โต๊ะพับ

โต๊ะกลาง Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ โต๊ะสามารถพับเก็บได้ช่วยอํานวยความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ขาตั้งมีทั้งแบบ ล้อเลือนหรือมั่นคง วัสดุที่ใช้ เช่น ไม้เกรด E1, ไม้เนื้อแข็ง เป็นต้น ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.

 โต๊ะพับคืออะไร

โต๊ะพับ คือ โต๊ะที่ใช้สำหรับอบรมการศึกษาหรือโต๊ะเขียนหนังสืออเนกประสงค์ สามารถใช้งานที่ไหนก็ได้ เพราะขาโต๊ะสามารถพับจัดเก็บได้ง่ายและมีน้ำหนักที่เบากำลังพอดี สามารถนำไปใช้งานสำนักงานหรือใช้งานที่สำนักงานที่มีการอบรมก็ได้ หรือจะใช้ในโรงเรียนโดยการนำโต๊ะพับจัดเรียงไว้ในห้องเรียนต่าง ๆ ส่วนมากจะเหมาะกับการวาดรูปหรือเขียนหนังสือ ด้วยขนาดที่เล็กแต่หน้าท็อปโต๊ะกว้างพอสมควร สามารถวางหนังสือหรือกระดาษได้ ลดความเมื่อยล้าที่แขนได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังมีการออกแบบชั้นใส่ของที่ใต้โต๊ะซึ่งทำจากอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูง รับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้ำหนักของกระเป๋าหนังสือ เด็กนักเรียนบางคนหรือจะเป็นนักเดินทางที่ชื่นชอบในการวาดรูป จะเก็บกระเป๋าหรือสิ่งของต่าง ๆ ไว้ในชั้นเก็บของได้อย่างสบาย ไม่ต้องกังวลวางจะชั้นจะเกิดเหตุการณ์ทรุดตัวลงและทำให้สิ่งของแตกหัก อีกทั้งยังสามารถใช้ในสำนักงานได้ดีอีกด้วย โต๊ะพับอเนกประสงค์ถึงจะมีขนาดเล็กกว่าโต๊ะยาวหรือโต๊ะประเภทต่าง ๆ แต่สามารถวางเอกสารและชั้นเก็บเอกสารได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบขาโต๊ะที่เน้นให้มีคุณภาพรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กว่ากิโลกรัม จึงสามารถวางสิ่งของที่มีน้ำหนักได้อย่างสบาย ๆ ทั้งนี้ยังสามารถใช้ในการเขียนบทความ, ข้อความต่าง ๆ และสามารถใช้ทำการบ้านของเด็ก ๆ ที่บ้านได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ไปเรียนแล้วคุณครูสั่งการบ้านให้มาทำ หากมีการบ้านที่เยอะโดยเฉพาะเขียน หากจะให้เขียนตามพื้นหรือนำโต๊ะต่าง ๆ มาวางและเขียนนั่งติดกับพื้น คงจะปวดเมื่อยน่าดู หากนำโต๊ะพับของโรงงานไปใช้ อาจจะเป็นผลดีกับเด็ก ๆ ก็ได้ ด้วยขนาดของตัวโต๊ะที่ความสูงที่ดูเหมาะเจาะกับวัยของเด็ก ๆ สามารถนำไปให้ลูก ๆ ใช้อาจจะเป็นผลดีกับสุขภาพก็เป็นได้ โต๊ะพับจึงเหมาะกับการใช้งานที่บ้านมากที่สุด และยังเหมาะกับนักศึกษาอีกด้วย สำหรับนักศึกษาที่อยู่หอกับเพื่อนหรือคอนโด ที่จำเป็นต้องใช้โต๊ะเขียนการบ้านและเขียนงานต่าง ๆ หรืออาจจะรับงานแก้ F จากเพื่อน ๆ มาทำที่หอหรือที่ไหนก็ตาม ซึ่งทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าการเรียนระดับมหาวิทยาลัยนั้นหรือการแก้ F ให้เพื่อน จำเป็นต้องเขียนรายงานหรือการบ้านต่าง ๆ โดยจะเป็นแบบเขียนแทบจะทั้งหมด และใช้เวลานานพอสมควร การที่หอ บ้าน หรือคอนโด มีโต๊ะพับติดไว้ เป็นผลดีมาก ๆ หากมีเวลาว่างก็สามารถนำมากรางออกแล้วเขียนได้อย่างสะดวกสบาย

ทั้งนี้ในการออกแบบของโต๊ะพับที่ออกแบบมาเพื่อรองรับโดยเฉพาะการเขียนรายงานหรือทำการบ้านสำหรับเด็ก หรือจะใช้ในสำนักงานก็ตาม ยังสามารถจัดเก็บและใช้งานได้ง่าย ด้วยการออกแบบขาของโต๊ะโดยการใช้ขาพับโต๊ะที่มีคุณภาพสูง สามารถพับหรือใช้งานได้อย่างสะดวก ป้องกันจากสนิมได้เป็นอย่างดี และเหล็กมีความคงทนเป็นอย่างมาก จึงทำให้โต๊ะมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ทรุดตัวลงง่าย ๆ และมีความสวยงามไปในตัว