เก้าอี้สาธารณะ

สินค้า : เก้าอี้สาธารณะ

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

โรงงานผลิตและจำหน่าย เก้าอี้สาธารณะ
เก้าอี้แถว 1-5 ที่นั่ง เก้าอี้แถวแบบเหล็ก 3 ที่นั่ง เก้าอี้สาธารณะตะแกรงเหล็ก เก้าอี้สาธารณะกลางแจ้ง เก้าอี้สาธารณะราคาโรงงาน ม้านั่งสาธารณะ เก้าอี้แถว ม้านั่ง เก้าอี้ม้านั่ง เก้าอี้สาธารณะ 4 ที่นั่ง

เก้าอี้สาธารณะ
การออกแบบเก้าอี้สาธารณะ ในการการออกแบบเก้าอี้สาธารณะนั้นจะเน้นออกแบบให้มีหลาย ๆ ที่นั่งสะส่วนใหญ่เพื่อรองรับให้กับสำนักงานต่าง ๆ ให้มีเก้าอี้รองรับลูกค้าสำหรับนั่งรอต่อคิวหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ จะเห็นได้ตามโรงพยาบาล, สถานีขนส่ง, และสนามบิน เป็นต้น ซึ่งจำเป็นสำหรับสำนักงานที่ยกตัวอย่างเป็นอย่างมาก เพราะมีจำนวนคนไข้และคนที่จะเดินทางไปต่างจังหวัด ที่มีความเป็นต้องรอเพื่อรับยาหรือขึ้นรถต่าง ๆ เพราะเป็นนโยบายของสำนักงานนั้น ๆ เพื่อไม่ให้ลูกค้ายืนรอเป็นเวลานาน ๆ ด้วยการออกแบบเก้าอี้สาธารณะนั้นจะเน้นการออกแบบเป็นสแตนเลสที่มีความแข็งแกร่งสูงจะเป็นสแตนเลสแทบจะทั้งตัวของเก้าอี้ เพื่อให้รองรับน้ำหนักได้สูง เพราะมีจำนวนที่นั่งหลายที่นั่งและเป็นแถวเดียวกัน ในหนึ่งตัว ทั้งนี้ในปัจจุบัน ยังมีการออกแบบเบาะรองนุ่ม ๆ เพื่อรองรับความสบายมากขึ้น เพราะในการต่อคิวซึ่งทุกคนรู้ๆกันอยู่แล้วว่า หากมีคนเยอะก็ต้องนั่งเป็นเวลานาน แต่เมื่อมีเบาะรองนั่งก็สามารถลดความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ประโยชน์ของเก้าอี้สาธารณะยังสามารถนำไปตั้งหรือจัดวางในสวนหน้าบ้าน หลังบ้านหรือสวนสาธารณะได้อีกด้วย โดยเฉพาะตกแต่งภายในบ้าน ด้วยการออกแบบเก้าอี้สาธารณะออกมาหลายรูปแบบ จึงสามารถนำมาตกแต่งบ้านหรือสำนักงานที่มีสวนสาธารณะรองรับสำหรับพนักงานหรือลูกค้าได้เป็นที่พักผ่อนคลายจากความเครียดในขณะทำงานหนัก ๆ ได้เป็นอย่างดี และสวนสาธารณะ เมื่อคุณไปวิ่งหรือไปพักผ่อนกับครอบครัว จะเห็นเก้าอี้ในสวนสาธารณะจัดวางเป็นแหล่ง ๆ ไว้สำหรับให้คนที่มาวิ่งได้หยุดนั่งพักและเป็นที่นั่งสำหรับผู้คนทั่วไปที่ต้องการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี และยังสามารถนำไปตั้งจัดวางเป็นจุดนั่งชมวิวในสถานที่ทั่วไปได้อีกด้วย ยิ่งสำหรับวิวบนเขา ตามหอสูงชมวิวต่าง ๆ หรือร้านอาหารที่มีวิวธรรมชาติให้ชมก็ตาม เมื่อนำเก้าอี้สาธารณะ ไปจัดวางอาจเป็นจุดขายของร้านเลยก็ว่าได้ โดยการจัดแต่งจุดชมวิวของร้านให้มีที่นั่งสำหรับลูกค้าที่มารับประทานอาหารเป็นคู่ หรือมากับครอบครัวก็ตาม จะถ่ายรูปหรือสูดอากาศของธรรมชาติก็ได้ นั่งสบาย ๆ เข้ากับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี

คุณภาพของเก้าอี้สาธารณะ การออกแบบของเก้าอี้สาธารณะเป็นการออกแบโดยการใช้สแตนเลสเป็นหลัก เพื่อออกแบบให้ตัวโครงของเก้าอี้มีความโค้งรองรับสรีของร่างกายมนุษย์อย่างพอดี เพื่อลดความเมื่อยล้าและไม่ปวดหลัง โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่นั่งรอคิวเป็นเวลานาน ๆ  ซึ่งขาเก้าอี้มีความแข็งแกร่งมากเพื่อรับน้ำหนักให้ได้สูง ป้องกันสนิม การทรุดตัวหรือคดงอได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังสามารถจัดวางให้ประหยัดพื้นที่ต่าง ๆ ได้อีกด้วย โดยการนำเก้าอี้มาจัดวางเพียงตามความต้องการเท่านั้น ถึงแม้ที่เห็นๆกันจะออกแบบ แบบติดกันหลาย ๆ ที่นั่งก็ตาม ยังสามารถซื้อแยกมาเพื่อกระซับพื้นที่ให้พอดีกับที่ต้องการ และป้องกันการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะออกแบบด้วยสแตนเลส ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่า สแตนเลสเมื่อมีการตัดหรือฝน ให้เป็นรูปทรงที่ต้องการ จะค่อนข้างเสี่ยงต่อการโดนบาด เพราะจะมีความคมมาก ๆ หากเก็บรายละเอียดไม่ดี แต่ด้วยการออกแบบของโรงงานเรา เน้นคุณภาพและความปลอดภัยสูง หมดความกังวลได้เลย

ทั้งนี้สำหรับการจัดวางในสำนักงานต่าง ๆ เช่นโรงแรม, ธนาคาร, กรมไฟฟ้าหรือสำนักงานต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องมีเคาน์เตอร์ต้อนรับหรือโต๊ะทำงาน เเละจัดวางเก้าอี้สาธารณะไว้ด้านหน้า ส่วนใหญ่บางสำนักงานจะจัดวางเฟอร์นิเจอร์ดังกล่าวไว้เป็นแบบนี้ อีกทั้งยังนำเก้าอี้สำนักงานมาวางไว้หน้าเคาน์เตอร์ต้อนรับเพื่อให้ลูกค้าได้พูดคุยกับพนักงานได้อย่างสะดวก หากท่านใดที่ต้องการนำเก้าอี้สาธารณะไปใช้ในสำนักงานเพื่อรองรับลูกค้า สามารถเลือกซื้อได้เลย

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับเก้าอี้สาธารณะ

ข้อดีและข้อเสียของเก้าอี้สาธารณะ

ทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเก้าอี้สาธารณะนั้นมีความจำเป็นและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะเป็นสถานที่ เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล ธนาคาร ตามถนน สวนสาธารณะ เป็นต้น ทุกคนคงเคยเห็นเก้าอี้สาธารณะตามสถานที่เหล่านี้อยู่บ่อยครั้ง และมั่นใจได้เลยว่าคงไม่มีใครที่ยังไม่เคยได้นั่งเก้าอี้สาธารณะ ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีและข้อเสียของเก้าอี้สาธารณะว่ามีอะไรบ้าง เพื่อเป็นความรู้สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจซื้อเก้าอี้สาธารณะมาใช้งาน ให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่ามากที่สุด

ข้อดีของเก้าอี้สาธารณะ

1.สามารถนั่งได้หลายคน

เก้าอี้สาธารณะออกแบบมาเพื่อให้สามารถนั่งได้มากถึง 3 คนขึ้นไป จึงเป็นข้อดีสำหรับคนที่ต้องการเก้าอี้ที่ตอบโจทย์ในการทำธุรกิจที่ต้องรองรับลูกค้าจำนวนมาก โดยเฉพาะคนที่เปิดธุรกิจร้านค้าที่ต้องให้คนมานั่งรอคิวจำนวนมาก ...

เก้าอี้สาธารณะ สำหรับใช้ในโรงพยาบาล

โรงพยาบาลถือว่าเป็นสถานที่ที่มีคนเข้ามาเป็นจำนวนมาก การที่มีเก้าอี้สาธารณะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะทุกคนก็รู้ดีว่าการเข้าโรงพยาบาลไปรักษาโรคต่าง ๆ จะต้องมีขั้นตอนการดำเนินการที่วุ่นวาย ดังนั้นการมีเก้าอี้สาธารณะเข้ามาใช้งานจะช่วยทำให้เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่คนที่เข้ารักษาพยาบาล แน่นอนว่าโรงพยาบาลต้องมีการรอคิวต่าง ๆ มากมาย เก้าอี้สาธารณะถือว่าสำคัญมากที่จะช่วยคนที่เข้ามารักษาได้นั่งพักผ่อนจากการรอคิวที่เป็นระยะเวลายาวนาน

ประเภทของเก้าอี้สาธารณะที่นำไปใช้ในโรงพยาบาล เก้าอี้ที่ใช้ในโรงพยาบาลควรจะเน้นเป็นเก้าอี้สาธารณะที่มีพนักพิง เพราะว่าในโรงพยาบาลมีคนหลากหลายช่วงอายุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนวัยชราที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก การที่มีพนักพิงลดความปวดเมื่อยหลังและยังช่วยรักษาศรีระร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วย...

ประเภทของ เก้าอี้สาธารณะ ที่ใช้ตามสถานที่ต่าง ๆ

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยเห็นเก้าอี้สาธารณะ ตามสถานที่ต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น สนามบิน โรงพยาบาล ป้ายรถเมย์และธนาคาร เป็นต้น ถ้าเกิดว่าสถานที่ใดมีเก้าอี้สาธารณะ จะช่วยให้เสริมภาพลักษณ์ภายในสถานที่นั้นให้ดูมีความน่าเชื่อถืออีกด้วย นอกจากนี้เก้าอี้สาธารณะจัดเป็นเก้าอี้ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะประเทศไทยหรือต่างประเทศ เก้าอี้สาธารณะจัดเป็นเก้าอี้ที่อันดับหนึ่งที่ใช้งานได้ครอบคลุมครบวงจร

ในกระบวนการขั้นตอนการผลิตและประเภทของเก้าอี้สาธารณะนั้นใช้วัสดุที่แตกต่างกันไป จะมีให้เห็นดังต่อไปนี้

1. เก้าอี้สาธารณะแบบแถวยาว โดยส่วนมากเก้าอี้แบบแถวยาวจะใช้วัสดุที่ทำจากเหล็กสแตนเลส และใช้เบาะรองนั่งที่หุ้มด้วยหนัง ซึ่งส่วนมากจะมีที่พักแขนด้านซ้ายและด้านขวา ในส่วนเบาะรองหนังจะให้ความรู้สึกนุ่มสบายเวลานั่ง และถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระร่างกายของมนุษย์...

การใช้เก้าอี้สาธารณะในช่วงสถานการณ์โควิด-19

อย่างที่ทุกคนคงจะทราบข่าวกันดีกับวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 ระลอกใหม่ ทำให้หลายต่อหลายคนรู้สึกกลับมากังวลอีกครั้งจากสถานการณ์รอบแรกที่เริ่มจะเบาบางลงแล้ว เวลาผ่านไปยังไม่พ้นหนึ่งปีไวรัสนี้กลับมาระบาดอย่างรวดเร็วอีกครั้งจะเดินไปไหนมาไหนต้องระวังตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ยิ่งตามพื้นที่สาธารณะต่าง ๆ การใช้งานสิ่งของสาธารณะร่วมกับผู้อื่นก็เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย และไม่มั่นใจ โดยเฉพาะการใช้เก้าอี้สาธารณะตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งในระหว่างวันโดยเฉพาะการนั่งรอรถประจำทาง การใช้เก้าอี้สาธารณะในห้างสรรพสินค้า เก้าอี้สาธารณะในธนาคาร หรือแม้แต่เก้าอี้สาธารณะในสนามบินก็ตาม

เก้าอี้สาธารณะตามสถานที่ต่าง ๆ เหล่านี้จะมีพนักงานคอยติดป้ายรักษาระยะห่าง (Social Distancing) เพื่อให้เรานั่งเว้นระยะห่าง ป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด -19 และมีการทำความสะอาดทุก ๆ 1 ชม. ทำให้ผู้มาใช้บริการคลายกังวลได้บ้าง การใช้งานเก้าอี้สาธารณะนั้นจะต้องมีการนั่งเว้นระยะห่าง ...

เก้าอี้สาธารณะ สำหรับคนที่มาพักผ่อนและออกกำลังกาย

สำหรับบุคคลที่ชื่นชอบการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายของตัวเองนั้น การวิ่งออกกำลังถือว่าเป็นวิธีที่ดีและประหยัดค่าใช้จ่ายในการไปฟิตเนสอีกด้วย โดยเฉพาะการวิ่งออกกำลังในสวนสาธารณะต่าง ๆ แถวบ้านที่สามารถเดินไปในระยะที่ไม่ไกลมาก และวิ่งออกกำลังกายในเวลาประมาณครึ่งชั่วโมงหรือชั่วโมงกว่า ๆ ก็พอสมควรแล้ว การออกกำลังกายในระยะเวลาแค่นี้ เป็นการออกกำลังที่ดีและไม่หักโหมร่างกายมากจนเกินไป ซึ่งจะช่วยในการเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบในการวิ่งพักผ่อน ตามสวยสาธารณะ ซึ่งจะเห็นได้ว่า จะมีเก้าอี้สาธารณะรองรับเป็นจุด ๆ เพื่อให้ท่านได้หยุดพักในขณะที่เริ่มเหนื่อยและต้องการหยุดวิ่งก่อน เพื่อไม่ให้ร่างกายหักโหมจนเกินไป และอาจจะเป็นผลเสียหหากฝืนวิ่งต่อไป ซึ่งเสี่ยงต่อการบีบของหัวใจและอาจจะทำให้หยุดหายใจเฉียบพลัน จึงมีเก้าอี้สาธารณะตั้งวางไว้เป็นจุด เพื่อให้ท่านได้มีที่พักดื่มน้ำ ก่อนที่จะวิ่งไปต่อนั้นเอง ....

เก้าอี้สาธารณะ สิ่งจําเป็น สําหรับประชาชน

ถ้าพูดถึงเก้าอี้สาธารณะแล้วนั้น ทุกคนคงเคยเห็นกันตามสถานที่ต่าง ๆ อยู่บ่อยครั้งและคงเคยนั่งเก้าอี้สาธารณะกันทุกคน เก้าอี้สาธารณะถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก เพราะว่าทุกวันนี้เก้าอี้สาธารณะเปรียบเสมือนเป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการดำเนินชีวิต ทุกวันเก้าอี้สาธารณะนั่นได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจมากมายและเดินทางต่าง ๆ เช่น การนั่งรอรถ การนั่งรอคิวตามร้านต่าง ๆ นั่งเล่นตามสวนสาธารณะ เป็นต้น และเก้าอี้สาธารณะสามารถนำไปใช้ได้ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นภายในสำนักงาน ห้าง โรงเรียน ป้ายรถเมล์ สวนสาธารณะ หรือบริษัทก็สามารถนำไปใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ได้อีกด้วย เก้าอี้สาธารณะ นำไปใช้ได้ที่ไหนบ้าง ? จริง ๆ แล้วเก้าอี้สารธารณะนั้นสามารถใช้ได้ทุกสถานที่ ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและความเหมาะสมกับการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่นสถานที่เหมาะสมที่ต้องมีมากที่สุด เช่น