เก้าอี้สํานักงาน

สินค้า : เก้าอี้สำนักงาน

Filter Products Showing 1 - 12 of 25 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

เก้าอี้สำนักงาน
ประโยชน์ของเก้าอี้สำนักงาน คือ ลดความเมื่อยล้าของร่างกาย โดยเฉพาะกระดูกสันหลัง, แขนและศีรษะ ในขณะที่กำลังใช้งานในเวลานาน ๆ นั้นอาจะเกิดอาการเมื่อยล้าของร่างกายได้ เมื่อนั่งทำงานโดยใช้เก้าอี้ประเภทต่าง ๆ โดยเฉพาะเก้าอี้ที่ไม่มีการออกแบบให้มีพนักพิงในแต่ละส่วนลองรับสรีระโครงสร้างของมนุษย์ หากยังมีการฝืนใช้ไปนาน ๆ อวัยวะบางส่วนของร่างกายอาจจะเสื่อมสภาพลงได้เร็วกว่าปกติหรือเมื่อมีอายุสูงขึ้น

โดยเฉพาะกระดูกสันหลัง เป็นอวัยวะที่คล้ำจุนโครงสร้างของร่างกายให้ยืนตรงได้ หากทนนั่งหลังค้อมไปนาน ๆ อาจจะไม่เป็นผลดีต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นเบาะนั่งแข็ง ๆ ไม่มีฟองน้ำที่นุ่มนวลรองรับยิ่งทำให้เสื่อมสภาพลงได้เร็วอย่างมาก เก้าอี้สำนักงานจึงถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระศาสตร์ของสร้างของมนุษย์เราโดยตรง โดยเฉพาะกระดูกสันหลัง มีการพัฒนาการออกแบบเก้าอี้สำนักงานให้มีพนักพิงรองรับแทบจะทุกประเภทที่ผลิตออกมาใช้ในปัจจุบัน และการออกแบบให้มีพนักพิงแขน รองรับแขนเมื่อคุณเมื่อยล้าจากการพิมพ์หรือเขียนงานเป็นเวลานาน ๆ เมื่อนำแขนลงมาวางไว้ จะรู้สึกถึงความสบายในทันที เพราะการออกแบบของพนักพิงแขนออกแบบโค้งตามสรีระแขนพอดี

ทั้งนี้ในการออกแบบของเบาะนั่งโดยใช้วัสดุฟองน้ำที่มีความยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะให้คุณนั่งได้อย่างสบาย ๆ ลดปัญหาเบาะแข็งและปวดหลังได้มากขึ้น หมดกังวลว่ากระดูกสันหลังจะมีการเสื่อมสภาพได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้การออกแบบของเก้าอี้สำนักงานยังมีฟังก์ชันดี ๆ เสริมให้กับคุณอีกด้วย นั้นก็คือ การปรับระดับขึ้น – ลง และระบบการเอนหลัง

การปรับระดับขึ้นและลง ของเก้าอี้สำนักงาน เกิดจากการคิดค้นออกแบบให้สามารถปรับระดับได้ เพื่อรองรับกับความสูงของคุณ ให้นั่งได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น โดยการนำกระบอกโช้คแก๊สกันระเบิดได้เป็นอย่างดี ปรับระดับได้อย่างลื่นไหลและล็อกกันเลื่อนปรับระดับเองหรือแตกหักได้เป็นอย่างดี เพราะตัวล็อกทำจากเหล็กที่มีคุณภาพสูง ไม่สามารถหักหรืองอได้ง่าย ๆ รับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกกรัม อีกอย่างหนึ่งก็คือ ระบบการเอนหลัง สามารถเอนได้อย่างสะดวก ไม่ต้องกลัวพลิกหรือหงายหลังลงไป สามารถเอนได้ตามใจที่ต้องการ ด้วยการออกแบบกระบอกโช้คเอนหลังได้พร้อมกับตัวล็อกจึงไม่สามารถเอนจนหงายหลัง อีกทั้งยังรองรับกระดูกสันหลังได้ดีอีกด้วย

ในการนำเก้าอี้สำนักงานไปใช้ในสำนักงานแต่ละพื้นที่ของท่านเป็นผลดีกับตัวคุณและพนักงานอย่างมาก ถือว่าเป็นการเซฟร่างกายของคุณและพนักงานได้เป็นอย่างดี เปรียบเสมือนการช่วยเหลือและป้องกันสุขภาพของร่างกาย ทั้งนี้ยังสามารถนำไปใช้ที่บ้านได้ โดยเฉพาะนำไปใช้กับตะคอมพิวเตอร์ที่บ้านคุณ ซึ่งเก้าอี้สำนักงานไม่ใช่เพียงแค่ใช้แค่สำนักงานเท่านั้น ยังสามารถนำมาใช้ที่บ้าน คอนโด ต่าง ๆ เพื่อความสะดวกและป้องกันสุขภาพของคุณได้ดี เพราะอะไรทำไมจึงเลือกใช้เก้าอี้สำนักงานแทนเก้าอี้คอมพิวเตอร์ ซึ่งเก้าอี้สำนักงานจะมีราคาถูกกว่าเก้าอี้คอมพิวเตอร์ค่อนข้างมาก ถ้าหากลองเทียบกันแล้ว ก็มีลักษณะที่คล้าย ๆ กัน แต่ประโยชน์จะแตกต่างกัน

การใช้งานของเก้าอี้สำนักงานที่บ้านสำหรับผู้ที่ชอบทำงานที่บ้านโดยเฉพาะนักศึกษา, พนักงานหรือผู้บริหาร ที่ทำงานยังไม่เสร็จในขณะที่ทำอยู่บริษัทหรือมหาวิทยาลัยในเวลาปกติ โดยสามารถนำกลับมาทำที่บ้านได้ หลังจากนั่งเรียนหรือทำงานมาเป็นเวลานาน ๆ นั้น เมื่อถึงบ้านและนั่งเก้าอี้สำนักงานที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกระดูสันหลังและอวัยวะต่าง ๆ เป็นการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้หากท่านใดสนใจสำหรับเก้าอี้สำนักงานที่จะนำไปเสริมดูแลสุขภาพของท่านให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เผื่อในวันข้างหน้าเมื่อเราแก่ตัวลงจะวิ่งเล่นกับลูก ๆ หลาน ๆ ได้ สามารถเลือกซื้อได้เลยที่ Ofisu furniture ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้ง โซฟา ตู้เก็บเอกสาร โต๊ะทำงาน และบริการงานบิ้วอิน Built in งานติดตั้งกระจก & อลูมิเนียม เป็นต้น

โรงงานผลิตและจำหน่ายเก้าอี้สำนักงาน
เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้ล้อเลื่อน เก้าอี้คอม เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้สำนักงานคุณภาพ เก้าอี้สำนักงานทรงเตี้ย เเก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้ประชุม เก้าอี้สำนักงานมีพนักพิงหลัง ขายเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้สัมมนา เก้าอี้ห้องทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ราคาถูก

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับเก้าอี้สํานักงาน

เก้าอี้สำนักงานแตกต่างกับเก้าอี้ทั่วไปอย่างไร

เก้าอี้ที่ผลิตในยุคสมัยปัจจุบันนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะมีความสามารถการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามประเภทของเก้าอี้ ซึ่งเก้าอี้แต่ละประเภทจะแบ่งออกมาเป็นหมวดหมู่ใหญ่อยู่ 2 รายการนั้นก็คือ เก้าอี้สำนักงาน และเก้าอี้ทั่วไป ซึ่งวันนี้เราจะมาเจาะลึกเกี่ยวกับเก้าอี้ทั้ง 2 หมวดหมู่นี้ว่ามีอะไรบ้าง และมีความแตกต่างกันอย่างไร เพื่อเป็นความรู้สําหรับคนที่กำลังจะหาเก้าอี้มาใช้งาน ให้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น และเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านทุกคน สามารถเลือกซื้อเก้าอี้ที่เหมาะสมกับตนเองได้เพื่อช่วยดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันที่ประเภทของเก้าอี้กันเลย...

เก้าอี้ทั่วไป คือ เก้าอี้ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป และนิยมมาใช้ในบ้าน หรือสถานที่ต่าง ๆ มากมาย ยกตัวอย่างเช่น เก้าอี้พลาสติก เก้าอี้ไม้ เก้าอี้สาธารณะ เก้าอี้เหล็ก เป็นต้น เก้าอี้เหล่านี้ คือเก้าอี้ที่เรียกว่าทั่วไป เพราะว่าเราสามารถเห็นได้ทั่วไป และเก้าอี้ทั่วไปจุดประสงค์ในการผลิต เพื่อนำไปใช้ในสถานต่าง ๆ โดยเฉพาะ เช่น เก้าอี้สาธารณะก็นำไปใช้ในสวนสาธารณะ ..

วิธีเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงาน ให้ดีต่อสุขภาพ

เคยสังเกตไหมว่า เก้าอี้ที่เรานั่งทำงานอยู่ทุกวันนั้น เป็นเก้าอี้ที่เหมาะสมกับคุณรึเปล่า ยิ่งถ้าคุณทำงานออฟฟิศที่ต้องใช้เวลาในการนั่งยาวนานแล้ว คุณรู้สึกปวดเมื่อยตามร่างกาย แสดงว่านั้นคือสัญญาว่าเก้าอี้สำนักงานของคุณไม่เหมาะสมสมกับคุณ ถึงเวลาในการเปลี่ยนเก้าอี้สำนักงานของคุณแล้วล่ะ แล้วเก้าอี้สำนักงานแบบไหน ที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ วันนี้เรามีคำตอบเพื่อช่วยให้ทุกคนที่กำลังตัดสินใจเปลี่ยนเก้าอี้สำนักงาน ให้เป็นเก้าอี้สำนักงานที่ใช่สาหรับคุณ เรามาเริ่มเนื้อหาของเราเลย

1.เลือกความสูงให้เหมาะกับตนเอง

ร่างของคนเรานั้นแตกต่างกันไป เริ่มจากวิเคราะห์สรีระร่างกายของคุณก่อนว่า สูงเท่าไร น้ำหนักกี่กิโลกรัม ขายาวไหม ช่วงเอวเป็นอย่างไร เพื่อนำข้อมูลเหล่านี้ไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงาน...

เก้าอี้สำนักงาน วิธีนั่งที่ถูกต้อง หลีกเลี่ยงปัญหาปวดหลัง

ทุกวันนี้นี้การนั่งถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั้นวันละมากกว่า 8 ชั่วโมง ถ้าเกิดว่าไม่ให้ความสำคัญต่อร่างกายจะทำให้สรีระร่างกายของคุณเสื่อมโทรมมากขึ้น ดังนั้นสำหรับเราควรให้ความสำคัญกับร่างกายของเราด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมีเทคนิคและวิธีการนั่งอย่างไร ไม่ให้เกิดปัญหาและส่งผลกระทบด้านเสียต่อร่างกาย ถ้าพร้อมกันแล้วเรามาเริ่มกันเลย

1.เลือกใช้เก้าอี้สำนักงาน หากคุณเป็นพนักงานที่ต้องนั่งทำงานภายในออฟฟิศ การเลือกใช้เก้าอี้สำนักงานถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าใช้เก้าอี้ทั่วไป เพราะว่าเก้าอี้สำนักงานนั้นถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานได้ระยะเวลายาวนาน ไม่ว่าจะนั่งเป็นระยะเวลายาวนาน ก็สามารถนั่งได้อย่างสบาย โดยจุดเด่นของเก้าอี้สำนักงานอย่างแรกเลยคือ พนักผิงจะให้ความรู้สึกนุ่มสบายแม้จะนั่งเป็นเวลานาน ช่วยให้ลดความผ่อนคลายจากการทำงานได้ดี ...

เก้าอี้สำนักงานยุคสมัยใหม่ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย

เก้าอี้ทำงานหรือเก้าอี้สำนักงาน เป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนึ่งที่นิยมใช้กันอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะจำเป็นต้องใช้ควบคู่กับโต๊ะทำงานหรือโต๊ะประชุมต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานและสบายยิ่งขึ้น จึงทำให้เก้าอี้ทำงานเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดตลาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะการทำงานในบ้าน หรือ สำนักงานต่าง ๆ ซึ่งจะต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน จึงมีการออกแบบเก้าอี้ทำงาน เพื่อเสริมความสะดวกและลดความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถเอนหลังพักผ่อนได้อย่างสะดวก ซึ่งพนักพิงหลังมีความแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักในการเอนหลังได้สูง และเป็นวิธีที่สามารถลดความเมื่อยล้าจากการทำงานได้ดีที่สุด

ซึ่งเก้าอี้ทำงานที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายนั้น สาเหตุเป็นเพราะการเปิดบริษัทต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้นกันอย่างเท่าตัวในสมัยก่อน จึงทำให้มีการกำเนิดสำนักงานใหม่ ๆ ขึ้นมาอยู่ตลอด และจำเป็นต้องการใช้งานเฟอร์นิเจอร์อย่างเช่น โต๊ะทำงานและเก้าอี้ทำงานเป็นอย่างมาก ...

เก้าอี้สำนักงาน ที่มีคุณภาพ ควรมีลักษณะเป็นอย่างไร

เก้าอี้ในปัจจุบัน เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีการผลิตออกมาอย่างมากมายหลากหลายรูปแบบ เช่น เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้สาธารณะ เก้าอี้โซฟา เป็นต้น ซึ่งการผลิตแต่ละครั้งได้ผ่านกระบวนการขั้นตอนการผลิตด้วยวัสดุที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานในปัจจุบัน ซึ่งเก้าอี้ที่ผลิตออกมา นั้น มีทั้งข้อดีและข้อเสีย และเราจะรู้ได้ยังไงละว่าเก้าอี้ตัวไหนที่เหมาะกับการใช้งานอย่างมีคุณภาพ ?? วันนี้เราจะมาวิเคราะห์และบอกรายละเอียดที่ดีเกี่ยวกับเก้าอี้ที่มีคุณภาพเหมาะแก่การซื้อ และช่วยให้ทุกท่านที่กำลังจะตัดสินใจเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงานโดยคำนึงถึงความคุณค่าและความเหมาะสมกับการใช้งานในยุคปัจจุบันให้มีประสิทธิภาพขั้นสูงสุด

วิเคราะห์วัสดุ ถ้าคุณต้องการเก้าอี้สำนักงานที่ดีและแข็งแรง อันดับแรกที่ควรคำนึงถึงคือที่วัสดุเป็นอันดับแรก เพราะว่าวัสดุที่ดีในช่วยให้เก้าอี้ของคุณมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และแข็งแรงทนทาน ซึ่งวัสดุที่ใช้ผลิตเก้าอี้สำนักงานนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายประเภทมาก เช่น หวาย ไม้ไผ่ ไม้ ไม้จริง ไม้MDF หนัง ผ้า พลาสติก โลหะและกระจก เป็นต้น...

เก้าอี้พลาสติก ข้อดีแห่งความสะดวก และราคาที่เป็นมิตร

เก้าอี้พลาสติก ข้อดีแห่งความสะดวก และราคาที่เป็นมิตร

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพไม่ถูกจำกัดไว้เพียงแต่เงื่อนไขของความสามารถในด้าน ความแข็งแกร่งและทนทานสูงที่สุดเสมอไป แต่ทว่าพฤติกรรมการใช้งานของผู้คนยังสนใจในเรื่องของ ความเบา ความยืดหยุ่น การดูแลรักษาที่ง่าย และมีราคาที่เป็นมิตรอีกด้วย ซึ่งวัสดุที่ใช้ในการผลิตสินค้าประเภทต่าง ๆ นอกเหนือจากการใช้วัสดุ ไม้ และ โลหะ แล้ว วงการอุตสาหกรรมเคมียังได้มีการคิดค้นวัสดุประเภท พลาสติก ที่เรียกได้ว่าเข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตของสังคมแบบใหม่ได้เลยทีเดียว

ซึ่งนับตั้งแต่มีการคิดค้นและผลิต พลาสติก เป็นต้นมาก็กลายเป็นวัสดุที่ผู้คนมากมายคุ้นเคยกันโดยตลอดและชิน ซึ่งในวิถีกิจวัตรประจำวัน เรามักจะพบเห็นสิ่งของที่ใช้วัสดุนี้ได้ง่ายโดยทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นพลาสติกที่มาในรูปของภาชนะบรรจุอย่างเช่น กล่อง หรือ....