เก้าอี้ผู้บริหาร

เก้าอี้ผู้บริหาร Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ เก้าอี้มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก เช่น หมุนได้ ปรับระดับได้  พนักพิงศรีษะ นอนได้ เป็นต้น พนักพิงหลังแบบ ฟองนํ้าหรือตาข่าย วัสดุที่มีทั้งหนังแท้เกรด Premium ช่วยเพิ่มความหรูหราและน่าเชื่อถือให้กับสํานักงาน ขาตั้งมีทั้งแบบมั่นคงและล้อลื่น การออกแบบตามหลักสรีระไม่ปวดเมื่อยหลังแม้ว่าจะนั่งเป็นเวลานาน ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.

เก้าอี้ผู้บริหาร คือ

เก้าอี้ทำงานของผู้บริหารของบริษัท และผู้จัดการ ด้วยการออกแบบให้ดูแปลกและทันสมัยกว่าเก้าอี้สำนักงานทั่วไป จะมีลักาณะและรูปแบบที่สวยดูหรูหรา เพื่อเป็นหน้าตาของบริษัท ทำไมต้องเป็นเก้าอี้ผู้บริหาร และทำไมถึงใช้เก้าอี้สำนักงานทั่วไปไม่ได้ อธิบายได้ดังนี้

ทำไมต้องเป็นเก้าอี้ผู้บริหาร

การที่ออกแบบมาให้แตกต่างจากเก้าอี้สำนักงาน ให้มีความหรูหรากว่าเก้าอี้สำนักงานทั่วไปนั้น ด้วยระดับตำแหน่งของผู้บริหารนั้นซึ่งทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่า การเป็นผู้บริหาร ต้องเป็นคนที่ตัดสินใจแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นทุกปัญหาของบริษัท เพื่อให้มองได้เห็นชัดนั้นว่าใครเป็นผู้บริหารในบริษัทนั้น จุดสังเกตก็คือโต๊ะทำงานกับเก้าอี้ ที่จะมีความแตกต่างจากเก้าอี้ของพนักงานทั่วไป และสามารถช่วยในการแก้ไขเร่งดวนได้อย่างทันใจ เมื่อรู้ว่าโต๊ะทำงานหรือเก้าอี้ผู้บริหารอยู่ตรงไหน และอีกอย่างหนึ่งก็คือ การตกแต่งบริษัทให้มีหน้ามีตามากขึ้น การที่เราเลือกใช้เก้าอี้ที่สวยหรู ดูมีราคาแพง ๆ อย่างเก้าอี้ของผู้บริหาร อาจจะมองได้ถึงความสำเร็จของคุณแล้ว และยังเป็นหน้าเป็นตาของบริษัทอีกด้วย การที่ออฟฟิศหรือสำนักงานต่าง ๆ ที่มีการตกแต่งให้มีความสวยงามและทันสมัย จุดเด่นในออฟฟิศที่มีความโดดเด่นมากที่สุด ก็คงไม่พ้นจุดที่ของผู้บริหาร ซึ่งจะมีความโดดเด่นที่สุดสำหรับการตกแต่งสำนักงาน ทั้งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกจะขาดไม่ได้เลย ก็คือ ป้องกันสุขภาพร่างกาย หากท่านใดที่มีอายุค่อนข้างมากแล้ว จะนั่งเก้าอี้ที่มีความแข็งและไม่มีการออกแบบเพื่อป้องกันกระดูกสันหลัง อาจจะทำให้กระดูกสันหลังเสื่อมสภาพลงได้เร็วขึ้น ยิ่งท่าใดนมีอายุที่สูงจะมีความเสี่ยงต่อกระดูกสันหลังคดงอหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งก็คือ หลังค้อมค่อนข้างมาก จึงมีการออกแบบให้มีการบำรุงรักษาสุขภาพร่างกายได้เป็นอย่างดี และมีฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ล้ำกว่าเก้าอี้สำนักงานทั่วไป

ทำไมถึงใช้เก้าอี้สำนักงานไม่ได้

สาเหตุอย่างที่บอกไปตามข้อข้างบน ในการนำมาเก้าอี้สำนักงานมาใช้สามารถใช้ได้ไหม ตอบได้เลยก็สามารถใช้ได้ หากต้องการเซฟงบหรือต้นทุนของบริษัท แต่ว่าการเลือกใช้เก้าอี้สำนักงานทั่วไป มันอาจจะเป็นการประหยัดก็จริง แต่ถ้าเลือกใช้เก้าอี้ผู้บริหาร สำนักงานของคุณอาจจะมีหน้ามีตามากขึ้น อาจจะเป็นจุดขายหรือความน่าเชื่อถือของลูกค้าได้มากขึ้นเช่นกัน และยังมีความสามรถบำรุงรักษาสุขภาพได้ดีอีกด้วย

สรุป

ในการเลือกใช้เก้าอี้ประเภทไหนก็ตามสำหรับผู้บริหาร อย่างบอกไปบ้างแล้ว หากต้องการประหยัดงบประมาณสามารถใช้เก้าอี้สำนักงานทั่วไปได้ แต่ถ้าอยากจะสร้างความน่าเชื่อถือหรือเป็นจุดขายของบริษัท เลือกใช้เก้าอี้ผู้บริหารนำไปใช้รวมกับโต๊ะผู้บริหารที่มีดีไซน์หรูหรา เหมือน ๆกัน จะยิ่งสร้างความน่าเชื่อถือได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การออกแบบเก้าอี้ผู้บริหาร ส่วนใหญ่ที่มีอายุมากพอสมควร จึงออกแบบเก้าอี้ให้มีฟังก์ชันดูแลสุขภาพอย่างละเอียด โดยเฉพาะกระดูกสันหลัง ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปใหม่สำหรับปัจจุบันนี้ มีการออกแบบเก้าอี้ให้มีเครื่องนวดอยู่ใต้พนักพิงหลังอีกด้วย ซึ่งสามารถนั่งทำงานและนวดไปพร้อม ๆ กันได้ ลดควาเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี อาจจะไม่เพียงแต่เป็นเครื่องนวดเพียงอย่างเดียว ยังมีการออกแบบให้มีฟังก์ชั่นสำหรับรองรับกระดูกสันหลังให้มากขึ้นอีกด้วย เช่นการออกแบบพนักพิงให้มีที่พิงหลังที่ทำจากวัสดุฟองน้ำมีความยืดหยุ่น ออกแบบรองรับกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดีในขณะที่เอนหลัง และเบานั่งจะมีฟองน้ำที่ยืดหยุ่นอย่างมากและมีขนาดใหญ่กว่าเก้าอี้สำนักงานทั่วไป เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในขณะที่นั่งทำงานยาวนาน เพราะกาเป็นผู้บริหารเมื่อนั่งทำงานส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่กลับบ้านหลังสุด จึงต้องเสริมความนุ่มนวลและบำรุงรักษาสุขภาพให้เป็นอย่างดี หากท่านใดที่สนใจอยากนำเก้าอี้ผู้บริหารไปใช้ในชีวิตประจำ เพื่อรักษาสุขภาพและลดความเมื่อยล้าในขณะที่กำลังงาน สามารถเลือกซื้อได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและการดำเนินของสำนักงานของคุณ

X
Or