โต๊ะสัมมนา

สินค้า : โต๊ะสัมนา

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel
Create your own review
Ofisu Office Furniture โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์
Average rating:  
 0 reviews

โต๊ะสัมนา Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ วัสดุที่ใช้ เช่น ไม้เนื้อแข็ง, ไม้เกรด E1 เป็นต้น รองรับนํ้าหนักได้มาก ประหยัดพื้นที่ วางสิ่งของได้มาก ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.

โต๊ะยาว โต๊ะยาว จะมีลักษณะคล้ายโต๊ะทำงาน แต่จะมีขนาดที่ยาวกว่าค่อนข้างมาก เพราะใช้สำหรับในสำนักงานที่มีการอบรม อย่างเช่น โรงเรียน หรือ สำนักเขตพื้นที่ต่าง ๆ เช่น องค์การบริหารส่วนตำบลและองค์การบริหารส่วนจังหวัด จะใช้ในโอกาสนี้เป็นสะส่วนใหญ่ เพราะการอบรมนักเรียนหรือชาวบ้านในท้องที่นั้น หากนั่งในที่อบรมเป็นเวลานาน ๆ เพียงใช้แค่เก้าอี้ตัวเดียวคงจะไม่ค่อยสะดวกสักเท่าไร จึงออกแบบมาเพื่อความสะดวกสำหรับนักเรียนที่มาอบรมแล้วจดความรู้ต่าง ๆ และนำไปทบทวนต่อที่บ้าน หรือ จะใช้โต๊ะจัดวางอาหาร หรือเป็นโต๊ะอาหารก็สามารถทำได้ หากต้องการจัดปาร์ตี้ที่บ้านหรือสำนักงาน โต๊ะยาวคือคำตอบที่ดีมาก สำหรับใช้วางอาหาร หรือวางของขวัญ เพราะโต๊ะมีความยาวและมีความทนทาน จึงสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี หากใช้ในการทำงานก็สามารถทำได้ โต๊ะยาวสามารถใช้ในการทำงานได้ สามารถวางเอกสารหรือคอมพิวเตอร์ จะใช้สำหรับต้อนรับลูกค้าหรือแขกก็ได้ โดยใช้ในการจัดวางเอกสารหรือเซ็นชื่อต่าง ๆ เพื่อเข้าบริษัทที่เปิดบริการให้ลูกค้าเข้าหาได้ หรือเช็คชื่อพนักงาน ยิ่งสถานการณ์ในตอนนี้เริ่มเบาบางจากเชื้อไวรัสโควิด – 19 ได้บ้างแล้ว แต่เมื่อก่อนในขณะที่จะเข้าร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ จำเป็นต้องเซ็นชื่อก่อนเข้าทุกครั้งเพื่อลดจำนวนคนหน้าแน่นจนเกินไป เพราะอาจจะเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดค่อนข้างมาก ทุกบริษัทจึงมีมาตรการจัดการโดยเฉพาะการเซ็นชื่อก่อนเข้าทุกครั้ง โดยจะมีพนักงานคนหนึ่งคอยต้อนรับและยืนทำหน้าที่ยืนใบเซ็นชื่อให้กับลูกค้า ซึ่งในตอนนี้การเลือกโต๊ะยาวมาวางเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และลดความเมื่อยล้าให้กับพนักงานต้อนรับได้เป็นอย่างดี สำหรับโต๊ะยาวจะมีความทนทานและแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก เพราะจะเน้นให้โต๊ะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและเพื่อความสะดวก แต่ละรูปแบบการออกผลิตโต๊ะยาว จะมีหลากหลายดีไซน์ของการออกแบบ เช่น โต๊ะยาวแบบไม้, โต๊ะยาวไม้บอร์ดขาเหล็ก และอีกหลาย ๆ รูปแบบ ซึ่งจะมีความทนทานมาก โดยการเคลือบสีเป็นอย่างดีเพื่อป้องกันพวกแมลงที่ชอบกัดแทะไม้อย่างเช่น มอดกินไม้ ลดปัญหาโต๊ะมีอายุการใช้งานที่น้อยลง

ซึ่งโต๊ะยาวมีชื่อเรียกกันอย่างมากมาย เช่น โต๊ะยาว โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะอาหาร หรืออื่น ๆ อีกมากมาย เพราะการออกแบบใช้ประโยชน์ให้แตกต่างกัน โดยเฉพาะ โต๊ะอาหารส่วนใหญ่ สำหรับสำนักงานอย่างเช่น โรงเรียน ซึ่งมีความจำเป็นต้องนำโต๊ะยาวไปใช้เพื่อให้เด็กนักเรียนได้นั่งและรับประทานอาหารและสามารถนั่งได้หลายคน จึงทำให้เด็กนักเรียนสามารถทำความรู้จักกันได้ง่ายและเป็นมิตรที่ดีต่อกันและกัน อีกทั้งการใช้งานของโต๊ะอเนกประสงค์ หรือโต๊ะประชุมขนาดเล็ก ไว้สำหรับการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ภายในสำนักงานหรือบ้านก็ตาม โดยส่วนใหญ่ที่จะเห็นได้บ่อยที่สุด คือ นำมาวางของขวัญสำหรับจับสลากวันปีใหม่หรือตามเทศกาลต่าง ๆ ซึ่งสามารถจัดวางได้อย่างเป็นระเบียบและสามารถจัดเก็บได้ง่าย จึงนำมาใช้กันเป็นอย่างมาก และทำให้โต๊ะอเนกประสงค์เป็นที่นิยมมากที่สุด

ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่สนใจโต๊ะยาวสามารถเลือกซื้อได้ที่ Ofisu Furniture แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศสมัยใหม่ พร้อมทั้งมีให้เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ให้ทุกท่านได้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ตู้เหล็กเก็บของ ชั้นวางของ พาติชั่น เคาน์เตอร์ต้อนรับ เก้าอี้โซฟา งานกระจกอลูมิเนียม เก้าอี้สาธารณะ ตู้เซฟ ตู้โชว์ เตียงอเนกประสงค์ งานบิ้วอิน built-in เพื่อนำไปใช้ในสำนักงานและเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ หากลูกค้าท่านใดสนใจเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างจริงสามารถเดินทางมาได้ที่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ ถนนพุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดทำการ จ-ส 8.00 – 18.00 น. โทร. 02-408-7748 Ofisu Furniture ยินดีให้บริการทุกท่าน

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโต๊ะสัมมนา

วิธีการเลือกซื้อ โต๊ะสัมมนา ให้เหมาะสมกับสถานที่

โต๊ะสัมมนาจัดเป็นโต๊ะประเภทหนึ่ง ที่ยอดนิยมในการนำมาใช้ในสถานที่ต่าง ๆ มาก ซึ่งโต๊ะสัมมนานั้นมีการออกแบบและลักษณะที่แตกต่างกันไป ทั้งความกว้างและความสูง และดีไซด์ โต๊ะสัมมนาบางประเภทนั้นถ้ามีการเลือกซื้ออย่างถูกต้อง จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น โดยวันนี่เราจึงมาแนะนำเกี่ยวกับการเลือกซื้อโต๊ะสัมมนาให้เหมาะสมกับสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อคนที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อโต๊ะสัมมนาได้ง่ายมากขึ้น และคุ้มค่ามากที่สุด...

โต๊ะสัมมนา จุดเด่นและจุดด้อย

โต๊ะสัมมนา เป็นโต๊ะที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งาน ในสถานที่ โรงเรียน สำนักงาน และบริษัท และสถานที่อื่น ๆ มากมาย ซึ่งโต๊ะสัมมนาเป็นโต๊ะที่มีลักษณะเป็นทรงยาว สามารถนั่งได้สูงสุด 2 คนขึ้นไป และเป็นโต๊ะที่มีความโดดเดนในเรื่องของความสวยงาม ทันสมัย และสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็น การประชุม งานเลี้ยง เป็นต้น ซึ่งวันนี้เราจะวิเคราะห์เกี่ยวโต๊ะสัมมนาว่ามีจุดเด่นและจุดด้อยอะไรบ้าง เพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลังตัดสินเลือกซื้อโต๊ะสัมมนา สามารถซื้อโต๊ะสัมมนาได้อย่างคุ้มค่า และเกิดประโยชน์ต่อการใช้งานมากที่สุด...

จัดแต่งห้องประชุมยังไงให้มีสไตล์

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาวิธีการตกแต่งห้องประชุมให้มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์และเสริมความสวยงาม อีกทั้งยังเข้ากับบรรยากาศในห้องประชุมได้ดี สามารถตกแต่งเองได้ง่าย ๆ มีวิธีดังต่อไปนี้

การจัดแต่งห้องประชุมให้มีสไตล์

ณ สมัยนี้ สไตล์ที่กำลังเป็นยอดนิยมกันอย่างมาก ก็คือ สไตล์โมเดิร์นหรือสไตล์ทันสมัยนั่นเอง ที่มีผู้คนหันมาเลือกใช้สไตล์นี้สำหรับตกแต่งบ้านหรือสำนักงานต่าง ๆ ...