บิ้วอิน

ผลงาน บิ้วอิน ล่าสุด

ติดต่อสอบถาม เจ้าหน้าที่
โทร: 034-877-141
มือถือ: 066-115-6832, 066-115-6833
Line: @OFISUJAPAN

Filter Products Showing 1 - 20 of 44 results

ทีมงาน OFISU BUILT IN บริการตกแต่งภายใน ออกแบบติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ครบวงจร ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิศ บ้าน คอนโด โรงงาน ฯลฯ รับทำตามแบบ ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุได้ทั้งหมด พร้อมให้คำปรึกษา ทุกขั้นตอน รับประกันงานคุณภาพสูง เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่ง พร้อมบริการคุณลูกค้าทุกท่าน ติดต่อบิ้วอินกับ ทีมงาน OFISU BUILT IN วันนี้เพื่อรับส่วนลดพิเศษ สำหรับคุณ!!

ติดต่อสอบถาม เจ้าหน้าที่
โทร: 03-487-7144
มือถือ: 066-115-6832, 066-115-6833
Line: @OFISUJAPAN

Built In: Office Room Idea (บิ้วอินออฟฟิศ, สำนักงาน)

Built In: Living Room Idea (บิ้วอินห้องรับแขก, ห้องนั่งเล่น, มุมพักผ่อน)

Built In: Bed Room Idea (บิ้วอินห้องนอน)

Built In: Kitchen Room Idea (บิ้วอินห้องครัว)

Built In: Bath Room Idea (บิ้วอินห้องน้ำ)

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

งานบิ้วอิน Built in คืออะไร

งานบิ้วอินคือ การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบตายตัว หมายถึง เมื่อติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินแล้ว จะไม่สามารถถอดออกให้เป็นสภาพเหมือนเดิมได้ หากติดตั้งไปแล้วจะติดอยู่แบบนั้น จนกว่าจะมีการทุบออก เช่น การติดตั้งเคาน์เตอร์ครัว การติดตั้งตู้เก็บของในครัว ตู้เสื้อผ้าในห้องนอน หรือจะเป็นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป สามารถติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินได้ทุกประเภท ซึ่งหากท่านต้องการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน มีทั้งข้อดีและข้อเสีย เมื่อจะทำการติดตั้งท่านอาจจะต้องพิจารณาเป็นอย่างสูง เพราะถ้าหากติดตั้งไปแล้ว จะไม่สามารถขยับเขยื้อนได้เลย หรือจะเป็นการถอดออกและจะทำการติดตั้งในที่อื่น ๆ ก็ตาม

ข้อดีของงานติดตั้งแบบบิ้วอิน คือ ท่านไม่ต้องกังวลว่าเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่ท่านนำไปติดตั้งนั้น จะเสียหายได้ง่าย ๆ เพราะจะมีแข็งแรง ทนทานและอายุการใช้งานสูง อีกทั้งยังสามารถป้องกันจากศัตรูตัวฉกาจได้ดีอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น หนู, มด, มอดกินไม้หรือจะเป็นสัตว์มีพิษร้ายแรงก็ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ เพราะจะติดกับพนังของบ้านหรือสำนักงานต่าง ๆ อย่างแน่นหนา และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพราะจะไม่มีช่องว่างให้ฝุ่นเข้าไป เหมาะสำหรับอย่างยิ่งสำหรับคนที่รักษาความสะอาด การติดตั้งแบบบิ้วอินเป็นการติดตั้งแบบถาวร ซึ่งจะติดตั้งตามส่วนโค้งหรือมุมต่าง ๆ ของห้องเพื่อให้บ้านมีพื้นที่เพิ่มขึ้นสำหรับทำกิจกรรมอื่น ๆ เช่น โซฟา เคาน์เตอร์ต้อนรับ เคาน์เตอร์ทำครัว ตู้เก็บของ อ่างน้ำ หรืออื่น ๆ ที่ต้องการประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน อีกทั้งการติดตั้งแบบบิ้วอินเป็นการติดตั้งให้บ้านดูสวยงาม แต่ค่อนข้างมีราคาสูง ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่บ้าน วัสดุอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ ซึ่งจะทำให้บ้านดูเป็นระเบียบและมีพื้นที่มากขึ้น

ข้อเสียของการติดตั้งแบบบิ้วอิ้น คือ เมื่อติดตั้งไปแล้วจะไม่สามารถขยับเขยื้อนได้ โดยเฉพาะสำหรับท่านใดที่ชอบการตกแต่งห้องอยู่บ่อย ๆ จึงไม่แนะนำสำหรับการติดตั้งแบบบิ้วอิน เพราะเป็นการติดตั้งแบบถาวร นอกจากลื้อถอนได้เพียงแค่อย่างเดียว เมื่อลื้อถอนผนังห้องจะเสียหายทันที ทั้งนี้หากจะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ประเภทบิ้วอินควรคิดดี ๆ ก่อนที่ตัดสินใจทำการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน สามารถทำได้ทุกบ้านและสำนักงานต่าง ๆ โดยเฉพาะโรงแรม ส่วนใหญ่จะติดตั้งตู้เก็บของและเตียงนอนเป็นสะส่วนใหญ่ เพื่อเป็นการตกแต่งห้องให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยและความสวยงาม ดูแล้วสบายตาเป็นอย่างมาก สำหรับการติดตั้งในบ้านควรคำนึงก่อนเลยว่า พื้นที่ที่จะทำการติดตั้งบิ้วอินนั้น จำเป็นต้องใช้หรือเปล่า เพราะถ้าหากลงมือติดตั้งไปแล้ว จะไม่สามารถขยับได้เลย นอกจากลื้อถอนเท่านั้นซึ่งจะเป็นการติดตั้งที่เสียประโยชน์ไปเปล่า ๆ เพราะการติดตั้งบิ้วอินค่อนข้างที่จะมีราคาแพง

ถ้าหากคิดจะตกแต่งบ้านโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ประเภทบิ้วอิน เป็นความคิดที่ดีอย่างมาก เพราะสามารถตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงาม ดูเป็นระเบียบมากขึ้นอีกด้วย จึงทำให้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในสมัยนี้ เพราะด้วยความสะดวกและความสวยงาม ทำให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น หากท่านใดที่ต้องการและยังไม่กล้าทำเพราะกังวลว่าจะเสียพื้นที่ไปเปล่า ๆ สามารถปรึกษาเราได้ตลอด จะมีการแนะนำจากช่างที่ดี และสามารถตรวจสอบได้ถึงที่หน้างาน จะทำให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้สำหรับ่ทานใดที่สนใจจะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ประเภทบิ้วอิน สามารถเลือกรูปแบบและดีไซน์การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ประเภทได้ที่เว็บไซต์ ซึ่งเป็นผลงานจริงจากการติดตั้งที่บ้านลูกค้า หรือสามารถเดินทางเข้ามาสอบถามได้ที่โชว์รูม เปิดทำการทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 8 โมเช้า ถึง 5 โมงเย็น หรือสอบถามในช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการบิ้วอินเฟอร์นเจอร์

บิ้วอินห้องน้ำอย่างไร ให้ได้สไตล์โมเดิร์น

ในสมัยนี้ห้องน้ำถือว่ามีความสำคัญมากสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะว่าห้องน้ำเป็นสถานที่ที่เราต้องเข้าไปทำกิจวัตรประจำวันอยู่บ่อย ๆ  ด้วยเหตุนี้การที่คุณมีห้องน้ำที่สะอาดตา มีความทันสมัย จะส่งผลดีต่อตัวคุณได้ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งในวันนี้เราจะมานำเสนอ...

บิ้วอินด้วยตนเองกับบิ้วอินด้วยช่างมืออาชีพ มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร ?

สำหรับใครที่กำลังสนใจในด้านของการบิ้วอินและกำลังศึกษาหาข้อมูลต่าง ๆ การบิ้วอินสมัยนี้คุณสามารถที่จะทำด้วยตัวเองได้หรือจ้างช่างมืออาชีพ โดยวันนี้เราจะมาพูดคุยและบอกถึงข้อดีและข้อเสียต่าง ๆ เกี่ยวกับการบิ้วด้วยตัวเองและการบิ้วอินจากช่างมืออาชีพ...

บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ยุคสมัยใหม่ที่ใช้กันอย่างนิยม

การบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ เป็นการจัดระเบียบเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็น โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์หรือถ้าเป็นในครัวก็จะเป็นเคาน์เตอร์ทำครัวและชั้นเก็บของ ต่าง ๆ ภายในบ้านที่เป็นเฟอร์นิเจอร์สามารถทำได้ทุกรูปแบบ...

8 สิ่งที่ควรรู้ก่อนการบิ้วอิน

การบิ้วอินสมัยนี้ถือว่าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะว่าเป็นการตกแต่งบ้านของคุณให้สวยงามทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยว่าราคาที่ถูก ไม่ต้องลงทุนมากมายและไม่วุ่นวาย ซึ่งถือว่าการบิ้วอินนั้นมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป....