โต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงาน เป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่งที่สำคัญสำหรับองค์กรหรือหน่วยงานต่าง ๆ ช่วยให้การทำงานเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายและราบรื่น ซึ่งโต๊ะทำงานจะสามารถปรับเปลี่ยน สี ขนาด และลายไม้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เราได้คัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี ช่วยให้สำนักงานของคุณดูสวยงามและมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น หากคุณกำลังมองหาโต๊ะทำงานคุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ต้องที่ Ofisu ยินดีให้บริการ จำหน่ายโต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานกลุ่ม พร้อมบริการติดตั้งและจัดส่งถึงที่ ไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา ประหยัดเวลา ประหยัดค่ารถ ค่าน้ำมัน ไม่ว่าจะอยู่ในเขตกรุงเทพหรือต่างจังหวัดก็สามารถจัดส่งสินค้าได้ เพราะเราจัดส่งทั่วประเทศ สั่งง่าย ส่งไว ใส่ใจบริการ

สั่งผลิตโต๊ะทำงานกับ OFISU วันนี้!!

✓ สั่งตัด เลือกสี&ลายไม้

ได้ตามต้องการ

✓ วัดพื้นที่ ฟรี!

โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ

✓ ประเมินราคา ฟรี!

ให้คำปรึกษาและประเมินราคาเบื้องต้น

✓ ออกแบบ ฟรี!

บริการเสริม สำหรับลูกค้า

✓ 3 ปีเต็ม

รับประกันโครงสร้างไม้

✓ ติดตั้ง ฟรี!

กทม.และปริมณฑล เมื่อมียอดสั่งซื้อ 10,000 ขึ้นไป

สินค้า : โต๊ะทำงาน

Filter Products Showing 1 - 12 of 15 results

ผลงานการติดตั้งโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงานกลุ่ม
โต๊ะทำงานกลุ่ม
โต๊ะทำงานกลุ่ม
โต๊ะทำงานกลุ่ม
Artboard 5
4
โต๊ะทำงานกลุ่ม
โต๊ะทำงานกลุ่ม
โต๊ะทำงาน

คำถามเกี่ยวกับโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงาน เลือกสีได้ไหม ?

ลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ รับชมสีเพิ่มเติม ติดต่อ Tel : 02-408-7748

มีบริการจัดส่งและติดตั้งไหม ?

เรามีบริการติดตั้งพร้อมจัดส่งโต๊ะทำงาน ทั่วปะเทศไทย

เหมาะกับธุรกิจใดบ้าง ?

สามารถใช้งานได้กับหลากหลายธุรกิจ เช่น ธนาคาร, บริษัท, โรงเรียน, สำนักงาน, อาคารพาณิชย์ เป็นต้น

สินค้าของคุณสไตล์ใด ?

โต๊ะทำงานของเราจุดเด่นที่ ดีไซน์เรียบง่าย สไตล์โมเดิร์น ช่วยสร้างความประทับใจในครั้งแรกให้กับลูกค้าของธุรกิจหรือองค์กรของคุณ

ต้องการสั่งซื้อโต๊ะทำงานต้องทำอย่างไร ?

สามารถเลือกสินค้าที่ต้องการในหน้าตัวเลือกสินค้าได้ทันที หรือติดต่อหาแอดมินได้ทุกช่องทาง Line : @ofisujapan, Tel : 02-408-7748

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review

ข้อดีของโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงาน เป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนึ่งที่สำนักงาน ออฟฟิศ ขาดไม่ได้ เพราะว่าโต๊ะทำงานเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้สำหรับทำงานของผู้บริหารและพนักงาน โดยส่วนใหญ่โต๊ะทำงานจะใช้สำหรับงานวางเอกสาร คอมพิวเตอร์ และสามารถวางเครื่องปริ้นเอกสาร หรือโทรศัพท์สำนักงานเพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงานมากขึ้น ลักษณะของโต๊ะทำงานจะคล้าย ๆ กับโต๊ะคอมพิวเตอร์ แต่จะมีขนาดหน้าท็อปโต๊ะที่กว้างกว่าโต๊ะคอมพิวเตอร์ เพราะโต๊ะทำงานถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการทำงานให้ได้มากยิ่งขึ้นองค์ประกอบที่สำคัญของโต๊ะทำงาน
โดยส่วนใหญ่แล้วโต๊ะทำงานทั่ว ๆ ไปจะผลิตจากไม้ที่มีความแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก ๆ อย่างไม้สักและไม้ MDF (Medium Density FiberBoard) หรือ เรียกว่าแผ่นใยไม้อัด เป็นต้น ซึ่งไม้จำพวกนี้ จะมีความแข็งแรงค่อนข้างสูง มีคุณภาพดี และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน จึงทำให้ผู้ผลิตหรือบริษัทส่วนใหญ่ ที่จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ นำไม้ประเภทดังกล่าวมาผลิตเป็นโต๊ะทำงาน หรือเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อต้องการให้เฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตออกมานั้นมีคุณภาพที่ดี และตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่มาซื้อไปใช้ได้นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสินค้าแตกหัก, ไฟไหม้, ผุพังง่าย หรือพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ถลอกชำรุด ซึ่งไม้เหล่านี้มีความทนทานและสามารถป้องกันปัญหาดังกล่าวได้ดีมากเลยทีเดียว จึงทำให้ผู้ซื้อคลายความกังวลได้เป็นอย่างดีหากซื้อไปแล้วจะเกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาและวัสดุที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการประกอบโต๊ะทำงานให้เป็นรูปทรงที่สวยงาม นั้นก็คือ เหล็กและอลูมิเนียม ที่มีความแข็งแกร่ง ทนทานสูง โดยส่วนใหญ่ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์อย่างเช่นโต๊ะทำงานหรือจะเป็นโต๊ะประเภทอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยขาเหล็กและอลูมิเนียมเป็นสะส่วนมาก ด้วยความแข็งแรงและทนทานของเหล็กและอลูมิเนียมนั้น เป็นสิ่งหนึ่งที่ยึดความสมดุลของโต๊ะได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังป้องกันภัยได้หลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการรับน้ำหนักบนหน้าท็อปโต๊ะที่มีการวางอุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นจำนวนมากหรือสัตว์และแมลงที่ชอบมากัดแทะไม้ได้เป็นอย่างดีโรงงานผลิตและจำหน่าย – โต๊ะทำงานไม้ โต๊ะทำงานกลุ่ม โต๊ะทำงานเดี่ยว โต๊ะผู้บริหาร โต๊ะประชุม โต๊ะยาว โต๊ะพับ โต๊ะกลาง โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะทำงานไม้ยางพารา โต๊ะทำงานยกปรับระดับ โต๊ะทำงานเพื่อสุขภาพ โต๊ะทำงานไม้วอลนัท โต๊ะทำงานสไตล์ลอฟท์ โต๊ะทำงานไม้ ราคาถูก โต๊ะทำงานไม้ราคาส่ง โรงงานผลิตโต๊ะทำงานไม้เมื่อพูดถึงขาโต๊ะทำงาน
ขาโต๊ะทำงานนั้นมีหลากหลายรูปแบบ อย่างเช่น ขาโต๊ะทำงานแบบเหล็ก, ขาโต๊ะทำงานแบบไม้, ขาโต๊ะที่ทำจากพาร์ติชั้น ซึ่งขาโต๊ะทำงานแบบไม้จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท นั่นก็คือ ขาโต๊ะทำงานแบบขาโต๊ะเดี่ยว 4 ทิศทาง และขาโต๊ะทำงานแบบแผ่นไม้ปิดทุกด้าน 3 มุม ทั้งด้านหน้าและด้านข้างของโต๊ะเลย ในการผลิตขาโต๊ะทำงานแบบปิดกั้นทุกด้านนั้นเพื่อป้องกันเหตุที่ไม่คาดฝัน การมองผ่านช่องด้านล่าง โดยเฉพาะหากตรงนั้นเป็นพนักงานผู้หญิงนั่งทำงานอยู่ อาจมีสายตาสอดส่องมองลงไปที่ใต้โต๊ะทำงานก็เป็นได้ และเพื่อป้องกันความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานอีกด้วย แต่ขาโต๊ะทำงานรูปแบบนี้จะมีน้ำหนักที่ค่อนข้างมากกว่าขาโต๊ะทำงานแบบเดี่ยว จึงเหมาะกับใช้งานในสำนักงานได้เป็นอย่างดีทั้งนี้สำหรับท่านใดที่สนใจโต๊ะทำงานสามารถเลือกซื้อได้ที่ Ofisu Furniture แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศสมัยใหม่ พร้อมทั้งมีให้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ตู้เหล็กเก็บของ ชั้นวางของ พาติชั่น เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้โซฟา งานกระจกอลูมิเนียม เก้าอี้สาธารณะ ตู้เซฟ ตู้โชว์ เตียงอเนกประสงค์ งานบิ้วอิน built-in เพื่อนำไปใช้ในสำนักงานและเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ หากลูกค้าท่านใดสนใจเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างจริงสามารถเดินทางมาได้ที่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ ถนนพุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดทำการ จ-ส 8.00 – 18.00 น. โทร. 02-408-7748 Ofisu Furniture ยินดีให้บริการทุกท่าน

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงาน ช่วยให้ออฟฟิศของคุณดีขึ้นได้อย่างไร

ถ้าพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญมากที่สุด คงหนีไม่พ้น โต๊ะทำงาน และยังเป็นองค์ประกอบสำคัญในการขับเคลื่อนให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าไปได้อย่างมีคุณภาพ โต๊ะทำงานไม่ใช้เพียงเฟอร์นิเจอร์ที่เอาไว้นั่งทำงานหรือวางสิ่งเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างความลักษณ์ในทางที่ดีให้กับสานักงานของคุณได้ คุณถ้ามองผ่าน ๆ เราอาจะจะไม่ได้เห็นคุณค่าของโต๊ะทำงาน แต่โต๊ะทำงานนั้นให้ประสบการณ์ในการทำงานของเราดีขึ้นได้ ซึ่งถ้าเป็นโต๊ะแบบทั่วไปไม่สามารถทำได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจว่าทำไมหลายบริษัทควรที่ซื้อโต๊ะทำงาน และทำโต๊ะทำงานช่วยให้ออฟฟิศของคุณดีขึ้นได้อย่างไร ถ้าพร้อมกันแล้วเราไปลงรายละเอียดกันเลยครับ...

โต๊ะทำงานที่ใช้ในออฟฟิศ มีกี่ประเภทอะไรบ้าง

โต๊ะทำงานเป็นส่วนหนึ่งที่เรียกว่าขาดไม่ได้เลย ในการทำงานภายในออฟฟิศ เพราะสมัยนี้การทำงานของพนักงานจะต้องมีโต๊ะของตนเอง และต้องใช้โต๊ะในการวางคอมพิวเตอร์ ซึ่งถ้าพูดถึงโต๊ะในสมัยปัจจุบันมีมากมายมายแตกต่างกันไป และโต๊ะทำงานแบบไหนถึงเหมาะสมกับการใช้งานในออฟฟิศของคุณ วันนี้เรามีคำตอบ โดยเราจะมาแนะนำต๊ะทำงานแต่ละเภทว่ามีอะไรบ้าง เหมาะสมกับสถานที่แบบใด เพื่อช่วยให้ใครที่กำลังตัดสินใจเปิดสำนักงานหรือบริษัทและกำลังหาเฟอร์นิเจอร์โต๊ะทำงาน บทความนี้จะช่วยให้คุณเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อโต๊ะทำงานได้อย่างเหมาะสมและคุ้มค่าในการใช้งาน...

จัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบ เสริมสร้างบรรยากาศที่ดี สําหรับคนวัยทำงาน

เชื่อว่าหลายคน ๆ คงไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับโต๊ะทำงานซักเท่าไร แต่เชื่อไหมว่าการที่เราจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อยถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างนึงที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะคนวัยทำงาน ที่ต้องนั่งทำงานบนโต๊ะยาวนานกว่า 8 ชั่วโมงดังนั้นการที่เราจัดโต๊ะทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อยจะช่วยให้คุณสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานได้ดียิ่งขึ้น และช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคการจัดโต๊ะทำงานของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อย มีความสวยงาม เพื่อความคล่องแคล่วในการทำงานมากได้ที่สุด...

เทคนิคจัดพื้นที่โต๊ะทำงานที่บ้านสำหรับ Work Form Home

เลือกโต๊ะทำงานแบบมีล้อเลื่อนเพื่อให้เราสามารถเคลื่อนย้ายโต๊ะทำงานได้อย่างสะดวก รวดเร็ว หากเริ่มเบื่อมุมทำงานเดิม ๆ คิดงานไม่ออก หรือเปลี่ยนทำเลตามหลักฮวงจุ้ย ก็สามารถเลื่อนไปยังมุมต่าง ๆ ของห้องได้อย่างง่ายดาย คุณผู้หญิงก็สามารถเคลื่อนย้ายโต๊ะทำงานชนิดนี้ได้ด้วยตัวเอง

ในการจัดโต๊ะทำงานหากพื้นที่ของบ้านหรือห้องทำงานมีขนาดไม่ใหญ่มากนักควรจัดโต๊ะทำงานชิดมุมห้องฝั่งใดฝั่งหนึ่งเพื่อความเป็น...

โต๊ะทำงานเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับสำนักงานหรือออฟฟิศได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะใช้สำหรับพนักงานออฟฟิศเท่านั้น เพราะจำเป็นต้องทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ตลอดในช่วงเวลาทำงาน โดยเฉพาะฝ่ายบัญชีและพนักงานทั่วไป ซึ่งพนักงานบัญชีจำเป็นต้องจดบันทึกรายรับรายจ่ายของบริษัทอยู่ตลอด และเต็มไปด้วยเอกสารมากมายภายบนโต๊ะและจำเป็นต้องใช้พื้นที่หน้าโต๊ะที่มีขนาดกว้างสำหรับจัดวางเอกสารให้เป็นระเบียบ เพื่อที่จะสามารถหยิบจับใช้งานได้อย่างสะดวก เพราะฝ่ายบัญชีจะมีเอกสารมากมาย มากองอยู่ที่หน้าโต๊ะทำงาน เพื่อความสะดวกจึงมีการออกแบบโต๊ะทำงานให้มีขนาดหน้าท็อปที่กว้างพอจะจัดเก็บเอกสารและสิ่งของ...

โต๊ะทำงานยุคสมัยใหม่

เมื่อพูดถึงอะไรใหม่ ๆ ก็คงไม่พ้นสไตล์ทันสมัย ที่กำลังนิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะสามารถตกแต่งบ้าน สำนักงาน และสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะโต๊ะทำงาน ในสมัยนี้มีการผลิตและออกแบบให้มีสไตล์ทันสมัยกันค่อนข้างมาก เพราะมีความสามารถทั้งในด้านการใช้งานและสามารถตกแต่งสถานที่นั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี จึงมีการออกแบบดีไซน์นี้กันค่อนข้างมากและเลือกใช้โต๊ะทำงานกันเป็นอย่างที่นิยม โดยเฉพาะโต๊ะผู้บริหาร ที่มีการออกแบบให้ดูล่ำและหรูหรา ซึ่งจะเป็นสไตล์ของคำว่าทันสมัย และสามารถนำไปตกแต่งสำนักงานให้ดูสวยงามได้ดีอีกด้วย...