โต๊ะยาว

โต๊ะยาว Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ วัสดุที่ใช้ เช่น ไม้เนื้อแข็ง, ไม้เกรด E1 เป็นต้น รองรับนํ้าหนักได้มาก ประหยัดพื้นที่ วางสิ่งของได้มาก ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.

โต๊ะยาว

โต๊ะยาว จะมีลักษณะคล้ายโต๊ะทำงาน แต่จะมีขนาดที่ยาวกว่าค่อนข้างมาก เพราะใช้สำหรับในสำนักงานที่มีการอบรม อย่างเช่น โรงเรียน หรือ สำนักเขตพื้นที่ต่าง ๆ เช่น องค์การบริหารส่วนตำบลและองค์การบริหารส่วนจังหวัด จะใช้ในโอกาสนี้เป็นสะส่วนใหญ่ เพราะการอบรมนักเรียนหรือชาวบ้านในท้องที่นั้น หากนั่งในที่อบรมเป็นเวลานาน ๆ เพียงใช้แค่เก้าอี้ตัวเดียวคงจะไม่ค่อยสะดวกสักเท่าไร จึงออกแบบมาเพื่อความสะดวกสำหรับนักเรียนที่มาอบรมแล้วจดความรู้ต่าง ๆ และนำไปทบทวนต่อที่บ้าน หรือ จะใช้โต๊ะจัดวางอาหาร หรือเป็นโต๊ะอาหารก็สามารถทำได้ หากต้องการจัดปาร์ตี้ที่บ้านหรือสำนักงาน โต๊ะยาวคือคำตอบที่ดีมาก สำหรับใช้วางอาหาร หรือวางของขวัญ เพราะโต๊ะมีความยาวและมีความทนทาน จึงสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี หากใช้ในการทำงานก็สามารถทำได้ โต๊ะยาวสามารถใช้ในการทำงานได้ สามารถวางเอกสารหรือคอมพิวเตอร์ จะใช้สำหรับต้อนรับลูกค้าหรือแขกก็ได้ โดยใช้ในการจัดวางเอกสารหรือเซ็นชื่อต่าง ๆ เพื่อเข้าบริษัทที่เปิดบริการให้ลูกค้าเข้าหาได้ หรือเช็คชื่อพนักงาน ยิ่งสถานการณ์ในตอนนี้เริ่มเบาบางจากเชื้อไวรัสโควิด – 19 ได้บ้างแล้ว แต่เมื่อก่อนในขณะที่จะเข้าร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ จำเป็นต้องเซ็นชื่อก่อนเข้าทุกครั้งเพื่อลดจำนวนคนหน้าแน่นจนเกินไป เพราะอาจจะเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดค่อนข้างมาก ทุกบริษัทจึงมีมาตรการจัดการโดยเฉพาะการเซ็นชื่อก่อนเข้าทุกครั้ง โดยจะมีพนักงานคนหนึ่งคอยต้อนรับและยืนทำหน้าที่ยืนใบเซ็นชื่อให้กับลูกค้า ซึ่งในตอนนี้การเลือกโต๊ะยาวมาวางเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และลดความเมื่อยล้าให้กับพนักงานต้อนรับได้เป็นอย่างดี

สำหรับโต๊ะยาวจะมีความทนทานและแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก เพราะจะเน้นให้โต๊ะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและเพื่อความสะดวก แต่ละรูปแบบการออกผลิตโต๊ะยาว จะมีหลากหลายดีไซน์ของการออกแบบ เช่น โต๊ะยาวแบบไม้, โต๊ะยาวไม้บอร์ดขาเหล็ก และอีกหลาย ๆ รูปแบบ ซึ่งจะมีความทนทานมาก โดยการเคลือบสีเป็นอย่างดีเพื่อป้องกันพวกแมลงที่ชอบกัดแทะไม้อย่างเช่น มอดกินไม้ ลดปัญหาโต๊ะมีอายุการใช้งานที่น้อยลง