู่มือวิธีใช้งานให้ดูด้วย เริ่ด!

bypisek007 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

หัก 1 ดาว เพราะสินค้ามีรอยขีดข่วน แต่ไม่มีผลกับการใช้งาน น่าจะเกิดจากการแพคมาไม่ดีเท่าที่ควร แต่รวม ๆ แล้วสินค้ามีคุณภาพดี จัดส่งไม่ไวเท่าไหร่ เห็นว่ามีบริการประกอบเก้าอี้ทํางานให้ฟรี แต่ปฏิเสธไป พอจะไปประกอบเองยากนิดนึง ต้องดูยูทูป รวม ๆ ดีครับ ไม่ถึงกับดีมาก

bykittitharayodrayab onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สําหรับคนประกอบเก้าอี้ทํางานไม่เป็นไม่ต้องกังวลค่ะ เจ้านี้มีช่างมืออาชีพมาประกอบให้ฟรี ๆ ไม่ต้องไปเสียเวลาหาเปิดดูวิธีประกอบจากในยูทูป ใช้เวลาในการประกอบเสร็จไม่ถึง 10 นาทีค่ะ และก็ตัวเก้าอี้ทํางานแข็งแรงทนทานดีค่ะ ได้อุปกรณ์ครบ สวยถูกใจมากๆเลยค่ะ

bypanyacharumun onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

การจัดส่งนั้นถือว่าดีมากๆครับ โดยแพ็คสินค้ามาเป็นอย่างดี

ซึ่งเก้าอี้ทํางานที่สั่งไปนั้นก็ครบถ้วน ถูกต้องตามที่ได้ สั่ง ไป โดยคุ้มค่า

กับเงินที่จ่ายไป ยอดเยี่ยมไปเลยค่ะ ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ถ้ามีโอกาศจะกลับมาอุดหนุนอีกครั้ง+++นะคะ

byanurakoo onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สั่งเก้าอี้ทํางานตอนเที่ยงคืนวันที่ 28 สินค่าส่งออก 29 ได้รับเช้า 30 ถือว่าไม่เร็วไม่ช้า สินค้าไม่มีรอยถลอกและไม่มีรอยเลอะเลยจ้า ตอนประกอบจะงงๆ นิดนึง ดู YouTube ไปด้วย

byauntnsrr onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สวยมากกกค่ะะะะ คือประกอบก็สับสนนิดๆแต่พอเสร็จแล้วคือง่ายมากกก ทางร้านแพ็คของมาดีมากเลย ห่อแน่นมากกกกก กันกระแทกคือดีเก้าอี้ทํางานไม่เสียหายเลยยยย

bynaratip02 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สั่งเก้าอี้ทํางานมา กล่องใหญ่มากและหนักมาก แต่ไม่ต้องไม่เสียเวลาเคลื่อนย้าย ไม่ต้องประกอบเองเพราะทางร้านมีช่างประกอบให้ฟรี สะดวกมาก ๆ โดยเฉพาะคนที่ไม่ถนัดประกอบเฟอร์นิเจอร์ ร้านนี้แนะนําเลย เราสั่งมาหลายตัวละ เท่าที่เห็นสินค้าไม่มีตําหนิเลย เหมือนใหม่ ตรงปกสุด ไม่ผิดหวังแน่นอนครับร้านนี้

bypeemai.imoo onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ให้ 5 ดาวเพราะสินค้าคุ้มค่าคุ้มราคา ทางร้านบริการดีค่ะ ตอนแรกสั่งเก้าอี้ทํางานขาว 2 เหลือง 2 ทางร้านโทรมาถามก่อนส่งว่าเหลืองหมด รับสีอะไรดี เราเลยบอกขาว 4 เลยค้า แต่ได้มาเป็นสีเทา 4 เราก็แจ้งทางร้าน ก็ตอบดีมากเลยค่ะ แต่เราไม่ซีเรียสเรื่องสีเท่าไหร่ เพราะได้มาแล้วก็สวยดี ไม่อยากเสียเวลาสั่งใหม่ด้วยค้า☺️

bywipaporncimjiw onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบอกเลยว่าสวยมากกกกกกกกกกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว มือพังไปเลยค่ะ น็อตให้มาพอดี ใครมือลื่นทำหล่นหายก็ไม่มีสำรองให้ค่ะ เก้าอี้มีรอยขูดนิดหน่อย ทรงสวยดีไซน์สวย รวมแล้วชอบค่ะ

bylamp862 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้เก้าอี้ทํางานวันนี้สดๆร้อนๆเลยค่ะ น้องปรับเอนเบาะได้เยอะมาก สบายหลังมากค่ะ ไม่ปวดเหมือนตัวเดิม นั่งทำงานเล่นเกมสบายมากไม่ค่อยปวดหลังแล้วค่ะ จัดส่งไม่ช้าไม่เร็วค่ะกำลังพอดีๆ สั่งสีดํามา น้องเป็นสีเทาค่ะ อมส้มหน่อยๆ ใครที่ชอบนั่งขัดสมาธิคือนั่งสบายมาก ไม่เบียดเลยค่ะ

byauyaay37 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าดูดี ทนดี สวย ราคาถูกสุด คุณภาพดี คุ้มค่า ส่งเร็วสินค้าดูดี ทนดี สวย ราคาถูกสุด คุณภาพดี คุ้มค่า ส่งสินค้าดูดี ทนดี สวย ราคาถูกสุด

คุณภาพดี คุ้มค่า ส่งเร็ว

byolifabpsorn19 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ถือว่าโอเคกับราคา ส่งก็ไม่นานเกินไปหรือช้าเกินไป ไม่เข้าใจเเชทถามพนักงานก็ตอบเร็วอยู่ เก้าอี้ก็โอเค เเข็งเเรงดี อาจจะมีตะเค็บที่เย็บไม่ค่อยเรียบหน่อย เเต่ก็โออยู่ 🙂

bysofi_santi2 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้แล้ว สินค้ามาถึงแล้ว สวยแหระ มีราคามากๆ ชอบสุดๆ สีสันสดใหม่สวยด้วย ราคาถูก แพ๊คกล่องมาสวยอย่างดี บรรจุกล่องมีกันกระแทก ไม่ต้องประกอบเองทั้งหมด มีช่างประกอบให้ ดูแล้วร้านนี้ผ่านค่ะ

byauangs23 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ร้านค้าแพ็คสินค้ามาดี กล่องใหม่ไม่บุบขนส่งดีมาก

จัดส่งสินค้าตามเวลาที่กำหนด เก้าอี้ทํางานจัดว่าสวยเลยค่ะ

Ofisu จัดส่งสินค้าเร็วมาก ตัวกล่องไม่บุบหรือมีรอยเลย

bypemaiyupa onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

เก้าอี้มีความสวยงามตามรูปแบบอยู่เเล้วน่าจะรับน้ำหนักได้ไม่มากสำหรับคนตัวใหญ่ตามราคาของสินค้าการประกอบอาจจะยุ่งยากพอสมควร

ความรับผิดชอบของร้านค้าคือดีเยี่ยม ส่งข้อความบอกกับทางร้านว่าขาดน็อตไปประมาณ5ตัวร้านค้าบอกว่าจะรีบจัดส่งไปทันที หลังจาก 2 วันได้รับน็อตแล้วครับ เป็นร้านที่มีความรับผิดชอบดีมาก

สรุปแล้วร้าน ofisu จัดว่าดีมากครับ

bypimon4606 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

เก้าอี้ดีคะ ที่นั่งที่พิงหลังนิ่มสบายมาก ส่งของเร็วด้วยให้ห้าดาวเลยจ้าาา

byoiliviaoil onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

กล่องใส่สินค้าใหญ่แต่ห่อกันกระแทกตัวที่นั่งของเก้าอี้ทํางานแต่บางมาก การขนส่งดีทำให้สินค้าไม่ได้รับความเสียหาย เก้าอี้ทํางานอาจจะงงตอนประกอบนิดหน่อย แต่พอประกอบเสร็จสวยมาก จริงๆสั่งสีฟ้า แต่ทางร้านไม่จัดส่งสักทีจนต้องทักไปถาม ถึงแจ้งว่าสีฟ้าหมด เลยเปลี่ยนเป็นสีดำแทน คุณภาพสินค้าคุ้มกับราคาดี

byminisizeon onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

เก้าอี้ทํางานคุณภาพดี การจัดส่งไวมา วันเดียวถึง แต่สภาพกล่องมาแบบบุบๆหน่อย แต่ข้างในยังดีอยู่ เก้าอี้ทํางานคุณภาพดี การจัดส่งไวมา วันเดียวถึง แต่สภาพกล่องมาแบบบุบๆหน่อย แต่ข้างในยังดีอยู่

bybee192147 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

เก้าอี้ทํางานคุณภาพดีราคาประหยัดใช้แล้วคุ้มค่ามากมาย​ ใครที่ยังลังเลอยู่หาซื้อได้เลยนะ บริการจัดส่งไวดีมากจริงๆ ถ้าเป็นไปได้ครั้งหน้าสั่งอีกแน่นอน สุดยอดไปเลย

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»
 

เก้าอี้ทำงาน

เก้าอี้ทำงาน คือ เก้าอี้ที่ออกแบบมาให้ตอบสนองต่อการใช้ในการทำงานในปัจจุบัน โดยจุดเด่นของเก้าอี้สำนักงาน คือประสิทธิภาพในการนั่งทำงาน โดยเก้าอี้ทำงานจะทำให้คุณสามารถนั่งทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยจะช่วยลดอาการปวดเมื่อยได้ และเก้าอี้ทำงานยังช่วยรักษาสรีระร่างกายให้กระดูกสันหลังตรงและไม่เสียคคลิกภาพ โดยส่วนมากแล้วเก้าอี้ทำงานสามารถนำไปใช้สถานที่ต่าง ๆ เช่น สำนักงาน บ้าน โรงเรียน มหาวิทยาลัย เป็นต้น โดยเก้าอี้ทำงานที่ผลิตออกมาในยุคสมัยปัจจุบันมีมากมายหมากหลายสไตล์ เช่น เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้พลาสติก เก้าอี้แฟชั่น เก้าสัมมนา เป็นต้น ซึ่งเก้าอี้เหล่านี้สามารถนำมาใช้เวลาทำงานได้ จะช่วยลดภาระความเหนื่อยล้าจากการนั่งทำงานเป็นระยะเวลายาวนานได้อย่างคุณภาพ สำหรับที่กำลังมองมาเก้าอี้ทำงานที่สามารถใช้งานได้ครอบคลุมครบวงจร การเลือกเก้าอี้ทำงานสามารถจะช่วยรักษาสุขภาพร่างกายได้อย่างยาวนาน

ถ้าพูดถึงความเหมาะสมและความคุ้มค่าในการซื้อเก้าอี้ทำงาน ถ้าคุณเป็นพนักงานออฟฟิศหรือคนที่ต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลายาวนาน ถือว่าเก้าอี้ทำงานจำเป็นอย่างมาก เพราะว่าสำหรับพนักงานออฟฟิศการทำงานจะต้องระยะเวลาในการนั่งทำงานไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ส่งผลให้การเลือกเก้าอี้ทำงานจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเพราะถ้าหากเราเลือกเก้าอี้ที่ไม่เหมาะสมกับเราจะส่งผลเสียในภายหลังได้ ดังนั้นควรลงทุนเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานที่มีคุณภาพและมีความเหมาะสมกับสรีระร่างกายของเรามากที่สุด

ในส่วนของการเลือกเก้าอี้ทำงานที่ดีควรดูจากอะไรบ้าง อันดับแรกที่ควรคำนึงถึงเลยนั้นก็คือวัสดุที่ใช้ เนื่องจากวัสดุที่ใช้ในการทำเก้าอี้ทำงานนั้นมีมากมายหลากหลายประเภทมาก ยกตัวอย่างเช่น ไม้ เหล็ก พลาสติก อลูมิเนียม ฟองน้ำ เป็นต้น ดังนั้นเราควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าวัสดุประเภทต่าง ๆ นั้นมีความปลอดภัยและมีความแข็งแรง ทนทานหรือไม่ ในส่วนต่อที่จะต้องพิจารณานั้นก็คือฟังก์ชั่นในการทำงาน เก้าอี้แต่ละประเภทมีฟังก์ชั่นในการทำงานที่มีความแตกต่างกันไป ซึ่งฟังก์ชั่นของเก้าอี้ทำงานนั้นมีมากมาย ยกตัวอย่างเช่น สามารถหมุนได้ สามารถที่จะเอนหลังได้หรือ มีล้อเลื่อน และปรับความสูงได้ เป็นต้น ทั่งนี้การเลือกซื้อต้องคำถึงการใช้งานของคุณด้วย ว่าฟังก์ชั่นในการทำงานเหล่านี้สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ ซึ่งบางทีฟังก์ชั่นต่าง ๆ มีความสำคัญมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ จะช่วยในเรื่องของความสะดวกสบายต่อผู้ใช้งานมากขึ้น และทำให้การทำงานในชีวิตประจำวันของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นและคล่องตัวมากอีกด้วย

สรุป เก้าอี้ทำงานเป็นเก้าอี้ชนิดหนึ่ง ที่ออกแบบเพื่อนำมาใช้ในการทำงานโดยเฉพาะ โดยจะช่วยให้ผู้ใช้งาน ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกายแม้จะนั่งเป็นระยะเวลายาวนาน และยังช่วยให้รักษาสรีระร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงอย่างสม่ำเสมอ โดยจะเหมาะสมกับคนที่ต้องนั่งทำงานเป็นระยะเวลายาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานออฟฟิศหรือผู้บริหาร ที่ต้องให้ความสำคัญในการนั่งทำงานอย่างถูกวิธี เพื่อประสิทธิภาพที่ดีในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ การเลือกเก้าอี้ที่ดีและเหมาะสมกับตนเองจะส่งผลดีในด้านของสุขภาพร่างกายและการชีวิตการทำงานได้อย่างมีคุณภาพ

Ofisu เฟอร์นิเจอร์ เป็นโรงงานที่ผลิตเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ มากมาย เช่น เก้าอี้สํานักงาน โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้เก็บเอกสาร และบริการบิ้วอินต่าง ๆ เป็นต้น สามารถเลือกซื้อสินค้าหรือสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์ได้ตามแบบที่ต้องการได้ บริษัทของเราได้รับการยอมรับในเรื่องของมาตราฐานในเรื่องความแข็งแรงทนทาน เฟอร์นิเจอร์มีคุณภาพ และบริการประกอบเฟอร์นิเจอร์ให้ฟรีและจัดส่งให้ถึงบ้านได้รวดเร็ว ทันใจแน่นอน

เก้าอี้ทำงาน

เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้ล้อเลื่อน เก้าอี้คอม เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้สำนักงานคุณภาพ เก้าอี้สำนักงานทรงเตี้ย เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้ประชุม เก้าอี้สำนักงานมีพนักพิงหลัง ขายเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้สัมมนา เก้าอี้ห้องทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ราคาถูก

เก้าอี้ทำงานสำหรับ work from home

เนื่องจากวิกฤตการณ์โควิด ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาทำงานแบบ work from home มากขึ้น ซึ่งการทำงานในบ้านจำเป็นที่จะต้องมีที่นั่งสำหรับทำงาน ซึ่งการที่เรานั่งทำงานเป็นระยะเวลายาวนานจะส่งผลให้เสียต่อสุขภาพได้...

3 ท่านั่งเก้าอี้ทำงานลดความเมื่อยล้า

หลาย ๆ คนที่กำลังประสบปัญหาในการนั่งเก้าอี้ทำงาน ระหว่างที่ตนเองนั้นทำงานอยู่เป็นเวลานาน ๆ และมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย อาจจะเป็นทั้งแขนและบริเวณส่วนหลังของเรา หรือจะมีอาการแทรกตามมาต่าง ๆเช่น ปวดคอหรือปวดสะโพกนั้นเอง...

เก้าอี้ทำงานแบบไหน ที่นั่งแล้วไม่ปวดหลัง

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับการนั่งทำงานเป็นระยะเวลายาวนาน จนเกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เช่น ปวดหลัง ปวดคอ เป็นต้น จนส่งผลให้เสียบุคลิกภาพร่างกายได้ ซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด...