โซฟา

สินค้า : โซฟา

Filter Products Showing 1 - 16 of 26 results
Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 21 reviews
bysatiramail onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ส่งเร็วมาก 2วันได้ของ โซฟาใหญ่กว่าที่คิด สีสวย สภาพดีมากๆไม่มีขาด ผ้าหุ้มเบาะไม่นุ่มแต่เบาะหนานุ่มนอนสบายมาก ผู้หญิงตัวเล็กๆคนเดียวแบกกล่องโซฟา11kgขึ้นชั้น4ก็หนักเอาเรื่องอยู่นะ5555 สวยมากค่า ราคาก็ดี ประกอบไม่ยาก วัสดุโอเคไม่ถือว่าก๊องแก๊ง สำหรับเราเบาะก็ไม่ได้เตี้ยมากขนาดนั้นนะ ดีค่ะ ประทับใจ

bybwichayada onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ร้านส่งสินค้ามาให้ผิดแบบค่ะ สั่งแบบที่มีขามีพนักแขนไปแต่ได้แบบนี้มา สินค้าชิ้นใหญ่เลยไม่สะดวกไปส่งคืน ทางร้านเลยรับผิดชอบโดยการโอนเงินส่วนต่างราคาสินค้ามาให้ค่ะ โดยรวมตัวสินค้าสวยดีค่ะ มินิมอล เข้ากับโทนห้อง แต่เบาะนั่งยุบไวไปหน่อย ใช้มาประมาณสัปดาห์นิดๆก็เริ่มยุบแล้ว

bymayamadchaya onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

โซฟาถูกต้อง อุปกรณ์ให้มาครบ ประกอบง่าย ปรับเอนนอนได้ แต่ปรับแล้วนอนไม่ได้ หงายหลังตึ่งมาแล้ว!! 55555 นอนได้แต่ต้องนอนตรงแค่บริเวณที่มีขาโซฟา ไม่เหมาะกับคนนอนดิ้นนะคะ อิอิ
โดยรวมชอบค่ะ แฟนถูกใจ

bydaw5629 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

จัดส่งรวดเร็วมากๆเลยคะ​ มีของแถมมาให้ด้วยเป็นผ้าห่มนาโน ทางร้านน่ารักมากๆ​ จัดส่งเสร็จมีโทรมาแจ้ง​ บริการดีมากคะ​​ประทับใจในร้านและตัวโซฟา​

คุณภาพคุ้มกับราคาคะ​ เบาะนิ่มไม่บางอย่างที่คิด​ ขนาดกำลังดี​ ผ้าหนา​ สีสวยถูกใจ​คะ​ ปรับรัดับที่พิงได้หลายระดับ

คือดีอะ

byphisitpmvj onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าดีครับ
แต่การจัดส่ง มาก่อนวันที่นัด แถมยังมีคนช่วยขน พร้อมประกอบโซฟาให้
ถ้าผมเจอร้านค้าที่ดีแบบนี้ สั่งของด้วยกันยาว ๆ ครับ

bykhunnongnuttaporn onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ส่งไวมากกกกกกกกกค่ะร้านนี้ ตอบแชทไวเจ้าของร้านน่ารักมากกกกก สั่งของเมื่อวาน วันนี้ตอนเช้าพนักงานส่งของโทมาแจ้งก่อนส่งของ ยกของเข้าบ้านให้เรียบร้อยดีมากกกกค่ะ งานสวยมากกกกผู้หญิงประกอบเองง่ายมากค่ะ น้ำหนักเบา สีสวยตรงปกมากกกกกกกก รักเรยร้านนี้ ใครอยากได้โซฟาสวยๆชิคๆ แนะนำร้านนี้เรยนะคะ

bypalmyb75 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

รอสินค้าประมาณ 2-3 วัน

ของจริงสวยมากค่ะ เหมาะกับห้องแต่งมินิมอลๆ เพราะโซฟาเล็กและค่อนข้างเตี้ย ส่วนโซฟาไม่ถึงกับนุ่มมากพอรู้สึกถึงโครงอยู่บ้าง แต่ก็นั่งได้นอนได้ค่ะ 🥰🥰

bytatuya27 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

คือได้รับสินค้าวันที่ 2 กพ ใช้ประมาณ 1 อาทิตย์ เกิดความเสียหาย โซฟาบุบ เหมือนหักด้านใน ราคาไม่แพงมาก แต่ก็ไม่มีโซฟาราคานี้พังเมื่อใช้แค่ 1 อาทิตย์ เลยแจ้งร้านว่าจะขอเคลมสินค้า หลังจากประมาณ 2 วัน ร้านค้ายกโซฟาตัวใหม่มาเปลี่ยนให้ทันที ร้านนี้เครมไวมาก เรียกง่ายๆว่าเสียเปลี่ยนใหม่ทันที

bysirawich.w onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับสินค้าไวมากครับ วันเดียวได้รับของเลย ขนส่งมีโทรแจ้งก่อนด้วยครับ สั่งช่วงโปรโมชั่นฉลอง 1 ปี เหลือ 40xx เองครับ โดนรวมราคาขนส่งแล้วด้วยนะ ลดได้อีก ตัวเบาะนั่งสบาย โซฟาเบาะแน่นดีครับ คุ้มค่าครับ แต่ตอนแกะกล่องเจอเศษน็อตที่หักด้วยครับ ยังหาจุดที่น็อตหักไม่เจอ แต่ทำการแจ้งทางแชทของทางร้านแล้วครับ

bymydratcha onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ส่งโคตรไว สั่งวันนีั พรุ่งนี้ได้ของ

สินค้าตรงปก แต่..หมอนอิงเล็กจังTT

มีตำหนิ ผ้าขาด โชดดีที่ขาดด้านหลัง🥴

ไม่มีรูผ้าให้ขันขาเตียง ต้องงำหารูเอง กว่าจะเจอ😓

งานตามคุณภาพ ราคา4พันกว่าบาท

เป็นโครงเหล๊ก บุฟองน้ำ

โดยรวมถือว่า ok

bypuiipeonynista onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สวยงาม แต่ไม่สูงมาก เอาไว้แต่งห้องสวย จัดส่วรวดเร็ว แพคสินค้าอย่างดี ในการขนส่งไม่มีปัญหาใดๆ ประทับใจ จัดส่วรวดเร็ว แพคสินค้าอย่างดี ในการขนส่งไม่มปัญหาใดๆ ประทับใจ

bysurasee_14 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

โซฟาคุณภาพดีมาก เหมาะสมกับราคา เนื้อผ้านุ่มนั่งสบายมาก สามารถพับเก็บได้ง่าย การจัดส่งรวดเร็ว การให้บริการกับทางร้านดีมาก การตอบแชทรวดเร็วดีมาก โซฟาคุณภาพดีมาก เหมาะสมกับราคา เนื้อผ้านุ่มนั่งสบายมาก สามารถพับเก็บได้ง่าย การจัดส่งรวดเร็ว การให้บริการกับทางร้านดีมาก การตอบแชทรวดเร็วดีมาก

byojoofyz onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ได้รับโซฟาเรียบร้อยค่ะ สวยตามรูปค่ะ ..สินค้าส่งเร็วประทับใจมากค่ะ อีกทั้งราคาโอเครไม่แพงด้วยค่ะ คุณภาพดีเกินราคาเรยจ้า admin ร้านนี้ก้อบริการดีมาก ตอบทุกคำถามได้ไวมาก รวมๆแล้วบริการดีหมดค่ะ

bymanawzchonthicha onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

คุ้มค่าค่ะราคาถูกรอของเข้านานนิดนึง แต่ได้ของเร็วค่ะรอไม่นาน คุ้มค่าค่ะราคาถูกรอของเข้านานนิดนึง แต่ได้ของเร็วค่ะรอไม่นาน คุ้มค่าค่ะราคาถูกรอของเข้านานนิดนึง แต่ได้ของเร็วค่ะรอไม่นาน คุ้มค่าค่ะราคาถูกรอของเข้านานนิดนึง แต่ได้ของเร็วค่ะรอไม่นาน คุ้มค่าค่ะราคาถูกรอของเข้านานนิดนึง แต่ได้ของเร็วค่ะรอ🎉

bychita_talant onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ชอบมากเลยค่ะสินค้าน่ารักมาก

ไม่มีตัวไหนเสียหาย ขนส่งพอใช้ได้ค่า ปลื้มมาก

โอกาสหน้าจะมาใช้บริการใหม่แน่นอนค่า

byhuenfa onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

ส่งเร็วมากไป สวยกว่าในรูปอีก แต่คงต้องซื้อผ้าคลุมเพิ่มเพราะผ้าที่ให้ถอดซักไม่ได้ ถ้าขาสูงกว่านี้สัก 2-3 นิ้วจะสวยกว่านี้ ลืมทดลองนอน แต่น่าจะนิ่มดี

byearth0808 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

จริงๆ อยากจะให้ซัก 4.5 ดาว เพราะกล่องยับเยินและมีตำหนิที่ผ้าหุ้มเบาะหลายจุด แต่ด้วยราคา และ การนำไปใช้งานมันคุ้มค่าเลยมองข้ามไปได้ ความแข็งแรงอยู่ในเกณฑ์ที่พอรับได้ เหมาะกับนั่งหรือนอนคนเดียว หรือคนน้ำหนักเบาๆ แต่ถ้าใครซื้อไปสำหรับนั่งพื้น (ไม่ใส่ขา) ก็ไม่ต้องห่วงใช้ได้สบายๆค่ะ

bypapakaka009 onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าขนาดตามที่ระบุเลยจ้าา โซฟาสามารถปรับนอนได้ ก้อดูแข็งแรง ทดทานดีนะคะแต่ต้องใช้ไปนานๆอีกทีคะ ภาพรวมก้อโอเครนะคะ ราคาไม่แพงมาก มีประกันให้ด้วยนะ

bymuayaie onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สวยมากค่ะ คุณภาพดี คุ้มค่า ราคาถูกมาก ตอนแรกคิดหนักเลยเอาสีเทาหรือสีครีมดี ให้เข้ากับสีพื้นและผนังห้อง สรุปเอาสีครีมมา สวยมากไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป แรับโซฟานอนได้พอดี นุ่มดีค่ะ แต่แอบโยกนิดนึงเวลาคนตัวใหญ่นั่ง แต่ไม่เป็นไรค่ะ เราตัวเล็ก ชอบๆ แพคใส่กล่องส่งมาอย่างดีเลย ปลื้มค่ะ ไว้คราวหน้าจะอุดหนุนใหม่นะคะ

bykknoomnim onOfisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

สินค้าที่ได้รับบอกเลยว่าคุณภาพดีมากๆ เป็นการซื้อที่ถือว่าคุ้มค่าจริงๆได้โซฟาปรับนอนที่ดีมาก งานจริงที่ได้รับสวยมากประกอบง่าย แถมทางร้านยังจัดส่งสินค้าให้ให้ฟรี ทางร้านลดราคาให้เยอะมาก ทำให้ได้โชฟาในราคาที่ถือว่าคุ้มมากๆ ทางขนส่งก็จัดส่งสินค้าได้ดีมาก

Page 1 of 2:
«
 
 
1
2
 
»
 

โรงงานผลิตและจำหน่ายโซฟาสำนักงาน
Sofa โซฟาผ้า โซฟาเบาะหนัง โซฟา คุณภาพดี โซฟาราคาโรงงาน โซฟาเบด โซฟา 1 ที่นั่ง โซฟา 2 ที่นั่ง โซฟา 3 ที่นั่ง โซฟาปรับนอน โซฟาหนังแท้ โซฟาชุดใหญ่ โซฟาหนังเทียม เก้าอี้นวมตัวยาว โซฟายาว โซฟาตัว U โซฟาตัวแอล

โซฟาสำนักงาน Sofa
โซฟา อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านชิ้นสำคัญอีกหนึ่งชิ้น โซฟามักจะนิยมนำไปตกแต่งได้ทั้งห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องสันทนาการต่าง ๆ โซฟาหลักๆมักทำมาจากทั้งผ้า หนังและโซฟาหนังเทียม โซฟาไม่ใช่เพียงเก้าอี้นุ่มอีกต่อไป แล้วโซฟามันเป็นอย่างไรกันล่ะครับ ถ้าสนใจเรามาอ่านเลยครับว่าโซฟานั้นมีดีอย่างไร ทำไมถึงต้องมีโซฟาไว้ในบ้าน ?

เลือกโซฟาอย่างไรให้เข้ากับสไตล์ห้องของเรา

1.โซฟาผ้า : ถือว่าเป็นโซฟาประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเนื่องจากมีราคาที่ค่อนข้างต่ำ ไปจนถึงราคาสูงมาก ๆ ซึ่งเนื่องจากเป็นที่นิยมจึงหาซื้อได้ง่าย มีหลากหลายแบบ หลากหลายสีสันสวยงาม

1.1 ข้อดีโซฟาผ้า : เนื่องจากส่วนประกอบสำคัญหาได้ค่อนข้างง่ายในท้องตลอด โซฟาผ้าจึงมีความหลากหลายมากทั้งในด้านดีไซน์ และสีสันที่สวยงาม และข้อดีสำคัญก็คือโซฟาผ้าค่อนข้างเป็นโซฟาที่มีความนุ่ม ระบายถ่ายเทอากาศได้ดี

1.2 ข้อเสียโซฟาผ้า : โซฟาที่ทำจากผ้านั้นปัญหาหลักๆ ก็คือเรื่องของการทำความสะอาด และเป็นแหล่งเก็บฝุ่นชั้นดี ดังนั้นจำเป็นมาก ๆ ที่ต้องทำความสะอาดโซฟาอยู่บ่อย ๆ ซึ่งโซฟาผ้าไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบทางเดินหายใจ และเป็นภูมิแพ้เช่นฝุ่น

2.โซฟา หนังแท้ : อีกหนึ่งโซฟาที่มีราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากต้องใช้หนังสัตว์จริง ๆ และต้องเป็นหนังสัตว์ใหญ่ และชนิดเดียวกันเท่านั้น หลักๆของโซฟาหนังแท้ ก็คือเรื่องของความหรูหรามันเงาสวยงามหายาก แต่ก็ต้องแลกด้วยราคาที่แสนแพง

2.1 ข้อดีโซฟาหนังแท้ : ไม่ใช่แต่เพียงความหรูหราเท่านั้น แต่โซฟาหนังแท้ นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทานสูงไม่ขาดง่ายๆ เนื่องจากทำมากจากหนังสัตว์แท้ๆ มีความทนทานต่อสภาพอากาศของบ้านได้ทั้งหนาว และร้อน และเมื่อมันดูเก่าเพียงแค่ขัดมันสักนิดหน่อยโซฟาหนังแท้ก็จะกลับมาใหม่และหรูหราเหมือนเดิม และที่สำคัญคุณสมบัติของโซฟาหนังแท้ก็คือ เป็นโซฟาที่มีสัมผัสนุ่มนวลที่สุด

2.2 ข้อเสียโซฟา หนังแท้ : ราคาแพงถึงขั้นสูงมาก และมีค่าซ่อมแซมที่สูงตามมาอีกเช่นกัน

3.โซฟาหนังเทียม : อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะได้โซฟาหรู ๆ สีสันสวยงามแถมราคาก็ไม่สูงเท่าหนังแท้ โซฟาหนังเทียมมีกระบวนการผลิตสังเคราะห์ด้วยเทคโนโลยี เพื่อให้ใกล้เคียงหนังแท้ให้มากที่สุด แต่ผลลับที่ได้กลับเป็นที่น่าพอใจ และน่าสนใจทีเดียวสำหรับโซฟาหนังเทียม

3.1 ข้อดีโซฟาหนังเทียม : ว่ากันตามตรงทั้งเรื่องคุณสมบัติลวดลายความหลากหลายทำได้ดีในระดับหนึ่งเมื่อเทียบกับโซฟาหนังแท้ ซึ่งโซฟาหนังเทียมนั้นจึงเป็นที่โปรดปรานคนรักโซฟาสายหรูหราแถมมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

3.2 ข้อเสียโซฟาหนังเทียม : เนื่องจากเป็นโซฟาหนังเทียมที่ผ่านการผลิตด้วยการสังเคราะห์ โซฟาหนังเทียมจึงมีปัญหาในเรื่องของอายุการใช้งานเนื่องจาก หนังที่ใช้ไม่ใช่หนังสัตว์จริง ๆ และเป็นโซฟาที่จะเสื่อมคุณภาพลงเรื่อย ๆ จนส่งผลให้ความรู้สึกนุ่มนวลลดลงได้ในอนาคต

และนี้ก็คือเรื่องราวของโซฟา ที่อยากจะแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจ หรือกำลังตามหาโซฟาให้ถูกจริตของตนเอง หรือตามแบบบ้าน ซึ่งโซฟาหลัก ๆ ก็จะมี 3 ชนิดที่ผมได้กล่าวไป โดยโซฟาแต่ละชนิดก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป แล้วแต่ความชอบส่วนตัวของแต่ละท่าน โดยอยากจะแนะนำโซฟาคุณภาพดี แถมยังมีราคาโปรโมชั่นได้ที่ร้านค้าของเรานั้นเอง ในนั้นนอกจจากจะมีโซฟาแล้วยังมีเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ชั้นวางหนังสือ เก้าอี้โซฟา ตู้โชว์ ตู้เซฟ เตียงอเนกประสงค์ สนใจคลิกเข้าชมภาพและข้อมูลได้เลยครับ

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโซฟาสำนักงาน

เทคนิคในการจัดวางโซฟา

โซฟาถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้เลยในปัจจุบัน นอกจากให้ความสะดวกสบายในการนั่งหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดูหนัง ต้อนรับแขก หรือ การนอน เป็นต้น โซฟาถือมาตอบโจทย์ในการใช้งานมาก นอกจากนี้โซฟาถือว่าเป็นจุดส่วนรวมของคนในครอบครัวเลยก็ว่าได้ เพราะว่าโซฟาเป็นจุดที่ทุกคนในครอบครัวจะเข้ามาพบปะ พูดคุยกัน ช่วยเสริมความสัมพันธ์กันในครอบครัวได้อีกด้วย ด้วยเหตุนี้เราจึงมีวิธีสำหรับการจัดวางตำแหน่งของโซฟาอย่างไรให้ดูสวยงาม และสำหรับคนที่กำลังจะเคลื่อนย้ายโซฟา สามารถจัดวางโซฟาในตำแหน่งที่ถูกต้องและเกิดประสิทธิภาพในการใช้งานได้มากที่สุด...

วิธีทำความสะอาดโซฟาผ้าง่ายๆ ที่ทำเองได้ที่บ้าน

โซฟาผ้าเป็นโซฟาที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะว่าเป็นโซฟาที่มีสีสัน ลวดลาย และเนื้อผ้าที่มีให้เลือกเยอะ สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้า แถมราคาของโซฟาผ้านั้นถูกกว่าโซฟาประเภทอื่น ๆ จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการโซฟาไว้สำหรับนั่งพักผ่อน ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงการดูแลรักษาความสะอาดโซฟาผ้าง่าย ๆ ที่คุณก็สามารถทำเองได้ไม่ยาก และช่วยประหยัดเวลาสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการดูแลรักษาความสะอาดวิธีของเราจะช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น และมั่นใจได้ว่าเป็นวิธีที่ได้มาตราดีเยี่ยมมากที่สุดในปัจจุบัน...

วิธีเลือกซื้อโซฟา อย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ทุกวันนี้โซฟาถือว่าเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าต้องมีกันทุกบ้าน เพราะว่าเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก เป็นที่สำหรับนั่งพักผ่อนหรือใช้ต้อนรับแขก ซึ่งในสมัยนี้โซฟาที่ผลิตออกมามีมากมายหลากหลายรูปแบบมาก จนทำให้การเลือกซื้อโซฟาต้องมีความเข้าใจและศึกษาหาความรู้อย่างรอบคอบ ถึงจะเกิดความคุ้มค่าในการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ แล้วการเลือกซื้อโซฟาแบบไหนถึงจะเกิดประโยชน์ได้มากที่สุด วันนี้เรามีวิธีการเลือกซื้อโซฟา รับรองว่าคุณจะไม่พลาดแน่นอน...

วิธีทำความสะอาดคราบสกปรกบนโซฟาหนังด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัว

พ่อบ้านแม่บ้านหลายท่านคงจะหงุดหงิดกับปัญหาคราบสกปรก คราบกาวฝังแน่น ร่องรอยต่าง ๆ บนโซฟา ทั้งขนมที่เผลอทำหก คราบปากกาของเด็ก ๆ สติกเกอร์ คราบฝุ่นต่าง ๆ และสารพัดปัญหาที่เกิดขึ้นกับโซฟาหนัง หากคุณพ่อบ้านแม่บ้านได้ผ่านมาอ่านบทความนี้ จะทำให้ทุกท่านคลายกังวลและหมดปัญหาไปได้เลย เพราะในวันนี้เรามีวิธีวิธีทำความสะอาดคราบสกปรกบนโซฟาหนังด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัวมาฝากคุณพ่อบ้านและคุณแม่บ้านกัน

โซฟานั้นถือเป็นเฟอร์นิเจอร์คู่บ้านของใครหลาย ๆ คน ที่มีการใช้งานอยู่เป็นประจำจนหลงลืมทำความสะอาดกันไปบ้าง หากจะปล่อยให้เกิดคราบทิ้งเอาไว้เป็นระยะเวลานานคงจะไม่ดีอย่างแน่นอน หากบ้านของเรามีแขกมาเยี่ยมเยือนอยู่ตลอด อาจทำให้แขกไปใครมามองว่าเราเป็นคนไม่ชอบดูแลทำความสะอาดบ้านอย่างแน่นอนเพราะขนาดโซฟาในบ้านยังมีคราบฝังลึกขนาดนี้ ทางที่ดีเราควรรีบกำจัดคราบฝังลึกหรือร่องรอยของฝุ่นสกปรกต่าง ๆ ออกก่อนที่จะมีแขกมาเยี่ยมเยือนจะดีกว่ากับวิธีการทำความสะอาดคาบสกปรกบนโซฟาด้วยยาหม่อง ...

6 ประเภทโซฟา ที่ควรรู้ก่อนซื้อ

ทุกวันนี้โซฟานั้นมีให้เราเลือกซื้อมากมายหลากหลายแบบด้วยกัน ซึ่งลักษณะการออกแบบโซฟาประเภทต่าง ๆ ก็มีลักษณะดีไซด์ที่แตกต่างกันไป เชื่อว่าหลายคนที่กำลังตัดสินใจซื้อโซฟานั้นไม่มีความรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อโซฟา ดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกประเภทโซฟาและวิธีการเลือกซื้อยังไงให้คุ้มค่ามากที่สุด และช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจในการเลือกซื้อโซฟาได้ง่ายขึ้น

การเลือกซื้อโซฟาในการเลือกซื้อโซฟานั้นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกเลยนั้นก็คือห้องของคุณ เพราะว่าโซฟาแต่ละประเภทมีลักษณะและดีไซด์ที่แตกต่างกันไป รวมถึงขนาดของโซฟาต้องเลือกให้เหมาะสมกับห้องที่นำไปใช้งาน ซึ่งโซฟาประเภทต่าง ๆ นั้นออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับสถานที่ต่าง ๆ ให้มีความเหมาะสม เช่น...