เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน

หมวดหมู่สินค้า

ชั้นวางทีวี

ชั้นวางของติดผนัง

ตู้เสื้อผ้า

ตู้โชว์

ตู้รองเท้า

ตู้เก็บของ

โต๊ะทำงานในบ้าน

ชั้นวางหนังสือ

เตียงนอนอเนกประสงค์

สินค้าใหม่ มาเเรง!!

สั่งจำนวนมาก ติดต่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ 02-408-7748

ชั้นวางทีวี ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนอเนกประสงค์

สินค้าเเนะนำประจำเดือน

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review

เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน คืออะไร

เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน คือ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ส่วนใหญ่ภายในบ้าน อธิเช่น เตียงนอน, ตู้เก็บของ, ตู้โชว์, ตู้เสื้อผ้าและโต๊ะทำงานเป็นต้น เฟอร์นิเจอร์ในบ้านยังมีดีไซน์ที่แปลกใหม่อยู่เสมอ ซึ่งไม่เหมือนกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทั่ว ๆ อีกทั้งการใช้งานและฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน สามารถใช้งานได้ทั่ว ๆ ไป ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานหรือ home office หรือจะทำงานแบบ work from home ซึ่งจะแตกต่างจากเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทั่ว ๆ ไป

เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ยอดฮิตและค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างมาก สำหรับยุคสมัยนี้ ด้วยดีไซน์และการออกแบบขึ้นมาออกมาจำหน่ายกันไม่ซ้ำกัน จึงทำให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่มีตัวเลือกมากยิ่งขึ้น สำหรับเลือกซื้อและจับจ่ายไปตกแต่งภายในบ้านของแต่ละคน โดยเฉพาะชั้นวางทีวีและเตียงนอนที่มีโต๊ะทำงาน เหมือนกับบ้านสไตล์ยุโรปๆ เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยการใช้งานที่อำนวยความสะดวกและมีดีไซน์ที่หลากหลาย จึงสามารถจับจองมาใช้ในการตกแต่งห้องนอนและห้องนั่งเล่นได้ตามความต้องการ

เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์กึ่งบิ้วอินได้อีกด้วย

ซึ่งในการติดตั้งในบางประเภทหรือบางดีไซน์ ยังคล้าย ๆ กับการติดตั้งแบบบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเราขอยกตัวอย่างมีดังนี้

  1. โต๊ะทำงานมีตู้ข้างหรือตู้เก็บของ

ในบางดีไซน์ของโต๊ะทำงานภายในบ้าน จะติดตั้งไว้ในห้องนอน ซึ่งเหมาะกับการใช้งานสำหรับ work from home สะดวกมากที่สุด ในการติดตั้งกึ่งบิ้วอิน จะติดตั้งแบบเขวนโดยจะต้องเจาะผนังห้องสำหรับติดตั้ง ซึ่งในเรื่องของความทนทานและแข็งแรงนั้น ไม่ต่างอะไรกับการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์เลย

  1. ชั้นวางทีวี เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ในบางดีไซน์ที่ใช้วิธีการติดตั้งแบบบิ้วอิน เมื่อติดตั้งเสร็จจะมีดีไซน์ออกมาสวยงามเหมือนสไตล์ยุโรป และเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

การติดตั้งกึ่งบิ้วอินเป็นการติดตั้งที่สามารถช่วยให้คุณลดต้นทุนในการตกแต่งได้อีกด้วย

ในการติดตั้งกึ่งบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ราคาติดตั้งจะแตกต่างกันค่อนข้างมากเลยทีเดียว จะสังเกตุได้เลยว่า ในการติดตั้งแบบบิ้วอินจะใช้งบประมาณค่อนข้างสูงในแต่ละครั้ง เพราะจะต้องใช้เครื่องมือและอุปกรณ์มากกว่าการติดตั้งกึ่งบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างเยอะ จึงทำให้ราคาแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่ข้อเสียของการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์กึ่งบิ้วอิน ก็มีเหมือนกัน อธิเช่น เมื่อติดตั้งไปแล้ว จะไม่สามารถขยับเคลื่อนย้ายได้เลย อีกทั้งเมื่อเฟอร์นิเจอร์หมดอายุการใช้งานหรือหากเกิดชำรุด เมื่อจะเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ ผนังห้องจะเป็นรูและไม่สามารถแก้ไขได้อีกเลย

ซึ่งในการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบกึ่งบิ้วอิน ก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ในการเลือกซื้อและจะนำมาใช้ ควรพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจ

ทั้งนี้ในเรื่องของคุณภาพและคุณสมบัติต่าง ๆ ของเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน มีความทนทานและแข็งแรงไม่ต่างกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในบางประเภทของเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน เช่น ตู้, และเตียงนอน จะมีคุณสมบัติป้องกันจากสัตว์ตัวเล็กที่มีพิษและชอบกัดทำลายได้ อธิเช่นหนู, ตะขาบและแมงป่อง ในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ควรจัดวางให้ชิดกับผนังห้อง ไม่ให้เกิดช่องว่างที่สัตว์จำพวกนี้สามารถเข้าไปอาศัยได้ จะช่วยให้คุณปลอดภัยและทำให้อายุการใช้งานเฟอร์นิเจอร์ยาวนานมากยิ่งขึ้น

หากใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน สามารถรับชมสินค้าของเราได้ที่เว็บไซต์นี้ มีให้เลือกชมมากกว่า 10 เมนู อีกทั้งยังมีดีไซน์ให้เลือกมากมาย ซึ่งตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการในการนำไปตกแต่ง และยังมีการออกแบบตามรูปแบบที่ต้องการหรือจะให้ทางเราออกแบบให้ก็สามารถทำได้ และเลือกสีได้มากถึง 100 เฉดสี ติดตั้งให้ฟรี การขนส่งเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท