โต๊ะพับ

specialoffer เฟอร์นิเจอร์
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม
  -30%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU: 101130

  ฿9,800฿55,860
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม พร้อมลิ้นชัก และเก้าอี้สำนักงาน
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10121

  ฿2,300฿29,800
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม มีลิ้นชัก เก้าอี้ และพาร์ติชั่น
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 101108

  ฿2,300฿32,800
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานเดี่ยว มีลิ้นชัก พาร์ติชั่น และเก้าอี้ทำงาน
  -40%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 101103

  ฿8,400฿47,880
  ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 15 reviews )

สินค้า : โต๊ะพับ

โต๊ะพับ Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ โต๊ะสามารถพับเก็บได้ช่วยอํานวยความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ขาตั้งมีทั้งแบบ ล้อเลือนหรือมั่นคง วัสดุที่ใช้ เช่น ไม้เกรด E1, ไม้เนื้อแข็ง เป็นต้น ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.

โต๊ะพับคืออะไร โต๊ะพับ คือ โต๊ะที่ใช้สำหรับอบรมการศึกษาหรือโต๊ะเขียนหนังสืออเนกประสงค์ สามารถใช้งานที่ไหนก็ได้ เพราะขาโต๊ะสามารถพับจัดเก็บได้ง่ายและมีน้ำหนักที่เบากำลังพอดี สามารถนำไปใช้งานสำนักงานหรือใช้งานที่สำนักงานที่มีการอบรมก็ได้ หรือจะใช้ในโรงเรียนโดยการนำโต๊ะพับจัดเรียงไว้ในห้องเรียนต่าง ๆ ส่วนมากจะเหมาะกับการวาดรูปหรือเขียนหนังสือ ด้วยขนาดที่เล็กแต่หน้าท็อปโต๊ะกว้างพอสมควร สามารถวางหนังสือหรือกระดาษได้ ลดความเมื่อยล้าที่แขนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังมีการออกแบบชั้นใส่ของที่ใต้โต๊ะซึ่งทำจากอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูง รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้ำหนักของกระเป๋าหนังสือ เด็กนักเรียนบางคนหรือจะเป็นนักเดินทางที่ชื่นชอบในการวาดรูป จะเก็บกระเป๋าหรือสิ่งของต่าง ๆ ไว้ในชั้นเก็บของได้อย่างสบาย ไม่ต้องกังวลวางจะชั้นจะเกิดเหตุการณ์ทรุดตัวลงและทำให้สิ่งของแตกหัก อีกทั้งยังสามารถใช้ในสำนักงานได้ดีอีกด้วย โต๊ะพับอเนกประสงค์ถึงจะมีขนาดเล็กกว่าโต๊ะยาวหรือโต๊ะประเภทต่าง ๆ แต่สามารถวางเอกสารและชั้นเก็บเอกสารได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบขาโต๊ะที่เน้นให้มีคุณภาพรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กว่ากิโลกรัม จึงสามารถวางสิ่งของที่มีน้ำหนักได้อย่างสบาย ๆ ทั้งนี้ยังสามารถใช้ในการเขียนบทความ, ข้อความต่าง ๆ และสามารถใช้ทำการบ้านของเด็ก ๆ ที่บ้านได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ไปเรียนแล้วคุณครูสั่งการบ้านให้มาทำ หากมีการบ้านที่เยอะโดยเฉพาะเขียน หากจะให้เขียนตามพื้นหรือนำโต๊ะต่าง ๆ มาวางและเขียนนั่งติดกับพื้น คงจะปวดเมื่อยน่าดู หากนำโต๊ะพับของโรงงานไปใช้ อาจจะเป็นผลดีกับเด็ก ๆ ก็ได้ ด้วยขนาดของตัวโต๊ะที่ความสูงที่ดูเหมาะเจาะกับวัยของเด็ก ๆ สามารถนำไปให้ลูก ๆ ใช้อาจจะเป็นผลดีกับสุขภาพก็เป็นได้ โต๊ะพับจึงเหมาะกับการใช้งานที่บ้านมากที่สุด และยังเหมาะกับนักศึกษาอีกด้วย สำหรับนักศึกษาที่อยู่หอกับเพื่อนหรือคอนโด ที่จำเป็นต้องใช้โต๊ะเขียนการบ้านและเขียนงานต่าง ๆ หรืออาจจะรับงานแก้ F จากเพื่อน ๆ มาทำที่หอหรือที่ไหนก็ตาม ซึ่งทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าการเรียนระดับมหาวิทยาลัยนั้นหรือการแก้ F ให้เพื่อน จำเป็นต้องเขียนรายงานหรือการบ้านต่าง ๆ โดยจะเป็นแบบเขียนแทบจะทั้งหมด และใช้เวลานานพอสมควร การที่หอ บ้าน หรือคอนโด มีโต๊ะพับติดไว้ เป็นผลดีมาก ๆ หากมีเวลาว่างก็สามารถนำมากรางออกแล้วเขียนได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งนี้ในการออกแบบของโต๊ะพับที่ออกแบบมาเพื่อรองรับโดยเฉพาะการเขียนรายงานหรือทำการบ้านสำหรับเด็ก หรือจะใช้ในสำนักงานก็ตาม ยังสามารถจัดเก็บและใช้งานได้ง่าย ด้วยการออกแบบขาของโต๊ะโดยการใช้ขาพับโต๊ะที่มีคุณภาพสูง สามารถพับหรือใช้งานได้อย่างสะดวก ป้องกันจากสนิมได้เป็นอย่างดี และเหล็กมีความคงทนเป็นอย่างมาก จึงทำให้โต๊ะมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ทรุดตัวลงง่าย ๆ และมีความสวยงามไปในตัว

ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่สนใจโต๊ะพับหรือเฟอร์นิเจอร์และเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอื่น ๆ เพื่อนำไปใช้ในสำนักงาน บ้าน คอนโด อาคาร โรงงาน หรือสถานที่ต่าง ๆ ให้เป็นประโยชน์สำหรับตัวท่านเองหรือจะสามารถเลือกซื้อได้ที่ Ofisu Furniture แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศสมัยใหม่ พร้อมทั้งมีให้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ตู้เหล็กเก็บของ ชั้นวางของ พาติชั่น เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้โซฟา งานกระจกอลูมิเนียม เก้าอี้สาธารณะ ตู้เซฟ ตู้โชว์ เตียงอเนกประสงค์ งานบิ้วอิน built-in เพื่อนำไปใช้ในสำนักงานและเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ หากลูกค้าท่านใดสนใจและสะดวกเข้ามารับชมสินค้าตัวอย่างและจริงสามารถเดินทางมาได้ที่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ ถนนพุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดทำการ จ-ส 8.00 – 18.00 น. โทร. 02-409-7748 Ofisu Furniture ยินดีให้บริการทุกท่าน

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโต๊ะพับ

ข้อดีของการมีโต๊ะพับสำหรับใช้งาน

โต๊ะที่สามารถพับเก็บได้ มีชื่ออย่างเป็นทางการเรียกกันว่า โต๊ะพับ หรือโต๊ะพับอเนกประสงค์ เป็นโต๊ะที่ถูกออกแบบให้มีระบบการจัดเก็บที่สามารถพับได้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับหลาย ๆ คน อีกทั้งยังสะดวกในการพกพา ซึ่งสามารถนำไปทำงานในพื้นที่ต่าง ๆ นอกบ้านได้ เพราะโต๊ะพับมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเบาพอสมควร จึงสามารถนำไปใช้งานที่ไหนก็ได้อย่างสะดวก หรือ จะเป็นการใช้งานภายในบ้าน และสามารถใช้งานในสำนักงานต่าง ๆ ซึ่งสามารถพับเก็บได้อย่างสะดวกและสามารถนำไปเก็บไว้ในตู้เก็บของได้ด้วย ในบางดีไซน์ เพราะมีน้ำหนักเบาที่จะสามารถนำไปจัดเก็บไว้ในตู้เก็บของได้ จึงเป็นผลดีกับท่านอย่างมากในการประหยัดพื้นที่ในบ้านและสำนักงานต่าง ๆ สำหรับท่านใด...

วิธีการเลือกซื้อ โต๊ะพับ

ถ้าพูดถึงโต๊ะที่มีขนาดกระทัดรัด และพกพาได้ง่าย ทุกคนคงนึกถึง โต๊ะพับ เป็นอันดับแรก เพราะโต๊ะพับเป็นโต๊ะที่มีประโยชน์ในการใช้งาน นอกจากนี้ยังราคาถูก เป็นที่นิยมกับคนจำนวนมาก ที่ต้องการโต๊ะที่คุ้มค่า ใช้งานได้รอบด้าน อีกทั้งยังสามารถพับเก็บได้อย่างเรียบร้อย ซึ่งวันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้อ โต๊ะพับ อย่างไรให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อเป็นประโยชน์ต่อคนที่กำลังหาซื้อโต๊ะพับ ได้สามารถตัดสินใจเลือกซื้อโต๊ะพับได้อย่างถูกต้อง และคุ้มค่ามากที่สุด...

โต๊ะพับ มีประโยชน์อย่างไร

ทุกวันนี้ที่ผลิตออกมามีมากมาย หลากหลายประเภท เช่น โต๊ะทำงานกลุ่ม โต๊ะกลาง โต๊ะประชุม โต๊ะสัมมนา เป็นต้น ซึ่งที่ได้กล่าวมานี้เป็นโต๊ะที่ออกแบบมาเพื่อเน้นในเรื่องของการทำงานภายในสำนักงานเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะแตกต่างกับโต๊ะที่เราจะมานำเสนอกันในวันนี้ นั้นก็คือ โต๊ะพับ หรือเรียกได้ว่าโต๊ะสารพัดประโยชน์ ที่สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายด้าน และนำไปใช้ได้ทุกสถานที่ ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักเกี่ยวกับโต๊ะพับว่ามีประโยชน์อย่างไรบ้าง เพื่อช่วยสําหรับใครที่กำลังมองหาโต๊ะที่ใช้งานได้อย่างครอบคลุม บทความนี้จะช่วยคุณได้ตัดสินใจเลือกซื้อได้อย่างถูกต้องแน่นอนประโยชน์ของโต๊ะพับ...