โต๊ะ

specialoffer เฟอร์นิเจอร์
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม
  -40%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU: 101130

  ฿8,400฿47,880
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม พร้อมลิ้นชัก และเก้าอี้สำนักงาน
  -25%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10121

  ฿2,300฿22,350
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม มีลิ้นชัก เก้าอี้ และพาร์ติชั่น
  -20%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 101108

  ฿2,300฿26,240
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม มี 3 ที่นั่ง พาร์ติชั่นกั้น และมีลิ้นชัก
  -20%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10118

  ฿2,300฿14,000
  ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 3 reviews )
 • โต๊ะทำงานเดี่ยว มีลิ้นชัก พาร์ติชั่น และเก้าอี้ทำงาน
  -40%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 101103

  ฿8,400฿47,880
  ให้คะแนน 5.00 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 15 reviews )

สินค้า : โต๊ะทั้งหมด

Filter Products Showing 1 - 12 of 340 results

โต๊ะหรือ(table) คือ เฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่งที่จำเป็นที่ทุกสถานต้องมีไว้ใช้งาน โดยโต๊ะออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของ การวางสิ่งของหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้านหรือที่ทำงาน โดยปัจจุบันมีโต๊ะที่ผลิตออกมามากมายหลากหลายประเภท เช่น โต๊ะผู้บริหาร, โต๊ะทำงานกลุ่ม, โต๊ะคอม, โต๊ะกลาง, โต๊ะพับ, โต๊ะประชุมต่าง ๆ เป็นต้น ดังนั้นการเลือกซื้อโต๊ะต้องคำถึงจุดประสงค์ในการใช้งานของเราด้วยโต๊ะแต่ละประเภทมีคุณสมบัติที่มีความแตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณอยากได้โต๊ะเพื่อใช้สำหรับวางอุปกรณ์ชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ควรเลือกใช้ โต๊ะคอมพิวเตอร์ เนื่องจากโต๊ะคอมพิวเตอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถรองรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เคสคอมพิวเตอร์ เมาส์ คีย์บอร์ด จอคอมพิวเตอร์ เป็นต้น โดยคุณสมบัติของโต๊ะคอมพิวเตอร์จะมีความแข็งแรงและมีความหนาแน่นของท็อปโต๊ะทำให้สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก อีกทั้งโต๊ะคอมพิวเตอร์มีพื้นที่ความกว้างขวางของพื้นที่ ช่วยให้สามารถนำเอกสารหรืออุปกรณ์อื่น ๆ มาวางได้

โต๊ะมีประโยชน์อย่างไรในการใช้งานในปัจจุบัน โต๊ะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหลากหลายในด้านของการใช้งาน ซึ่งนอกจากวางสินของหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ได้มากมายแล้ว คุณยังสามารถนำโต๊ะมาประยุกต์ใช้เป็น โต๊ะอาหาร สำหรับทานอาหารภายในครอบครัวได้อีกด้วย หรือจะประยุกต์ใช้ในการจัดงานเลี้ยงปาร์ตี้ต่าง ๆ สำหรับวางอาหารเครื่องดื่มได้อีกด้วย เรียกง่าย ๆ ว่าโต๊ะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีการใช้งานครอบคลุม และคุ้มค่าในการซื้อมาใช้งานมาก ๆ

นอกจากนี้โต๊ะ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถนำไปตกแต่งห้องให้มีความสวยงามได้ ซึ่งโต๊ะแต่ละประเภทจะมีลักษณะการดีไซด์ที่มีแตกต่างกันไป สำหรับใครที่อยากตกแต่งต้องเลือกซื้อโต๊ะที่มีขนาดที่ไม่ใหญ่และมีน้ำหนักน้อย เพื่อให้สะดวกในการขนย้ายไปยังตำแหน่งต่าง ๆ ที่ต้องการได้ง่าย ซึ่งนอกจากนี้การคำนวณพื้นที่ภายในห้องสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เช่นคนที่มีมีห้องเล็กต้องเลือกโต๊ะที่มีความพอดีและเหมาะสมกับขนาดของห้องของตนเอง เพราะว่าการตกแต่งห้องด้วยโต๊ะ ต้องมีการคำนวณพื้นที่ภายในห้องให้รอบคอบ เพื่อที่ให้สามารถตกแต่งได้สวยงามตามที่ต้องการ

โต๊ะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างมาก โดยการทำความสะอาดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย เราควรมีการทำความสะอาดโต๊ะทุกวัน โดยเฉพาะคนที่ชอบเอาอาหารหรือเครื่องดื่มเข้ามากินบนโต๊ะ เพราะว่าอาจจะมีเศษอาหารต่าง ๆ ทำให้เกิดเชื้อโรคและส่งผลเสียเวลาเราจับโต๊ะ ทำให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายของเราได้ ดังนั้นควรมีการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ วิธีการการทำความสะอาดนั้นไม่ยาก เพียงแค่นำผ้าชุบน้ำมาด มาเช็คบริเวณท็อปโต๊ะให้ทั่ว โดยเน้นบริเวณซอกมุม ให้สะอาดเรียบเรียบ เพียงเท่านี้โต๊ะของคุณก็จะมีสวยงาม สะอาดและปลอดเชื้อโรค ช่วยให้โต๊ะมีอายุการใช้งานยาวนานมากขึ้นอีกด้วย

สรุป โต๊ะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อช่วยสำหรับการ วางสิ่งของต่าง ๆ โดยโต๊ะมีความจำเป็นที่จะต้องซื้อมาใช้งานในบ้านหรือที่ทำงาน เพราะโต๊ะมีประโยชน์ในเรื่องของความสะดวกสบายมากมาย ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของเราง่ายขึ้น การเลือกซื้อโต๊ะต้องมีจุดประสงค์ที่ชัดเจน เพราะว่าโต๊ะมีคุณสมบัติในด้านการใช้งานที่แตกต่างกัน เพื่อเกิดความคุ้มค่าในการซื้อโต๊ะมากที่สุด ต้องมีการศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับประเภทของโต๊ะประเภทนั้นให้ครบถ้วน จะช่วยประหยัดเงิน ค่าใช้จ่ายได้สูงสุด รวมไปถึงคุณภาพในเรื่องของความแข็งแรง ทนทานของโต๊ะ ควรมีการเช็คคุณภาพของวัสดุว่ามีความแข็งแรงได้มาตราหรือไม่ หรือทางที่ดีคุณสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ ofisu ได้ เฟอร์นิเจอร์ของเราทุกชนิดผ่านการตรวจสอบในเรื่องของมาตราฐานในด้านใช้งาน ว่ามีความปลอดภัย แข็งแรง ถ้าใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดก่อนได้

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโต๊ะ

ประวัติศาสตร์ของโต๊ะ

โต๊ะ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีผิวด้านบนเรียบแบน มีขามากกว่าหนึ่งขาที่เรียกว่าขาโต๊ะ มีพื้นที่สำหรับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยในปัจจุบันโต๊ะนั้นมีหลายประเภท เช่น โต๊ะห้องอาหาร ซึ่งใช้สำหรับนั่งทานอาหาร

จัดโต๊ะภายในสำนักงาน ให้ดูทันสมัย

ในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงในด้านเทคโนโลยีไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงเทรนด์ต่าง ๆ มีการพัฒนาการก้าวไกลมากขึ้น ดังนั้นสำนักงานหรือบริษัทใหญ่ ๆ ควรที่จะมีเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัยไปด้วย โดยจุดเริ่มต้นในการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือ การจัดโต๊ะ มีหลายคนบอกว่าการจัดโต๊ะเป็นสิ่งไม่จําเป็น แต่การจัดโต๊ะนั้นเป็นวิธีง่าย ๆ ที่สามารถปรับเปลี่ยนสำนักงานของคุณให้ดูความน่าเชื่อและมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น แล้วจัดโต๊ะยังไงให้เหมาะกับสำนักงานของคุณ ? บทความนี่เราจึงรวบรวมข้อมูลดี ๆ มาฝากทุกคน ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มอ่านกันเลยครับ...

วิธีสร้างโต๊ะไม้ ง่าย ๆ

ในยุคสมัยนี้หากคุณรู้วิธีการสร้างสิ่งของต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้ หรือเคาน์เตอร์ต้อนรับ จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินได้หลายบาทเลยทีเดียว นอกจากนี้การสร้างสิ่งของต่าง ๆ ด้วยตนเอง จะสามารถดัดแปลงหรือกำหนดรูปแบบได้ตามต้องการ ซึ่งการสร้างหรือผลิตเฟอร์นิเจอร์แต่ละชนิดจะต้องมีความชำนาญและมีประสบการณ์ที่สูง โดยจะต้องมีการศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียดรอบคอบ เนื่องจากกระบวนการผลิตเฟอร์นิเจอร์แต่ละชนิดมีมากมายหลากหลายขั้นตอน หากไม่มีความเชี่ยวชาญ จะส่งผลให้เกิดการเสียหายได้ สูญเสียทรัพย์สินย์ และอาจจะเกิดอุบัติเหตุ ดังนั้นวันนี้เราจึงมาบอกวิธีการเกี่ยวกับกระบวนการและขั้นตอนการสร้าง โต๊ะ เพื่อให้ทุกคนที่สนใจเกี่ยวกับการสร้างโต๊ะหรือกำลังสร้างโต๊ะ ได้ทำความเข้าใจ หรือรู้จักกระบวนการต่าง ๆ เกี่ยวกับการสร้างโต๊ะมากขึ้น...

วิธีการทำความสะอาดโต๊ะไม้ปาติเกิ้ลบอร์ดให้สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

หากลองถามความคิดเห็นของคนส่วนใหญ่ในที่ทำงาน กับคำถามที่ว่าวัสดุแบบไหนที่นิยมนำมาตกแต่งห้องทำงาน  คงหนีไม่พ้น “ไม้” อย่างแน่นอน เพราะไม้เป็นวัสดุที่หาซื้อได้ง่าย มีกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติ และมีสไตล์ดีสวยงาม สามารถตกแต่งได้กับทุกห้องทำงานทุกรูปแบบได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าห้องทำงานของคุณจะมีสีสัน เรียบง่าย ก็สามารถนำเฟอร์นิเจอร์ไม้มาใช้งานได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

และในวันนี้ทาง Ofisu Furniture ขอเอาใจสำหรับคนที่รักและชื่นชอบในเฟอร์นิเจอร์ไม้ กับวิธีการทำควาสะอาดเฟอร์นิเจอร์ไม้ปาติเกิ้ลบอร์ดมาฝากโดยเฉพาะการทำความโต๊ะทำงานที่หลายคนใช้ในชีวิตการทำงานประจำวัน...

วิธีการทําความโต๊ะ แบบง่าย ๆ

เฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น ตู้ โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา เราจำเป็นที่ต้องให้ความใส่ใจในการดูแลรักษาในเรื่องของการทำความสะอาด เพราะว่าสิ่งของเหล่านี้เป็นทรัพย์สินมีค่าชนิดหนึ่ง เมื่อกาลเวลาผ่านไปทรัพย์สินเหล่านี้ก็จะมีราคาลดลงตามไปด้วย แต่ถ้าหากเราดูแลรักษาความสะอาดให้เฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ดูใหม่อยู่เสมอ ในอนาคตเมื่อเราไม่ต้องการเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้แล้ว เราสามารถนำไปขายต่อให้ผู้อื่น โดยนำไปขายในราคาที่สูงได้ ซึ่งวันนี้เราจึงมาบอกเทคนิคดี ๆ ในการดูแลรักษา และทำความสะอาด โต๊ะ ให้มีความสะอาดเหมือนใหม่ วิธีและขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ฉบับรวดเร็ว คนที่ไม่มีเวลาในการทำความสะอาด ก็สามารถทำได้ เทคนิคการทำความเหล่านี้ ถ้าพร้อมกันแล้วเรามาเริ่มกันที่วิธีแรกกันเลย...