โต๊ะคอมพิวเตอร์

specialoffer เฟอร์นิเจอร์
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม
  -30%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU: 101130

  ฿9,800฿55,860
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม พร้อมลิ้นชัก และเก้าอี้สำนักงาน
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10121

  ฿2,300฿29,800
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม มีลิ้นชัก เก้าอี้ และพาร์ติชั่น
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 101108

  ฿2,300฿32,800
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานเดี่ยว มีลิ้นชัก พาร์ติชั่น และเก้าอี้ทำงาน
  -40%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 101103

  ฿8,400฿47,880
  ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 15 reviews )

สินค้า : โต๊ะคอมพิวเตอร์

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews
โต๊ะคอมพิวเตอร์ Ofisu โดยส่วนใหญ่โต๊ะคอมพิวเตอร์จะเป็นโต๊ะที่มีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์วางอยู่บริเวรโต๊ะหรือหน้าท็อปโต๊ะจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอคอมพิวเตอร์ เม้าส์ คีย์บอร์ด โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ซึ่งจะมาพร้อมกับสายไฟจำนวนมาก โต๊ะคอมพิวเตอร์จึงออกแบบฟังก์ชั่นให้มีช่องเก็บสายไฟทุกรุ่น มีทั้งแบบข้างเดียว ด้านซ้ายขวา บางรุ่นก็จะมีช่องเก็บสายไฟทั้งด้านซ้ายและขวา เพื่อความปลอดภัยจากกระแสไฟฟ้าและให้หน้าท็อปโต๊ะดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น โต๊ะคอมพิวเตอร์ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงทุกชิ้นส่วน แข็งแรงทนทานและสวยงาม เหมาะสำหรับการใช้งานในสำนักงาน / home office พร้อมรับประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม

โต๊ะคอมพิวเตอร์ อรรถประโยชน์ที่สอดคล้องกับการทำงาน
เมื่อวิถีแห่งการทำงานในโลกยุคใหม่ ได้เข้าสู่บทบาทที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ทันสมัยเพื่อการแข่งขันที่เท่าทัน ดังนั้นแล้วอุปกรณ์ชนิดหนึ่งซึ่งก็คือเครื่องคอมพิวเตอร์ ก็ได้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญให้กับการทำงานในแทบทุกสายงานวงการ
โดยทั่วไปแล้วลักษณะการใช้งานคอมพิวเตอร์ในเชิงที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ พื้นที่ของการทำงานก็จะไม่ใช่แต่เพียงเป็นพื้นที่สำหรับวางคอมพิวเตอร์แต่เพียงเท่านั้น แต่ยังคงความจำเป็นในเรื่องของพื้นที่ ที่จะใช้สำหรับการจัดวางเอกสาร และอุปกรณ์เพิ่มเติมชนิดต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน ซึ่งด้วยสาเหตุนี้เองนอกจากคอมพิวเตอร์ที่จะต้องมีไว้ใช้แล้ว โต๊ะที่ออกแบบมาให้เหมาะสมสำหรับวางตั้งและใช้งานคอมพิวเตอร์ก็เป็นสิ่งที่จะต้องมีด้วยเช่นกันนั่นเอง
พฤติกรรมการใช้งานคอมพิวเตอร์โดยส่วนใหญ่แล้ว หากเป็นออฟฟิศหรือสถานที่ทำงานทั่ว ๆ ไป แม้ว่าในปัจจุบันจะมีอุปกรณ์ประเภทพกพา ที่สามารถทำงานในเชิงที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้เช่นกัน อาทิเช่น แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน หรือแล็บท็อป โน๊ตบุ็ค แต่ส่วนใหญ่แล้วสำนักงานทั่วไปก็มักจะพากันเลือกใช้เครื่องคอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ หรือ เดกส์ท็อป นั่นเอง หรือคนมากมายต่างนิยมเรียกชื่อว่า คอมพิวเตอร์ PC ซึ่งสาเหตุที่มักจะเลือกใช้งานอุปกรณ์ในลักษณะนี้นั่นก็เพราะเนื่องจากว่า pc จัดเป็นเครื่องที่รองรับเทคโนโลยีในแต่ละช่วงได้สมบรูณ์แบบมากที่สุด ซึ่งนั่นหมายความว่า ไม่ว่าโลกเราจะพัฒนาคอมพิวเตอร์ให้มีความเร็วและความแรง รวมถึงอัตราความจุของการเก็บข้อมูลได้มากเท่าใด
คอมพิวเตอร์แบบ pc ก็จะได้รับการบรรจุเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ ๆ นั้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด และทำงานได้ในระดับที่สูงกว่าในอุปกรณ์แบบอื่น ๆ อยู่เสมอ อีกทั้งยังมีเรื่องของความทนทาน และความสะดวกในการซ่อมบำรุงที่มากกว่า สามารถถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ได้ง่าย และมีอะไหล่วางจำหน่ายในท้องตลาดได้มากกว่า รวมถึงยังรองรับการอัพเกรดได้มากกว่าอีกด้วย
แต่ทั้งนี้ก็จำเป็นที่จะต้องแลกมาด้วย ความที่มีขนาดใหญ่กว่าอุปกรณ์ชนิดพกพา และอาจมีความเทอะทะ มากกว่า รวมถึงยังมีการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงยิบย่อย มีสายเชื่อมต่อระโยงระยางเป็นจำนวนมาก อย่างเช่นสายสัญญาณที่เชื่อมต่อไว้กับ จอภาพแสดงผล สายยูเอสบีที่เชื่อมต่อกับ เม้าส์ และก็ยังมีสาย คีย์บอร์ด หรือหากมีการเชื่อมต่อกับ เครื่องพิมพ์ เครื่องแสกนเนอร์ ก็จะยิ่งมีสายเพิ่มมากขึ้นอีก นอกจากนี้ในลักษณะการทำงานของสำนักงานต่าง ๆ ก็จำเป็นที่จะต้องมีโทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ที่มีไว้เป็นเบอร์ส่วนกลาง และอาจยังต้องมีพื้นที่เอาไว้สำหรับจัดวางอุปกรณ์ส่วนตัวที่ต้องการใช้งานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือแม้แต่ของอื่น ๆ อย่างเช่น กุญแจ แก้วน้ำ หนังสือ หรือของตั้งโชว์ เพื่อส่งเสริมบรรยากาศ สร้างสภาพแวดล้อมให้กับการทำงานเป็นต้น

และด้วยสาเหตุเหล่านี้นั่นเอง ก็จึงทำให้โต๊ะทำงานในแบบทั่ว ๆ ไป ที่บางคนอาจจะคิดว่าสามารถนำเอามาใช้แทนกันได้ ก็อาจจะกลายเป็นสิ่งที่ไม่ตอบโจทย์ เพราะโต๊ะธรรมดาทั่วไปนั้นรองรับการใช้งานไม่ได้ในจุดประสงค์อย่างเหมาะสมเท่าที่ควร ซึ่งนี่คือเหตุผลที่โต๊ะคอมพิวเตอร์โดยตรงยังเป็นที่ต้องการและวางจำหน่ายในท้องตลาดอยู่เสมอ เพราะมีการออกแบบโครงสร้างรูปทรงและพื้นที่จัดวางต่าง ๆ ได้อย่างสอดคล้อง ผ่านการวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานคอมพิวเตอร์ของคนส่วนใหญ่มาแล้ว ซึ่งจะช่วยให้การใช้งานคอมพิวเตอร์นั้น เป็นไปอย่างราบลื่นและคล่องตัว ช่วยสนับสนุนให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพที่สุดนั่นเอง

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโต๊ะคอมพิวเตอร์

วิธีจัดวางโต๊ะคอมพิวเตอร์ภายในบ้าน

หากคุณเป็นคนที่ใช้คอมพิวเตอร์สำหรับทำงานหรือเล่นเกมเป็นประจำ สิ่งสำคัญที่สุดนั้นก็คือการจัดวางโต๊ะคอมพิวเตอร์ ต้องมั่นใจว่าตำแหน่งที่นำโต๊ะคอมพิวเตอร์ไปจัดวางรู้สึกสะดวกสบายมากที่สุด และไม่เกะกะขว้างทางพื้นที่ภายในบ้าน โดยเฉพาะคนที่ทำงาน Work From Home คุณจำเป็นที่จะใช้เวลาในการอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน หากคุณวางโต๊ะคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ถูกต้อง อาจส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานของคุณด้อยลงไปด้วย มีหลายคนไม่ให้ความสนใจเกี่ยวกับโต๊ะคอมพิวเตอร์ซักเท่าไร แค่คิดว่าเป็นโต๊ะเอาไว้สำหรับวางคอมพิวเตอร์ได้ก็เพียงพอแล้ว ...

โต๊ะคอมพิวเตอร์ สำหรับเกมเมอร์ ควรมีลักษณะอย่างไร

ถ้าคุณกำลังหาโต๊ะที่เอาไว้สำหรับเล่นเกมส์โดยเฉพาะ เราแนะนำให้เลือกใช้เป็น โต๊ะคอมพิวเตอร์ เนื่องจากโต๊ะคอมพิวเตอร์เป็นที่ตะที่ออกแบบเพื่อใช้สำหรับวางคอมพิวเตอร์ได้อย่างครบวงจร เช่น หน้าจอคอมพิวเตอร์ เมาส์ คีย์บอร์ด หรือเคสคอมพิวเตอร์ เป็นต้น ซึ่งโต๊ะคอมพิวเตอร์จะมีพื้นที่สามารถวางอุปกรณ์เหล่านี้ได้อย่างเป็นสัดส่วน ดูสวยงาม และเป็นระเบียบ ซึ่งถ้าคุณเป็นสายเกมเมอร์โดยเฉพาะ บทความนี้ห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำโต๊ะคอมพิวเตอร์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้อย่างถูกต้อง และคุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด...

แนะนำ วิธีเลือกซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์

ถ้าพูดถึงการทำงานในปัจจุบัน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ โต๊ะคอมพิวเตอร์ เพราะว่าการทำงานภายในออฟฟิศหรือสำนักงาน จำเป็นที่จะต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงาน ซึ่งคอมพิวเตอร์ก็ต้องมีเฟอร์นิเจอร์ในการรองรับ จึงทำให้โต๊ะคอมพิวเตอร์ จึงเป็นที่นิยมมากสำหรับใช้การทำงานต่าง ๆ ซึ่งวันนี้เราจึงจะมาบอกวิธีการหรือเทคนิคการเลือกซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อโต๊ะคอมพิวเตอร์ในการใช้งานได้อย่างเหมาะสม คุ้มค่า และประหยัดเงินมากที่สุด และได้โต๊ะคอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพ...