โต๊ะอเนกประสงค์

โต๊ะอเนกประสงค์ โต๊ะกลาง

โต๊ะอเนกประสงค์ Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ โต๊ะสามารถพับเก็บได้ช่วยอํานวยความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ขาตั้งมีทั้งแบบ ล้อเลือนหรือมั่นคง วัสดุที่ใช้ เช่น  ไม้เกรด E1, ไม้เนื้อแข็ง เป็นต้น ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.

 • เฟอร์นิเจอร์
  -15%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10275

  ฿2,125฿21,675
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานเดี่ยว มีลิ้นชัก และเก้าอี้ทำงาน พร้อมพาร์ติชั่น
  -20%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10109

  ฿2,000฿8,400
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • โต๊ะทำงานกลุ่ม มีลิ้นชัก เก้าอี้ และพาร์ติชั่น
  -20%
  Clear

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 101108

  ฿2,000฿28,240
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )
 • เฟอร์นิเจอร์
  -30%
  Clear
  NEW

  โต๊ะทำงานกลุ่ม SKU : 10237

  ฿1,750฿50,960
  ให้คะแนน 0 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
  ( 0 reviews )

โต๊ะอเนกประสงค์ทั้งหมด

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโต๊ะอเนกประสงค์

วิธีเลือกซื้อโต๊ะอเนกประสงค์อย่างไร ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์อะไรตาม ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะอเนกประสงค์ ตู้เก็บของ เก้าอี้สำนักงาน โซฟาหนัง หรืออะไรก็ตาม สิ่งที่ควรพิจารณาเป็นอันดับแรกนั้นก็คือการใช้งาน เพราะหากคุณไม่มีการวางแผนว่าจะนำไปใช้ทำอะไร จะส่งผลให้คุณเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ผิดพลาด และเสียเงินไปฟรี ๆ จนในที่สุดคุณจะต้องเสียเงินเพื่อเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้บ่อย ๆ ซึ่งวันนี้เราจึงขอยกตัวอย่างวิธีการเลือกซื้อโต๊ะอเนกประสงค์อย่างไร ให้เหมาะกับการใช้งานเพื่อให้เป็นประโยชน์ให้ทุกคน ได้นำข้อมูลของเราไปตัดสินใจเลือกซื้อโต๊ะอเนกประสงค์ได้อย่างถูกต้อง...

จุดเด่นของโต๊ะอเนกประสงค์

โต๊ะอเนกประสงค์ถ้ามองแบบทั่วไป คงจะไม่แตกต่างกับโต๊ะทั่วไปซักเท่าไร แต่ถ้าลองเปรียบเทียบอย่างจริงจังแล้วจะพบว่า โต๊ะอเนกประสงค์มีจุดเด่นที่แตกต่างกับโต๊ะประเภทอื่น ๆ เช่น โต๊ะคอมพิวเตอร์ โต๊ะประชุม โต๊ะทำงาน และโต๊ะประเภทอื่น ๆ เป็นอย่างมาก ซึ่งในบทความนี้จะมาพูดถึงจุดเด่นของโต๊ะอเนกประสงค์ว่าอะไร ทำให้แตกต่างกับโต๊ะประเภทอื่น ๆ เพื่อเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังจะซื้อโต๊ะสามารถตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันที่จุดเด่นประการแรกกันเลยครับ...

โต๊ะอเนกประสงค์เฟอร์นิเจอร์ที่ทุกบ้านควรมี

ถ้าพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่หยืดหยุ่นในการใช้งานมากที่สุด นั้นก็คือ โต๊ะอเนกประสงค์ เพราะโต๊ะอเนกประสงค์ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันในด้านต่าง ๆได้มากมาย เช่น ใช้เป็นโต๊ะทำงาน ใช้เป็นโต๊ะวางของ ใช้เป็นโต๊ะทานอาหาร ใช้เป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์และอื่น ๆ มากมาย ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายเหตุผลให้ทุกคนเข้าใจว่า ทำไมคุณถึงต้องซื้อโต๊ะอเนกประสงค์ ถ้าพร้อมกันแล้วเรามาเริ่มเนื้อหาของเรากันเลยครับ...