เคาน์เตอร์ต้อนรับ

สินค้า : เค้าน์เตอร์ต้อนรับ

Filter Products Showing 1 - 20 of 79 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

โรงงานผลิตและจำหน่าย เคาน์เตอร์ต้อนรับ
เคาน์เตอร์สำนักงาน เคาน์เตอร์ต้อนรับ RECEPTION เคาน์เตอร์ออฟฟิต เคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้า เคาน์เตอร์คลินิก เคาน์เตอร์ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ เคาน์เตอร์เก็บเงิน เคาน์เตอร์ร้านกาแฟ เคาน์เตอร์ต้อนรับโรงแรม เคาน์เตอร์ต้อนรับโรงพยาบาล เคาน์เตอร์ต้อนรับราคาถูก เคาน์เตอร์ต้อนรับญี่ปุ่น

เคาน์เตอร์ต้อนรับ คืออะไร ?
เป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทที่ใช้ในสำนักงานกันสะส่วนใหญ่ เพราะจำเป็นต้องใช้ไว้สำหรับต้อนรับลูกค้า โดยจะให้พนักงานต้อนรับนั่งกันเป็นที่ประจำหลัก เพื่อต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ส่วนใหญ่ จะเห็นกันอย่างได้ชัดๆ จะเป็นสำนักงาน เช่น โรงแรม, กรมไฟฟ้า, ร้านอาหาร, และสำนักงานต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งการที่ท่านเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ประเภทนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับพนักงานและลูกค้า เพราะในการสื่อสารสามารถสื่อสารได้เป็นอย่างดีและอาจจะมีเขียนเอกสารอื่น ๆ เช่น การเข้าห้องพักโรงแรมซึ่งนโยบายของโรงแรมจำเป็นต้องเขียนเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ออก เพราะจำเป็นต้องมีพื้นที่สำหรับให้ลูกค้าเขียนเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก

หรือจะเป็นการชำระเงินของกรมไฟฟ้า เพื่อความสะดวกสบายของพนักงานและลูกค้า สำหรับชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ซึ่งสามารถสื่อสารและเข้าถึงกันได้อย่างสะดวก เช่น ยืนชำระเงินและใบเสร็จชำระหนี้ เป็นต้น จึงทำให้มีการเลือกใช้เคาน์เตอร์กันอย่างเป็นที่นิยมในยุคสมัยนี้ อีกทั้งยังเป็นการตกแต่งให้สำนักงานดูสวยงามยิ่งขึ้น

เคาน์เตอร์ต้อนรับเหมาะกับการตกแต่งสำนักงานเป็นอย่างมาก อีกทั้งสามารถยังเป็นหน้าตาของบริษัทได้อีกด้วย ยิ่งถ้าสำนักงานไหนมีเคาน์เตอร์สวย ๆ และพนักงานต้อนรับที่ดี และสำนักงานมีความหรูน่าเชื่อถือ ซึ่งสามารถให้ลูกค้าเดินทางมาใช้บริการได้จริง ยิ่งในสมัยนี้มีสำนักงานใหม่ ๆ ขึ้นมา อย่างเช่น เกี่ยวกับการออกกำลังกาย หรือเรียกง่ายก็คือ ฟิตเนส ซึ่งจำเป็นต้องมีเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้าเป็นอันดับแรก และคอยดูแลลูกค้าตลอดการใช้งาน จึงมีความจำเป็นต้องนำเคาน์เตอร์มาใช้ เพราะลูกค้าค่อนข้างเข้ามาออกกำลังกายกันเยอะพอสมควร

ซึ่งการออกแบบเคาน์เตอร์ต้อนรับ จะไม่เหมือนกับเคาน์เตอร์ทั่วไป เช่น เคาน์เตอร์ครัว ซึ่งมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เพราะเคาน์เตอร์ครัวจะไม่พื้นที่สำหรับตกแต่งหรือวางอปุกรณ์ฮาร์ดแวร์ได้เลย จะมีเพียงอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเท่านั้น แต่จะมีลักษณะความยาวและขนาดที่ใหญ่พอ ๆ กัน

ความแข็งแรงทนทานและอายุการใช้งานของเคาน์เตอร์ ซึ่งบอกได้เลยว่า การผลิตและออกแบบเคาน์เตอร์ต้อนรับจะเน้นให้มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมากและคุณภาพต่าง ๆ ให้ดีที่สุด เพราะจำเป็นต้องรองรับน้ำหนักที่ค่อยข้างสูง จากการวางเอกสาร และคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ หรือจะวางสิ่งของตกแต่งภายด้านหน้าเคาน์เตอร์นั้นเอง เมื่อพูดถึงการตกแต่งบนเคาน์เตอร์ต้อนรับ ด้วยการออกแบบของเคาน์เตอร์ที่มีหน้าท็อปที่กว้างนั้น ไม่ใช่เพียงแต่เสริมความสะดวกให้กับลูกค้าเพียงแต่อย่างเดียว ยังสามารถตกแต่งให้สวยงามได้อีกด้วย ซึ่งการนำสิ่งของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแจกันดอกไม้ขนาดที่กำลังพอดี ๆ ตั้งป้ายชื่อบริษัทและพนักงานต่าง ๆ หรือจะเป็นการวางคิวอาร์โค้ด เพื่อให้ลูกค้าสแกนจ่ายได้อย่างสะดวก และเสริมให้สำนักงานได้กลิ่นอายของคำว่าทันสมัยมากขึ้นอีกด้วย

ซึ่งเคาน์เตอร์ต้อนรับโดยการออกแบบของเราจะเน้นไปในสไตล์ที่ทันสมัยเพราะเป็นสไตล์เดียวที่กำลังนิยมกันอย่างมากในปัจจุบันนี้ ไม่ใช่เพียงแต่จะผลิตและออกแบบสไตล์ทันสมัยแค่สไตล์เดียว ยังมีให้เลือกได้หลากหลาย ไม่ซ้ำกัน ยิ่งตอนนี้มีการผลิตแบบติดไฟ LED เพื่อเสริมให้เคาน์เตอร์มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น และสามารถเปลี่ยนสีได้ตลอด จึงทำให้เคาน์เตอร์มีความสวยงามเพิ่มขึ้นไปอีกและสามารถนำเก้าอี้หรือตู้เก็บของขนาดเล็ก หรือจะวางเคาน์เตอร์คู่กับตู้โชว์ก็สามารถทำได้อีกด้วย เพื่อเป็นการโชว์เกียรติบัตรหรือผลงานต่าง ๆ ของบริษัท และสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้อีกด้วย

ทั้งนี้หากท่านใดที่กำลังต้องการนำเคาน์เตอร์ต้อนรับไปประดับตกแต่งสำนักงานของท่าน หรือ เพิ่มความสวยงานให้กับสำนักงานอีกทั้งยังให้พนักงานได้ทำงานกันอย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ Ofisufurniture ได้เลย หรือ สามารถเดินทางมาเลือกซื้อได้ที่โชว์รูม ที่อยู่ 88/16 ถ.พุทธสาคร ต. สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ. สมุทรสาคร 74110 เปิดทำการทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 8 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับเคาน์เตอร์ต้อนรับ

วิธีการออกแบบเคาน์เตอร์ต้อนรับภายในสำนักงาน

เคาน์เตอร์ต้อนรับภายในสำนักงาน สามารถสร้างความประทับครั้งแรกให้กับพนักงานและลูกค้าของคุณได้ ดังนั้นสิ่งที่สำคัญคือออกแบบการจัดวางเคาน์เตอร์ต้อนรับอย่างไร ให้ดูน่าสนใจ และสวยงามเหมาะกับสำนักงานของคุณมากที่สุด ซึ่งการออกแบบเคาน์เตอร์ต้อนรับให้ดูน่าสนใจนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทายเลยทีเดียว เพราะต้องมองถึงความเหมาะสมและองค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง ดังนั้นบทความนี้เราจึงรวบรวมวิธีการออกแบบเคาน์เตอร์ต้อนรับ เพื่อเป็นไอเดียให้กับทุกคนได้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ภายในสำนักงานของตนเองได้ โดยจะมีอะไรบ้างเราไปเริ่มอ่านพร้อม ๆ กันเลยครับ...

วิธีเลือกซื้อ เคาน์เตอร์ต้อนรับ สำหรับใช้ในร้านสะดวกซื้อ

ทุกคนปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เคาน์เตอร์ต้อนรับเป็นสิ่งจำเป็นในการนำไปใช้ในร้านสะดวกซื้อมาก ไม่ว่าจะเป็น ร้านขายของ หรือเซเว่น สถานที่เหล่านี้ล้วนแล้วต้องมีเคาน์เตอร์ต้อนรับเป็นอย่างมาก เพราะว่าเคาน์เตอร์ต้อนรับมีส่วนช่วยในการอำนวยความสะดวกมากขึ้น เช่น การวางสิ่งของมาชำระเงิน การวางเครื่องทอนเงินหรือคอมพิวเตอร์สำหรับพนักงาน เป็นต้น ซึ่งสิ่งเหล่าจำเป็นอย่างมากในการทำธุรกิจร้านสะดวกซื้อ โดยในวันนี้เราจะมาบอกวิธีเลือกซื้อเคาน์เตอร์ต้อนรับสำหรับนําไปใช้ในร้านสะดวก และช่วยให้สำหรับใครที่กำลังสนใจจะทำธุรกิจร้านสะดวกซื้อ สามารถเลือกซื้อเคาน์เตอร์ต้อนรับมาใช้งานได้อย่างถูกต้อง และคุ้มค่ามากที่สุด...

วิธีเลือกซื้อเคาน์เตอร์ต้อนรับ ให้เหมาะสมกับสถานที่

ในการประกอบธุรกิจในปัจจุบันในสมัยนี้ เคาน์เตอร์ต้อนรับ ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นสถานที่ โรงแรม บริษัท ร้านบาร์ ร้านสปา ห้างสรรพสินค้า สถานที่เหล่านี้ล้วนแล้วต้องมีเคาน์เตอร์ต้อนรับ เรียกได้ว่าการที่เราจะเดินเข้าไปตามสถานที่ต่าง ๆ เคาน์เตอร์ต้องรับถือเป็นหน้าตาของธุรกิจเลยก็ว่าได้เพราะว่าถ้าธุรกิจของคุณมีความสวยงาม น่าเชื่อถือ จะช่วยส่งเสริมให้ลูกค้าเข้ามาจำนวนมาก  และเคาน์เตอร์ต้อนรับยังเป็นจุดในการรับบริการลูกค้าหรือให้คำปรึกษาลูกค้าได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกถึงวิธีการเลือกซื้อเคาน์เตอร์ต้อนรับยังไง ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ...

วิธีการจัดเคาน์เตอร์ต้อนรับ สำหรับสำนักงาน

ไม่ว่าสำนักงานของคุณจะเล็กหรือจะใหญ่ คุณก็จำเป็นที่จะต้องมีเคาน์เตอร์ต้อนรับ เพื่อจะทำให้สำนักงานของคุณสามารถดำเนินการทางธุรกิจได้อย่างราบรื่น หากว่าธุรกิจของคุณเป็นธุรกิจที่มีลูกค้าเข้ามาที่สำนักงานจำนวนมาก ยิ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะว่าเคาน์เตอร์ต้อนรับถือเป็นส่วนที่เรียกว่าเป็นองค์ประกอบหลัก ๆ ของสำนักงานเลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าคุณได้เคยไปตามบริษัทต่าง ๆ เวลาที่คุณเดินเข้าไปภายในบริษัทอันดับแรกสิ่งที่คุณจะต้องเห็นก่อนเลยนั้นก็คือ เคาน์เตอร์ต้อนรับ เพราะว่าพนักงานที่ทำงานต้อนรับบริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับจะช่วยแนะนำและให้คำปรึกษาแก่คุณในเรื่องต่าง ๆ และช่วยให้คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ จึงเป็นอะไรที่มีประโยชน์สำหรับลูกค้า ช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน และช่วยเสริมความน่าเชื่อถือแก่บริษัทและสำนักงานของคุณได้เป็นอย่างดี...

เคาน์เตอร์ต้อนรับ สำคัญยังไง ในการทำธุรกิจ

ทุกวันนี้เคาน์เตอร์ต้องรับถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย ทุกคนคงเคยเห็นกันอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า สำนักงาน บริษัท หรือห้างสรรพสินค้า และสถานที่อื่นอีกมากมายเป็นต้น เคาน์เตอร์นั้นได้เข้ามีความสำคัญในด้านของการทำธุรกิจ เนื่องจากเคาน์เตอร์ต้องรับมีความนิยมมากที่ในไปใช้ในการประกอบกับการทำธุรกิจ เพราะว่าจะช่วยให้คุณสามารถทำธุรกิจต่าง ๆ ได้อย่างง่ายมากขึ้น ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ และช่วยให้คุณสามารถทำธุรกิจกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ การมีเคาน์เตอร์ต้อนรับถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการทำให้ธุรกิจของคุณพัฒนาได้อย่างมั่นคง...