Blog

ผลงานติดตั้งโต๊ะผู้บริหาร รุ่นนิยม รุ่น SKU : 10327H ที่มีสไตล์เป็นที่โดดเด่น เพราะมีความโมเดิร์นสุดๆ เเถมยังมีราคาถูกสบายกระเป๋า

   

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


   

New

เลือกโต๊ะผู้บริหาร 160*80*75 cm.โต๊ะผู้บริหาร 180*80*75 cm.โต๊ะผู้บริหาร 200*80*75 cm.โต๊ะผู้บริหาร 220*90*75 cm.โต๊ะผู้บริหาร 240*90*75 cm.โต๊ะผู้บริหาร 260*90*75 cm.โต๊ะผู้บริหาร 280*90*75 cm.โต๊ะผู้บริหาร 300*90*75 cm.Clear

Quick View

เลือกรูปแบบ Compare

Add to wishlist

โต๊ะผู้บริหาร SKU : 10327H

฿35,214–฿70,304 ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน( 0 reviews )

เก้าอี้ผู้บริหาร ยกระดับอีกขั้นสู่บุคลากรที่เหนือระดับ

เก้าอี้ผู้บริหาร ยกระดับอีกขั้นสู่บุคลากรที่เหนือระดับ สำหรับในบริษัทหรือองค์กรไปจนถึงสำนักงานทั่วไป แน่นอนว่าในโซนของการทำงานจะย่อมเต็มไปด้วยเก้าอี้ประจำการยังโต๊ะทำงานแต่ละตัว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมาในลักษณะของ ....

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เก้าอี้ผู้บริหาร ยกระดับอีกขั้นสู่บุคลากรที่เหนือระดับ สำหรับในบริษัทหรือองค์กรไปจนถึงสำนักงานทั่วไป แน่นอนว่าในโซนของการทำงานจะย่อมเต็มไปด้วยเก้าอี้ประจำการยังโต๊ะทำงานแต่ละตัว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมาในลักษณะของ เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้สำนักงาน อันเป็นเก้าอี้ที่ช่วยปรับสภาพของสรีระท่าร่างให้เหมาะสมแก่สภาวะของการทำงานเป็นระยะเวลานาน ๆ เกิดประโยชน์ต่อองค์กร

โดยหากเป็นเก้าอี้ที่มีคุณภาพ ก็จะมีคุณสมบัติเพื่อลดแรงเครียดสะสมจากความเมื่อยล้า ช่วยให้ยังคงประสิทธิภาพของการทำงานเอาไว้ให้มากที่สุด หรือช่วยลดอาการสุ่มเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพ กระดูก ข้อต่อเอ็นและเส้นประสาท อีกทั้งเก้าอี้ที่นำมาใช้ในกรณีนี้ส่วนใหญ่มักจะเป็นเก้าอี้ที่มีรูปทรงเพรียวบางคล่องตัว หรือมีการติดตั้งล้อเอาไว้ที่ขาเก้าอี้เพื่อให้สามารถเคลื่อนที่ไปมาในระยะอันใกล้ได้ โดยไม่ต้องคอยลุกไปลุกมาจนขัดจังหวะการทำงานให้ช้าลง หรือส่งผลเสียต่อกระดูกข้อต่อมากเกินไป

นอกจากนี้ตำแหน่งงานหรือระดับขั้นของบุคลากรภายในองค์กร บางครั้งสามารถสังเกตได้จากรูปแบบของเก้าอี้ได้อีกด้วย ซึ่งเก้าอี้ที่ดูแตกต่างชัดเจนมากที่สุด อันบ่งบอกได้เลยว่าเป็นเก้าอี้ของผู้ปฏิบัติงานระดับขั้นที่สูงขึ้น นั่นก็คือ เก้าอี้ผู้บริหาร นั่นเอง ซึ่งเป็นเก้าอี้ที่มิใช่ออกแบบขึ้นมาเพื่อเน้นแต่เพียงประสิทธิภาพการใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังคำนึงถูกภาพลักษณ์ที่หรูหรามีระดับขึ้นอีกด้วย และยังเน้นความนุ่มสบายชวนผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง เป็นได้ทั้งหน้าตาของบริษัทหรือองค์กร และเป็นได้ทั้งองค์ประกอบที่จะช่วยส่งเสริมความน่าเชื่อถือแก่คู่ติดต่อธุรกิจการค้าได้อีกด้วย

ทั้งนี้ เก้าอี้ผู้บริหาร นอกจากจะพบเห็นได้ในห้องทำงานของผู้บริหารโดยตรงแล้ว ยังพบเห็นได้ในห้องประชุมอีกด้วย ซึ่งผู้บริหารมักต้องทำหน้าที่ประธานในการประชุม โดยเก้าอี้ผู้บริหารจะไม่เพียงแต่มีภาพลักษณ์ที่สวยงามมีระดับ แต่ทว่ายังเน้นในเรื่องของรายละเอียดของเนื้องานการผลิตเก้าอี้ ที่เลือกใช้วัสดุเกรดดีมีสัมผัสที่มีรสนิยม มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทานยาวนาน

ซึ่งเก้าอี้ผู้บริหารมีทั้งแบบวัสดุบุหุ้มนวมที่มีความหนานุ่ม หรือมีทั้งแบบตึงกระชับ อีกทั้งยังมีวัสดุโครงสร้างภายในแบ่งออกเป็นแบบไม้ และแบบโลหะหรือผสมผสานกัน ซึ่งหากเป็นวัสดุในแบบโลหะ ก็มักจะใช้วัสดุประเภทแสตนเลส ซึ่งจะให้ความเงางามที่มากกว่าโลหะพื้นฐานทั่วไป หรือเก้าอี้ผู้บริหารบางรุปแบบจะมีการใช้ไม้เกรดดีโชว์ลายไม้งดงามมาใช้เป็นส่วนประกอบของโครงสร้างเก้าอี้อีกด้วย

นอกจากนี้แม้จะใช้ชื่อว่าเก้าอี้ผู้บริหาร แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีราคาสูงในราคาจำหน่ายเก้าอี้ทุกตัวตามท้องตลาดเสมอไป เพราะเก้าอี้ผู้บริหารในแบบที่ใช้วัสดุซึ่งราคาเป็นมิตรมีความย่อมเยาว์ก็มีจำหน่ายอยู่มากมายเช่นกัน อีกทั้งยังมีความสวยงามโดดเด่นมากอีกด้วย รวมถึงในเทรนด์ของกระแสนิยมสมัยใหม่ ก็มีความนิยมการดีไซน์ในสไตล์โมเดิลอย่างแพร่หลาย ซึ่งจะเป็นเก้าอี้ที่ใช้วัสดุเพรียวบางขึ้น ดูสมาร์ท และเล่นลีลาของรูปทรงได้อย่างสร้างสรรค์แปลกใหม่ สะดุดตาด้วยสีสันหรือมีการเลือกใช้วัสดุสังเคราะห์ หรือพ่นทับสารเคลือบ ซึ่งให้อารมณ์ของบุคลิคที่แตกต่างและมีแบบฉบับอันมีเอกลักษณ์ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้บริหารที่อยู่ในสายประกอบการธุรกิจ ประเภทงานศิลปงานครีเอจเป็นต้น

เก้าอี้พลาสติก ข้อดีแห่งความสะดวก และราคาที่เป็นมิตร

เก้าอี้พลาสติก ข้อดีแห่งความสะดวก และราคาที่เป็นมิตร สินค้าที่มีคุณภาพไม่ถูกจำกัดไว้เพียงแต่เงื่อนไขของความสามารถในด้าน ความแข็งแกร่งและทนทานสูงที่สุดเสมอไป แต่ทว่าพฤติกรรมการใช้งานของผู้คนยังสนใจในเรื่องของ ความเบา ความยืดหยุ่น ....

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เก้าอี้พลาสติก ข้อดีแห่งความสะดวก และราคาที่เป็นมิตร สินค้าที่มีคุณภาพไม่ถูกจำกัดไว้เพียงแต่เงื่อนไขของความสามารถในด้าน ความแข็งแกร่งและทนทานสูงที่สุดเสมอไป แต่ทว่าพฤติกรรมการใช้งานของผู้คนยังสนใจในเรื่องของ ความเบา ความยืดหยุ่น การดูแลรักษาที่ง่าย และมีราคาที่เป็นมิตรอีกด้วย ซึ่งวัสดุที่ใช้ในการผลิตสินค้าประเภทต่าง ๆ นอกเหนือจากการใช้วัสดุ ไม้ และ โลหะ แล้ว วงการอุตสาหกรรมเคมียังได้มีการคิดค้นวัสดุประเภท พลาสติก ที่เรียกได้ว่าเข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตของสังคมแบบใหม่ได้เลยทีเดียว

ซึ่งนับตั้งแต่มีการคิดค้นและผลิต พลาสติก เป็นต้นมาก็กลายเป็นวัสดุที่ผู้คนมากมายคุ้นเคยกันโดยตลอดและชิน ซึ่งในวิถีกิจวัตรประจำวัน เรามักจะพบเห็นสิ่งของที่ใช้วัสดุนี้ได้ง่ายโดยทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นพลาสติกที่มาในรูปของภาชนะบรรจุอย่างเช่น กล่อง  หรือถุงสำหรับบรรจุขนม ขวดพลาสติกทั้งขวดแบบใสและขวดแบบขุ่น ไปจนถึงข้าวของเครื่องใช้ทั่วไปจำพวก กาละมัง ขัน หรือถังพลาสติก ถังขยะพลาสติก นอกจากนี้ยังนิยมนำมาใช้ผลิตเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องเรือนเครื่องใช้อีกด้วย มีตั้งแต่ จานชาม ช้อนส้อม ไปจนถึง โต๊ะพลาสติก ลังพลาสติก และ เก้าอี้พลาสติก

โดยสำหรับเก้าอี้พลาสติก นั้นจัดว่าเป็นประเภทของวัสดุเก้าอี้ ที่พบเห็นได้เยอะมากที่สุด เพราะมีราคาจำหน่ายในราคาที่ยืดหยุ่น มีตั้งแต่เก้าอี้ราคาย่อมเยาว์เป็นมิตร ไปจนถึงพลาสติกเกรดดี หนาพิเศษ เสริมด้วยรูปทรงดีไซน์พิถีพิถัน มีราคาที่สูงขึ้น

จึงทำให้ร้านค้าร้านอาหารต่าง ๆ มักนิยมเลือกใช้ให้เหมาะสม สอดคล้องกับขนาดของธุรกิจของตน และหากเป็นเก้าอี้ในราคาย่อมเยาว์ จะเป็นกลุ่มสินค้าที่มียอดจำหน่ายสูงและใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุด เนื่องด้วยคุณสมบัติที่เบาและสามารถนำมาซ้อนกันเป็นจำนวนมากได้ ก่อให้เกิดความสะดวกและความง่ายในการขนย้าย นำพาขึ้นรถหรือการเปิดร้าน โดยเฉพาะร้านค้าริมทางประเภทตั้งร้านชั่วคราวเป็นเวลา ไม่ได้ประจำการถาวร  ก็จะมีการคำนึงถึงคุณสมบัติในเรื่องความง่ายความสะดวกและความรวดเร็วในการติดตั้ง โต๊ะ เก้าอี้ ในขั้นตอนของการเปิดร้าน รวมไปถึงการคำนึงไปยังขั้นตอนของการเก็บร้าน ที่จะช่วยให้ทำได้เบาแรงขึ้น ในขณะที่เมื่อยล้า สะสมจากช่วงการทำงานขณะที่ร้านเปิดทำการอยู่นั่นเอง

นอกจากนี้สำหรับข้อน่าสนใจอีกประการของเก้าอี้พลาสติก นั่นก็คือการสามารถนำไปวางไว้ยังในจุดกลางแจ้ง สามารถเผชิญกับสภาวะภายนอกได้ดี แม้ว่าเก้าอี้พลาสติกโดยทั่วไปแล้ว จะมีอายุการใช้งานและมีความชำรุดหรือเสื่อมสภาพการใช้งานได้เช่นกัน  หรืออันเนื่องมาจากการกระทบความร้อนแสงแดดจัดบ่อยครั้งซ้ำ ๆ แต่ก็ยังถูกมองว่าเป็นเก้าอี้ที่ง่ายแก่การสับเปลี่ยนซื้อใหม่ได้ เพราะมีราคาที่ไม่แพง แต่ทั้งนี้เจ้าของร้านควรจะต้องมีการตรวจสอบสภาพเก้าอี้หรือจดจำอายุการใช้งานของเก้าอี้อยู่เสมอ เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุต่อลูกค้า อันเนื่องมาจากเก้าอี้เสื่อมสภาพ ผุกรอบ หรือหมดอายุการใช้งาน

อย่างไรก็ตามสำหรับคุณสมบัติในเรื่องของการทนทานต่อความชื้น และน้ำฝน เก้าอี้พลาสติกจะมีความโดดเด่นมากต่อกรณีนี้ สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีปัญหาก่อเกิดสนิมกัดกร่อนเหมือนเก้าอี้โลหะ และไม่เกิดปัญหาความบวม บิดรูปทรง หรือความเสื่อมผุพังจากความเปียกชื้น หรือแมลงปลวกกัดแทะ เหมือนเก้าอี้ไม้นั่นเอง

เก้าอี้ทำงาน อุปกรณ์พื้นฐานสำคัญที่ต้องใส่ใจเลือก

เก้าอี้ทำงาน อุปกรณ์พื้นฐานสำคัญที่ต้องใส่ใจเลือก เก้าอี้เป็นอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับการใช้นั่งพักผ่อน หรือนั่งทำงานที่ล้วนมีกันแทบทุกบ้านทุกอาคารสถานที่ แต่จะดีกว่าไหมหากคุณจะสามารถเปลี่ยนทุกวันของการทำงาน ให้มีความสนุกคล่องตัวมากขึ้น....

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


เก้าอี้ทำงาน อุปกรณ์พื้นฐานสำคัญที่ต้องใส่ใจเลือก เก้าอี้เป็นอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับการใช้นั่งพักผ่อน หรือนั่งทำงานที่ล้วนมีกันแทบทุกบ้านทุกอาคารสถานที่ แต่จะดีกว่าไหมหากคุณจะสามารถเปลี่ยนทุกวันของการทำงาน ให้มีความสนุกคล่องตัวมากขึ้น หรือนำมาซึ่งรสชาติของบรรยากาศใหม่ ๆ ที่ไม่จำเจ อันส่งผลให้การทำงานมีความสุขมากยิ่งขึ้น และช่วยเกื้อหนุนให้กับประสิทธิภาพของงานที่จะออกมาได้ดีที่สุดอยู่เสมอ ด้วยโต๊ะทำงานหลากหลายสไตล์ ที่คุณสามารถเลือกสรรได้ อันมีวางจำหน่ายอยู่โดยทั่วไป

และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากรูปแบบการทำงานมีลักษณะที่ต้องใช้ระยะเวลาในนั่งค่อนข้างนาน ภายในสำนักงานแล้วล่ะก็ ยิ่งจะต้องคำนึงถึงสุขภาพร่างกายของคุณด้วย เพราะเก้าอี้สำนักงานส่วนใหญ่มักจะออกแบบมาให้ ผู้ที่นั่งอยู่นั้นจะอยู่ในท่าร่างที่จะต้องนั่งตัวให้ตรงอยู่เสมอ ซึ่งนั่นหมายถึงว่าจะเป็นผลดีต่อนายจ้าง ดีต่อบริษัทหรือองค์กรนั่นเอง ที่จะมีพนักงานมีบุคลากรที่อยู่ในท่าร่างที่มีความตั้งใจปฏิบัติงานอยู่เสมอนั่นเอง

แต่ทั้งนี้หากจะต้องอยู่ในท่านั่งที่นานมากขึ้นเท่าไหร่ ก็จะยิ่งสุ่มเสี่ยงต่ออาการรู้สึกปวดหลังมากยิ่งขึ้นในขณะที่กำลังทำงาน ซึ่งหากเป็นงานที่จะต้องตั้งคอตรงเพื่อใช้สายตามองตรงไปที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ค้างนาน แถมข้อมือก็ยังจะต้องคอยอยู่ในระดับที่พอดีกับแป้นคีย์บอร์ดไปด้วยในทุกขณะ หนำซ้ำการวางขาและเท้าก็ยังจะต้องแตะอยู่ที่พื้น เพื่ออยู่ในท่าอันมีบุคลิคที่เรียบร้อย น่าเชื่อถือ และเป็นไปตามกฏระเบียบขององค์กร หลีกเลี่ยงการนั่งไขว่ห้าง ซึ่งด้วยสภาวะที่จะต้องนั่งแบบนี้ นั่นหมายถึงคุณควรใส่ใจคุณภาพของเก้าอี้ทำงาน ให้มีความนุ่มสบาย มีการออกแบบที่ผ่านการทดสอบวิเคราะห์มาแล้วอย่างดี

ซึ่งเก้าอี้บางรุ่นมีการออกแบบทั้งรูปทรง ดีไซน์ และชนิดของวัสดุ ที่ออกแบบมาสำหรับมอบความผ่อนคลายโดยตรง สามารถทดสอบได้ด้วยขณะแรกสัมผัสในทันที โดยเฉพาะ เมื่อผ่านการทำงานมาอย่างตรากตรำเมื่อยล้า กระดูกเส้นเอ็นข้อต่อเกิดความเครียดหนัก ไม่สบายตัวและอึดอัด ก็จะสัมผัสได้ทันทีว่าเก้าอี้ทำงานแบบใดตอบสนองอย่างไร ซึ่งเก้าอี้ทำงาน ที่มีคุณภาพสูงนั้นจะรังสรรค์ความรู้สึกให้กับผู้นั่งทันทีที่นั่งลงไป จะรู้สึกเสมือนกับการปลดปล่อยความผ่อนคลาย

และนอกจากนี้ คุณสมบัติของเก้าอี้ทำงานโดยตรงนั้น  มักจะเป็นที่นิยมในการนำไปใช้กันมากในสถานที่ทำงานเช่น ออฟฟิศ สำนักงาน หรือแม้แต่ โฮมออฟฟิศ ซึ่งมักไม่ค่อยเห็นกันได้บ่อยเท่าใดนัก สำหรับการที่จะมีคนนิยมจะนำไปใช้ในกรณีอื่นๆ หรือแม้แต่นำไปไว้นั่งพักผ่อนในห้องรับแขก นอกเหนือแต่มักจะพบเห็นได้ทั่วไป ตามสถานที่เพื่อการทำงานโดยเฉพาะเท่านั้น และด้วยสาเหตุนี้เองเก้าอี้แบบนี้จึงถูกให้นิยามใช้ชื่อเรียกกันในวงกว้างว่า “เก้าอี้ทำงาน” นั่นเอง

ซึ่งนอกจากเก้าอี้ทำงานจะได้รับความนิยมในการนำไปใช้ในที่ทำงานแล้ว ยังมีการออกแบบมาให้เหมาะสมกับการนำไปใช้ในห้องสัมนา หรือห้องประชุมงาน รวมไปถึงนำไปใช้เป็นเก้าอี้สำหรับผู้บริหารได้อีกด้วย เพราะมีรูปแบบของการใช้งานที่เหมือนกัน และมีจุดประสงค์ที่ต้องการอันเหมือนกัน เพราะในห้องประชุม หรือสัมนาในวิถีแห่งโลกยุคใหม่ก็มักจะมีการใช้คอมพิวเตอร์ในการประชุมหรือสัมนาด้วยเช่นกันนั่นเอง ซึ่งเก้าอี้ทำงานจะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

ผลงานติดตั้งโต๊ะทำงานกลุ่ม รุ่น SKU : 10132G ดีไซน์สุดโมเดิร์น ราคาถูก ผลงานติดตั้งจากช่างฝีมืออาชีพ รับประกันความปลอดภัย

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


New

เลือก1 ที่นั่ง1 ที่นั่ง + ตู้ลิ้นชักล้อเลื่อน2 ที่นั่ง (นั่งข้าง)2 ที่นั่ง (นั่งข้าง) + ตู้ลิ้นชักล้อเลื่อน2 ที่นั่ง (นั่งหน้าชน)2 ที่นั่ง (นั่งหน้าชน) + ตู้ลิ้นชักล้อเลื่อน4 ที่นั่ง4 ที่นั่ง (พร้อมตู้ลิ้นชัก)6 ที่นั่ง6 ที่นั่ง + ตู้ลิ้นชักล้อเลื่อนClear

Quick View

เลือกรูปแบบ Compare

Add to wishlist

โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10132G

฿3,658–฿28,750 ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน( 0 reviews )

ผลงานติดตั้งเก้าอี้สำนักงาน จำนวน 120 ตัว ติดตั้งที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ขอบคุณมากครับ

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


New

Quick View

หยิบใส่ตะกร้า Compare

Add to wishlist

เก้าอี้ผู้บริหาร SKU: 20206X

฿2,734 ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน( 0 reviews )

งานติดตั้งโต๊ะประชุม + เก้าอี้สำนักงาน ดีไซน์สวย จำนวน 1 set รับประกันคุณภาพเเละอายุการใช้งานนาน

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


New

เลือก300*120*75 cm.360*140*75 cm.480*160*75 cm.Clear

Quick View

เลือกรูปแบบ Compare

Add to wishlist

โต๊ะประชุม SKU : 10420X

฿19,079–฿28,923 ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน( 0 reviews )

ผลงานติดตั้งเคาน์เตอร์ต้อนรับ ดีไซน์สวย เรียบเนียบ ฝีมือการติดตั้งจากช่างฝีมืออาชีพ รับประกันความคุรภาพเเละอายุใช้งานยั่งยืน

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


New

เลือก200*89.6*110 cm.220*89.6*110 cm.240*89.6*110 cm.280*89.6*110 cm.300*89.6*110 cm.320*89.6*110 cm.360*89.6*110 cm.380*89.6*110 cm.Clear

Quick View

เลือกรูปแบบ Compare

Add to wishlist

เคาน์เตอร์ต้อนรับ SKU : 50104G

฿20,565–฿36,198 ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน( 0 reviews )

งานติดตั้งโต๊ะประชุม รุ่น SKU : 10427 ดีไซน์โต๊ะมีความเรียบเนียนดูทันสมัย คล้ายสไตล์ญี่ปุ่น สวยงามเเละราคาถูกสุดๆ

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


New

เลือก160*90*75 cm.180*90*75 cm.200*100*75 cm.240*120*75 cm.280*120*75 cm.300*140*75 cm.350*140*75 cm.400*140*75 cm.450*140*75 cm500*150*75 cm.550*150*75 cm.600*150*75 cm.650*150*75 cm.700*160*75 cm.800*170*75 cm.Clear

Quick View

เลือกรูปแบบ Compare

Add to wishlist

โต๊ะประชุม รุ่น SKU : 10427H

฿13,525–฿63,943 ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน( 0 reviews )

ผลงานติดตั้งเคาน์เตอร์ต้อนรับ ออกแบบเรียบเนียนสีขาวนวลเงาวาว คล้าย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น ดีไซน์สุดทันสมัย ราคาสบายกระเป๋า

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


New

เลือก180*60*105 cm.200*60*105 cm.220*60*105 cm.240*60*105 cm.260*60*105 cm.280*60*105 cm.300*60*105 cm.320*60*105 cm.340*60*105 cm.360*60*105 cm.380*60*105 cm.400*60*105 cm.420*60*105 cm.500*60*105 cm.Clear

Quick View

เลือกรูปแบบ Compare

Add to wishlist

เคาน์เตอร์ต้อนรับ SKU : 50112H

฿26,593–฿71,797 ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน( 0 reviews )

งานติดตั้งโต๊ะประชุม + กับเก้าอี้สำนักงานจำนวน 9 ตัว ประกอบรวบครบเซ็ท สวยงามดูทันสมัย ราคาสุดคุ้มค่าสบายกระเป๋า

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


New

เลือก200*100 cm.220*100 cm.240*120 cm.280*120 cm.300*140 cm.320*140 cm.360*140 cm.400*140 cm.Clear

Quick View

เลือกรูปแบบ Compare

Add to wishlist

โต๊ะประชุม SKU : 10422H

฿9,245–฿23,814 ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน( 0 reviews )

ผลงานติดตั้งเคาน์เตอร์ต้อนรับ สีขาวนวลเงาวาว รุ่น SKU : 10489 ดีไซน์สุดโมเดิร์น สไตล์ญี่ปุ่น สวยงามเเละราคาถูกสบายกระเป๋าสุดๆ

ความคิดเห็น (0)
แชร์

Write a Reply or Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *