รับบิ้วอินบ้าน คอนโด บิ้วอินสำนักงาน

รับบิ้วอินบ้าน บิ้วอินสำนักงาน อาคารทุกประเภท
เราคือโรงงานเฟอร์นิเจอร์ บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและตกแต่งภายใน รับบิ้วอิน ฟิตอิน ตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นงานบิ้วอินออฟฟิศ บิ้วอินห้องทำงาน บิ้วอินสำนักงาน บิ้วอินบ้าน บิ้วอินคอนโด และอื่น ๆ ประเมินหน้างาน วัดพื้นที่จริง วัสดุบิ้วอินคุณภาพ พร้อมออกแบบและผลิตชิ้นงานตามความต้องการของคุณ ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ให้บริการครอบคลุมตั้งแต่วัดพื้นที่ ออกแบบ ผลิต ไปจนถึงติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

หมวดหมู่งานบิ้วอิน ตามประเภทสถานที่

ผลงานบิ้วอินของเรา

ทำไมต้องใช้บริการออกแบบตกแต่งภายในกับเรา

วัดพื้นที่ฟรี!

วัดพื้นที่ พร้อมประเมินราคาฟรี
ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล
ต่างจังหวัด กรุณาสอบถามเพิ่มเติม

ออกแบบ 3D

ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า
ในรูปแบบ 3D พร้อมใบเสนอราคา
เพื่อประกอบการตัดสินใจ

การรับประกัน

รับผิดชอบจนจบ ไม่ทิ้งงาน
งานมีคุณภาพและมีมาตรฐาน
รับประกัน 1 ปีเต็มหลังการส่งมอบ

ประเภทไม้สำหรับงานบิ้วอิน

MDF (Medium Density Fiber Board)

แผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลาง เป็นการนำเศษไม้และชิ้นไม้ที่บดละเอียดของไม้ยางพารา ไม้ยูคาลิปตัสหรือไม้ชนิดอื่น ๆ มาผสมกับวัสดุประสาน ผ่านกระบวนการอัดเป็นแผ่นด้วยเครื่องอัดแรงดันสูงโดยใช้ความร้อน ผิวสัมผัสที่ออกมาจึงมีความเรียบเนียนและมีความแน่น

ลักษณะการใช้งาน
เหมาะสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทั่วไปที่ไม่โดนความชื้น
เช่น ผนัง หน้าบานประตู โต๊ะ ชั้นวางของ เตียงนอน เป็นต้น

ข้อดีของไม้ MDF
– ทนทานต่อความชื้นได้พอประมาณ
– ราคาถูกกว่าไม้ HMR

ข้อจำกัดของไม้ MDF
– ไม่กันปลวก
– ไม่ควรใช้กับบริเวณที่ชื้น

HMR (High Moisture Resistance)

ใช้วิธีการผลิตเหมือนกันกับไม้ MDF แต่แตกต่างกันตรงที่การอัดประสานด้วยกาวเมลามีนชนิดพิเศษ ที่ช่วยป้องกันการบวมเมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูง โดยเนื้อไม้มีสีเขียวนั้นทำเพื่อให้มีความแตกต่างจากไม้ MDF นั่นเอง ซึ่งเกิดจากการเพิ่มสีในกระบวนการผลิต

ลักษณะการใช้งาน
เหมาะสำหรับทำเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทั่วไปและเฟอร์นิเจอร์ที่โดนความชื้น
เช่น ห้องครัว ห้องน้ำ เป็นต้น

ข้อดีของไม้ HMR
– ทนทานต่อน้ำและความชื้นได้ค่อนข้างดี
– แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี

ข้อจำกัดของไม้ HMR
– ไม่กันปลวก
– ราคาค่อนข้างสูง

ไอเดียบิ้วอิน สำหรับลูกค้า

ผลงานการออกแบบ 2D / 3D ของเรา

ขั้นตอนการสั่งงานบิ้วอิน

1  
เลือกชมสินค้า
เลือกสินค้าตาม
แบบที่คุณต้องการ
3  
ออกแบบ & สรุปราคา
ออกแบบเสมือนจริง
พร้อมสรุปราคาเพื่อประกอบการตัดสินใจ
2  
วัดพื้นที่
บริการวัดพื้นที่
พร้อมประเมินราคา
4  
ส่งผลิต & ติดตั้ง
ทำการผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
พร้อมบริการติดตั้ง

Ofisu. | Built-in

ออกแบบไลฟ์สไตล์

และตอบสนองความต้องการของคุณ

ออฟฟิศ สํานักงาน บ้าน คอนโด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้า และอาคารทุกรูปแบบ

บริษัท โอฟิซุ จํากัด
รับผลิตงานนิ้วอิน ตกแต่งภายใน รีโนเวท ทุกประเภท
รับโปรโมชั่นพิเศษ สอบถามได้ที่
LINE: @ofisujapan

เราเป็นโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ ครบวงจร
มีโรงงานผลิตในไทย ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น ครบจบในที่เดียว
พร้อมทีมงานออกแบบและติดตั้งมากประสบการณ์
ไม่ทิ้งงาน งบไม่บานปลาย พร้อมตอบสนองความต้องการ

คลิปรีวิว ตัวอย่างงานบิ้วอิน

งานบิ้วอิน Built in คืออะไร

งานบิ้วอินคือ การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบตายตัว หมายถึง เมื่อติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินแล้ว จะไม่สามารถถอดออกให้เป็นสภาพเหมือนเดิมได้ หากติดตั้งไปแล้วจะติดอยู่แบบนั้น จนกว่าจะมีการทุบออก เช่น การติดตั้งเคาน์เตอร์ครัว การติดตั้งตู้เก็บของในครัว ตู้เสื้อผ้าในห้องนอน หรือจะเป็นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป สามารถติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินได้ทุกประเภท ซึ่งหากท่านต้องการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน มีทั้งข้อดีและข้อเสีย เมื่อจะทำการติดตั้งท่านอาจจะต้องพิจารณาเป็นอย่างสูง เพราะถ้าหากติดตั้งไปแล้ว จะไม่สามารถขยับเขยื้อนได้เลย หรือจะเป็นการถอดออกและจะทำการติดตั้งในที่อื่น ๆ ก็ตาม

ข้อดีของงานติดตั้งแบบบิ้วอิน คือ ท่านไม่ต้องกังวลว่าเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่ท่านนำไปติดตั้งนั้น จะเสียหายได้ง่าย ๆ เพราะจะมีแข็งแรง ทนทานและอายุการใช้งานสูง อีกทั้งยังสามารถป้องกันจากศัตรูตัวฉกาจได้ดีอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น หนู, มด, มอดกินไม้หรือจะเป็นสัตว์มีพิษร้ายแรงก็ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ เพราะจะติดกับพนังของบ้านหรือสำนักงานต่าง ๆ อย่างแน่นหนา และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพราะจะไม่มีช่องว่างให้ฝุ่นเข้าไป เหมาะสำหรับอย่างยิ่งสำหรับคนที่รักษาความสะอาด การติดตั้งแบบบิ้วอินเป็นการติดตั้งแบบถาวร ซึ่งจะติดตั้งตามส่วนโค้งหรือมุมต่าง ๆ ของห้องเพื่อให้บ้านมีพื้นที่เพิ่มขึ้นสำหรับทำกิจกรรมอื่น ๆ เช่น โซฟา เคาน์เตอร์ต้อนรับ เคาน์เตอร์ทำครัว ตู้เก็บของ อ่างน้ำ หรืออื่น ๆ ที่ต้องการประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน อีกทั้งการติดตั้งแบบบิ้วอินเป็นการติดตั้งให้บ้านดูสวยงาม แต่ค่อนข้างมีราคาสูง ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่บ้าน วัสดุอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ ซึ่งจะทำให้บ้านดูเป็นระเบียบและมีพื้นที่มากขึ้น

ข้อเสียของการติดตั้งแบบบิ้วอิ้น คือ เมื่อติดตั้งไปแล้วจะไม่สามารถขยับเขยื้อนได้ โดยเฉพาะสำหรับท่านใดที่ชอบการตกแต่งห้องอยู่บ่อย ๆ จึงไม่แนะนำสำหรับการติดตั้งแบบบิ้วอิน เพราะเป็นการติดตั้งแบบถาวร นอกจากลื้อถอนได้เพียงแค่อย่างเดียว เมื่อลื้อถอนผนังห้องจะเสียหายทันที ทั้งนี้หากจะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ประเภทบิ้วอินควรคิดดี ๆ ก่อนที่ตัดสินใจทำการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน สามารถทำได้ทุกบ้านและสำนักงานต่าง ๆ โดยเฉพาะโรงแรม ส่วนใหญ่จะติดตั้งตู้เก็บของและเตียงนอนเป็นสะส่วนใหญ่ เพื่อเป็นการตกแต่งห้องให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยและความสวยงาม ดูแล้วสบายตาเป็นอย่างมาก สำหรับการติดตั้งในบ้านควรคำนึงก่อนเลยว่า พื้นที่ที่จะทำการติดตั้งบิ้วอินนั้น จำเป็นต้องใช้หรือเปล่า เพราะถ้าหากลงมือติดตั้งไปแล้ว จะไม่สามารถขยับได้เลย นอกจากลื้อถอนเท่านั้นซึ่งจะเป็นการติดตั้งที่เสียประโยชน์ไปเปล่า ๆ เพราะการติดตั้งบิ้วอินค่อนข้างที่จะมีราคาแพง

ถ้าหากคิดจะตกแต่งบ้านโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ประเภทบิ้วอิน เป็นความคิดที่ดีอย่างมาก เพราะสามารถตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงาม ดูเป็นระเบียบมากขึ้นอีกด้วย จึงทำให้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในสมัยนี้ เพราะด้วยความสะดวกและความสวยงาม ทำให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น หากท่านใดที่ต้องการและยังไม่กล้าทำเพราะกังวลว่าจะเสียพื้นที่ไปเปล่า ๆ สามารถปรึกษาเราได้ตลอด จะมีการแนะนำจากช่างที่ดี และสามารถตรวจสอบได้ถึงที่หน้างาน จะทำให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้สำหรับ่ทานใดที่สนใจจะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ประเภทบิ้วอิน สามารถเลือกรูปแบบและดีไซน์การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ประเภทได้ที่เว็บไซต์ ซึ่งเป็นผลงานจริงจากการติดตั้งที่บ้านลูกค้า หรือสามารถเดินทางเข้ามาสอบถามได้ที่โชว์รูม เปิดทำการทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 8 โมเช้า ถึง 5 โมงเย็น หรือสอบถามในช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สาระน่ารู้เฟอร์นิเจอร์

บิ้วอินห้องน้ำอย่างไร ให้ได้สไตล์โมเดิร์น

ในสมัยนี้ห้องน้ำถือว่ามีความสำคัญมากสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะว่าห้องน้ำเป็นสถานที่ที่เราต้องเข้าไปทำกิจวัตรประจำวันอยู่บ่อย ๆ ด้วยเหตุนี้การที่คุณมีห้องน้ำที่สะอาดตา มีความทันสมัย จะส่งผลดีต่อตัวคุณได้ จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งในวันนี้เราจะมานำเสนอวิธีการบิ้วอินห้องน้ำให้ได้สไตล์โมเดิร์น สำหรับคนที่ชื่อชอบความเรียบง่าย แต่ดูดีมีความทันสมัยและกำลังสนใจจะบิ้วอินห้องน้ำใหม่ บทความนี้จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น รวมถึงให้ความรู้และไอเดียในการบิ้วอินห้องน้ำยังไงให้มีความสวยงาม และแสดงคุณภาพได้มากที่สุด

1.กำหนดโทนสี

การบิ้วอินห้องน้ำนั้นคุณสามารถเลือกได้ว่าจะต้องการห้องน้ำโทนสีแบบไหน โดยโทนสีนั้นมีให้เลือกมากมากหลากหลายแบบ เช่น โทนสีครีม+น้ำตาลอ่อน, โทนสีขาว, โทนสีดำ, โทนสีเทาและโทนสีธรรมชาติ เป็นต้น ซึ่งแต่ละโทนสีจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไป เช่นถ้าโทนสีอ่อนจะให้ความรู้สึกสบาย หรือโทนสีเข้มจะให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลด้วย...

บิ้วอินด้วยตนเองกับบิ้วอินด้วยช่างมืออาชีพ มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร ?

สำหรับใครที่กำลังสนใจในด้านของการบิ้วอินและกำลังศึกษาหาข้อมูลต่าง ๆ การบิ้วอินสมัยนี้คุณสามารถที่จะทำด้วยตัวเองได้หรือจ้างช่างมืออาชีพ โดยวันนี้เราจะมาพูดคุยและบอกถึงข้อดีและข้อเสียต่าง ๆ เกี่ยวกับการบิ้วด้วยตัวเองและการบิ้วอินจากช่างมืออาชีพ วิธีไหนเป็นวิธีดีที่สุดและเหมาะสมสำหรับคุณ วันนี้เราจะมาสรุปให้คุณฟังง่าย ๆ เพื่อช่วยให้คุณได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบิ้วอิน

ข้อดีของการบิ้วอิ้นด้วยตัวเอง

1.ช่วยประหยัดต้นทุน แน่นอนว่าการบิ้วอินด้วยตัวเองถูกกว่าไปจ้างช่างในการบิ้วอิน หากคุณอยากจะประหยัดเงินให้ได้มากที่สุดคุณก็ควรทำด้วยตัวของคุณเอง ถ้าคุณมีความสามารถและความรู้ประสบการณ์เกี่ยวกับการก่อสร้างหรือเป็นช่างมาก่อนไม่จำเป็นเลยจริง ๆ ที่ต้องจ้างชั่งในการบิ้วอินและการบิ้วอินไม่ใช้เรื่องยากอย่างที่คิด

2.ช่วยให้คุณมีความรู้มากขึ้น การที่คุณจะทำการบิ้วอินอะไรสักอย่าง คุณก็ต้องเข้าไปศึกษาและหาความรู้เกี่ยวกับเรื่องนั้น ๆ และวางแผนในการทำงาน โดยสิ่งเหล่านี้ทำให้คุณพัฒนาและช่วยเพิ่มเสริมความรู้ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ยุคสมัยใหม่ที่ใช้กันอย่างนิยม

การบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ เป็นการจัดระเบียบเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็น โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์หรือถ้าเป็นในครัวก็จะเป็นเคาน์เตอร์ทำครัวและชั้นเก็บของ ต่าง ๆ ภายในบ้านที่เป็นเฟอร์นิเจอร์สามารถทำได้ทุกรูปแบบ เพราะว่าการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์เป็นการจัดระเบียบเรียบเรียงเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านให้เป็นระเบียบ และทำให้บ้านมีพื้นที่มากขึ้น ซึ่งเหมาะกับบ้านที่ต้องการใช้พื้นที่ต่าง ๆ จัดวางสิ่งของอื่น ๆ หรือทำกิจกรรมภายในครอบครัวได้อย่างสะดวก แต่ในการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์จำเป็นต้องคิดอยู่เสมอว่าพื้นที่ ที่ต้องการบิ้วอินนั้น จำเป็นต้องใช้อะไรในอนาคตหรือเปล่า เพราะถ้าติดตั้งบิ้วอินไปแล้วจะไม่สามารถปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์หรือเคลื่อนย้ายได้เลย

การบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์เป็นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบถาวร ซึ่งจะไม่สามารถเคลื่อนย้ายไปในที่ต่าง ๆ ได้ เพราะจะยคดติดกับผนัง จนกว่าจะมีการลื้อถอนเท่านั้น แต่จะช่วยให้บ้านคุณดูโปร่ง กว้างขึ้นและสามารถจัดระเบียบในตัวบ้านได้เป็นอย่างดี และทำความสะอาดได้ง่าย จึงทำให้การบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ในบ้านได้รับเป็นที่นิยมมากที่สุด และเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลในการติดตั้งบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ซึ่งจะมีเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ การติดตั้งเคาน์เตอร์ครัว โซฟา และตู้เก็บของ...

8 สิ่งที่ควรรู้ก่อนการบิ้วอิน

การบิ้วอินสมัยนี้ถือว่าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะว่าเป็นการตกแต่งบ้านของคุณให้สวยงามทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยว่าราคาที่ถูก ไม่ต้องลงทุนมากมายและไม่วุ่นวาย ซึ่งถือว่าการบิ้วอินนั้นมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป ซึ่งสำหรับท่านใดที่กำลังจะตกแต่งบ้านด้วยการบิ้วอิน บทความนี้เราจะมาแนะนำและให้ความรู้ก่อนการบิ้วอินสำหรับมือใหม่ที่กำลังจะตัดสินใจในการทำบิ้วอิน วันนี้เราจะมาให้ความรู้ทุกท่านเกี่ยวกับการบิ้วอิน เพื่อให้คุณสามารถวางแผนและตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง

คุณควรมีการวางแผนก่อนการตัดสินใจในการบิ้วอินทุกครั้ง คุณควรวางแผนอย่างรอบคอบ ยกตัวอย่างเช่นถ้าคุณจะบิ้วอินด้วยตัวเอง คุณควรมีออกแบบหรือสร้าง model จำลองออกมาก่อน หรือถ้าคุณจ้างช่างในการบิ้วอินคุณก็ควรที่จะเลือกช่างที่มีประสบการณ์สูง ทั้งทีทั้งนั้นรวมไปถึงวัสดุต่าง ๆ เช่น ไม้ ไม้อัด ไม้ยาง เป็นต้น ก็ควรมีการวางแผนและคิดวิเคราะห์อย่างรอบคอบ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายและระยะเวลาในการบิ้วอินก็ถือว่าสำคัญถ้าเรามีการวางแผนสิ่งเหล่านี้ก่อนจะทำให้เราไม่สิ้นเปลื้องเงิน และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี