โต๊ะกลาง

สินค้า : โต๊ะกลาง

Filter Products Showing 1 - 12 of 18 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

โต๊ะกลาง Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ แฟชั่นสไตล์ Modern นําไปจับคู่กับโซฟาได้ วัสดุที่ใช้ เช่น ไม้เกรด E1, กระจก, ไม้ เป็นต้น ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.

โต๊ะกลาง คืออะไร โต๊ะกลางหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า โต๊ะกาแฟ เป็นโต๊ะที่ใช้ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เช่น นำไปจัดวางกับโซฟาต้อนรับแขก หรือนำไปจัดวางเป็นโต๊ะกาแฟตามร้าน ซึ่งเหมาะกับในสำนักงานและสำหรับท่านใดที่กำลังจะเปิดร้านกาแฟเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์สุดทันสมัย เมื่อนำไปจัดวางล้อมรอบด้วยเก้าอี้ที่มีความทันสมัยเข้าไปอีก ทำให้ได้รับบรรยากาศและกลิ่นอายของคำว่าทันสมัยสุด ๆ ทั้งนี้ในการนำไปประกอบการทำธุรกิจร้านกาแฟ ก็สามารถนำไปใช้ได้ เพราะโต๊ะมีขนาดไม่มีใหญ่มากและเล็กจนเกินไป เหมาะสำหรับนั่งกินกาแฟ ในจำนวนที่ 1-3 คน จัดวางพื้นทีในร้านได้มากมาย อยู่ที่ท่านจะจัดร้านในรูปแบบไหน และดีไซน์ของโต๊ะยังมีอีกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการจัดร้านสไตล์ไหน ในการนำโต๊ะไปจัดวางก็เข้ากับทุกสไตล์ที่ต้องการ หรือใช้ในสำนักงานก็สามารถนำไปจัดแต่งในห้องได้ โดยเฉพาะสำนักงานที่มีห้องสำหรับต้อนรับแขก หากไม่สะดวกที่จะคุยงานหรือทำธุระต่าง ๆ ที่โซฟา ก็สามารถนั่งที่โต๊ะกลางหรือโต๊ะกาแฟได้ และรับบรรยากาศข้างนอกผ่านหน้าต่างกระจก ที่มีความสดชื่น จิ๊บกาแฟไปเรื่อย คุยกันได้ยาว ๆ และยังสามารถจัดวางไว้ให้สำหรับพนักงานที่พักกลางวันหรือเวลาพักต่าง ๆ เมื่อมีอาการง่วงซึม ๆ ไปหากาแฟมานั่งจิ๊บไปได้รับบรรยากาศหรือจะนั่งร่วมกับเพื่อน เม้าส์มอยกันได้อย่างสนุกสนาน ทั้งนี้สำหรับนำไปจัดในร้านอาหารก็สามารถทำได้ เพราะโต๊ะไม่ได้มีขนาดที่เล็กเกินไปที่จะรองรับได้เพียงแค่กาแฟ ในการนำไปประกอบกับธุรกิจร้านอาหารสามาถนำไปจัดสรรตกแต่งภายในร้านได้อย่างสวยหรู เข้าได้กับทุกสไตล์ และรองรับอาหารบนได้ดีอีกด้วย ซึ่งในการออกแบบขาโต๊ะที่ทำด้วยจากเหล็กที่มีความแข็งแกร่งสูง รับน้ำหนักได้ดีอย่างยิ่ง หมดความกังวลที่จะเกิดการทรุดตัวของโต๊ะในขณะที่รับน้ำหนักมาก ๆ อย่างแน่นอน และป้องกันสนิมกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังสามารถตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ขนาดเล็กเพื่อเพิ่มบรรยากาศหน้าท็อปโต๊ะให้ได้รับบรรยากาศของคำว่าทันสมัยได้อย่างดี เมื่อพูดถึงแผ่นไม้ท็อปตะแล้ว หน้าท็อปโต๊ะส่วนใหญ่ ในการผลิตโต๊ะกลางออกมา จำเป็นต้องเน้นหน้าท็อปให้มีความหนา เพื่อป้องกันการแตกหักที่อาจจะเกิดจากสาเหตุแมลงกัดแทะหรือไม้มีความเสื่อมสภาพลงและให้รองรับน้ำหนักบนโต๊ะได้ดีอย่างยิ่ง ทั้งนี้ยังสามารถนำไปตกแต่งภายในบ้านก็สามารถทำได้ดีอีกด้วย อาจจะนำไปตกแต่งภายในสวนหน้าบ้านหรือหลังบ้านแล้วแต่การจัดสวนของแต่ละบ้านนั้น ๆ เป็นการตกแต่งที่ดี เพราะในขณะที่ตื่นเช้ามาชงกาแฟและเดินไปที่สวนของบ้านนั่งจิ๊บกาแฟร้อน ๆ สูดกลิ่นขงธรรมชาติในสวนเข้าไป ทำให้ได้รับบรรยากาศมากขึ้น และยังนำไปเป็นโต๊ะอาหารภายในบ้านได้อีกด้วยหรือนำไปไว้ในห้องสำหรับให้ลูกๆทำการบ้านก็ได้ นี้เป็นเพียงประโยชน์ของโต๊ะกลางเพียงแค่คร่าว ๆ สำหรับท่านใดที่สนใจที่จะนำโต๊ะกลางไปตกแต่งบ้าน สำนักงาน คอนโดหรือสถานที่ต่าง ๆ สามารถเลือกซื้อได้เลย

ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่สนใจโต๊ะกลางสามารถเลือกซื้อได้ที่ Ofisu Furniture แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศสมัยใหม่ พร้อมทั้งมีให้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ตู้เหล็กเก็บของ ชั้นวางของ พาติชั่น เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้โซฟา งานกระจกอลูมิเนียม เก้าอี้สาธารณะ ตู้เซฟ ตู้โชว์ เตียงอเนกประสงค์ งานบิ้วอิน built-in เพื่อนำไปใช้ในสำนักงานและเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ หากลูกค้าท่านใดสนใจเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างจริงสามารถเดินทางมาได้ที่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ ถนนพุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดทำการ จ-ส 8.00 – 18.00 น. โทร. 02-409-7748 Ofisu Furniture ยินดีให้บริการทุกท่าน

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโต๊ะกลาง

โต๊ะกลาง ข้อดีและข้อเสีย

โต๊ะกลาง เป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่ง ที่นิยมใช้วางคู่กับโซฟา โดยส่วนมากนิยมไปใช้ใน ห้องนั่งเล่น โดยโต๊ะกลางออกแบบมาเพื่อให้วางสิ่งของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม หนังสือ สิ่งของชิ้นเล็ก ชิ้นน้อย และโต๊ะกลางนอกเหนือจากการใช้งานแล้ว ยังสามารถนำไปตกแต่งห้องให้มความสวยงามอีกด้วย อีกทั้งโต๊ะกลางยังช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันอีกด้วย ซึ่งบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักเกี่ยวกับ ข้อดีและข้อเสีย ของโต๊ะกลาง ว่ามีอะไรบ้าง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อคนที่กำลังตัดสินใจซื้อโต๊ะกลาง ได้เข้าใจเกี่ยวกับโต๊ะกลางมากขึ้น เพื่อจะให้คุณสามารถเลือกซื้อโต๊ะกลางได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด...

วิธีการเลือกซื้อ โต๊ะกลาง

ถ้าคุณต้องการโต๊ะขนาดเล็ก เอาไว้สำหรับนั่งพื้น และเอาไว้สำหรับวางกาแฟ หรือวางสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ เราขอแนะนำ โต๊ะกลาง เป็นโต๊ะที่นิยมในการในไปใช้ในสถานที่ ห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขก นอกจากประโยชน์ในการใช้งานในด้านการใช้งานแล้ว ยังสามารถนำไปตกแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก ให้ดูสวยงาม ทันสมัยอีกด้วย ซึ่งโต๊ะกลางที่ขายอยู่ในทุกวันนี้ มีหลากหลายแบบ และหลากหลายสไตล์มาก ไม่ว่าจะเป็น สี วัสดุ ดีไซด์ รูปร่าง เป็นต้น ซึ่งเชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้วิธีการเลือกซื้อ โต๊ะกลาง หรือกำลังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะซื้อโต๊ะกลาง มาใช้ตกแต่งห้อง อย่างไร ให้มีความสวยงาม มากที่สุด โดยวันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อโต๊ะกลาง ...

แนวทางตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วย โต๊ะกลาง

โต๊ะกลาง เป็นโต๊ะชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อนำไปใช่ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ประเภทต่าง ๆ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ หรือ โซฟา เป็นต้น การใช้งานของโต๊ะกลางโดยส่วนมากจะนิยมเอาไว้ใน ห้องนั่งเล่น จุดประสงค์เพื่อเอาไว้สำหรับ ทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น วางสิ่งของ ทานอาหาร และตกแต่งบ้าน เป็นต้น จะมีความคุ้มค่ามาก ทางเกิดห้องนั่งเล่นของคุณ เอาไว้สำหรับต้อนรับแขกที่เข้ามา เรียกง่าย ๆ ว่า โต๊ะกลางเป็นจุดส่วนกลางของบ้านเลยก็ว่าได้ จึงเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญในเรื่องของการอำนวยความสะดวกได้มาก ซึ่งวันนี้เราจึงมาบอกวิธีการตกแต่งห้องนั่งเล่น ด้วยโต๊ะกลางอย่างไร ให้ดูสวยงามมากที่สุด...