โซฟา

สินค้า : โซฟา

Filter Products Showing 1 - 16 of 27 results

โรงงานผลิตและจำหน่ายโซฟาสำนักงาน
Sofa โซฟาผ้า โซฟาเบาะหนัง โซฟา คุณภาพดี โซฟาราคาโรงงาน โซฟาเบด โซฟา 1 ที่นั่ง โซฟา 2 ที่นั่ง โซฟา 3 ที่นั่ง โซฟาปรับนอน โซฟาหนังแท้ โซฟาชุดใหญ่ โซฟาหนังเทียม เก้าอี้นวมตัวยาว โซฟายาว โซฟาตัว U โซฟาตัวแอล

โซฟาสำนักงาน Sofa
โซฟา อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านชิ้นสำคัญอีกหนึ่งชิ้น โซฟามักจะนิยมนำไปตกแต่งได้ทั้งห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องสันทนาการต่าง ๆ โซฟาหลักๆมักทำมาจากทั้งผ้า หนังและโซฟาหนังเทียม โซฟาไม่ใช่เพียงเก้าอี้นุ่มอีกต่อไป แล้วโซฟามันเป็นอย่างไรกันล่ะครับ ถ้าสนใจเรามาอ่านเลยครับว่าโซฟานั้นมีดีอย่างไร ทำไมถึงต้องมีโซฟาไว้ในบ้าน ?

เลือกโซฟาอย่างไรให้เข้ากับสไตล์ห้องของเรา

1.โซฟาผ้า : ถือว่าเป็นโซฟาประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเนื่องจากมีราคาที่ค่อนข้างต่ำ ไปจนถึงราคาสูงมาก ๆ ซึ่งเนื่องจากเป็นที่นิยมจึงหาซื้อได้ง่าย มีหลากหลายแบบ หลากหลายสีสันสวยงาม

1.1 ข้อดีโซฟาผ้า : เนื่องจากส่วนประกอบสำคัญหาได้ค่อนข้างง่ายในท้องตลอด โซฟาผ้าจึงมีความหลากหลายมากทั้งในด้านดีไซน์ และสีสันที่สวยงาม และข้อดีสำคัญก็คือโซฟาผ้าค่อนข้างเป็นโซฟาที่มีความนุ่ม ระบายถ่ายเทอากาศได้ดี

1.2 ข้อเสียโซฟาผ้า : โซฟาที่ทำจากผ้านั้นปัญหาหลักๆ ก็คือเรื่องของการทำความสะอาด และเป็นแหล่งเก็บฝุ่นชั้นดี ดังนั้นจำเป็นมาก ๆ ที่ต้องทำความสะอาดโซฟาอยู่บ่อย ๆ ซึ่งโซฟาผ้าไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายใจ และเป็นภูมิแพ้เช่นฝุ่น

2.โซฟา หนังแท้ : อีกหนึ่งโซฟาที่มีราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากต้องใช้หนังสัตว์จริง ๆ และต้องเป็นหนังสัตว์ใหญ่ และชนิดเดียวกันเท่านั้น หลักๆของโซฟาหนังแท้ ก็คือเรื่องของความหรูหรามันเงาสวยงามหายาก แต่ก็ต้องแลกด้วยราคาที่แสนแพง

2.1 ข้อดีโซฟาหนังแท้ : ไม่ใช่แต่เพียงความหรูหราเท่านั้น แต่โซฟาหนังแท้ นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทานสูงไม่ขาดง่ายๆ เนื่องจากทำมากจากหนังสัตว์แท้ๆ มีความทนทานต่อสภาพอากาศของบ้านได้ทั้งหนาว และร้อน และเมื่อมันดูเก่าเพียงแค่ขัดมันสักนิดหน่อยโซฟาหนังแท้ก็จะกลับมาใหม่และหรูหราเหมือนเดิม และที่สำคัญคุณสมบัติของโซฟาหนังแท้ก็คือ เป็นโซฟาที่มีสัมผัสนุ่มนวลที่สุด

2.2 ข้อเสียโซฟา หนังแท้ : ราคาแพงถึงขั้นสูงมาก และมีค่าซ่อมแซมที่สูงตามมาอีกเช่นกัน

3.โซฟาหนังเทียม : อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะได้โซฟาหรู ๆ สีสันสวยงามแถมราคาก็ไม่สูงเท่าหนังแท้ โซฟาหนังเทียมมีกระบวนการผลิตสังเคราะห์ด้วยเทคโนโลยี เพื่อให้ใกล้เคียงหนังแท้ให้มากที่สุด แต่ผลลับที่ได้กลับเป็นที่น่าพอใจ และน่าสนใจทีเดียวสำหรับโซฟาหนังเทียม

3.1 ข้อดีโซฟาหนังเทียม : ว่ากันตามตรงทั้งเรื่องคุณสมบัติลวดลายความหลากหลายทำได้ดีในระดับหนึ่งเมื่อเทียบกับโซฟาหนังแท้ ซึ่งโซฟาหนังเทียมนั้นจึงเป็นที่โปรดปรานคนรักโซฟาสายหรูหราแถมมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

3.2 ข้อเสียโซฟาหนังเทียม : เนื่องจากเป็นโซฟาหนังเทียมที่ผ่านการผลิตด้วยการสังเคราะห์ โซฟาหนังเทียมจึงมีปัญหาในเรื่องของอายุการใช้งานเนื่องจาก หนังที่ใช้ไม่ใช่หนังสัตว์จริง ๆ และเป็นโซฟาที่จะเสื่อมคุณภาพลงเรื่อย ๆ จนส่งผลให้ความรู้สึกนุ่มนวลลดลงได้ในอนาคต

และนี้ก็คือเรื่องราวของโซฟา ที่อยากจะแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจ หรือกำลังตามหาโซฟาให้ถูกจริตของตนเอง หรือตามแบบบ้าน ซึ่งโซฟาหลัก ๆ ก็จะมี 3 ชนิดที่ผมได้กล่าวไป โดยโซฟาแต่ละชนิดก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป แล้วแต่ความชอบส่วนตัวของแต่ละท่าน โดยอยากจะแนะนำโซฟาคุณภาพดี แถมยังมีราคาโปรโมชั่นได้ที่ร้านค้าของเรานั้นเอง ในนั้นนอกจจากจะมีโซฟาแล้วยังมีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ชั้นวางหนังสือ เก้าอี้โซฟา ตู้โชว์ ตู้เซฟ เตียงอเนกประสงค์ สนใจคลิกเข้าชมภาพและข้อมูลได้เลยครับ

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโซฟาสำนักงาน

เทคนิคในการจัดวางโซฟา

โซฟาถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้เลยในปัจจุบัน นอกจากให้ความสะดวกสบายในการนั่งหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดูหนัง ต้อนรับแขก หรือ การนอน เป็นต้น โซฟาถือมาตอบโจทย์ในการใช้งานมาก นอกจากนี้โซฟาถือว่าเป็นจุดส่วนรวมของคนในครอบครัวเลยก็ว่าได้...

วิธีทำความสะอาดโซฟาผ้าง่ายๆ ที่ทำเองได้ที่บ้าน

โซฟาผ้าเป็นโซฟาที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะว่าเป็นโซฟาที่มีสีสัน ลวดลาย และเนื้อผ้าที่มีให้เลือกเยอะ สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้า แถมราคาของโซฟาผ้านั้นถูกกว่าโซฟาประเภทอื่น ๆ จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการโซฟาไว้สำหรับนั่งพักผ่อน...

วิธีเลือกซื้อโซฟา อย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ทุกวันนี้โซฟาถือว่าเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าต้องมีกันทุกบ้าน เพราะว่าเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก เป็นที่สำหรับนั่งพักผ่อนหรือใช้ต้อนรับแขก ซึ่งในสมัยนี้โซฟาที่ผลิตออกมามีมากมายหลากหลายรูปแบบมาก จนทำให้การเลือกซื้อโซฟาต้องมีความเข้าใจ...

วิธีทำความสะอาดคราบสกปรกบนโซฟาหนังด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัว

พ่อบ้านแม่บ้านหลายท่านคงจะหงุดหงิดกับปัญหาคราบสกปรก คราบกาวฝังแน่น ร่องรอยต่าง ๆ บนโซฟา ทั้งขนมที่เผลอทำหก คราบปากกาของเด็ก ๆ สติกเกอร์ คราบฝุ่นต่าง ๆ

6 ประเภทโซฟา ที่ควรรู้ก่อนซื้อ

ทุกวันนี้โซฟานั้นมีให้เราเลือกซื้อมากมายหลากหลายแบบด้วยกัน ซึ่งลักษณะการออกแบบโซฟาประเภทต่าง ๆ ก็มีลักษณะดีไซด์ที่แตกต่างกันไป เชื่อว่าหลายคนที่กำลังตัดสินใจซื้อโซฟานั้นไม่มีความรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อโซฟา ดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกประเภทโซฟา...