เก้าอี้สํานักงาน

สินค้า : เก้าอี้สำนักงาน

Filter Products Showing 1 - 12 of 36 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

เก้าอี้สำนักงาน
ประโยชน์ของเก้าอี้สำนักงาน คือ ลดความเมื่อยล้าของร่างกาย โดยเฉพาะกระดูกสันหลัง, แขนและศีรษะ ในขณะที่กำลังใช้งานในเวลานาน ๆ นั้นอาจะเกิดอาการเมื่อยล้าของร่างกายได้ เมื่อนั่งทำงานโดยใช้เก้าอี้ประเภทต่าง ๆ โดยเฉพาะเก้าอี้ที่ไม่มีการออกแบบให้มีพนักพิงในแต่ละส่วนลองรับสรีระโครงสร้างของมนุษย์ หากยังมีการฝืนใช้ไปนาน ๆ อวัยวะบางส่วนของร่างกายอาจจะเสื่อมสภาพลงได้เร็วกว่าปกติหรือเมื่อมีอายุสูงขึ้น

โดยเฉพาะกระดูกสันหลัง เป็นอวัยวะที่คล้ำจุนโครงสร้างของร่างกายให้ยืนตรงได้ หากทนนั่งหลังค้อมไปนาน ๆ อาจจะไม่เป็นผลดีต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นเบาะนั่งแข็ง ๆ ไม่มีฟองน้ำที่นุ่มนวลรองรับยิ่งทำให้เสื่อมสภาพลงได้เร็วอย่างมาก เก้าอี้สำนักงานจึงถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระศาสตร์ของสร้างของมนุษย์เราโดยตรง โดยเฉพาะกระดูกสันหลัง มีการพัฒนาการออกแบบเก้าอี้สำนักงานให้มีพนักพิงรองรับแทบจะทุกประเภทที่ผลิตออกมาใช้ในปัจจุบัน และการออกแบบให้มีพนักพิงแขน รองรับแขนเมื่อคุณเมื่อยล้าจากการพิมพ์หรือเขียนงานเป็นเวลานาน ๆ เมื่อนำแขนลงมาวางไว้ จะรู้สึกถึงความสบายในทันที เพราะการออกแบบของพนักพิงแขนออกแบบโค้งตามสรีระแขนพอดี

ทั้งนี้ในการออกแบบของเบาะนั่งโดยใช้วัสดุฟองน้ำที่มีความยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะให้คุณนั่งได้อย่างสบาย ๆ ลดปัญหาเบาะแข็งและปวดหลังได้มากขึ้น หมดกังวลว่ากระดูกสันหลังจะมีการเสื่อมสภาพได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้การออกแบบของเก้าอี้สำนักงานยังมีฟังก์ชันดี ๆ เสริมให้กับคุณอีกด้วย นั้นก็คือ การปรับระดับขึ้น – ลง และระบบการเอนหลัง

การปรับระดับขึ้นและลง ของเก้าอี้สำนักงาน เกิดจากการคิดค้นออกแบบให้สามารถปรับระดับได้ เพื่อรองรับกับความสูงของคุณ ให้นั่งได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น โดยการนำกระบอกโช้คแก๊สกันระเบิดได้เป็นอย่างดี ปรับระดับได้อย่างลื่นไหลและล็อกกันเลื่อนปรับระดับเองหรือแตกหักได้เป็นอย่างดี เพราะตัวล็อกทำจากเหล็กที่มีคุณภาพสูง ไม่สามารถหักหรืองอได้ง่าย ๆ รับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกกรัม อีกอย่างหนึ่งก็คือ ระบบการเอนหลัง สามารถเอนได้อย่างสะดวก ไม่ต้องกลัวพลิกหรือหงายหลังลงไป สามารถเอนได้ตามใจที่ต้องการ ด้วยการออกแบบกระบอกโช้คเอนหลังได้พร้อมกับตัวล็อกจึงไม่สามารถเอนจนหงายหลัง อีกทั้งยังรองรับกระดูกสันหลังได้ดีอีกด้วย

ในการนำเก้าอี้สำนักงานไปใช้ในสำนักงานแต่ละพื้นที่ของท่านเป็นผลดีกับตัวคุณและพนักงานอย่างมาก ถือว่าเป็นการเซฟร่างกายของคุณและพนักงานได้เป็นอย่างดี เปรียบเสมือนการช่วยเหลือและป้องกันสุขภาพของร่างกาย ทั้งนี้ยังสามารถนำไปใช้ที่บ้านได้ โดยเฉพาะนำไปใช้กับตะคอมพิวเตอร์ที่บ้านคุณ ซึ่งเก้าอี้สำนักงานไม่ใช่เพียงแค่ใช้แค่สำนักงานเท่านั้น ยังสามารถนำมาใช้ที่บ้าน คอนโด ต่าง ๆ เพื่อความสะดวกและป้องกันสุขภาพของคุณได้ดี เพราะอะไรทำไมจึงเลือกใช้เก้าอี้สำนักงานแทนเก้าอี้คอมพิวเตอร์ ซึ่งเก้าอี้สำนักงานจะมีราคาถูกกว่าเก้าอี้คอมพิวเตอร์ค่อนข้างมาก ถ้าหากลองเทียบกันแล้ว ก็มีลักษณะที่คล้าย ๆ กัน แต่ประโยชน์จะแตกต่างกัน

การใช้งานของเก้าอี้สำนักงานที่บ้านสำหรับผู้ที่ชอบทำงานที่บ้านโดยเฉพาะนักศึกษา, พนักงานหรือผู้บริหาร ที่ทำงานยังไม่เสร็จในขณะที่ทำอยู่บริษัทหรือมหาวิทยาลัยในเวลาปกติ โดยสามารถนำกลับมาทำที่บ้านได้ หลังจากนั่งเรียนหรือทำงานมาเป็นเวลานาน ๆ นั้น เมื่อถึงบ้านและนั่งเก้าอี้สำนักงานที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกระดูสันหลังและอวัยวะต่าง ๆ เป็นการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้หากท่านใดสนใจสำหรับเก้าอี้สำนักงานที่จะนำไปเสริมดูแลสุขภาพของท่านให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เผื่อในวันข้างหน้าเมื่อเราแก่ตัวลงจะวิ่งเล่นกับลูก ๆ หลาน ๆ ได้ สามารถเลือกซื้อได้เลยที่ Ofisu furniture ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร มีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้ง โซฟา ตู้เก็บเอกสาร โต๊ะทำงาน และบริการงานบิ้วอิน Built in งานติดตั้งกระจก & อลูมิเนียม เป็นต้น

โรงงานผลิตและจำหน่ายเก้าอี้สำนักงาน
เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้ล้อเลื่อน เก้าอี้คอม เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้สำนักงานคุณภาพ เก้าอี้สำนักงานทรงเตี้ย เเก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้ประชุม เก้าอี้สำนักงานมีพนักพิงหลัง ขายเก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้สัมมนา เก้าอี้ห้องทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ราคาถูก

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับเก้าอี้สํานักงาน

เก้าอี้สำนักงานแตกต่างกับเก้าอี้ทั่วไปอย่างไร

เก้าอี้ที่ผลิตในยุคสมัยปัจจุบันนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งจะมีความสามารถการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามประเภทของเก้าอี้ ซึ่งเก้าอี้แต่ละประเภทจะแบ่งออกมาเป็นหมวดหมู่ใหญ่อยู่ 2 รายการนั้นก็คือ เก้าอี้สำนักงาน และเก้าอี้ทั่วไป...

วิธีเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงาน ให้ดีต่อสุขภาพ

เคยสังเกตไหมว่า เก้าอี้ที่เรานั่งทำงานอยู่ทุกวันนั้น เป็นเก้าอี้ที่เหมาะสมกับคุณรึเปล่า ยิ่งถ้าคุณทำงานออฟฟิศที่ต้องใช้เวลาในการนั่งยาวนานแล้ว คุณรู้สึกปวดเมื่อยตามร่างกาย แสดงว่านั้นคือสัญญาว่าเก้าอี้สำนักงานของคุณไม่เหมาะสมสมกับคุณ ถึงเวลาในการเปลี่ยนเก้าอี้สำนักงาน...

เก้าอี้สำนักงาน วิธีนั่งที่ถูกต้อง หลีกเลี่ยงปัญหาปวดหลัง

ทุกวันนี้นี้การนั่งถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั้นวันละมากกว่า 8 ชั่วโมง ถ้าเกิดว่าไม่ให้ความสำคัญต่อร่างกายจะทำให้สรีระร่างกายของคุณเสื่อมโทรมมากขึ้น ดังนั้นสำหรับเราควรให้ความสำคัญกับร่างกายของเราด้วย...

เก้าอี้สำนักงานยุคสมัยใหม่ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย

เก้าอี้ทำงานหรือเก้าอี้สำนักงาน เป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนึ่งที่นิยมใช้กันอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะจำเป็นต้องใช้ควบคู่กับโต๊ะทำงานหรือโต๊ะประชุมต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานและสบายยิ่งขึ้น จึงทำให้เก้าอี้ทำงานเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดตลาดไม่ได้เลยทีเดียว...

เก้าอี้สำนักงาน ที่มีคุณภาพ ควรมีลักษณะเป็นอย่างไร

เก้าอี้ในปัจจุบัน เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีการผลิตออกมามากมายหลากหลายรูปแบบ เช่น เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้สาธารณะ เก้าอี้โซฟา เป็นต้น ซึ่งการผลิตแต่ละครั้งได้ผ่านกระบวนการขั้นตอนการผลิตด้วยวัสดุที่แตกต่างกัน

เก้าอี้พลาสติก ข้อดีแห่งความสะดวก และราคาที่เป็นมิตร

เก้าอี้พลาสติก ข้อดีแห่งความสะดวก และราคาที่เป็นมิตร สินค้าที่มีคุณภาพไม่ถูกจำกัดไว้เพียงแต่เงื่อนไขของความสามารถในด้าน ความแข็งแกร่งและทนทานสูงที่สุดเสมอไป แต่ทว่าพฤติกรรมการใช้งานของผู้คนยังสนใจในเรื่องของ ความเบา ความยืดหยุ่น

เก้าอี้ทำงาน อุปกรณ์พื้นฐานสำคัญที่ต้องใส่ใจเลือก

เก้าอี้ทำงาน อุปกรณ์พื้นฐานสำคัญที่ต้องใส่ใจเลือก เก้าอี้เป็นเฟอร์นิเจอร์พื้นฐานสำหรับการใช้นั่งพักผ่อน หรือนั่งทำงานที่ล้วนมีกันแทบทุกบ้านทุกอาคารสถานที่ แต่จะดีกว่าไหมหากคุณจะสามารถเปลี่ยนทุกวันของการทำงาน ให้มีความสนุกคล่องตัวมากขึ้น