ตู้เก็บของ

This post's average rating is: 5

สินค้า : ตู้เก็บของ

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 21 reviews
byLin__merry onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าคุ้มค่าดีมากค่ะ น่ารักดีมากค่ะ ได้รับสินค้าเร็ว สั่งวันจันทร์ ได้วันพุธ โดยรวมพอใจค่ะ ส่วนประกอบโครงสร้างหนา หนัก แข็งแรงดี มีภาพวิธีประกอบแบบคร่าวๆ ต้องลองวางชั้นส่วนว่าต้องวางด้านไหนเข้าหรือวางหงาย/คว่ำ ชิ้นส่วนเรียบร้อยดี ได้ครบ มีเลขกำกับแผ่นไม้ ทำให้ไม่งง ต่อได้เร็ว แถมไขควงให้ ไขน็อตง่ายมาก ไม่ต้องออกแรงเยอะ ทางร้านมีอุปกรณ์มาให้พร้อม แต่ถ้าบ้านมีสว่านจะประกอบได้เร็วขึ้น ไม่เจ็บมือค่ะ 😅 ราคาโอเค คุณภาพโอเค มีโอกาสจะสั่งเพิ่มอีกค่ะ

bysirin_c onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ดีมาก ตอบโจทย์มาก เราหามานานแล้ว ตู้เก็บของที่ใส่ได้ทั้ง ร้องเท้าผ้าใบ ร้องเท้าหุ้มข้อ ร้องเท้าส้นสูง แต่ละชั้นปรับได้ 3 ระดับแหนะ แข็งแรงดีด้วย
แต่มีติดปัญหานิดหน่อยที่ทางโรงงานเค้าลืมให้น๊อตเรามา1อย่าง ซึ่งใช่ตัวอืนแทนไมได้ แต่เราติดต่อกลับทางร้านก็ติดตามงานให้น่ะ ส่งมาให้ภายหลัง แต่ก็ช้าหน่อย

byh9sl4io59v onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

จัดส่งรวดเร็วทันใจ ราคาไม่แพง ประกอบง่ายไม่ยุ่งยาก ตู้เก็บของหนาพอสมควรไม่บอบบาง วางหนังสือเยอะก็ไม่แอ่น ชอบมากค่ะ

bywarut_soiphongphan onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ใช้ได้เลยครับ สินค้าดูแข็งเเรงกว่าเจ้าอื่นที่เคยสั่งมาอีกครับ
ไม่มีอะไรเสียหาย ดีมากกกกกกกกกกกก

bypiknochio onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับ​ตู้เก็บของแ​ล้วครับ​สินค้าส่งไวดีมาก แต่​ยังไม่ได้แกะที ยังไม่ว่างเลย เดี๋ยว​แกะ​ประกอบ​เสร็จ​ จะมารีวิว​เพิ่มเติม​นะครับ

bythanapharat onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สวยใหญ่จัดเต็มงานดีค่ะแข็งแรงคงทน ไม่ใช่งานกองแกงตลาดนัดแน่นอน ตู้เก็บของใส่รองเท้าได้หลายคู่ การขนส่งกับทางบริการสินค้าบริการดีทั้งคู่

byfarungwongsricha onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

จัดส่งไวดีครับบบบบบบบยบ.............
สินค้าที่สั่งได้ครบครับผม..............
โดยรวม.....ให้......5....ดาวเลยครับ....

bynlbzjkmio3sy_ onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

เพิ่งสั่งซื้อตู้เก็บของมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ได้ของรวดเร็ว ประมาณ 3 วันก็ได้ของแล้วครับ ตู้เก็บของรูปทรงสวย ตรงตามรูป แถมราคาถูก

bykruemassrijan onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบซื้อตู้เก็บของมาก แต่ติดปัญหาเรื่องประกอบไม่เป็น แต่ร้านนี้เขามีบริการประกอบเฟอร์นิเจอร์ให้ฟรี สะดวกมาก ๆ เลยค่ะ แถมบริการจัดส่งไว สั่งไม่ถึง 5 วันได้ของแล้ว โดยรวมแล้วประทับใจมากเลยค่ะ

bynoknad.srisit onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ปกติที่บ้านมีหนังสือเยอะมากเลยค่ะ พอซื้อตู้เก็บของมาใช้ สามารถเก็บหนังสือที่บ้านได้เยอะมากเลยค่ะ รูปทรงสวยงาม สีสันสดใส ทันสมัยสุดๆ

bypooriwut2019 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

โอเครในระดับนึง สินค้าตรงปก จัดส่งรวดเร็ว มีคู่มือมาให้พร้อมกับวิธีประกอบมาให้

bypasia onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าคุณภาพดีครับ ตู้เก็บของแข็งแรงประมาณหนึ่ง เป็นสีขาวนวลแบบที่ชอบเลยครับ ทางร้านแพ็คสินค้ามาอย่างดีเลยครับ ได้รับของประมาณ 1 อาทิตย์ (แต่ไม่หักดาว) ประกอบง่ายครับ มีแผ่นสติกเกอร์สีขาวเข้ากับตัวตู้เก็บของ เพื่อปิดบริเวณน็อต ให้สวย จุของได้เยอะ ส่วนตัวคือชอบมากๆครับ ทางร้านคุยดีด้วย ให้คําปรึกษาได้ตลอด โดยรวมแล้วโอเค โอกาศหน้าจะมาสั่งเพิ่มแน่นอนครับ

bydekmussalim onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับตู้เก็บของแล้วครับบบบ
ได้มาตอนแรกตกใจเล็กน้อย ว่าทำไมกล่องเล็กจังเลยย แต่เปิดดู แล้วต่อตามที่วิธีที่แนบมาในกล่อง ต่อง่ายนะ ไม่ยากด้วย แต่ละขั่นตอนก็โอเค แต่ก็งงนิดๆ แต่ไม่ยาก พอประกอบเสร็จก็สวยสมราคา บริการจัดส่งก็รวดเร็วทันใจ ทันใช้มากกกก ถูกกใจ

bynittaya_siri onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

บริการดี ส่งสินค้าตามเวลา ตู้เก็บของสวยงามตามปก ไม่มีรอยกีดข่วน สมบูรณ์100%

bynatalee665 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้เก็บของมคุณภาพมาก สินค้าแพ็คใส่กล่องมาอย่างดี สมราคา การจัดส่งสินค้ารวดเร็วมากกก แพคสินค้ามาดีค่ะ สินค้าไม่เสียหาย ได้ของครบตามสั่ง ไม่มีผิดพลาดอะไร การบริการดีมากกกกกก

byyainoonok onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตู้เก็บของดูแข็งแรงกว่าที่ซื้อตามท้องตลาดค่ะ สีสันน่ารักมากเลยค่ะ เหมาะกับการใช้งานทุกพื้นที่เลยค่ะ

bychureethaenwong onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าเรียบร้อยดี รอสินค้าไม่นาน ตู้เก็บของสวยใช้เวลานิดหนี่งออกมาสวย.....เก็บของได้มากอยุ แข็งแรงดี ขนส่งบริการดีมาก

bytata1619 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับสินค้าแล้วค่ะร้านค้าส่งของเร็วบริการของขนส่งก็ดีค่ะสินค้าดีมีคุณภาพและแกะดูแล้วถูกใจมากๆเลยค่ะแต่ตอนแกะไม่ได้ถ่ายรูปไว้รีวิวมารีวิวตอนหลังของดีมีคุณภาพค่ะ

byployzaiismilepm onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับสินค้าเเล้วนะค้าบ จริงๆเค้าได้รับนานเเล้วเเหละ เเต่เค้าไม่มีโอกาสมารีวิวให้เลย สินค้าเเข็งเเรง ประกอบไม่ยากค่ะ สีสันสวยงาม

bynokkunpawee onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ส่งไวค่ะ เอาไป 5 ดาว รีวิวก่อนยังไม่ได้ใช้แต่คิดว่าดีค่ะ 😃😁😆😅🙂🙂😂🤣

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»
 

โรงงานผลิตและจำหน่ายตู้เก็บของสำนักงาน
ชั้นเก็บของ ตู้เก็บของ ตู้เก็บของลิ้นชัก ชั้นวางของ ตู้โชว์ ตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บของกระจก ตู้โชว์ ตู้ใส่ของ ตู้เก็บของ ดีไซน์สวย ตู้เก็บของเหล็ก ตู้เก็บของไม้ ตู้โชว์ไม้ ตู้เก็บของแบบสูง ตู้วางของอเนกประสงค์ ตู้เก็บของสเตนเลส ตู้หนังสือ

ตู้เก็บของ คืออะไร
ตู้เก็บของเป็นอุปกรณ์หรือเครื่องมือชนิดหนึ่งที่สามารเก็บสิ่งของเครื่องใช้ได้แล้วยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ตบแต่งห้องอีกด้วย หากท่านเลือกตู้เก็บของให้เข้ากับสีห้องโทนสีของบ้านหรือจัดออฟฟิศหรือบ้านของท่าน นอกจากความสวยของตู้เก็บของแล้วประโยชน์ของมัน มีมาก ทั้งเก็บข้าวของเครื่องใช้ได้แล้วเรายังสามารถ ป้องกันการสูญหายและสูญเสียโดยเฉพาะ ศัตรูของสิ่งของ เช่น ปลวก มด แมลงสาบ หนู เป็นต้น ศัตรูเหล่านี้จะไม่สามารถเข้ามาได้หากท่านปิดประตูตู้เก็บของอย่างมิดชิด นอกจากนั้นเรายังสามารถเก็บของเพื่อแยกหมวดหมู่ให้ถูกต้อง ไม่ต้องปวดหัวหรือเสียเวลา ทำเครื่องหมายบอกว่าอะไรอยู่ตรงไหนรับรอง ว่าหมดปัญญาเรื่องหาของไม่เจอแถมเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน ซึ่งถูกใจกับพนักงานใหม่ไฟแรงอย่างแน่นอนนอกจากเครื่องมือในการทำงานแล้ว สิ่งของทุกชนิด ก็มีความจำเป็น ทั้งเสื้อผ้า หากไม่ได้ใช้ตู้เก็บของก็อาจจะเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว มันสามารถกันเสื้อผ้าจาก แมลงสาบ หนู หรือสัตว์เลี้ยงอย่างเช่นแมวหรือสุนัขออกจากจะเป็นสัตว์ที่ซุกซนและชอบค้นหาสิ่งของ เข้าไปหลบอยู่ตามมุมโซฟาต่าง ๆ ของห้องแล้วยังหวงถิ่นฐาน ที่ของเขา อย่าให้เขาเอาเสื้อผ้า ของคุณมาทำเขตแดนของเขาเลย มิฉะนั้นแล้วทั้งฉี่ของเจ้าเหมียว เป็นสิ่งที่เหม็นและฉุนมากสำหรับเสื้อผ้า ซึ่งเราไม่ชอบให้กลิ่นอันไม่พึงประสงค์นี้มานลกวนเราเวลาทำงานอย่างแน่นอน ฉะนั้นการเก็บเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้ว ในตู้เก็บของ ตู้เสื้อผ้า หรือจะเก็บเอกสารสำคัญต่าง ๆ ในตู้เก็บเอกสาร ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ

นอกจากจะกันทั้งสัตว์และแมลงแล้ว ตู้เซฟยังสามารถป้องกันการสูญหายได้มากไม่ใช่แค่การถูกลักขโมยความหลงลืมก็เป็นส่วนหนึ่งของการสูญหายได้เหมือนกัน ไม่ใช่แค่เสื้อผ้า เครื่องมือช่างก็เป็นส่วนหนึ่ง ของการสูญหาย มากเพราะมันมีราคา ไม่ว่าช่างหนุ่ม หรือช่างสู่งวัย สิ่งที่เป็นปัญหาต่อหน้าที่การงานมากที่สุดคือเครื่องมือทำกินสูญหาย การหาตู้เก็บของนั้นถือเป็นสิ่งจำเป็นไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ทำให้สิ่งของปลอดภัยจากภัยธรรมชาติ จากแมลงทุกชนิดที่จะสามารถเข้าไปทำรังข้างในได้ ซึ่งแน่นอน ถ้าหากใครมาพบเห็นเจ้าตัวเล็ก ๆ พวกนี้เข้าไปทำรังด้านในแล้วละก็ ต้องทำให้อารมณ์เสียอย่างแน่นอน ตู้เก็บของจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

สำหรับสาวสวยที่ต้องใช้ครีมบำรุงผิว หลาย ๆ ตัว สิ่งที่จะเป็นปัญหาที่สุดคือหาเจ้าครีมขวดขนาดเล็ก มาแบ่งใส่เอาไว้ นอกจากการนำขวดเล็ก ๆ มาวางเรียงกันหน้าโต๊ะเครื่องแป้งแล้ว การจะหยิบมาใช้อาจทำให้เราสับสนจนต้องใช้เวลาในการทาครีมบำรุงผิวเพิ่มขึ้นอีกด้วย การมีตู้เก็บของจะเป็นการลดความลำบากตรงนี้ ตู้เก็บของเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ซึ่งมันดีมากสำหรับหาเจ้าครีมขวดเล็กนี้ และจัดหมวดหมู่ได้ง่ายสบายและสะดวกรวดเร็ว ไม่ยากลำบากเหมือนเดิม สำหรับสิ่งของมีค่าเช่นนาฬิกาสร้อยทอง ตู้เก็บของ มีความจำเป็นมากซึ่งของพวกนี้มีค่าและราคาตู่เก็บของสามารถลดความเสียงต่อการสูญหาย และหาง่ายซึ่งตู้เก็บของตัวนนี้อาจเป็นตัวเลือกที่สำคัญอกอย่างหนึ่ง ที่ดีเลยก็ว่าได้ มีกาล๊อกด้วยกุญแจส่วนตัวซึ่งลดความเสี่ยงได้ดีจากการสูญหายเลย ความสำคัญของตู้เก็บของจึงมีความจำเป็นอยากมากและเหมาะแก่บ้านที่มีครอบครัวใหญ่ๆเพื่อลดขยะภายในบ้านและลดความเกะกะ ภายในบ้าน จัดสันปันส่วนได้ลงตัวลดอุบัติเหตุภายในบ้านจากสิ่งของไม่เป็นระเบียบ นอกจากจะเก็บสิ่งของที่กล่าวมาได้ทั้งหมดแล้วมันยังเก็บสิ่งของอื่นได้อีกมากมายแล้วแต่ความต้องการของผู้งานจริง ๆ เพื่อลดการสูญหาย และเลี่ยงการถูกลักขโมย

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับตู้เก็บของ

แนะนํา 7 ตู้เก็บของ ที่นิยมใช้ในการตกแต่งห้องให้สวยงาม

รู้หรือไม่ นอกจากเราเอาตู้เก็บของเอาไว้ใช้สำหรับเก็บของแล้ว คุณสามารถนำไปใช้ในการตกแต่งห้องของคุณได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นนำไปแต่งคู่กับทีวี หรือเอามาตกแต่งกับดอกไม้ก็ได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคการตกแต่งห้องอย่างไรให้สวยงาม...

ต่อเติมตู้เก็บของ ด้วยอุปกรณ์รอบตัว

ตู้เก็บของเปรียบเสมือนคลังสมบัติของเรา ที่จะต้องให้การดูแลรักษาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเชื่อว่าสำหรับคนหลายคนคงไม่ได้มีเวลาเก็บสิ่งของเครื่องใช้ภายในตู้ซักเท่าไร เนื่องจากยุ่งและความเร่งรีบในชีวิต จนส่งผลให้เวลาการหยิบของเครื่องใช้จากตู้เก็บของ เกิดความลำบาก...

ตู้เก็บของ เฟอร์นิเจอร์ประจำบ้านและสำนักงาน

ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ประจำทุกบ้านและสำนักงาน เลยก็ว่าได้ เพราะจำเป็นต้องใช้ในการเก็บของต่าง ๆ เพื่อประหยัดพื้นที่และลดความเกะกะภายในบ้านและสำนักงาน ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ต้องมีตู้เก็บของติดกันไว้แทบจะทุกบ้านเลย และมีการออกแบบให้ตู้เก็บของมีสไตล์หลากหลาย...

แนะนำวิธีการจัดเก็บสิ่งของ ไว้ในตู้เก็บของ ให้สวยงาม

สิ่งของหรือของใช้ภายในบ้าน นั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ การจัดเก็บของให้ดูเรียบเรียบจะทำให้บ้านของคุณไม่รก และทำพื้นที่ภายในบ้านของคุณกว้างขวางมากขึ้น ไม่มีสิ่งกีดขวางทางเดินมากเกินไป ดังนั้นการที่คุณจัดระเบียบบ้านของคุณอย่างสม่ำเสมอ...