ตู้เก็บเอกสาร

สินค้า : ตู้เก็บเอกสาร

Filter Products Showing 1 - 20 of 68 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 21 reviews
bypanduangraudeeboonyong onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับของแล้วได้รับของแล้วได้รับของแล้วได้รับของแล้วได้รับของแล้วได้รับของแล้วได้รับของแล้วได้รับของแล้ว

bykewwalin2553 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สั่งซื้อเป็นรอบที่2 แล้ว สินค้าถือว่าดีมาก แข็งแรง หนา และตรงปก แต่รอบนี้แอบส่งช้าไปนิดนึง ราคาถูกกว่าตลาดเยอะถ้าเทียบกับความหนา

byfww_gou4sc onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับตู้เก็บของแล้วค่ะ สินค้าตรงตามที่สั่งราคาประหยัดคาคุ้มราคามกๆางร้าน้นค้าค่อนข้างไวค่ะแต่ขนส่งส่งของช้ามากๆถูกใจมากๆถูกใจมากแต่แอบเสียดาย ใหญ่มาก็ดีของเยอะแอบไม่พอวาง

bywilairutboripun onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ใด้รับตู้เก็บเอกสารแล้วนะค่ะ ใด้รับสินค้าแล้วค่ะ สิ้นค้าตรงตามที่สั่ง สินค้าถูกแพคมาย่างดีค่ะ ไม่มีแตกไม่มีหักอุปกรก็ครบทุกขนาด พอประกอบแล้วใหญ่กว่าที่คิดไว้อีกค่ะ ใส่ผ้าใด้เยาะยุนะ เหล็กก็แข็งแรกค่ะ ชอบมากสั่งมาแล้ว2ตู้ ว่าจะสั่งอีกคะชอบมันโดนใจมากค่ะ ราคาก็ถูกขนส่งก็ไว ชอบมาก ชอบมาก ถูกใจมากกกก

bysuripornkaewsing onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

คุณภาพสินค้าดีมาก ตู้เก็บเอกสารเก็บเอกสารได้มากมายเลยค่ะ ปกติเคยสั่งสินค้าร้านนี้บ่อยครั้ง ยังไม่เคยปัญหาเลยค่ะ โดยรวมแล้วสินค้าร้านนี้ยอดเยี่ยม บริการดีมากเลยด้วย เอาไป 5 ดาวเลยค่ะ

byumachantaramalee onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

แยกมาเป็นชิ้นส่วน ต้องมาประกอบเอง ทำความเข้าใจกับคู่มือก่อน ไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ ต่อจากชั้นล่างขึ้นบน แต่ละชิ้นส่วนมีสลัก ถ้าต่อผิดจะรื้อออกยาก ลองต่อดูคร่าวๆก่อน อย่าเพิ่งให้มันลงล็อก มั่นใจว่าถูกแล้ว ค่อยกดให้แน่น ถ้าต่อได้ชั้นนึงแล้ว ชั้นต่อๆไปก็จะง่าย เราเป็นผู้หญิงต่อเองคนเดียว ส่วนตัวชอบค่ะ

bynatsini onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ร้านบริการดีมากค่ะ สั่งของวันนี้ อีกวันนึงก็ได้ของแล้ว

bymarthasawatpanit onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

จัดส่งสินค้ารวดเร็วทันใจมากค่ะ แพคมาแน่นหนาดีค่ะ ตู้เก็บเอกสารตรงตามที่ระบุขายทุกอย่าง ราคาไม่แพงด้วย คุ้มค่ามาก ถูกใจค่า

bybeyond_earrings onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ประกอบเสร็จแล้วโดยรวมโอเคค่ะ ใช้งานได้ ขนาดกว้างยาวสูฝตามที่บอกในรายละเอียด ส่งไว ตู้เก็บเอกสารแพ็คมาโอเค ขอหักคะแนนที่ให้ล้อมาไม่ครบได้มาแค่ 2 ล้อค่ะ กับภาพขั้นตอนการประกอบอ่านยาก ไม่มีระบุชิ้นส่วนเบอร์อะไรกับไม่ได้บอกด้านหน้าหลังบนล่างทำให้ถอดออกประกอบใหม่ตอนใกล้เสร็จถึง 2 รอบค่ะ ฮ่าๆ

bynewpatsasi onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับสินค้าสภาพเรียบร้อย สวยงาม ล้อลื่นใช้งานได้ดี

วัสดุแข็งแรงพอใช้ โดยรวมสวยงามดูดี

แถมสติ้กเกอร์ไว้ติดอีกด้วย

byaorwiritya onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ร้านนี้ไว้ใจได้ค่ะ เคยสั่งตู้เก็บเอกสารได้ 4 ตัวแล้ว สินค้าไม่เสียหาย ทางร้านบรรจุใส่กล่องมาอย่างดี รับประกันได้เลยค่ะว่าสินค้าสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็น เห็นร้านนี้เขามีบริการประกอบเฟอร์นิเจอร์ให้ฟรีด้วยนะ แต่เรายังไม่เคยลองใช้บริการเลย เพราะว่าซื้อมาประกอบเองสนุกดี อิอิ โดยรวมแล้วร้านนี้ผ่านเลยค่ะ

bynongnoo_luczky onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ตามสภาพเลยค่ะ แต่ขนาดน่ารักดี มินิมอลมากมาก เหมาะสำหรับ1ท่าน ตามสภาพเลยค่ะ แต่ขนาดน่ารักดี มินิมอลมากมาก เหมาะสำหรับ1ท่าน ตามสภาพเลยค่ะ แต่ขนาดน่ารักดี มินิมอลมากมาก เหมาะสำหรับ1ท่าน

bychanakanlailang onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สภาพภายนอกกล่องค่อนข้างยับเยินพอสมควร ยับไปจนถึงคู่มือการประกอบด้านใน แต่พอประกอบออกมาก็สวยงามตามภาพ

น้อตที่ให้มา ให้มาเกินเกือบทุกแบบ มีแบบนึงที่เป้นตัวกั้นชั้นที่ให้มาพอดี 6 ตัว ไม่เผื่อให้ แต่ก็ยังดีที่ให้มาไม่ขาด การต่อคิดว่าค่อนข้างยากดคู่มือก็งง ต่อผิด จนต้องรื้อหลายรอบ สุดท้ายให้โทรมาให้ทางร้านมาประกอบให้ ช่างทางร้านรีบมาประกอบให้ทันทีเลยค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจมาก

bypunpunkachabu onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าดูแข็งแรง​สวยเหมือนในโฆษณา​ค่ะ ขนาดกำลังดีเข้ากันกับเตียงนอนที่บ้านเลยค่ะ แต่ขนาดตู้เก็บเอกสารใหญ่ไปนิดนึง แต่ก็ออกมาตามเหมือนตามรูปปกเป๊ะๆ ถ้าใครอยากได้ตู้เก็บเอกสารแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวัง โอกาส​หน้าจะกลับมาอุดหนุน​ใหม่​นะ​คะ​

byMu onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับตู้เก็บเอกสารแล้ว อุปกรณ์ ตัวประกอบทุกอย่างครบ ได้สีตรงตามที่สั่ง ทางร้านมีโทรมาคอมเฟริมก่อนสั่ง การขนส่งดี สภาพสินค้าดูใหม่ ตอนคลุมดึงแรงไปหน่อย ผ้าคลุมขาด😂 โดยรวมก็โอเค

bybelldrum onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าน่ารักดีค่ะ ต่องงๆนิดหนึ่ง แต่ไม่ยากเท่าไหร่ ร้านค้าจัดส่งสินค้ารวดเร็วดีค่ะ คุ้มค่าคุ้มราคาดีค่ะะ

byamlock05 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

พอเกะกล่องออกมา ตรวจสอบชิ้นส่วนครบถ้วนดีครับ ตอนประกอบตู้เก็บเอกสารยากหน่อย เพราะว่าวัสดุในการประกอบยุ่งยากมาก แต่โชคดีที่มีคู้มือประกอบ ทําให้การประกอบง่ายขึ้นมาก และสินค้าร้านนี้ถูกจริง ๆ ถ้าเทียบกับหลายร้าน ใครที่อยากคุ้มค่าร้านนี้แนะนําเลยครับ

bythanya_pam3 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

โดยรวมสวยดีค่ะ แนะนำให้ใช้สว่านค่ะมือพองไปหมด 555 ตู้เก็บเอกสารมีตำหนิบ้างค่ะแต่ภาพรวมสวย จัดส่งไม่ช้าไม่เร็วค่ะด้วยความที่ว่าสั่งมืดแล้วด้วย น็อตให้มาเผื่อดีค่ะ เหลือต้องเช็ดทำความสะอาดสักหน่อย ชอบค่ะ

byr4bl3iz onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ชอบมากเลยค่ะ ตัวตู้เก็บเอกสารไม่ใหญ่ ไม่เล้กจนเกินไป เอาไปวางตามมุมห้องได้พอดี สวยงามเลยค่ะ โดยรวมแล้วร้านนี้โอเคผ่านค่ะ

by5chos6w9yk onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าดีสมราคา ขอบคุณค่ะสินค้าดีสมราคา ขอบคุณค่ะสินค้าดีสมราคา ขอบคุณค่ะสินค้าดีสมราคา ขอบคุณค่ะสินค้าดีสมราคา ขอบคุณสินค้าดีสมราคา ขอบคุณค่ะค่ะสินค้าดีสมราคา ขอบคุณค่ะสินค้าดีสมราคา ขอบคุณค่ะ

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»
 

โรงงานผลิตและจำหน่ายตู้เก็บเอกสารสำนักงาน
ตู้เอกสาร ตู้เหล็กเก็บเอกสาร ตู้เหล็กเก็บเอกสาร ราคาโรงงาน ตู้เก็บเอกสารไม้ ตู้สำนักงาน ตู้ใส่เอกสาร ตู้เก็บเอกสารสำหรับบ้านและออฟฟิศ ตู้เอกสารเหล็ก ตู้เก็บไฟล์เอกสาร ตู้เอกสาร ชั้นวางเอกสาร ตู้เก็บเอกสารประตูเหล็ก ตู้เก็บเอกสารบานกระจก ตู้เก็บแฟ้มเอกสาร ตู้เก็บเอกสาร ราคาถูก

ตู้เก็บเอกสารเป็นอย่างไร
ตู้จัดเอกสารมีมาแต่สมัยโบราณแล้วสมัยก่อนเป็นไม้ส่วนมากใช้กันในโบสถ์วัดซึ่งทั้งหมดที่พูดมานี้เป็นเหมือนห้องสมุดสมัยโบราณเก็บเอกสารสำคัญเก่าแก่มากมาย แต่ตู้ไม้มันมีอายุการใช้งานมากกว่าจริงแต่มันมีศัตรูตัวฉกาจคือปลวกมดซึ่งแมลงเหล่านี้สามารถทำให้อายุการใช้งานของตู้ไม้ เสื่อมลงและผุพังแต่ในปัจจุบันเป็นเหล็กมีความทนทานและความร่วมสมัยมาก ซึ่งสามารถเก็บเอกสารทุกชนิดและไม่กลัวมดหรือปลวกและแมลงต่างๆ หากปิดอย่างมิดชิด ตู้จัดเอกสารมีประโยชน์อย่างไรเอกสารมีความสำคัญมากในงานออฟฟิศ งานบัญชีงานทะเบียนและจัดเก็บเอกสารสำคัญเพื่อเลี่ยงต่อการสูญหายเสียหายจากแมลงสัตว์ และความเป็นระเบียบเรียบร้อยต่อการจัดเก็บดูสบายหูสบายตาไม่เกะกะ ที่สำคัญสามารถจำแนกและแยกเอกสารหลายหลายประเภทได้ อาทิบัตรประชาชนเอกสารบริษัทหนังสือรับรองใบมอบอำนาจและคำขอทั่วไปเอกสาร ที่ใช้สำหรับราชการเอกชนซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเอกสารสำคัญอย่างมากหากสูญหายหรือเสียหายจะทำให้เรื่องยุ่งยากได้นอกจากเอกสารแล้วยังเก็บอุปกรณ์เครื่องมือการเขียน ได้อย่างดีเช่นแมคหนีบกระดาษลวดเสียบกระดาษ ปากกาดินสอลูกแม็กปากกาเมจิกปากกามาร์คกระดาษเอสี่กระดาษที่เอาไว้ใช้เขียนในออฟฟิศ ใบเสร็จบินเงินสดใบอินวอยและอื่นๆอีกมากมาย ที่เอาไว้ใช้ในการประกอบเอกสารหรือร่างเอกสารและสะดวกต่อพนักงานออฟฟิศ อย่างมากสำหรับตู้เก็บเอกสารมันมีดีไซน์ร่วมสมัยเข้ากับสถานที่ ทำงานได้ดีและสามารถมีพื้นที่เพิ่มในการจัดเก็บเอกสาร อย่างทั่วถึงหากกลัวสับสนในการจัดเก็บเอกสารควรทำสัญลักษณ์เพื่อสะดวกต่อการจัดเก็บและแยกแยะเอกสาร ได้ด้วยสามารถทำให้งานรวดเร็วเสร็จทันกำหนดที่ต้องการ เป็นการย้อนเวลาที่ดีตู้เอกสารมีความสำคัญมากในเรื่องนี้เหมาะแก่พนักงานออฟฟิศ ไฟแรงที่ต้องการ ความว่องไวรวดเร็วทันใจและไม่สับสนตู้จัดเอกสารเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่เหมาะแก่การให้พนักงานออฟฟิศได้สะดวกสบายมากขึ้นมีความสับสนกับเอกสาร นอกจากนี้ตู้เก็บเอกสารสำหรับครอบครัวมีความสำคัญมาก ในการค้นหาสำเนาบัตรประชาชนสำเนาส่วนตัวเอกสารสำคัญ สำหรับสมัครงานเอกสารสำคัญสำหรับเด็กเล็กคนแก่ผู้ใหญ่เพื่อให้เอกสารอยู่จุดจุดเดียวควรเก็บให้เหมาะสมแก่บุคคล ต่างๆ ภายในบ้านเหมาะสำหรับผู้ที่มีเอกสารสำคัญเยอะยากที่จะค้นหาเสี่ยงต่อการสูญหายเสียหายต่อสัตว์แมลง และอีกหนึ่งความสำคัญสำหรับหน่วยงานราชการตู้เก็บเอกสาร ถือเป็นสิ่งสำคัญในหน่วยงานราชการเพราะว่าจะต้องเก็บเอกสารสำคัญสำหรับประชาชนและเจ้าหน้าที่เพื่อให้ปฏิบัติงาน ได้สำเร็จลุล่วงปลอดภัยมีความชัดเจนโปร่งใสแก่ประชาชนและเก็บข้อมูลสำคัญของหน่วยงานองค์กรเพื่อความ ไม่ยุ่งยากในการค้นหาเอกสารสำคัญเหล่านี้ นอกจากนี้ตู้เก็บเอกสารยังเหมาะกับโรงเรียนโดยเฉพาะแผนกวิชาการ ที่จะต้องยุ่งยากกับข้อมูลทั้งคุณครูและนักเรียนซึ่งตู้จัดเอกสารสำคัญมาก แก่สายงานนี้ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกสบายจัดค้นหาเอกสารและเก็บไว้อย่างปลอดภัยป้องกันความสูญหายสูญเสียเสียหายได้ดี ตู้จัดเอกสารจึงมีความสำคัญมากสำหรับการจัดการเอกสารภายในโรงเรียน อีกหนึ่งธุรกิจที่ตู้จัดเอกสารมีความสำคัญมากคือโรงแรมซึ่งตู้เอกสารนี้สามารถเก็บข้อมูลของลูกค้าที่เข้าพักและเช็กเอาท์ออกได้ดีและเข้าใจง่ายว่องไวทั่วถึง ไม่สับสนซับซ้อนมากมายตู้จัดเอกสารจึงมีความเหมาะสมแก่ผู้ประกอบการโรงแรมมาก และพนักงานเพื่อความว่องไวต่อการปฎิบัติงานทุกอย่าง

ทั้งนี้ตู้เก็บเอกสารยังมีดีไซน์ที่ความคล้ายคลึงกับตู้เก็บของ ตู้โชว์ และตู้ล็อกเกอร์ อย่างมาก แต่ประโยชน์ของแต่ละประเภทจะแตกต่างกัน เพราะตู้เก็บของจะจัดวางเอกสารสำคัญได้อย่างเป็นระเบียบมากขึ้น จึงเหมาะกับการใช้งานในสำนักงานและจัดเก็บเอกสารมากที่สุด หากท่านใดสนใจอยากจะนำตู้เก็บเอกสารไปใช้ในสำนักงานสามารถเลือกซื้อได้ในเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับตู้เก็บเอกสาร

ตู้เก็บเอกสาร มีประโยชน์อย่างไร

ในยุคสมัยนี้ตู้เก็บเอกสารถือว่าเป็นสิ่งของสำคัญในการการใช้งานภายในสำนักงาน เนื่องจากตู้เก็บเอกสารจะช่วยกำจัดปัญหาความยุ่งเหยิงของเอกสารได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำนักงานที่จะต้องจัดทำเอกสารจำนวนมาก ตู้เก็บเอกสารถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้...

วิธีทำความสะอาดตู้เก็บเอกสาร

เชื่อว่าหลายคนคงไม่ให้ความสำคัญในการทำความสะอาดตู้เก็บเอกสารซักเท่าไร เนื่องจากบางคนอาจจะยุ่งเกี่ยวกับการทำงานในชีวิตไม่จำวัน หรือไม่มีเวลาดูแลรักษาความสะอาดเป็นต้น จึงส่งผลให้ตู้เก็บเอกสารของคุณดูเก่า สกปรก และอาจเกิดผลให้ชำรุดเสียหายได้...

เข้าใจความสำคัญของ ตู้เก็บเอกสาร

รู้หรือไม่ ทุกวันนี้เอกสารที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวัน ส่งผลในเรื่องของการทำธุรกิจมากน้อยเพียงใดและรู้หรือไม่เอกสารยังเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราที่เรียกได้ว่าเป็นสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ ที่มอบทั้งความรู้และมอบประโยชน์ในด้านความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันมากน้อยเพียงใด...

ตู้เก็บเอกสาร สำนักที่จำเป็นต้องใช้

สำหรับสำนักงาน ที่จำเป็นต้องใช้ในการจัดเก็บเอกสารทั่วไปหรือเอกสารสำคัญของบริษัท โดยเฉพาะเอกสารจากฝ่ายบัญชี ที่จำเป็นต้องเก็บเป็นความรับในเรื่องของยอดรายรับและรายจ่าย ไม่ให้หลุดไปให้ผู้ใดเห็น และยังสามารถจัดเก็บเอกสารประเภทใบลางานต่าง ๆ ของสำนักงาน...

แนะนําเทคนิคการจัดเก็บเอกสารง่าย ๆ

ถ้าพูดถึงการทำงานภายในสำนักงานในสมัยนี้แล้วนั้น ตู้เก็บเอกสารนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะว่าการทำงานหรือทำธุรกิจต่าง ๆ ต้องทำเอกสารจำนวนมาก ซึ่งบางสำนักงานอาจจะเกิดปัญหาในด้านต่าง ๆ เช่น เอกสารหาย...