โต๊ะกลาง

สินค้า : โต๊ะกลาง

Filter Products Showing 1 - 12 of 19 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

โต๊ะกลาง Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ แฟชั่นสไตล์ Modern นําไปจับคู่กับโซฟาได้ วัสดุที่ใช้ เช่น ไม้เกรด E1, กระจก, ไม้ เป็นต้น ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.


โต๊ะกลาง คืออะไร โต๊ะกลางหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า โต๊ะกาแฟ เป็นโต๊ะที่ใช้ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เช่น นำไปจัดวางกับโซฟาต้อนรับแขก หรือนำไปจัดวางเป็นโต๊ะกาแฟตามร้าน ซึ่งเหมาะกับในสำนักงานและสำหรับท่านใดที่กำลังจะเปิดร้านกาแฟเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์สุดทันสมัย เมื่อนำไปจัดวางล้อมรอบด้วยเก้าอี้ที่มีความทันสมัยเข้าไปอีก ทำให้ได้รับบรรยากาศและกลิ่นอายของคำว่าทันสมัยสุด ๆ ทั้งนี้ในการนำไปประกอบการทำธุรกิจร้านกาแฟ ก็สามารถนำไปใช้ได้ เพราะโต๊ะมีขนาดไม่มีใหญ่มากและเล็กจนเกินไป เหมาะสำหรับนั่งกินกาแฟ ในจำนวนที่ 1-3 คน จัดวางพื้นทีในร้านได้มากมาย อยู่ที่ท่านจะจัดร้านในรูปแบบไหน และดีไซน์ของโต๊ะยังมีอีกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดร้านสไตล์ไหน ในการนำโต๊ะไปจัดวางก็เข้ากับทุกสไตล์ที่ต้องการ หรือใช้ในสำนักงานก็สามารถนำไปจัดแต่งในห้องได้ โดยเฉพาะสำนักงานที่มีห้องสำหรับต้อนรับแขก หากไม่สะดวกที่จะคุยงานหรือทำธุระต่าง ๆ ที่โซฟา ก็สามารถนั่งที่โต๊ะกลางหรือโต๊ะกาแฟได้ และรับบรรยากาศข้างนอกผ่านหน้าต่างกระจก ที่มีความสดชื่น จิ๊บกาแฟไปเรื่อย คุยกันได้ยาว ๆ และยังสามารถจัดวางไว้ให้สำหรับพนักงานที่พักกลางวันหรือเวลาพักต่าง ๆ เมื่อมีอาการง่วงซึม ๆ ไปหากาแฟมานั่งจิ๊บไปได้รับบรรยากาศหรือจะนั่งร่วมกับเพื่อน เม้าส์มอยกันได้อย่างสนุกสนาน ทั้งนี้สำหรับนำไปจัดในร้านอาหารก็สามารถทำได้ เพราะโต๊ะไม่ได้มีขนาดที่เล็กเกินไปที่จะรองรับได้เพียงแค่กาแฟ ในการนำไปประกอบกับธุรกิจร้านอาหารสามาถนำไปจัดสรรตกแต่งภายในร้านได้อย่างสวยหรู เข้าได้กับทุกสไตล์ และรองรับอาหารบนได้ดีอีกด้วย ซึ่งในการออกแบบขาโต๊ะที่ทำด้วยจากเหล็กที่มีความแข็งแกร่งสูง รับน้ำหนักได้ดีอย่างยิ่ง หมดความกังวลที่จะเกิดการทรุดตัวของโต๊ะในขณะที่รับน้ำหนักมาก ๆ อย่างแน่นอน และป้องกันสนิมกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังสามารถตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ขนาดเล็กเพื่อเพิ่มบรรยากาศหน้าท็อปโต๊ะให้ได้รับบรรยากาศของคำว่าทันสมัยได้อย่างดี เมื่อพูดถึงแผ่นไม้ท็อปตะแล้ว หน้าท็อปโต๊ะส่วนใหญ่ ในการผลิตโต๊ะกลางออกมา จำเป็นต้องเน้นหน้าท็อปให้มีความหนา เพื่อป้องกันการแตกหักที่อาจจะเกิดจากสาเหตุแมลงกัดแทะหรือไม้มีความเสื่อมสภาพลงและให้รองรับน้ำหนักบนโต๊ะได้ดีอย่างยิ่ง ทั้งนี้ยังสามารถนำไปตกแต่งภายในบ้านก็สามารถทำได้ดีอีกด้วย อาจจะนำไปตกแต่งภายในสวนหน้าบ้านหรือหลังบ้านแล้วแต่การจัดสวนของแต่ละบ้านนั้น ๆ เป็นการตกแต่งที่ดี เพราะในขณะที่ตื่นเช้ามาชงกาแฟและเดินไปที่สวนของบ้านนั่งจิ๊บกาแฟร้อน ๆ สูดกลิ่นขงธรรมชาติในสวนเข้าไป ทำให้ได้รับบรรยากาศมากขึ้น และยังนำไปเป็นโต๊ะอาหารภายในบ้านได้อีกด้วยหรือนำไปไว้ในห้องสำหรับให้ลูกๆทำการบ้านก็ได้ นี้เป็นเพียงประโยชน์ของโต๊ะกลางเพียงแค่คร่าว ๆ สำหรับท่านใดที่สนใจที่จะนำโต๊ะกลางไปตกแต่งบ้าน สำนักงาน คอนโดหรือสถานที่ต่าง ๆ สามารถเลือกซื้อได้เลย

ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่สนใจโต๊ะกลางสามารถเลือกซื้อได้ที่ Ofisu Furniture แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศสมัยใหม่ พร้อมทั้งมีให้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ตู้เหล็กเก็บของ ชั้นวางของ พาติชั่น เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้โซฟา งานกระจกอลูมิเนียม เก้าอี้สาธารณะ ตู้เซฟ ตู้โชว์ เตียงอเนกประสงค์ งานบิ้วอิน built-in เพื่อนำไปใช้ในสำนักงานและเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ หากลูกค้าท่านใดสนใจเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างจริงสามารถเดินทางมาได้ที่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ ถนนพุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดทำการ จ-ส 8.00 – 18.00 น. โทร. 02-409-7748 Ofisu Furniture ยินดีให้บริการทุกท่าน

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโต๊ะกลาง

โต๊ะกลาง ข้อดีและข้อเสีย

โต๊ะกลาง เป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่ง ที่นิยมใช้วางคู่กับโซฟา โดยส่วนมากนิยมไปใช้ใน ห้องนั่งเล่น โดยโต๊ะกลางออกแบบมาเพื่อให้วางสิ่งของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม หนังสือ สิ่งของชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย และโต๊ะกลางนอกเหนือจากการใช้งานแล้ว...

วิธีการเลือกซื้อ โต๊ะกลาง

ถ้าคุณต้องการโต๊ะขนาดเล็ก เอาไว้สำหรับนั่งพื้น และเอาไว้สำหรับวางกาแฟ หรือวางสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ เราขอแนะนำ โต๊ะกลาง เป็นโต๊ะที่นิยมในการในไปใช้ในสถานที่ ห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขก นอกจากประโยชน์ในการใช้งาน...

แนวทางตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วย โต๊ะกลาง

โต๊ะกลาง เป็นโต๊ะชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อนำไปใช่ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ประเภทต่าง ๆ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ หรือ โซฟา เป็นต้น การใช้งานของโต๊ะกลางโดยส่วนมากจะนิยมเอาไว้ใน ห้องนั่งเล่น จุดประสงค์เพื่อเอาไว้สำหรับ ทำกิจกรรมต่าง ๆ...