โต๊ะประชุม

สินค้า : โต๊ะประชุม

Filter Products Showing 1 - 12 of 46 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

โต๊ะประชุม Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ โต๊ะมีฟังก์ชันให้เลือกเช่น ช่องเก็บสายไฟ, ช็อคเก็ต เป็นต้น วัสดุที่ใช้ เช่น ไม้เกรด E1, ไม้เนื้อแข็ง เป็นต้น ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการติดตั้งฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.


โต๊ะประชุม มีลักษณะอย่างไร โต๊ะประชุม จะมีลักษณะและคุณสมบัติในการใช้งานไม่เหมือนกับโต๊ะทำงานทั่วไป ลักษณะเด่นๆเลยส่วนใหญ่จะเป็นโต๊ะที่มีขนาดใหญ่และยาวกว่าโต๊ะประเภทอื่น ๆ ซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับสำหรับสำนักงานเมื่อมีการประชุม และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาประชุมเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบท็อปโต๊ะที่มีขนาดใหญ่สามารถวางเอกสารสำคัญได้ หรือจะเป็นวางแก้วและขวดน้ำ และเพื่อเสริมความสะดวกเพิ่มมากขึ้นสำหรับท่านใดที่นั่งประชุมอยู่และแบตเตอรี่โทรศัพท์ใกล้จะหมดโต๊ะประชุมบางประเภทจะมีการออกแบบเสริมช่องเก็บสายไฟหรือช่องปลั๊กไฟ ไว้ที่กลางโต๊ะ สามารถเสียบชาร์จโทรศัพท์ได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถต่อปลั๊กเสริมสำหรับเสียบสายชาร์จโน๊ตบุ๊ก หรือต่อโปรเจคเตอร์ (Projector) เพื่อพรีเซนต์งานในที่ประชุม และที่สำคัญคือขาโต๊ะที่ออกแบบเพื่อให้รองรับน้ำหนักได้สูง และมีความทนทาน ส่วนใหญ่ถ้าทำจากวัสดุไม้ที่มีความแน่นหนาสูงและมีคุณภาพอย่างมาก เพื่อป้องกันโต๊ะเกิดการทรุดตัวลงและผุพัง สาเหตุที่โต๊ะประชุมผุพังส่วนใหญ่เกิดจากศัตรูตัวฉกาจอย่างแมลงกัดแทะเพื่อทำเป็นที่พักของมัน เพราะการผลิตเฟอร์นิเจอร์ถ้าไม่ใส่ใจในการผลิตและคัดสรรวัสดุที่ดีเพื่อนำมาผลิต อายุการใช้งานก็จะน้อยลง เปรียบสเมือนการหลอกขายให้กับลูกค้า ในการออกแบบโต๊ะประชุมสิ่งที่สำคัญที่สุดคือวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ ต้องมีคุณภาพเป็นอย่างยิ่ง เพราะในคุณสมบัติของโต๊ะประชุมส่วนใหญ่ถ้าใช้ในโอกาสของสำนักงานรัฐ อย่างเช่นโรงพยาบาลหรือบริษัทใหญ่ ๆ ที่ต้องใช้โต๊ะประชุมขนาดใหญ่ สำหรับใช้ในการประชุม จำเป็นต้องทำจากวัสดุที่มีคุณภาพเป็นอย่างยิ่ง ไม้ต้องมีคุณภาพดีแน่นหนาและทนทาน ที่สำคัญโต๊ะประชุมสำหรับใช้ในโอกาสที่ประชุมสำนักงานทั่วไป หากต้องการประหยัดพื้นที่ก็สามารถทำได้ ด้วยการออกแบบโต๊ะประชุมไม่ได้ออกแบบเพียงแค่ดีไซน์หรือสไตล์เดียว ที่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่ การออกแบบตะประชุมที่ใช้ในสำนักงานทั่วไป สามารถเลือกได้ตามขนาดที่ต้องการได้ แต่สไตล์จะเป็นคนละแบบ ส่วนใหญ่จะเป็นในรูปแบบสไตล์ทันสมัย เพื่อให้สำนักงานดูโดดเด่น และได้รับบรรยากาศของคำว่าโมเดิร์นมากขึ้นอีกด้วย ในการออกแบบโต๊ะประชุมที่มีสไตล์ทันสมัย วัสดุส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยเหล็กและอลูมิเนียมเข้ามาเพิ่มเติมด้วย โดยส่วนใหญ่จะผลิตออกมาในรูปแบบของขาเหล็ก เพื่อให้โต๊ะรับน้ำหนักได้เยอะ และป้องกันจากแมลงหรือมอดกินไม้ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่ต้องการโต๊ะประชุมไปใช้ในสำนักงานของท่านเพื่อเสริมความสะดวกได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกซื้อได้ในเว็บไซต์ของโรงงาน Ofisu ได้เลย เราใส่ใจในการผลิตและเลือกวัสดุที่มีคุณภาพสำหรับการผลิต เพื่อให้ผลงานออกมาดีและมีคุณภาพที่สุด

ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่สนใจโต๊ะประชุมหรือเฟอร์นิเจอร์และเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอื่น ๆ เพื่อนำไปใช้ในสำนักงาน บ้าน คอนโด อาคาร โรงงาน หรือสถานที่ต่าง ๆ ให้เป็นประโยชน์สำหรับตัวท่านเองหรือจะสามารถเลือกซื้อได้ที่ Ofisu Furniture แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศสมัยใหม่ พร้อมทั้งมีให้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ตู้เหล็กเก็บของ ชั้นวางของ พาติชั่น เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้โซฟา งานกระจกอลูมิเนียม เก้าอี้สาธารณะ ตู้เซฟ ตู้โชว์ เตียงอเนกประสงค์ งานบิ้วอิน built-in เพื่อนำไปใช้ในสำนักงานและเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ หากลูกค้าท่านใดสนใจและสะดวกเข้ามารับชมสินค้าตัวอย่างและจริงสามารถเดินทางมาได้ที่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ ถนนพุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดทำการ จ-ส 8.00 – 18.00 น. โทร. 034 877 141 Ofisu Furniture ยินดีให้บริการทุกท่าน

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโต๊ะประชุม

การออกแบบโต๊ะประชุมเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน

หากเราลองสังเกตในการทำงานหรือการใช้งานโต๊ะประชุม อาจจะเห็นได้ว่า การออกแบบโต๊ะประชุมนั้น มีการออกแบบและการจัดวางต่าง ๆ ให้เหมาะสมต่อการใช้งาน...

รูปแบบของการจัดโต๊ะประชุม

การทำงานในองค์กรต่าง ๆ นั้น มักจะมีการปรึกษาหารือกันเพื่อให้การทำงานประสบผลสำเร็จ หรือเรียกง่าย ๆ อีกอย่างหนึ่งว่าการประชุม แน่นอนว่าการประชุมนั้นสามารถทำได้ทุกที่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นการประชุมเพียงแต่ในห้องประชุมเท่านั้น

เทคนิคการจัดโต๊ะประชุมรูปแบบต่าง ๆ สำหรับคุณ

ารจัดวางโต๊ะประชุมนั้นมีองค์ประกอบต่าง ๆ มากมายที่เราควรจะพิจารณา เพื่อให้สามารถกำหนดรูปแบบในจัดวางโต๊ะประชุมได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ

โต๊ะประชุมมีความสำคัญต่อการเจรจาอย่างไร

การทำงานนั้น มักจะต้องมีการปรึกษาหารือ หรือการร่วมประสานงานกันเพื่อความสำเร็จลุล่วงขององค์กรของเรา ซึ่งการปรึกษาหารือต่าง ๆ นั้นเราควรที่จะมีสถานที่ที่ใช้ในการประชุมหรือปรึกษา