โต๊ะทำงาน

สินค้า : โต๊ะทำงาน

 • New
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10132G

  ฿3,869฿28,750
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • New
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10160G

  ฿3,731฿16,211
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • New
  Clear
 • New
  Clear
 • New
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม มีฉากกั้นโต๊ะ ขาเหล็กแข็งแรง SKU : 10119X

  ฿3,911฿24,545
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • New
  Clear
 • New
  Clear

  โต๊ะทํางานกลุ่ม SKU : 10188H

  ฿2,953฿17,993
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • New
  Clear

  โต๊ะทํางานกลุ่ม SKU : 10194G

  ฿3,140฿16,182
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
Filter Products Showing all 11 results

โต๊ะทำงาน
โต๊ะทำงาน เป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนึ่งที่สำนักงาน ออฟฟิศ ขาดไม่ได้ เพราะว่าโต๊ะทำงานเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้สำหรับทำงานของผู้บริหารและพนักงาน โดยส่วนใหญ่โต๊ะทำงานจะใช้สำหรับงานวางเอกสาร คอมพิวเตอร์ และสามารถวางเครื่องปริ้นเอกสาร หรือโทรศัพท์สำนักงานเพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงานมากขึ้น ลักษณะของโต๊ะทำงานจะคล้าย ๆ กับโต๊ะคอมพิวเตอร์ แต่จะมีขนาดหน้าท็อปโต๊ะที่กว้างกว่าโต๊ะคอมพิวเตอร์ เพราะโต๊ะทำงานถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการทำงานให้ได้มากยิ่งขึ้น

องค์ประกอบที่สำคัญของโต๊ะทำงาน
โดยส่วนใหญ่แล้วโต๊ะทำงานทั่ว ๆ ไปจะผลิตจากไม้ที่มีความแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก ๆ อย่างไม้สักและไม้ MDF (Medium Density FiberBoard) หรือ เรียกว่าแผ่นใยไม้อัด เป็นต้น ซึ่งไม้จำพวกนี้ จะมีความแข็งแรงค่อนข้างสูง มีคุณภาพดี และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงทำให้ผู้ผลิตหรือบริษัทส่วนใหญ่ ที่จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ นำไม้ประเภทดังกล่าวมาผลิตเป็นโต๊ะทำงาน หรือเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อต้องการให้เฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตออกมานั้นมีคุณภาพที่ดี และตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่มาซื้อไปใช้ได้นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสินค้าแตกหัก, ไฟไหม้, ผุพังง่าย หรือพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ถลอกชำรุด ซึ่งไม้เหล่านี้มีความทนทานและสามารถป้องกันปัญหาดังกล่าวได้ดีมากเลยทีเดียว จึงทำให้ผู้ซื้อคลายความกังวลได้เป็นอย่างดีหากซื้อไปแล้วจะเกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา

และวัสดุที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการประกอบโต๊ะทำงานให้เป็นรูปทรงที่สวยงาม นั้นก็คือ เหล็กและอลูมิเนียม ที่มีความแข็งแกร่ง ทนทานสูง โดยส่วนใหญ่ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์อย่างเช่นโต๊ะทำงานหรือจะเป็นโต๊ะประเภทอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยขาเหล็กและอลูมิเนียมเป็นสะส่วนมาก ด้วยความแข็งแรงและทนทานของเหล็กและอลูมิเนียมนั้น เป็นสิ่งหนึ่งที่ยึดความสมดุลของโต๊ะได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังป้องกันภัยได้หลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการรับน้ำหนักบนหน้าท็อปโต๊ะที่มีการวางอุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นจำนวนมากหรือสัตว์และแมลงที่ชอบมากัดแทะไม้ได้เป็นอย่างดี

โรงงานผลิตและจำหน่าย – โต๊ะทำงานไม้ โต๊ะทำงานกลุ่ม โต๊ะทำงานเดี่ยว โต๊ะผู้บริหาร โต๊ะประชุม โต๊ะยาว โต๊ะพับ โต๊ะกลาง โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำงานไม้ยางพารา โต๊ะทำงานยกปรับระดับ โต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพ โต๊ะทำงานไม้วอลนัท โต๊ะทำงานสไตล์ลอฟท์ โต๊ะทำงานไม้ ราคาถูก โต๊ะทำงานไม้ราคาส่ง โรงงานผลิตโต๊ะทำงานไม้

เมื่อพูดถึงขาโต๊ะทำงาน
ขาโต๊ะทำงานนั้นมีหลากหลายรูปแบบ อย่างเช่น ขาโต๊ะทำงานแบบเหล็ก, ขาโต๊ะทำงานแบบไม้, ขาโต๊ะที่ทำจากพาร์ติชั้น ซึ่งขาโต๊ะทำงานแบบไม้จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท นั่นก็คือ ขาโต๊ะทำงานแบบขาโต๊ะเดี่ยว 4 ทิศทาง และขาโต๊ะทำงานแบบแผ่นไม้ปิดทุกด้าน 3 มุม ทั้งด้านหน้าและด้านข้างของโต๊ะเลย ในการผลิตขาโต๊ะทำงานแบบปิดกั้นทุกด้านนั้นเพื่อป้องกันเหตุที่ไม่คาดฝัน การมองผ่านช่องด้านล่าง โดยเฉพาะหากตรงนั้นเป็นพนักงานผู้หญิงนั่งทำงานอยู่ อาจมีสายตาสอดส่องมองลงไปที่ใต้โต๊ะทำงานก็เป็นได้ และเพื่อป้องกันความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานอีกด้วย แต่ขาโต๊ะทำงานรูปแบบนี้จะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างมากกว่าขาโต๊ะทำงานแบบเดี่ยว จึงเหมาะกับใช้งานในสำนักงานได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่สนใจโต๊ะทำงานสามารถเลือกซื้อได้ที่ Ofisu Furniture แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศสมัยใหม่ พร้อมทั้งมีให้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ตู้เหล็กเก็บของ ชั้นวางของ พาติชั่น เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้โซฟา งานกระจกอลูมิเนียม เก้าอี้สาธารณะ ตู้เซฟ ตู้โชว์ เตียงอเนกประสงค์ งานบิ้วอิน built-in เพื่อนำไปใช้ในสำนักงานและเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ หากลูกค้าท่านใดสนใจเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างจริงสามารถเดินทางมาได้ที่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ ถนนพุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดทำการ จ-ส 8.00 – 18.00 น. โทร. 034 877 144 Ofisu Furniture ยินดีให้บริการทุกท่าน

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงานที่ใช้ในออฟฟิศ มีกี่ประเภทอะไรบ้าง

โต๊ะทำงานเป็นส่วนหนึ่งที่เรียกว่าขาดไม่ได้เลย ในการทำงานภายในออฟฟิศ เพราะสมัยนี้การทำงานของพนักงานจะต้องมีโต๊ะของตนเอง และต้องใช้โต๊ะในการวางคอมพิวเตอร์ ซึ่งถ้าพูดถึงโต๊ะในสมัยปัจจุบันมีมากมายมายแตกต่างกันไป และโต๊ะทำงานแบบไหนถึงเหมาะสม...

จัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ เสริมสร้างบรรยากาศที่ดี สําหรับคนวัยทำงาน

เชื่อว่าหลายคน ๆ คงไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับโต๊ะทำงานซักเท่าไร แต่เชื่อไหมว่าการที่เราจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อยถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างนึงที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะคนวัยทำงาน ที่ต้องนั่งทำงานบนโต๊ะยาวนานกว่า 8 ชั่วโมงดังนั้น...

เทคนิคจัดพื้นที่โต๊ะทำงานที่บ้านสำหรับ Work Form Home

เลือกโต๊ะทำงานแบบมีล้อเลื่อนเพื่อให้เราสามารถเคลื่อนย้ายโต๊ะทำงานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว หากเริ่มเบื่อมุมทำงานเดิม ๆ คิดงานไม่ออก หรือเปลี่ยนทำเลตามหลักฮวงจุ้ย ก็สามารถเลื่อนไปยังมุมต่าง ๆ

โต๊ะทำงานเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับสำนักงานหรือออฟฟิศได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะใช้สำหรับพนักงานออฟฟิศเท่านั้น เพราะจำเป็นต้องทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ตลอดในช่วงเวลาทำงาน โดยเฉพาะฝ่ายบัญชีและพนักงานทั่วไป...

โต๊ะทำงานยุคสมัยใหม่

เมื่อพูดถึงอะไรใหม่ ๆ ก็คงไม่พ้นสไตล์ทันสมัย ที่กำลังนิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะสามารถตกแต่งบ้าน สำนักงาน และสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะโต๊ะทำงาน ในสมัยนี้มีการผลิตและออกแบบให้มีสไตล์ทันสมัยกันค่อนข้างมาก...